Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023 tuổi Hợi trong năm nay có mệnh Thủy bên trong nên có cơ hội thành công rực rỡ bởi đây là một năm cực tốt, có ngũ hành bản mệnh tương sinh với mệnh năm, tứ trụ Thiên hòa - Địa hợp. Vận trình tài lộc năm nay no đủ, hạnh phúc, cầu được ước thấy, sự nghiệp thăng tiến.
Tử vi tháng 1/2023 12 cung hoàng đạo Tử vi tháng 1/2023 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 1/2023 12 con giáp Tử vi tháng 1/2023 12 con giáp

Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Người tuổi Hợi sinh các năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019.

Lợn là con vật thứ mười hai trong một vòng tròn 12 con giáp và được liên kết với sự may mắn, trung thực và bản chất điềm tĩnh, ưa hòa bình. Tuổi Hợi được biết đến là những người kiên nhẫn và hiểu biết. Họ thường có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp ở người khác.

Trong năm Quý Mão, người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt những thay đổi đáng chú ý trong công việc. Không có lý do gì để sợ hãi vì tất cả những bước ngoặt này sẽ có lợi cho bạn. Năm này, những người sinh năm Quý Hợi có cơ hội tỏa sáng. Sau một năm người tuổi Hợi cảm thấy công việc của mình không được đánh giá đúng với giá trị thực của nó thì Quý Mão này, họ sẽ được hưởng phần thưởng đã mong đợi từ lâu.

Sự cải thiện dần dần vận may trong năm tới đa phần là do sự tích lũy, cần cù trong quá khứ. Một số bạn thậm chí còn may mắn hơn những người khác khi ở đúng nơi, đúng thời điểm. Hãy tiếp tục nỗ lực và đừng để bị hài lòng bởi những giá trị tức thời.

Mẹo phong thủy cho tuổi Hợi năm Quý Mão

Người tuổi Hợi nên hóa giải năng lượng tiêu cực và củng cố năng lượng tích cực bằng các loại tinh dầu, thảo dược và đeo bùa hộ mệnh hoặc vòng tay để được bảo vệ. Bạn có thể đeo Tỳ Hưu, sinh vật thần thoại mang lại may mắn và giàu có cho những ai sở hữu nó. Trong phong thủy, Tỳ Hưu Thần Tài gắn liền với sự giàu có và thịnh vượng, thường được sử dụng như một lá bùa may mắn hoặc vật phẩm trang trí để thu hút vận may.

Con số may mắn: 1, 5, 9

Màu sắc may mắn: vàng, xám, nâu, vàng

Hướng may mắn: Đông Nam, Đông Bắc

Dự báo năm Quý Mão 2023

Tuổi Hợi sẽ chịu ảnh hưởng một phần từ vận khí năm Quý Mão 2023. Theo quẻ bói của Địa Mẫu Kinh thì năm 2023 sẽ là một năm mùa màng bội thu, đời sống nhân dân an bình.

Bởi Quý Mão có Thực Thần và Văn Xương cát tinh, cả hai một đại diện cho cuộc sống no đủ, một đại diện cho đường học hành hanh thông. Vận năm 2023 được dự báo khá tốt đẹp.

Quý Mão ngũ hành là Kim Bạch Kim tục gọi là Kim loại tự hình thành, là kim loại được tôi luyện trong lò để chế tác thành các đồ vật hữu dụng hàng ngày. Nó được ví là thứ kim loại mỏng manh, mềm yếu; các tài liệu cổ xưa tán dương là nhân từ, hiếu nghĩa, dịu dàng mà cương trực.

Trong 2 mùa thu đông đều cường tráng vô ưu; có hung thì cũng thành cát. Tới hai mùa xuân hạ thì trong hung ngoài cát, hay có thể luận định là hung trước cát sau.

Những người mạng Kim, mạng Hỏa đều gặp may mắn vào năm Quý Mão. Người tuổi Hợi, tuổi Tỵ tọa Không Vong, là hung tinh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe; cần đặc biệt chăm sóc mọi người trong nhà.

Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023
Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023/ Ảnh internet/ https://vninfor.vn/

Hung vận năm 2023 tuổi Hợi

Kiếp Tài: Phá tài, các loại mâu thuẫn, tranh đấu, cạnh tranh sự nghiệp bất lợi

Ngũ Quỷ: Họa kiện tụng, tiền bạc có vào túi

Thương Quan: Tính cách nổi loạn, hay sinh thị phi

Hung vận năm 2023 của người tuổi Hợi chủ về vận trình Thương Quan tinh gặp Kiếp Tài tinh. Đây là bố cục khiến cho bản mệnh chi tiêu khá nhiều, còn vì anh em bạn bè mà phá tài phá lộc. Bản mạng còn dễ phạm vào họa thị phi, do Thương Quan không chịu phục tùng quản lý, tự mình gây bất lợi cho công việc của mình.

Cát vận năm 2023 tuổi Hợi

Kim Quỹ: Chủ về tích lũy tiền bạc

Bán Hợp: Quý nhân che chở, có lợi cho hợp tác

Tướng Tinh: Chủ về khả năng lãnh đạo, tài chỉ huy

Cát vận của người tuổi Hợi trong năm 2023 sẽ đến từ Kim Quý và Tướng Tinh. Đây là hai vị thần sẽ mang về cơ hội kiếm tiền và điềm vững chãi trong chức vụ của bạn. Đây là năm người tuổi Hợi sẽ vất vả nhiều nhưng thu hoạch cũng khá xứng đáng.

Sự nghiệp năm 2023 tuổi Hợi

4 đại vận tuổi Hợi năm 2023 thì sự nghiệp đón đầu một năm mới nhiều thách thức. Bố cục Kiếp Tài tọa Thương Quan được dự báo là bất cát. Kiếp Tài tương sinh khiến khuyết điểm của Thương Quan càng thêm sâu sắc. Cách làm việc của người tuổi Hợi có phần lệch lạc và ương bướng.

Sự hồ đồ này sẽ khiến bạn vướng vào họa kiện tụng, thị phi, có điềm phá tài mạnh mẽ. Đồng thời đây là năm mà người tuổi Hợi khá ngông cuồng hay xử lý mọi việc không đúng quy định, đúng pháp luật. Dễ gặp họa không tốt, nhưng may có quý nhân tam hợp xuất hiện nên vận trình được xem như cải thiện.

Lời khuyên:

Với người làm văn phòng thời gian này vận thế của người tuổi Hợi không được tốt, bạn cần phát huy sức mạnh đặc biệt của quý nhân Tam Hợp. Sự trung thực, thật thà làm việc có trách nhiệm kết hợp với sự nhanh nhẹn sắc bén sẽ giúp vận khí người này thuận lợi hơn một phần.

Người kinh doanh thì nhớ không thể quá khoa trương, tránh nói chuyện hoa mỹ gây ấn tượng phản cảm cho đối tác và bạn làm ăn.

Tài vận năm 2023 tuổi Hợi

Tử vi tài vận của người tuổi Hợi không được tốt, phẩm chất không chính trực hay tham lam nên dễ phạm họa phá tài. Kiếp Tài vốn là một hung tinh, nó gieo rắc tham vọng xấu, đẩy con người ta đến bậc cửa phạm pháp.

Người tuổi Hợi cũng lưu ý tính tình nóng nảy, lỗ mãng. Mọi quyết định hữu dũng vô mưu đều khiến bản thân rơi vào họa mất tiền.

Lời khuyên:

Người làm văn phòng thì cần an phận, hành xử đúng luật pháp. Tránh nghe lời xúi giục mà tham lam những thứ tiền tài không chính đáng. Có điềm lao ngục tiềm tàng.

Người làm ăn kinh doanh thì cần đặc biệt thận trọng, chỉ thu lợi chính đáng. Tránh tham lam ham hố bài bạc mà rơi vào họa mất tiền.

Tình cảm năm 2023 tuổi Hợi

Vận tình cảm của người tuổi Hợi cũng không được thuận lợi. Kiếp Tài tọa mệnh ngụ ý một con người hành xử độc đoán nên dễ đơn côi. Lòng tự tôn của bạn quá mạnh khiến người tuổi Hợi khó mà tìm được tiếng nói chung trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Trong gia đình thì hiếu thắng, ham hố tranh luận đến cùng. Tính tình ngoan cố không chịu chia sẻ với ai. Chủ về một người chuyên sinh họa thị phi.

Lời khuyên:

Với người độc thân bạn nên học cách đặt bản thân mình vào vị trí người khác, suy nghĩ cho đối phương. Dù bạn thích người ta nhưng lại hành xử và sống theo ý mình thì khó mà tìm được nửa kia phù hợp.

Người có gia đình thì cần lưu ý lời ăn tiếng nói. Nên dành thời gian cho gia đình hơn là tự mình tách biệt ở thế giới riêng. Người đã có con cháu thì lưu ý không được quá nuông chiều đứa trẻ.

Sức khỏe năm 2023 tuổi Hợi

Về mặt sức khỏe thì tử vi 2023 cho hay người tuổi Hợi sẽ gặp tình trạng tinh thần không tốt, sức đề kháng xuống dốc nhanh. Bởi Mão Mộc tiêu hao căn khí Hợi Thủy, mà ngũ hành Thủy đại diện cho Thận và bàng quang.

Nên người tuổi Hợi có thể bổ sung thực phẩm tăng cường và kích thích hoạt động của thận như các loại đậu và một lượng muối nhỏ. Còn trong số các loại ngũ cốc, đại mạch và kiều mạch là tối ưu cho thận bạn có thể sử dụng.

Tử vi tuổi Hợi theo năm sinh

Tử vi tuổi Hợi sinh năm 1959

Trung thực, hiền lành nhưng có ý chí mạnh mẽ, tuổi Hợi có các mối quan hệ cá nhân hài hòa, dễ chịu trong năm tới. Bạn có xu hướng trở thành người quan sát thụ động, hài lòng trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Hợi sinh năm 1971

Về sự nghiệp, hãy giữ thái độ khiêm tốn vì có thể ai đó sẽ ghen tị với thành công của bạn. Phần còn lại của năm mang đến một sự thay đổi đáng hoan nghênh trong đời sống tình cảm, khi bạn yêu và được yêu chân thành.

Tử vi tuổi Hợi sinh năm 1983

Thái độ đúng đắn và trung thực của Hợi sẽ mang lại hiệu quả kỳ diệu. Cần sẵn sàng giải phóng trái tim khỏi tất cả những gì cản trở cuộc hành trình của bạn hoặc cản trở niềm vui của bạn.

Hãy "nhớ để quên", vì hạnh phúc ở trước mặt bạn chứ không phải ở sau lưng. Nếu xung đột nảy sinh trong mối quan hệ yêu đương của bạn, hãy vượt qua cơn bão để không gây nguy hiểm cho những phần tốt đẹp của mối quan hệ.

Tử vi tuổi Hợi sinh năm 1995

Năm này rất thuận lợi để phục hồi tình cảm. Những người độc thân có thể trải nghiệm niềm hạnh phúc tuyệt đối khi gặp được người bạn đời lý tưởng của mình. Nên cân nhắc việc bắt đầu học ngoại ngữ.

Từ mùa hè trở đi, tuổi Hợi có thể cảm thấy nhu cầu tiêu tiền không thể cưỡng lại. Thận trọng trong chi tiêu, tránh hoang phí. Bạn cũng cần đề phòng với sức khỏe thể chất, tinh thần.

Với những thông tin dự báo về tử vi tuổi Hợi năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-tuoi-hoi-nam-quy-mao-2023-2410.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp

Các tin khác

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 24/2 Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp
Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 24/2 Thiên Bình tài lộc tươi sáng, Sư Tử tình yêu hòa thuận
Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 23/2 Bọ Cạp tài lộc vượng phát, Xử Nữ tình duyên bấp bênh
Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 23/2 Dần tài lộc dư dả, Tuất tình yêu tươi đẹp
Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 22/2 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 22/2 Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 21/2/2023 Song Tử tự tin, Cự Giải cởi mở
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 21/2/2023 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 20/2/2023 Kim Ngưu nên khiêm tốn, Cự Giải phải đề cao cảnh giác.
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động