Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD

Một sản phẩm khi đưa ra thị trường khó có thể tránh khỏi những ý kiến nghi ngại hoặc phủ nhận công dụng, nhất là khi có nhiều chia sẻ từ khách hàng sử dụng sản phẩm gây chú ý như “điều trị”, “chữa bệnh”. Thế nhưng, sản phẩm TPBVSK An Khánh Đan LMD vẫn đứng vững trên thị trường và là sản phẩm nổi bật trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vậy cụ thể, làm thế nào mà ông Lương Mạnh Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty có thể vượt qua những trở ngại để mở rộng thị phần sản phẩm? Phóng viên Tạp chí Sức khỏe Việt đã có buổi phỏng vấn về vấn đề này.
Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD
TPBVSK An Khánh Đan LMD

Phóng viên (PV): Được biết, trước đó, sản phẩm An Khánh Đan có nhiều ý kiến nghi ngại về sản phẩm, ông có thể cho biết thêm về vấn đề này?

Ông Lương Mạnh Dũng: Chắc hẳn, khi gõ cụm từ An Khánh Đan bên cạnh những thông tin tích cực các bạn sẽ thấy một vài thông tin chưa tích cực, cảnh báo về một số từ ngữ quảng cáo chưa hợp lý. Về vấn đề này, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu rằng khi một sản phẩm xuất hiện trên thị trường, sẽ luôn có những ý kiến đa chiều.

Trước khi An Khánh Đan LMD được ra mắt, chúng tôi đã tiến hành các nghiên cứu lâm sàng và thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm. An Khánh Đan LMD là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Phú Tín; Công ty Cổ phần Dược phẩm LMD chịu trách nhiệm sản phẩm ra thị trường. Nhà máy Dược phẩm Phú Tín đạt tiêu chuẩn GMP trực thuộc của Tập đoàn LMD đặt tại Thôn Vân La, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD
Máy móc công hiện hiện đại

PV: Theo ông, những biện pháp cụ thể nào mà công ty đã thực hiện để đảm bảo rằng sản phẩm An Khánh Đan được quảng cáo một cách đúng đắn và tuân thủ quy định pháp luật?

Ông Lương Mạnh Dũng: Sản phẩm An Khánh Đan LMD đã được kiểm định và đáp ứng đầy đủ các quy định về quảng cáo từ cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm chứng minh đầy đủ giấy tờ xác nhận quảng cáo và số công bố sản phẩm để người dân tin dùng. An Khánh Đan là bài thuốc nghiên cứu và bào chế bởi các nhà khoa học tâm huyết và sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO theo quy định của Bộ Y tế. Sản phẩm 100% từ nguồn dược liệu thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD
Nhà máy với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn GMP
Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD
Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD
Sản phẩm An Khánh Đan LMD với đầy đủ giấy tờ xác nhận quảng cáo cùng số công bố sản phẩm, giúp người tiêu dùng yên tâm sử dụng

PV: Theo ông, An Khánh Đan LMD có những đặc điểm nổi bật nào so với các sản phẩm tương tự trên thị trường?

Ông Lương Mạnh Dũng: Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi này. An Khánh Đan LMD thực sự là một sản phẩm độc đáo và có những điểm khác biệt rõ ràng so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Điều đặc biệt đầu tiên chính là sứ mệnh của chúng tôi: bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD

Chúng tôi không chỉ sản xuất ra một sản phẩm để kinh doanh mà còn tập trung vào nghiên cứu sâu rộng và sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia y tế hàng đầu. An Khánh Đan LMD chứa những hoạt chất quý giá, được chọn lọc kỹ lưỡng để cung cấp các lợi ích đa dạng, đặc biệt là trong việc nâng cao sức đề kháng và phòng tránh nhiều loại bệnh.

Điều đặc biệt nữa, sản phẩm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe cá nhân mà còn mở rộng ra việc thúc đẩy tinh thần lành mạnh và lối sống tích cực. Điều này giúp tạo ra một cộng đồng người tiêu dùng thông thái và chủ động về sức khỏe.

PV: Thành phần tự nhiên trong An Khánh Đan LMD được chú trọng như thế nào và chúng có ảnh hưởng gì đến hiệu quả của sản phẩm?

Ông Lương Mạnh Dũng: thành phần tự nhiên trong An Khánh Đan LMD là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm nổi bật so với các đối thủ trên thị trường. Cụ thể, những thành phần thảo dược quý như Xuyên tâm liên, Hoàng kỳ, Thanh hao hoa vàng, Tinh chất thông đỏ New Zealand đều mang lại những lợi ích sức khỏe đặc biệt:

Xuyên tâm liên, với hoạt chất andrographolide và các hoạt chất khác, được chứng minh là chất chống viêm mạnh mẽ, hỗ trợ đối phó với nhiễm trùng đường hô hấp và tăng cường sức đề kháng.

Hoàng kỳ là một vị thuốc bổ truyền thống có tác dụng cải thiện miễn dịch và đã được nghiên cứu y học hiện đại chứng minh hiệu quả trong điều trị một số bệnh lý, đặc biệt là bệnh thận.

Thanh hao hoa vàng, theo y học cổ truyền, có tác dụng thanh nhiệt tiêu độc và giúp giảm các triệu chứng như mệt mỏi, đau nhức cơ thể.

Tinh chất thông đỏ New Zealand, với hàm lượng tinh chất Enzogenol cao, có tác dụng kháng viêm mạnh mẽ, hỗ trợ sức đề kháng và bảo vệ da, tóc khỏi các tác nhân gây lão hóa.

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD
Tinh dầu thông đỏ quý hiếm và nhiều lợi ích vượt trội

Đồng thời, việc tuân thủ tiêu chuẩn GMP trong quy trình sản xuất cũng là cam kết của chúng tôi để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm An Khánh Đan LMD đều đạt được chất lượng cao nhất và an toàn cho người tiêu dùng.

PV: Trong tương lai, công ty có kế hoạch gì để tiếp tục cải thiện và phát triển sản phẩm An Khánh Đan?

Ông Lương Mạnh Dũng: Ngoài việc phát triển sản phẩm An Khánh Đan, Tập đoàn LMD có tầm nhìn rất rõ ràng. Chúng tôi không chỉ muốn trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, mà còn mong muốn luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường và gắn liền với lợi ích Quốc gia.

Thực hư về sản phẩm An Khánh Đan LMD
Dược phẩm LMD đã vận hành cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người dân như: An Khánh Đan LMD , Xuyên Tâm Liên LMD, sản phẩm não Cerepromax LMD, gan G-tonic LMD, xương khớp Bone-Join LMD và sắp ra mắt sản phẩm thải độc dành cho người tiêu dùng thông minh… mang thương hiệu LMD Pharma.

Chúng tôi, đặt ra sứ mệnh là gìn giữ và phát huy hiệu quả của các phương thuốc cổ truyền cùng với các sản phẩm dược phẩm hiện đại. Bên cạnh đó, mong muốn mang đến cho cộng đồng nhiều giải pháp sức khỏe hơn thông qua việc sử dụng thuốc dược liệu, từ đó thúc đẩy phát triển của các vùng chuyên canh sản xuất dược liệu và cùng nhau góp phần vào việc nâng cao sức khỏe của cả cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn ông!

Hoàng Hương (thực hiện)
https://suckhoeviet.org.vn/thuc-hu-ve-san-pham-an-khanh-dan-lmd-12372.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

6 loại vitamin và chất bổ sung tốt nhất giúp gan khỏe mạnh

6 loại vitamin và chất bổ sung tốt nhất giúp gan khỏe mạnh

Ăn thực phẩm giàu vitamin có lợi cho sức khỏe gan, giúp ngăn ngừa một số bệnh về gan như gan nhiễm mỡ. Cùng tìm hiểu những loại vitamin nào đóng góp cho sức khỏe của gan, giúp lá gan khỏe mạnh.
Cách đi bộ ngắt quãng giúp giảm cân

Cách đi bộ ngắt quãng giúp giảm cân

Bằng cách chuyển đổi giữa giai đoạn đi bộ nhanh và giai đoạn sải chân chậm hơn, người tập sẽ đạt được tiến bộ lớn trong hành trình giảm cân.
Chế độ ăn lành mạnh ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

Chế độ ăn lành mạnh ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

Chế độ ăn lành mạnh đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ. Dưới đây là một số lưu ý để xây dựng chế độ ăn uống phù hợp.
Vì sao bạn nên thử uống nước hoa hồi?

Vì sao bạn nên thử uống nước hoa hồi?

Không chỉ là nguyên liệu phổ biến trong nhà bếp, hoa hồi còn đem lại nhiều lợi ích sức khoẻ.
Chất dinh dưỡng nào làm chậm quá trình lão hóa não?

Chất dinh dưỡng nào làm chậm quá trình lão hóa não?

Hiểu được các quá trình sinh học của việc lão hóa có thể giúp chúng ta sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn.
6 quan niệm sai lầm về tác dụng phụ của đậu nành

6 quan niệm sai lầm về tác dụng phụ của đậu nành

Bạn đã thực sự hiểu hết về tác động dinh dưỡng của loại thực phẩm này? Dưới đây là một số lầm tưởng về tác dụng phụ của đậu nành.

Các tin khác

Nước nho khô có lợi thế nào với sức khỏe?

Nước nho khô có lợi thế nào với sức khỏe?

Nước nho khô, một loại đồ uống được làm bằng cách ngâm nho khô trong nước qua đêm, đang trở thành thức uống được ưa chuộng hiện nay. Vậy đồ uống đơn giản này có lợi ích gì cho sức khỏe?
Điểm danh những lợi ích tuyệt vời của quế với sức khỏe và đời sống

Điểm danh những lợi ích tuyệt vời của quế với sức khỏe và đời sống

Y học cổ truyền đã có cách sử dụng các vị thuốc từ quế rất đa dạng. Ngày nay, theo các nghiên cứu mới nhất, các vị thuốc từ quế còn có tác dụng ngừa bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ bệnh tim, kháng viêm mạnh, bảo vệ não khỏi chứng mất trí và suy giảm nhận thức, phòng ung thư... Quế cho chúng ta nhiều vị thuốc và ứng dụng điều trị phong phú.
Thực phẩm nào giúp kiểm soát lượng đường trong máu?

Thực phẩm nào giúp kiểm soát lượng đường trong máu?

Người bệnh tiểu đường cần một chế độ ăn uống phù hợp giúp kiểm soát đường huyết, ổn định huyết áp, mức cholesterol trong máu, cùng với đó là tập thể dục, lối sống lành mạnh, tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ.
Uống nước gạo lứt rang có tốt không?

Uống nước gạo lứt rang có tốt không?

Nước gạo lứt rang là thức uống được nhiều người ưa chuộng nhưng uống nước gạo lứt rang mỗi ngày có tốt không?
Lợi ích của quả vải đối với sức khỏe

Lợi ích của quả vải đối với sức khỏe

Quả vải có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, hệ miễn dịch và sức khỏe làn da.
Thay đổi thói quen sinh hoạt thế nào để giảm cholesterol có hại?

Thay đổi thói quen sinh hoạt thế nào để giảm cholesterol có hại?

Một trong những tác động đáng lo ngại nhất của cholesterol đến sức khỏe là hình thành các mảng xơ vữa trong thành động mạch. Các mảng xơ vữa này sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Điều chỉnh một số thói quen hằng ngày sẽ giúp giảm cholesterol có hại, từ đó cải thiện sức khỏe tổng thể.
Thời điểm nào thích hợp để bổ sung magiê?

Thời điểm nào thích hợp để bổ sung magiê?

Magiê là một khoáng chất thiết yếu liên quan đến nhiều chức năng của cơ thể… Vậy thời điểm nào bổ sung magiê là tốt nhất?
6 thực phẩm lành mạnh giúp "chữa lành" tâm trạng

6 thực phẩm lành mạnh giúp "chữa lành" tâm trạng

Khi bạn cảm thấy chán nản, ăn uống có thể vực dậy tinh thần. Vậy có loại thực phẩm lành mạnh nào cải thiện tâm trạng hay không?
Mách chị em công thức làm nấm đùi gà nướng rau củ thanh đạm, lạ miệng và tốt cho sức khỏe

Mách chị em công thức làm nấm đùi gà nướng rau củ thanh đạm, lạ miệng và tốt cho sức khỏe

Nấm đùi gà nướng rau củ là một món ăn rất dễ làm và bổ dưỡng. Cùng đi tìm hiểu cách làm món ngon này nhé!
Ai không nên ăn bánh mì?

Ai không nên ăn bánh mì?

Bánh mì là món ăn ngon được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng nên ăn món này.
Có nên uống nước dừa thay nước lọc vào ngày nắng nóng?

Có nên uống nước dừa thay nước lọc vào ngày nắng nóng?

Trời nắng nóng, nhiều người lựa chọn uống nước dừa để bổ sung thay nước lọc, thói quen này có nên áp dụng không là thắc mắc của nhiều người.
Mẹo ‘hô biến’ thức ăn bị cháy khét thành món ngon cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Mẹo ‘hô biến’ thức ăn bị cháy khét thành món ngon cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Những mẹo đơn giản mà Emdep.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khử mùi khét và cứu vãn thức ăn một cách hiệu quả!
Nguy cơ bùng phát dịch bệnh do muỗi

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh do muỗi

Mỗi năm, thế giới có hàng nghìn ca tử vong do mắc các bệnh truyền từ muỗi như sốt xuất huyết, Zika...
Những loại trái cây dễ tìm mua, rất tốt cho sức khỏe

Những loại trái cây dễ tìm mua, rất tốt cho sức khỏe

Lựu, nho, táo, cam, xoài, thơm,… được cho là những loại trái cây dễ tìm mua và rất tốt cho sức khỏe.
Người mắc bệnh phổi tắc mãn tính ăn gì để sức khỏe ổn định?

Người mắc bệnh phổi tắc mãn tính ăn gì để sức khỏe ổn định?

Người bệnh mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính cần chế độ ăn nhiều dinh dưỡng để duy trì sức khỏe, tránh suy dinh dưỡng.
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi lô thuốc điều trị ung thư vi phạm mức độ 3

Bộ Y tế yêu cầu thu hồi lô thuốc điều trị ung thư vi phạm mức độ 3

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có văn bản thông báo thu hồi lô thuốc điều trị ung thư não, nhập khẩu từ Đức vì những sai phạm liên quan đến hướng dẫn sử dụng.
‘Thủ phạm’ quen thuộc đằng sau hàng loạt vụ ngộ độc tập thể

‘Thủ phạm’ quen thuộc đằng sau hàng loạt vụ ngộ độc tập thể

Trong khi Salmonella, Bacillus cereus hay tụ cầu vàng là những vi khuẩn gây ngộ độc quen mặt, Clostridium Botulinum cũng là một nhân tố có độc lực rất mạnh cần được chú ý.
3 loại trà giúp giảm cholesterol xấu

3 loại trà giúp giảm cholesterol xấu

Dinh dưỡng lành mạnh và tập thể dục thường xuyên là cách tốt nhất để kiểm soát cholesterol, nhưng nhấm nháp một tách trà hàng ngày sẽ hỗ trợ quá trình này hiệu quả…
Xem thêm
WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG  #62

WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG #62

Cụ thể, báo cáo “Điểm lại - Cập nhật tình hình kinh tế Việt Nam” ấn bản tháng 4/2024 của WB tại Việt Nam ngày 23/4 đã chỉ ra xuất khẩu đang phục hồi, tiêu dùng và đầu tư tư nhân trong nước cũng trên đà tăng dần. Xuất khẩu thực tế dự kiến sẽ tăng 3,5% vào năm 2024, phản ánh sự cải thiện dần dần nhu cầu toàn cầu. Ngoài ra, lĩnh vực bất động sản dự báo phục hồi mạnh hơn vào cuối năm nay và năm sau, thúc đẩy nhu cầu trong nước khi các nhà đầu tư và người tiêu dùng dần lấy lại niềm tin.
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động