Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023 có cục diện Thiên Quan hóa Tài tinh, ngũ hành căn khí bị khắc chế, đè nén nên người tuổi Sửu sẽ không tránh khỏi những lo âu và áp lực vô hình.
Tử vi tháng 1/2023 12 cung hoàng đạo Tử vi tháng 1/2023 12 con giáp

Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tuổi Sửu sinh vào một trong những năm sau: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021.

Trong năm 2023, tài lộc của người tuổi Sửu khá tốt. Được sự giúp đỡ của sao cát tường Thiên Tương, tuổi Sửu phát triển rất tốt về mọi mặt, đặc biệt là sự nghiệp. Ngoài ra, dưới sự ưu ái của sao cát tường Vũ Khúc, người tuổi Sửu có thể nhận được những cơ hội tốt để phát triển bản thân, có thêm nguồn lực để phát tài trên con đường làm giàu. Tuy vận trình của người tuổi Sửu trong năm tới khá tốt, bạn cũng nên chú ý ảnh hưởng của hung tinh Tử Địa (Di Die). Cần kiên định với nhiệm vụ của mình và học cách kiên nhẫn trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe, duy trì thái độ lành mạnh và cởi mở, và giữ chế độ ăn uống khoa học.

Người tuổi Sửu năm Quý Mão sẽ có một năm đầy thành tựu trong mọi lĩnh vực. Họ sẽ đi du lịch nhiều nơi và tham gia vào nhiều dự án, đồng thời có nhiều kế hoạch gần gũi với gia đình.

Trong đời sống tình cảm, tuổi Sửu sẽ rất thoải mái và yên bình. Họ có một mối quan hệ hài hòa, tôn trọng lẫn nhau và song hành trong các hoạt động lứa đôi. Nên chú ý đến tháng 6, tháng 7 và tháng 10, đây có thể là một thử thách đối với nhiều cặp, liên quan đến việc thay đổi môi trường sống.

Trong năm này, người tuổi Sửu cần nhẫn nhịn và nhân nhượng để mọi việc diễn ra tốt đẹp. Những tuổi Sửu còn độc thân tự tin hơn, quyết định tiến tới trong tình yêu và mở lòng hơn để gặp gỡ những người mới. Trong những tháng đầu tiên của mùa xuân, họ tràn ngập những ý tưởng và sự sáng tạo mới.

Năm 2023, tiền bạc cũng sẽ đến với người tuổi Sửu, nhiều cơ hội sẽ đến.

Mẹo phong thủy cho tuổi Sửu năm Quý Mão

Quý Mão hứa hẹn sẽ là một năm cát lợi cho người tuổi Sửu, được đánh giá tốt hơn nhiều so với năm ngoái. Tuổi Sửu nên tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp với sự trợ giúp của Rồng phong thủy. Người tuổi Sửu cũng được khuyên nên luôn mang theo bên mình một lá bùa may mắn như vòng đá mắt hổ mã não.

Một số người có thể vô tình gặp phải những sự kiện siêu nhiên nằm ngoài sức tưởng tượng, tuy nhiên đây có phải điềm lành hay không thì bạn cần chờ trong tương lai gần. Chỉ có một điều chắc chắn, nó mang đến một chương mới trong cuộc đời của bạn. Điều quan trọng là bạn giữ đầu óc cởi mở và không nghĩ đến những hậu quả tiêu cực, tình hình sẽ được kiểm soát.

Màu sắc may mắn: tím và xanh lá cây

Con số may mắn: 3, 9

Hướng may mắn: đông nam, nam và bắc

Dự báo năm Quý Mão 2023

Tuổi Sửu sẽ chịu ảnh hưởng từ vận khí năm Quý Mão 2023. Theo quẻ bói của Địa Mẫu Kinh thì năm 2023 sẽ là một năm mùa màng bội thu, đời sống nhân dân an bình. Bởi Quý Mão có Thực Thần và Văn Xương cát tinh, cả hai một đại diện cho cuộc sống no đủ, một đại diện cho đường học hành hanh thông. Vận năm 2023 được dự báo khá tốt đẹp.

Quý Mão ngũ hành là Kim Bạch Kim tục gọi là Kim loại tự hình thành, là kim loại được tôi luyện trong lò để chế tác thành các đồ vật hữu dụng hàng ngày. Nó được ví là thứ kim loại mỏng manh, mềm yếu; các tài liệu cổ xưa tán dương là nhân từ, hiếu nghĩa, dịu dàng mà cương trực.

Trong 2 mùa thu đông đều cường tráng vô ưu; có hung thì cũng thành cát. Tới hai mùa xuân hạ thì trong hung ngoài cát, hay có thể luận định là hung trước cát sau.

Những người mạng Kim, mạng Hỏa đều gặp may mắn vào năm Quý Mão. Người tuổi Thìn, tuổi Tỵ tọa Không Vong, là hung tinh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe; cần đặc biệt chăm sóc mọi người trong nhà.

Vào năm Quý Mão 2023 mỗi độ tuổi lại có vận trình hung cát khác nhau, kính mời quý độc giả tìm hiểu thêm về tử vi các tuổi tại chuyên mục Tử vi năm 2023 của tử vi số. Mong rằng bạn và gia đình sẽ có một năm mới 2023 thật thuận buồm xuôi gió.

Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023
Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023/ Ảnh internet/ https://vninfor.vn/

Hung vận năm 2023 tuổi Sửu

Bạch Hổ Sát: Chủ họa huyết quan, thủy hỏa cần phải tránh, ôn dịch.

Tang Môn: Điềm hung, người thân qua đời, có tang ...

Ngũ Quỷ: Kiện tụng, thị phi, tiền tài vướng bận

Hung vận trong tử vi người tuổi Sửu năm 2023 chủ yếu đến từ mặt sức khỏe và tiền bạc. Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người này cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mạng nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá. Trong năm người tuổi Sửu cần đề phòng những cãi cọ, mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau "sứt đầu mẻ trán". Nặng bạn còn phải mất tiền đền cho người ta.

Cát vận năm 2023 tuổi Sửu

Thiên Tài: Có lợi cho nhân duyên, thu nhập phụ, trúng thưởng

Thiên Quan: Địa vị xã hội, cơ quan cầm quyền

Thiên Tài tinh giúp đỡ nên sự nghiệp thuận lợi. Người này biết cách vận dụng tài nguyên trong tay mình để công việc có thêm nhiều trợ giúp. Năng lực phán đoán mạnh mẽ, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong tuần này.

Còn Thiên Quan tọa mạng ngụ ý bạn nổi tiếng là người nghĩa hiệp, hay ra tay giúp đỡ người khác nên công việc luôn có người giúp đỡ mà trở nên suôn sẻ. Bản tính quyết liệt, nghiêm khắc nhưng cũng không kém phần sôi nổi giúp mặt quan hệ xã giao của bạn thêm nhiều thuận lợi.

Sự nghiệp năm 2023 tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu năm 2023 về mặt sự nghiệp thì có đường thăng tiến chịu ảnh hưởng từ Thiên Quan hay còn gọi là Thất Sát. Vì bản mệnh chịu khắc chế nên Thất Sát sẽ lâm vào hung vận, mang tới nhiều điềm xấu liên quan đến cơ quan chính quyền.

Như vậy người tuổi Sửu nhất định cần tuân thủ luật pháp, đừng để chính quyền gây khó dễ cho mình. Nghiêm trọng hơn còn khiến con đường lên chức của bạn gặp khó khăn. Ngoài ra một số thay đổi từ luật lệ cũng gây khó khăn cho công việc của bạn. Mọi mặt cần phải lập lại trật tự từ đầu, áp lực lớn khiến bạn dễ bị động khi làm việc.

Quý nhân lại không có nên người này nhất định phải thay đổi cách làm việc bấy lâu. Nên thường xuyên lắng nghe, hỏi han, chia sẻ với đồng nghiệp, đối tác. Học tập thêm chuyên môn để giữ vững vận trình của mình.

Lời khuyên:

- Với người đi làm thì năm Quý Mãoo 2023 vốn không phải là một năm dễ dàng cho việc lên chức hay được lãnh đạo trọng dụng. Ngược lại bạn còn gặp nhiều lý do bất khả kháng mà bị giảm bớt hiệu suất làm việc và sự tin tưởng từ lãnh đạo. Vậy nên việc người tuổi Sửu cần làm lúc này là thật vững vàng, chuyên tâm vào chuyên môn riêng.

- Với người kinh doanh thì khi Thiên Quan hóa Tài thì nó nhắc nhở bạn nên lưu ý các mặt liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Đề phòng sự can thiệp quá đà từ cơ quan chính quyền mà vận sự nghiệp của mình đón nhận đả kích lớn.

Tài vận năm 2023 tuổi Sửu

4 đại vận trong tử vi tuổi Sửu năm 2023 thì tài vận sẽ có nhiều cơ hội hơn dù bạn sẽ phải nỗ lực gấp đôi bình thường. Bởi Thiên can năm là Quý Thủy vốn là Thiên Tài tinh của bản mạng, nó sẽ mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền và đầu tư tốt.

Nhưng Thái Tuế cũng nhắc nhở chúng ta sự đặc biệt của bố cục Thiên Quan hóa Tài tinh, đó chính là Mão Mộc - Thái Tuế - vị chủ quân quyền hành nhất năm đại diện cho sự nhân từ, nghĩa hiệp. Như vậy cách cầu tài của người tuổi Sửu cũng cần đi theo con đường chính đạo.

Nếu trong năm bạn cố tình đi theo con đường xấu, có ý đồ đầu cơ thì sẽ khiến bản thân gặp họa về lợi ích. Có điềm hao tốn tiền của vô số. Đây đều là do Ngũ Quỷ hung tinh xui bẩy, đe dọa vận trình người tuổi Sửu.

Lời khuyên:

- Với người làm văn phòng thì vận tiền tài của bạn sẽ đến từ công việc chính thống của bạn. Đây là năm mà bạn cần chăm chỉ, cần cù không nên mơ mộng tới các khoản đầu tư loài lề. Nếu cố ý chỉ mang về tình trạng hao hụt tiền tài mà thôi!

- Với người làm ăn kinh doanh thì nên đi theo luật lệ, làm đúng luật pháp. Tránh những cuộc làm ăn đầu tư quá nhiều tiền.

Tình cảm năm 2023 tuổi Sửu

Tử vi tình cảm của người tuổi Sửu năm 2023 có vẻ cũng không được thuận lợi. Cát tinh đào hoa không xuất hiện, ngụ ý cơ hội gặp gỡ người khác giới của bạn không được tốt, chuyện tình cảm với người có gia đình cũng khó khăn hơn. Đây là năm mà người tuổi Sửu độc thân cần tránh những trầm mê hấp dẫn từ sự tò mò, khao khát giới tính. Có điềm bị lừa gạt về chuyện tình cảm.

Lời khuyên:

- Với nam mạng độc thân thì bạn khá bị động trong chuyện tình duyên. Bạn sẽ chi tiêu rất nhiều tiền bạc và tinh lực vào chuyện trai gái. Tình cảm không có thu hoạch gì. Đối với nữ mạng thì đề phòng bị kẻ khác chơi bời, trêu đùa tình cảm.

- Với người đã có gia đình thì không phạm vào đào hoa xấu nhưng tình cảm cũng nảy sinh rạn nứt. Có dấu hiệu bị người ngoài trêu đùa, khách qua đường mà ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.

Sức khỏe năm 2023 tuổi Sửu

Mặt sức khỏe của người tuổi Sửu chủ yếu do áp lực cuộc sống mang lại, khiến tinh thần và sức đề kháng của bạn suy yếu. Bởi Thất Sát hung tinh cùng Tang Môn và Bạch Hổ sát phối hợp e là vận trình sức khỏe của bạn gặp nhiều đe dọa.

Ngoài ra Thái Tuế Mão Mộc khắc Sửu Thổ ngụ ý Thổ khí suy yếu, người tuổi Sửu cần lưu ý mặt dạ dày tỳ vị có vấn đề. Tiếp theo là về hô hấp không được tốt. Đông y có câu “Dưỡng tỳ vị chính là dưỡng nguyên khí, dưỡng nguyên khí chính là dưỡng sinh mệnh”. Tỳ vị là hệ thống tiêu hóa trong cơ thể đảm nhiệm công năng vận hóa là cái gốc cho sức khỏe của bạn.

Nên trong năm nổi nóng thường sẽ gây hại cho gan, nếu còn thêm trầm cảm, lo lắng quá mức thì không chỉ ảnh hưởng đến gan, mà còn gây hại cho tỳ vị. Vì vậy, để chăm sóc gan và bảo vệ tỳ vị, hãy giữ một tâm trạng vui vẻ, lạc quan.

Tử vi tuổi Sửu theo năm sinh

Tuổi Sửu năm 1925 và 1985

Năm nay, bạn có thể sẽ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người khác, đặc biệt là nơi công sở. Nửa đầu năm vận may bình thường nhưng đến giữa năm sẽ có biến động. Cần cẩn thận hơn khi ký kết hợp đồng, văn bản, đặc biệt nếu liên quan đến tiền bạc.

Tuổi Sửu năm 1973

Đừng bao giờ ngoại tình khi bạn đã kết hôn vì nó là sát thủ đầu tiên của hôn nhân. Vận may tiền bạc của bạn tốt trong năm nay. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ thần hộ mệnh hoặc quý nhân. Vì vận may của cải không tốt lắm, hãy làm mọi việc cẩn thận.

Tuổi Sửu năm 1961

Sẽ có rất nhiều lời đàm tiếu bủa vây bạn, tuy nhiên hãy nhớ "im lặng là vàng". Năm nay, nên chú ý hơn khi ký kết hợp đồng để tránh xảy ra sai sót trong những chi tiết, từ đó có thể gây ra các vụ kiện tụng hoặc phá sản. Cố gắng ngăn chặn những cuộc cãi vã giữa những người thân trong gia đình, dành thời gian làm nhiều việc thiện hơn.

Tuổi Sửu năm 1949

Vận may về tiền bạc rất tốt vào năm nay. Bạn cũng có thể có một số của cải bất ngờ. Tuy nhiên, đừng bao giờ khoe khoang tiền với người khác. Hãy chú ý hơn khi đi ra ngoài. Giữa bạn và những người thân trong gia đình nên cố gắng nhượng bộ nhau nhiều hơn, cãi nhau, tranh chấp vì tiền bạc sẽ khiến bạn mất tất cả.

Tuổi Sửu năm 1997

Vận may năm nay tốt đẹp, những dự định bạn tiến hành sẽ thành công mỹ mãn. Những người độc thân sớm có một đối tác. Cần coi chừng tai nạn giao thông. Đừng sử dụng mạng xã hội quá thường xuyên vì nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Với những thông tin dự báo về tử vi tuổi Sửu năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-tuoi-suu-nam-quy-mao-2023-2389.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 24/2 Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp
Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 24/2 Thiên Bình tài lộc tươi sáng, Sư Tử tình yêu hòa thuận
Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 23/2 Bọ Cạp tài lộc vượng phát, Xử Nữ tình duyên bấp bênh
Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 23/2 Dần tài lộc dư dả, Tuất tình yêu tươi đẹp
Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 22/2 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 22/2 Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 21/2/2023 Song Tử tự tin, Cự Giải cởi mở
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động