Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn trên mọi mặt cuộc sống. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên.
Tử vi tháng 1/2023 12 cung hoàng đạo Tử vi tháng 1/2023 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 1/2023 12 con giáp Tử vi tháng 1/2023 12 con giáp

Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tuổi Thân sinh vào các năm 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016.

Theo tử vi Trung Quốc, những người tuổi Thân sẽ có một năm yên bình, không có quá nhiều bất ngờ cho đến tháng 11. Vào năm Quý Mão, sự nghiệp tuổi Thân sẽ vận hành theo tích cực với nhiều dự án quan trọng. Bạn có thể bắt đầu làm việc với một nhóm mới, một công việc được trả lương cao hơn, có nhiều quyền tự do ngôn luận và quyền ra quyết định hơn.

Trong hai năm vừa qua, tuổi Thân đã nỗ lực đáng kể trong công việc và cuối cùng thành quả sẽ xuất hiện vào năm Quý Mão. Tuy nhiên, cuối năm sẽ khá sóng gió, đòi hỏi tuổi Thân phải làm nhiều việc và nhận nhiệm vụ mới. Để được hưởng thành quả lao động của mình, bạn cần trung thực và duy trì nỗ lực không ngừng.

Vận may tuổi Thân trong việc kiếm được của cải từ công việc toàn thời gian hoặc công việc kinh doanh rất tốt. Sự chăm chỉ và nỗ lực của họ được đền đáp xứng đáng. Về các mối quan hệ, họ gặp may mắn trong việc thu hút người khác giới, tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn để gia tăng cơ hội có người yêu, nếu độc thân.

Mẹo phong thủy cho tuổi Thân năm Quý Mão

Nên đeo vòng tay tam hợp để có được may mắn mọi mặt trong năm tới. Ngoài ra, nên đeo mặt Quan Thế Âm để bảo vệ gia đình bạn và đeo thạch anh vàng, ngọc thạch anh, đá mặt trăng hoặc thạch anh trong suốt giúp mang lại hạnh phúc cho bản thân.

Nữ nên đeo vòng tay Citrine màu vàng với Tỳ Hưu để mang lại phong thủy tốt và tài lộc dồi dào. Còn nam giới nên đeo vòng tay đá mắt hổ Tỳ Hưu hoặc treo mặt dây chuyền Tỳ Hưu đá mắt hổ trong ô tô.

Con số may mắn: 1, 5, 7

Màu sắc may mắn: bạc, vàng, xám

Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc, Tây

Dự báo năm Quý Mão 2023

Tuổi Thân sẽ chịu ảnh hưởng một phần từ vận khí năm Quý Mão 2023. Theo quẻ bói của Địa Mẫu Kinh thì năm 2023 sẽ là một năm mùa màng bội thu, đời sống nhân dân an bình.

Bởi Quý Mão có Thực Thần và Văn Xương cát tinh, cả hai một đại diện cho cuộc sống no đủ, một đại diện cho đường học hành hanh thông. Vận năm 2023 được dự báo khá tốt đẹp.

Quý Mão ngũ hành là Kim Bạch Kim tục gọi là Kim loại tự hình thành, là kim loại được tôi luyện trong lò để chế tác thành các đồ vật hữu dụng hàng ngày. Nó được ví là thứ kim loại mỏng manh, mềm yếu; các tài liệu cổ xưa tán dương là nhân từ, hiếu nghĩa, dịu dàng mà cương trực.

Trong 2 mùa thu đông đều cường tráng vô ưu; có hung thì cũng thành cát. Tới hai mùa xuân hạ thì trong hung ngoài cát, hay có thể luận định là hung trước cát sau.

Những người mạng Kim, mạng Hỏa đều gặp may mắn vào năm Quý Mão. Người tuổi Thìn, tuổi Tỵ tọa Không Vong, là hung tinh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe; cần đặc biệt chăm sóc mọi người trong nhà.

Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023
Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023/ Ảnh internet/ https://vninfor.vn/

Hung vận năm 2023 tuổi Thân

Thương Quan: Chủ tính cách phản nghịch, kích động, dễ gây thị phi, họa kiện tụng

Nguyên Thần: Hay còn gọi là Đại hao, chủ về sự khác biệt mà không hòa hợp, bản tính ham chơi, thích tiêu pha.

Hung vận của người tuổi Thân chủ đến từ sự ràng buộc của Thương Quan tinh. Đây là một ngôi sao khá ương bướng và ngang tàng. Người tuổi Thân luôn làm mọi việc theo ý mình không biết lắng nghe lời người khác nên dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

Ngoài ra Nguyên Thần tọa mạng còn khiến bản mệnh tiêu tiền như nước, coi nhẹ tiền tài, không biết tiết kiệm.

Cát vận năm 2023 tuổi Thân

Chính Tài: Có lợi cho nhân duyên, thu nhập chính, cách kiếm tiền chính đáng

Ám Hợp: Sự hòa hợp trong im lặng, những mối làm ăn không công khai, cảm tình bí mật

Long Đức: Tử vi Long Đức cao chiếu nữ nam đều thuận, trăm sự hài hòa.

Mộ Sát: Ngụ ý có điềm tốt về tiền tài.

Cát vận của người tuổi Thìn chủ về cát tinh Chính Tài và Ám hợp che chở. Nó ngụ ý sự giúp đỡ âm thầm trong công việc và chuyện làm ăn. Nó nhắc nhở người tuổi Thân cần đi theo con đường hợp pháp, đúng quy định thì sẽ thành công. Long Đức cát tinh che chở e là việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi.

Sự nghiệp năm 2023 tuổi Thân

4 đại vận tuổi Thân năm 2023 thì mặt sự nghiệp chủ về bố cục thiên can năm là Quý Thủy gặp Mão Mộc tạo thành Thương Quan sinh Tài. May mắn là cung mạng của bạn có vận trình ám hợp Thái Tuế nên có thể xem là hanh thông.

Bạn là người có phản ứng khá nhanh nhẹn, mưu lược giỏi các quyết sách, chiến dịch. Phong cách làm việc cơ trí, linh hoạt nên công việc khá trôi chảy gọn gàng.

Trong quan hệ với đồng nghiệp đối tác người tuổi Thân cũng không quá câu nệ, sự thoải mái hòa đồng cũng khiến vòng tròn giao tiếp của bạn mở rộng.

Lời khuyên:

Với người làm văn phòng thì bạn cần lưu ý sự ương bướng ngang ngạnh của Thương Quan. Đôi lúc quá kiên quyết chính kiến của mình thì vận sự nghiệp của bạn sẽ gặp rắc rối. Nhất là trong mối quan hệ với cấp trên, bạn càng thăng tiến thì những việc bạn làm sẽ càng phải cẩn trọng và chu đáo.

Với người kinh doanh thì tinh thần chăm chỉ vươn lên sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp năm 2023 của bạn. Ở đây mối quan hệ Mão Thân ám hợp còn ngụ ý rằng vì sự tổn thất hoặc thất bại của đối thủ mà bạn sẽ có cơ hội thành công mới.

Tài vận năm 2023 tuổi Thân

Vận tài lộc của người tuổi Thân năm 2023 được dự báo là đến từ vận sự nghiệp. Bởi Thương Quan sinh tài cần sự thăng tiến trong nghề nghiệp chính, mối quan hệ từ công việc chính để thăng hoa trong tiền tài.

Ở đây người tuổi Thân có được căn khí thịnh vượng từ Thương Quan mà phát huy được hết tài hoa của mình. Giúp vận tài lộc từng bước rộng mở hơn.

Nhưng nó cũng ngụ ý rằng người này quá mạnh mà trở nên hiếu thắng. Sự thành công của bạn là đến từ thất bại của người khác, nếu không biết khiêm nhường thì chính bạn sẽ đi vào vết xe đổ của người đi trước.

Lời khuyên:

Với người làm văn phòng bạn nên chăm sóc thật tốt công việc hiện tại, không nên có suy nghĩ nhảy việc. Đây là năm mà cấp trên sẽ "soi" bạn khá nhiều nên cần có sự mềm mỏng cần thiết. Không nên biến mình thành con ngựa bất kham, cái gai trong mắt sếp.

Với người làm ăn kinh doanh thì sự cạnh tranh trong ngành sẽ nhiều hơn, nếu không biết cách khôn khéo e kẻ khác sẽ nâng tay trên của bạn. Ngoài ra Nguyên Thần hung tinh cũng sẽ khiến người này gặp nhiều tổn thất, tiền kiếm nhiều mà chi tiêu cũng khá nhiều.

Tình cảm năm 2023 tuổi Thân

Vận tình cảm của người tuổi Thân chủ về bố cục ám hợp với Thái Tuế. Ngũ hành cung mạng được tương sinh lại thêm quan hệ quý nhân lục hợp nên chuyện tình cảm cũng thuận lợi hơn. Người có gia đình thì tình cảm đồng nhất, hai người biết cổ vũ và chia sẻ khó khăn với nhau.

Nếu xuất hiện khác biệt về suy nghĩ thì cũng biết cách thấu hiểu cho nhau. Chủ yếu do người tuổi Thân biết đứng về phía đối phương mà suy nghĩ, biết giành khoảng không gian tự do cho người ấy.

Nên chuyện tình cảm vô cùng thuận hòa và bình an. Người độc thân thì biết bao dung lại khéo ăn nói nên dễ dàng được nhiều người để ý.

Lời khuyên:

Với người độc thân thì lưu ý Nguyên Thần hay còn gọi là Đại Hao hung tinh đe dọa. Đây là ngôi sao khiến con người ta trở nên tầm thường, theo đuổi vẻ bề ngoài hơn là nội tâm bên trong.

Năm Quý Mão ngụ ý rằng người tuổi Thân sẽ vì theo đuổi tình ái mà chi tiêu khá nhiều tiền bạc. Kẻ sĩ nổi dậy khiến bạn muốn dùng tiền để che đậy cái thiếu hụt bên trong.

Với người có gia đình thì nên cân nhắc cách cư xử của mình với mọi người, nhất là người khác giới. Sức hấp dẫn của bạn khá lớn, khiến nhiều đối tượng nảy sinh lòng "ong bướm".

Sức khỏe năm 2023 tuổi Thân

Về mặt sức khỏe thì Thái Tuế có Quý Thủy tọa Mão Mộc sinh vượng, khiến ngũ hành Kim trong bạn suy yếu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tạng phổi và đường hô hấp của bạn. Bởi ngũ hành Kim đại diện cho Phổi và ruột già.

Theo y học cổ củ sen, rễ gừng, củ cải đen, củ cải trắng (daikon), tỏi và lá cải mù tạt đều là những thảo dược dành cho phổi và ruột già. Những thức ăn nấu với vị hơi cay, và ăn với số lượng ít có thể cải thiện hoạt động của ruột già.

Và các bài tập, bao gồm chạy bộ, xe đạp…rất tốt cho phổi và ruột già của người tuổi Thân. Về cơ bản, các loại chất xơ đều giúp ích rất nhiều cho ống tiêu hóa, tăng thời gian vận hóa thức ăn cũng như dọn sạch những “rác” và tống chúng ra khỏi cơ thể.

Đa số các thực phẩm kể trên đều chứa chất xơ, bao gồm gạo lứt và các loại rau củ, đều rất tốt để cải thiện sức khỏe của bản mạng.

Tử vi tuổi Thân theo năm sinh

Tử vi tuổi Thân sinh năm 1980

Trải nghiệm luôn khiến những chú Khỉ yêu thích, khiến bạn cảm thấy cuộc sống sống động. Đó là điều bạn sẽ làm trong năm nay. 2023 cũng là năm quan hệ đối tác được nêu bật, giúp bạn xây dựng mạng lưới kinh doanh, giao tiếp xã hội... tốt hơn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi nghề nghiệp, hãy chọn các công việc trợ lý, ngoại giao...

Tử vi tuổi Thân sinh năm 1992

Nếu bạn đang có ý định bắt đầu công việc kinh doanh mới thì năm tới phù hợp nhất với bạn. Kế hoạch sẽ thành công, nhất là khi bạn có nhiều người bảo vệ. Tuổi Thân sinh năm 1992 có một năm may mắn tình cảm, công việc, mọi thứ khá hanh thông.

Tử vi tuổi Thân sinh năm 1956

Dường như bạn dùng cả năm nay để bỏ đi những giá trị đã cũ và các ý tưởng lỗi thời. Bạn không có kiên nhẫn với những kẻ bạn cho rằng đi thụt lùi, thậm chí có xu hướng bỏ một số dự án nhất định khiến bạn không hào hứng. Tuy nhiên, nên nhắc nhở mình rằng: "Người dời núi là người bắt đầu bằng việc lấy đi những viên đá nhỏ."

Tử vi tuổi Thân sinh năm 1968

Năm này đánh dấu bằng sự thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc hanh thông. Những người đã nghỉ hưu sẽ có cuộc sống tốt, tinh thần tích cực. Lưu ý sức khỏe thể chất, hạn chế tiếp xúc môi trường sông, biển...

Với những thông tin dự báo về tử vi tuổi Thân năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-tuoi-than-nam-quy-mao-2023-2405.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp

Các tin khác

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 24/2 Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp
Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 24/2 Thiên Bình tài lộc tươi sáng, Sư Tử tình yêu hòa thuận
Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 23/2 Bọ Cạp tài lộc vượng phát, Xử Nữ tình duyên bấp bênh
Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 23/2 Dần tài lộc dư dả, Tuất tình yêu tươi đẹp
Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 22/2 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 22/2 Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 21/2/2023 Song Tử tự tin, Cự Giải cởi mở
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 21/2/2023 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 20/2/2023 Kim Ngưu nên khiêm tốn, Cự Giải phải đề cao cảnh giác.
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động