Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 11/2/2023 Dần vượng tài lộc, Tuất tình yêu trục trặc,Mùi đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng, Hợi cần chú ý hơn trong công việc
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối hanh thông. Nếu như người tuổi này đang có ý định làm ăn xa thì tốt nhất là hãy tận dụng thời cơ này để tiến hành. Bên cạnh đó, việc làm chủ tốt cảm xúc của mình giúp bản mệnh xử lý tốt công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Những nỗ lực của con giáp này trong công việc trước giờ thì cuối cùng cũng được cấp trên nhìn nhận và thưởng cho bạn một số tiền không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Cục diện Tý Mùi tương hại khiến cho người tuổi này rơi vào tình huống với những nhiều nỗi buồn phiền. Đồng thời, sự ảnh hưởng của Ngũ hành tương khắc nên trong lòng bạn có nhiều mâu thuẫn khó hiểu.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 31 , 25 , 26

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 11/2/2023 tuổi Sửu

Trong ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không mấy dễ dàng. Vì sự xuất hiện của Tỷ Kiên nên người tuổi này có suy nghĩ tiêu cực, từ đó khó tránh khỏi những cảm giác mệt mỏi. Theo tử vi, bản mệnh hãy nhớ rằng không phải chuyện gì thẳng thắn cũng đều tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức chú ý. Tốt nhất là con giáp này cần tránh các giao dịch liên quan tới tiền bạc vì nếu tinh thần lúc đó không ổn định, thiếu sáng suốt thì sẽ dẫn đến những sai sót về tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều thăng trầm. Mâu thuẫn chưa giải quyết triệt để nên tình cảm của bạn và người ấy không còn được như trước khi. Lý do là cả hai vẫn chưa tìm được tiếng nói chung cũng như cái tôi quá lớn, không ai chịu nhường ai.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 89 , 59 , 78

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 11/2/2023 tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối dễ dàng. Người tuổi này được dự đoán đang có một động lực lớn khi liên tục nắm bắt được những cơ hội tốt trong công việc hiện tại. Không những thế, năng lực của bản mệnh được cấp trên xem trọng và giao cho nhiều trọng trách mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào, rủng rỉnh. Con giáp này có thể yên tâm về việc chi trả cho những nhu cầu cá nhân nhờ có nguồn thu nhập tốt từ công việc chính lẫn nghề tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn chủ động hâm nóng tình cảm với nửa kia. Với những người không khéo kiểm soát cảm xúc của bản thân, bạn rất dễ nói ra những lời làm tổn thương đối phương.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 11/2/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Những kế hoạch, dự định luôn bị thay đổi ở những phút cuối cùng và người tuổi này chẳng kịp thời gian để thay đổi. Vì thế, bản mệnh cần lấy lại tinh thần để tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Việc chi tiêu quá đà và không có một kế hoạch quản lý tài chính nào nên người tuổi này rơi vào hoàn cảnh khó khăn liên quan đến phương diện tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà thăng hoa, nở rộ. Mão Mùi Tam Hợp giúp cho bạn và người ấy dễ dàng vượt qua những sóng gió trong cuộc sống. Qua đó, cả hai dường như trở nên gắn bó, hiểu nhau hơn trước.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 10 , 20 , 80

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 11/2/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 11/2 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp dễ dàng. Người tuổi này có thể tìm thấy được cơ hội chuyển mình tốt nhờ được Quý Nhân nâng đỡ. Song, bản mệnh cũng chớ đừng có ỷ lại quá nhiều vào người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu bất ổn. Con giáp này cần thận trọng hơn trong vấn đề tài chính. Nếu như bạn không nắm rõ được số tiền của mình đang “chảy” về đâu thì sớm muộn cũng sẽ gặp rắc rối to.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, vui vẻ. Người độc thân có những nhiều trải nghiệm mới mẻ trong quá trình làm quen với những người khác giới. Qua đó, bạn có thể nhận được lời tỏ tình từ một ai đó, song cũng cần cân nhắc kỹ nếu muốn tiến xa hơn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 30 , 51 , 57

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 11/2/2023 tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai Hung Cát đan xen. Có thể nói, đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này cần nhìn nhận và cải thiện những điểm yếu của mình. Điều này sẽ giúp cho bản mệnh có thể nhanh chóng nắm bắt tốt cơ hội chuyển mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Vì tìm thấy được cơ hội phát huy năng lực của mình trong quá trình làm việc nên con giáp này đem về cho mình những nguồn lợi nhuận đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Được Tam Hợp chiếu mệnh nên người tuổi này vẫn giữ được hòa khí gia đình ở mức tốt nhất. Đối với các mối quan hệ đang trong giai đoạn tìm hiểu, cả hai đang dự tính về ra mắt gia đình trong thời điểm này.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 80 , 23 , 92

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 11/2/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi đủ đường. Các dự án của người tuổi này đều tiến hành “xuôi chèo mát mái” vì được Lục Hợp Quý Nhân trợ mệnh. Đồng thời, năng lực công việc được nâng cao nên bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm nhẹ. Con giáp này cần quan tâm hơn đến thói quen chi tiêu của bản thân, đừng dùng tiền phung phí khi nguồn thu nhập của bản thân chưa thật sự vững vàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì ở mức ổn định. Đào hoa của những người đang yêu tiến triển tốt đẹp, có thể dự tính về chung một nhà trong thời gian sắp tới. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương nhờ sự giới thiệu của người thân.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 38 , 91 , 59

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 11/2/2023 tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 11/2 diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Sự quyết đoán tốt chính là “vũ khí” lợi hại đem đến cho người tuổi này những cơ hội quý giá để “thăng quan tiến chức”. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần tận dụng tốt cơ hội được giao để có sự bứt phá hơn nữa trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng đáng kể. Những hạng mục đầu tư gặp thuận lợi, hanh thông, từ đó mang về cho con giáp này làm kinh doanh, buôn bán một khoản doanh thu “khủng”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Mối quan hệ chồng vợ giữa bạn và người ấy có thể xảy ra cãi vã vì những bất đồng trong suy nghĩ và quan điểm sống. Song song đó, việc không ai chịu hạ thấp cái tôi của mình khó có thể dung hòa tốt mối quan hệ này.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 26 , 52 , 10

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 11/2/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có chút phức tạp. Người tuổi này không thể kiểm soát cảm xúc của mình nên dễ gây ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc. Do đó, tử vi khuyên bản mệnh cần làm việc thận trọng và có trách nhiệm hơn nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Theo tử vi, con giáp này hiện có xu hướng chi tiêu mất kiểm soát để tiêu xài cho sở thích cá nhân. Do đó, nếu không sớm lên kế hoạch quản lý tài chính thì bản mệnh sẽ có thể “không còn một xu dính túi” vào cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Ngũ hành tương sinh là thời điểm để đôi lứa yêu nhau dễ dàng vun đắp được chuyện tình cảm gia đình. Ngoài ra, mối quan hệ giữa bạn và người ấy còn nhận được ủng hộ của nhiều người.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 20 , 60 , 81

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 11/2/2023 tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Dường như sự xuất hiện của Thực Thần khiến cho công việc của người tuổi này khởi sắc hơn trước. Theo đó, cấp trên tín nhiệm và không ngại dành cho bản mệnh nhiệm vụ mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Vận may “gõ cửa” trong ngày thứ Bảy nên con giáp này đang đón nhận nhiều cơ hội phát tài tại thời điểm này. Thế nhưng, với số tiền này, bạn cần tích lũy hơn là chi tiêu vào những việc linh tinh, không cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Ngũ hành tương sinh giúp cho bạn có được nhiều tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tình yêu đong đầy khi được tích góp bằng sự quan tâm của những người trong cuộc.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 10 , 50 , 52

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 11/2/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 11/2 diễn ra khá khó khăn, vất vả. Sự tác động của Hung Tinh khiến cho người tuổi này làm gì cũng cần phải suy nghĩ thật cẩn thận để tránh gây ra những tai hoa không mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có xu hướng kém sắc. Tài vận đang trên đà tăng cao nhưng gặp trở ngại giữa chừng nên tiền bạc “không cánh mà bay” do điềm báo hao tài tốn của trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Không chỉ nhân duyên trở nên kém sắc mà bạn còn dễ vướng phải những chuyện thị phi trong ngày. Tốt hơn hết là bạn cần chú ý trong cách cư xử để tránh tạo ra vết nứt trong mối quan hệ hiện tại.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 35 , 76 , 83

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 11/2/2023 tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra hanh thông. Đây là khoảng thời gian thích hợp dành cho người tuổi này đang theo đuổi con đường công danh. Dù bản mệnh phải tiêu tốn khá nhiều quỹ thời gian, song bù lại thì cơ hội thăng tiến càng được nâng cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này có khả năng kiếm tiền tốt cùng với khả năng quản lý tài chính thông minh nên cuộc sống của bạn trở nên thoải mái, sung túc hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Việc Hợi Mùi bán hợp đem đến nhiều cơ hội cho bạn và người ấy có một chuyện tình đẹp. Người đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể về chung một nhà trong tương lai gần.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 56 , 69 , 9

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 10/2/ 2023

Xem thêm: Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024: Tuổi Tý buôn bán hanh thông

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024: Tuổi Tý buôn bán hanh thông

Xem tử vi 14/7 - tử vi 12 con giáp hôm nay 14/7/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024: Tuổi Thìn tình duyên đầm ấm

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024: Tuổi Thìn tình duyên đầm ấm

Xem tử vi 13/7 - tử vi 12 con giáp hôm nay 13/7/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/7/2024: Tuổi Dần thu nhập ổn định

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/7/2024: Tuổi Dần thu nhập ổn định

Xem tử vi 6/7 - tử vi 12 con giáp hôm nay 6/7/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
5 kỹ năng làm việc cần có để không trở thành người bị đào thải

5 kỹ năng làm việc cần có để không trở thành người bị đào thải

Đã bao giờ bạn cảm thấy bản thân chỉ là một chiếc xe đạp cũ kĩ trong khi đồng nghiệp của bạn là những chiếc xe thể thao siêu tốc?
Ba Đình (Hà Nội): Tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giáo dục với quận Hồng Bàng (Hải Phòng)

Ba Đình (Hà Nội): Tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giáo dục với quận Hồng Bàng (Hải Phòng)

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Trưởng phòng GDĐT quận Hồng Bàng (Hải Phòng) bày tỏ ấn tượng trước cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo dẫn đầu của quận Ba Đình, đồng thời mong muốn tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa hai quận, hai ngành GDĐT trong thời gian tới.
Hà Nội: Đoàn học sinh quận Ba Đình xuất sắc giành nhiều giải cao trong cuộc thi CLB Văn - Toán tuổi thơ toàn quốc 2024

Hà Nội: Đoàn học sinh quận Ba Đình xuất sắc giành nhiều giải cao trong cuộc thi CLB Văn - Toán tuổi thơ toàn quốc 2024

Lần đầu ra quân, đoàn học sinh Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội xuất sắc giành nhiều giải cao trong cuộc thi Câu lạc bộ Văn - Toán tuổi thơ toàn quốc 2024.

Các tin khác

Nỗ lực nhiều hơn để mọi trẻ em được uống sữa

Nỗ lực nhiều hơn để mọi trẻ em được uống sữa

Đó là chia sẻ của Vinamilk khi khởi đầu hành trình Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam năm nay với chuyến đi đến với gần 1.500 trẻ em vùng cao tỉnh Điện Biên. Bền bỉ mang sữa đến cho trẻ em suốt 17 năm qua, Vinamilk đã hỗ trợ hơn 500.000 trẻ em trên khắp cả nước, với hơn 42 triệu hộp sữa được trao đi.
Gỡ bớt mặt nạ ra, và sống!

Gỡ bớt mặt nạ ra, và sống!

Có một làn sương mù mờ giáp ranh giữa mặt nạ và mặt thật, giữa nguỵ trang nhân cách và nhân cách, giữa cái tôi bản thể và cái tôi xã hội, giữa mạng ảo và đời thực… Làm sao để mặt nạ chỉ là một phần của bản thể chứ không ăn mòn nuốt chửng bản thể? Phải gỡ bớt mặt nạ ra, và sống!
Bạn có hạnh phúc không?

Bạn có hạnh phúc không?

Ai cũng ôm chứa mầm hạnh phúc trong lòng, có người nhận thấy, có người không, có người nhận thấy rồi nhưng lại chối bỏ vì cho rằng hạnh phúc phải là điều gì lớn lao lắm chứ chẳng phải thứ giản dị bé mọn thế kia...
Cô sinh viên đa tài Học Viện Báo chí: Được sống với đam mê khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Cô sinh viên đa tài Học Viện Báo chí: Được sống với đam mê khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Trần Thị Thuỷ Phương (sinh năm 1996, Hoài Đức, Hà Nội ) cựu sinh viên khoa Phát Thanh Truyền Hình - Học Viện Báo Chí và Tuyên truyền K35 với hành trình ra trường đầy sự cố gắng.
Lời nhắn nhủ truyền cảm hứng ấm áp ngày xuân từ thầy Hiệu trưởng

Lời nhắn nhủ truyền cảm hứng ấm áp ngày xuân từ thầy Hiệu trưởng

Giáo sư Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa có những lời dặn dò, nhắn nhủ đầy ấm áp, yêu thương đến các sinh viên của mình nhân dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Nghệ An: BIDV đồng hành cùng bà con nghèo các xã thuộc huyện Nghĩa Đàn dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Nghệ An: BIDV đồng hành cùng bà con nghèo các xã thuộc huyện Nghĩa Đàn dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 20/1/2024, tại trụ sở UBND xã Nghĩa Thịnh, xã Nghĩa Hưng, xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Phủ Quỳ và Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp Huyện đoàn tổ chức chương trình tặng nhiều suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp cùng BIDV tặng 200 suất quà cho người dân huyện Anh Sơn (Nghệ An)

Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp cùng BIDV tặng 200 suất quà cho người dân huyện Anh Sơn (Nghệ An)

hương trình tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thọ Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Chương trình "Sưởi Ấm Trái Tim" đồng hành cùng học sinh Dân tộc khó khăn ở Hà Giang

Chương trình "Sưởi Ấm Trái Tim" đồng hành cùng học sinh Dân tộc khó khăn ở Hà Giang

Đầu tháng 1/2024 chương trình thiện nguyện “Sưởi ấm trái tim” của nhóm Dự án” Yêu Thương Vượt Trên Mọi Giới Hạn” được sự bảo trợ của Tạp chí Sức Khỏe Việt cùng nhà tài trợ chính là Viện Nghiên cứu và Phát triển Kinh tê-Xã hội và Hệ thống giáo dục quốc tế PT Sun và cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ và tặng quà cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Đường Thượng ở xã Đường Thượng, huyện Yên Minh, Hà Giang và Trường Phổ Thông Dân tộc bán trú Tiểu học Sùng Là ở xã Sùng Là, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Trải qua những hành trình xa xôi đến những vùng miền khó khăn, chương trình đã mang theo những phần quà ý nghĩa và sự ấm áp cho học sinh, giáo viên và cộng đồng trường học, chia sẻ yêu thương vượt qua mọi giới hạn.
Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, khả năng gặt hái được thành công là rất cao...
Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 1/10/2023 hôm nay, tuổi Thìn bị cản trở, nhưng thử thách lại là lúc để bản mệnh thể hiện năng lực...
Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ gây ra xích mích trong công việc, một điều nhịn thì chín điều lành...
Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Đội CS PCCC&CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Ban chỉ đạo 138 – UBND quận Bắc Từ Liêm tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC&CNCH cho toàn thể giáo viên, học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai hướng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần từ 1-7/5/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Theo tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp thấy Ngọ xứng đáng được liệt kê vào danh sách vượng duyên nhất của tuần vì ăn nói khéo léo, có duyên.
Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi hàng tháng phương Đông tháng 5/2023 dương lịch, tử vi mỗi tháng, tử vi tháng 5/2023 của 12 con giáp, dự báo tháng 5 dương lịch năm 2023 (tử vi tháng 3 âm lịch năm 2023) của bạn về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác.
Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khó tránh khỏi sự luống cuống, bối rối làm sai một số việc. Chủ nhật này có thể không như những gì bạn mong muốn.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Xem tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một ngày mới của chính mình. Từ đó, có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định.
Xem thêm
WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG  #62

WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG #62

Cụ thể, báo cáo “Điểm lại - Cập nhật tình hình kinh tế Việt Nam” ấn bản tháng 4/2024 của WB tại Việt Nam ngày 23/4 đã chỉ ra xuất khẩu đang phục hồi, tiêu dùng và đầu tư tư nhân trong nước cũng trên đà tăng dần. Xuất khẩu thực tế dự kiến sẽ tăng 3,5% vào năm 2024, phản ánh sự cải thiện dần dần nhu cầu toàn cầu. Ngoài ra, lĩnh vực bất động sản dự báo phục hồi mạnh hơn vào cuối năm nay và năm sau, thúc đẩy nhu cầu trong nước khi các nhà đầu tư và người tiêu dùng dần lấy lại niềm tin.
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động