Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023 về các khía cạnh: Sự nghiệp, công danh, tình duyên, gia đạo, sức khỏe…Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023 Tam Tai còn đó nhưng ái tình nhiều thay đổi

Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Người tuổi Tý sinh các năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008 và 2020.

Năm Quý Mão 2023, tuổi Tý sẽ có một khoảng thời gian may mắn, tuy nhiên, cũng sẽ đầy rẫy cám dỗ nguy hiểm.

Sao Thái Tuế chiếu mệnh nên người tuổi Tý sẽ gặp nhiều thử thách. Dưới ảnh hưởng của hung tinh Đại Hao, sự nghiệp thường khó có bước đột phá, công việc sẽ gặp đủ loại khó khăn, thất bại, bị kẻ xấu tính toán, gài bẫy. Vận may tài chính của bạn cũng sẽ không suôn sẻ. Do ảnh hưởng của ngôi sao Vu Sa (Yue Sha), bạn sẽ dễ bị tổn thất về tài chính.

Về mặt tích cực, năm này thúc đẩy sinh khí, giúp địa vị xã hội của bạn sẽ tăng lên, sự nghiệp mang lại nhiều sự hài lòng. Tuổi Tý có khả năng sẽ thăng tiến trên nấc thang thứ bậc trong công việc hoặc thậm chí thay đổi công việc, kiếm được nhiều tiền hơn. Thêm vào đó, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình được cải thiện. Năm nay, ai đó gắn bó với bạn sẽ đi xa (có thể ra nước ngoài), điều này ảnh hưởng lớn đến tuổi Tý.

Trong năm, đặc biệt từ đầu đến giữa năm, người tuổi Tý nên nhẫn nhịn và thấu hiểu để tránh những mâu thuẫn nhỏ với người thân. Bạn cũng cần cố gắng duy trì đời sống tình cảm cân bằng, không mang những căng thẳng, áp lực từ công việc về nhà.

Theo Âm lịch, những ngày may mắn trong năm tới của người tuổi Tý là mùng 5, 12, 25, các tháng may mắn là tháng 3 và tháng 10. Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2023, bạn có giai đoạn tốt lành để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Mẹo phong thủy cho tuổi Tý năm Quý Mão

Hướng tốt: đông bắc, nam

Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu

Con số may mắn: 5, 7

Tháng thuận lợi: Tháng 3, Tháng 7, Tháng 10

Tháng không thuận lợi: Tháng 9 và tháng 12

Theo thuật phong thủy, năm tới, để thu hút thiện cảm, tài lộc và quyền lực, những người tuổi Tý nên đặt tượng Quan Thế Âm gần cửa chính. Ngoài ra, những người tuổi Tý nên luôn mang theo bên mình một lá bùa may mắn chẳng hạn như vòng tay đá nham thạch.

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2023

Dự báo bạn cần có tính chủ động rất mạnh vào năm 2023 này. Bạn luôn chuẩn cho mình một kế hoạch chính xác trước khi bắt đầu một công việc gì. Có điều Thực Thần quấy nhiễu sẽ mang tới tinh thần thiếu tập trung khiến sự nghiệp bấp bênh. Thực Thần vốn là vị thần hưởng lạc, nên người tuổi Tý sẽ thích cuộc sống hưởng thụ, vui chơi nhiều hơn.

Trong tiền tài hay công việc bạn cũng không thích bị người khác ràng buộc, ép uổng. Tuổi Tý phạm hình Thái Tuế ngụ ý về khao khát tự do, ham chơi. Nó dự báo vận tài chính của người tuổi Tý sẽ tiêu hao đáng kể. Ngoài ra khi bố cục năm rơi vào Tý Mão tương hình vô lễ thì người này rất dễ vướng vào họa thị phi, điềm vướng vào vòng lao lý.

Những người tuổi Tý làm lãnh đạo thì sẽ luôn cảm thấy cô đơn, bản thân sẽ đơn độc trên con đường tiến thân sau này. Thái Tuế tọa đào hoa, vận gia đình sẽ xảy ra "xô lệch", tình cảm vợ chồng ngày càng khác biệt.

Tuổi Tý sẽ chịu ảnh hưởng một phần từ vận khí năm Quý Mão 2023. Theo quẻ bói của Địa Mẫu Kinh thì năm 2023 sẽ là một năm mùa màng bội thu, đời sống nhân dân an bình. Bởi Quý Mão có Thực Thần và Văn Xương cát tinh, cả hai một đại diện cho cuộc sống no đủ, một đại diện cho đường học hành hanh thông. Vận năm 2023 được dự báo khá tốt đẹp.

Quý Mão ngũ hành là Kim Bạch Kim tục gọi là Kim loại tự hình thành, là kim loại được tôi luyện trong lò để chế tác thành các đồ vật hữu dụng hàng ngày. Nó được ví là thứ kim loại mỏng manh, mềm yếu; các tài liệu cổ xưa tán dương là nhân từ, hiếu nghĩa, dịu dàng mà cương trực.

Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023
Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023/ Ảnh internet/ https://vninfor.vn/

Hung vận năm 2023 tuổi Tý

Hung tinh năm 2023:

Tương hình: Chơi xấu, thị phi, kiện tụng

Câu Giảo sát: Bị liên lụy, mất tiền

Thái Âm, Cách Giác Sát: Sức khỏe xấu, sự nghiệp gặp họa

Tổng quan về mặt hung vận chủ yếu cho bản mạng Tý Thủy nảy sinh tương hình với Thái Tuế Mão Mộc. Nó chủ về họa thị phi, xấu hơn còn dẫn tới họa lao tù, kiện tụng. Tiếp theo là hung tinh Câu Giảo Sát gây ra nạn phá tài phá lộc, bị liên lụy mà mất tiền. Có nghĩa do người thân bạn bè gây họa mà người tuổi Tý phải đứng ra "móc hầu bao" giải quyết.

Thái Âm và Cách Giác Sát tọa Thái Tuế ngụ ý về một năm nhiều bệnh tật. Hai hung tinh này còn khiến người tuổi Tý không đủ sức khỏe để làm việc. Tinh thần không tập trung, hay cô độc một mình.

Cát vận năm 2023 tuổi Tý

Cát tinh năm 2023:

Hồng Loan: Quan hệ xã giao vượng, tình cảm vượng

Thực Thần: Sự sung túc, có của ăn của để

Cát vận của người tuổi Tý năm 2023 chủ đến từ mặt tình cảm và tiền bạc. Cát tinh Hồng Loan xuất hiện sẽ giúp đỡ người tuổi Tý độc thân. Bạn sẽ có nhiều buổi gặp gỡ hẹn hò nhiều hơn trong năm 2023 này. Dự báo rằng những người tuổi Tý sinh năm 1996 và 1984 còn độc thân thì sẽ sớm chuyển biến được tình trạng quan hệ của mình.

Thực Thần thì mang tới nguồn thu nhập dồi dào cho bản mạng. Thực Thần vốn là một cát tinh, nó đại diện cho nguồn tiền tài, cơ hội đầu tư khả quan. Nó cũng đại diện cho tinh thần thư thái, thích hưởng thụ và yêu sự lãng mạn. Trong năm 2023 người tuổi Tý có thể sẽ có cơ hội đi du lịch, đi chơi phần nhiều.

Sự nghiệp năm 2023 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2023 không thực sự lý tưởng, vận khí tương hình nên làm gì cũng khó khăn. Đầu tiên người tuổi Tý rất dễ tạo áp lực cho cấp trên của mình. Hoặc những tiếp xúc vô ý, lời nói không khéo léo mà dẫn tới thị phi, ảnh hưởng xấu tới con đường thăng tiến của bạn.

Tuy nhiên bố cục tương hình cũng mang lại tài hoa và năng lực tốt trong chuyên môn của người tuổi Tý. Mặt công việc bạn hoàn toàn phát huy được tài năng của mình. Những thành tựu bạn đạt được trong năm mới Quý Mão 2023 thực sự ấn tượng.

Lời khuyên:

Với người làm văn phòng: Năm 2023 cần có sự chân thành trong công việc của bạn. Đừng để Thực Thần quấy nhiễu làm giảm sự chú ý của bạn. Làm gì cũng nên dụng trí, dụng tâm nếu không trong con mắt lãnh đạo hình ảnh của bạn càng xấu đi. Những người theo nghề kỹ thuật, chuyên môn hóa cao thì cần tập trung, tài nghệ thăng hoa sự nghiệp càng thêm rực rỡ.

Người làm ăn kinh doanh: Vận sự nghiệp của bạn dễ rơi vào bị động, vận khí phạm hình sẽ nảy sinh thị phi, ganh ghét, tiểu nhân hãm hại. Hoặc do bản thân không đi theo điều lệ của cơ quan quản lý, tự làm theo ý mình để người khác có cơ hội chơi xấu. Chúng tôi khuyên bạn nên khiêm nhường một chút, làm việc qua lại cần có sự nhường nhịn.

Tài vận năm 2023 tuổi Tý

Trong 4 đại vận tuổi Tý năm 2023 thì vận tài lộc được dự báo là bán hung bán cát. Bởi bố cục tương hình với Thái Tuế sẽ khiến ngũ hành căn khí của bạn bị tiêu hao. Nghĩa là người tuổi Tý cần phải đề phòng nạn mất tiền, hao tổn tiền bạc do chi tiêu nhiều hoặc dùng quá nhiều tiền vào các buổi gặp mặt, hẹn hò, chiêu đãi bạn bè.

Bởi Thái Tuế Mão Mộc cũng là đào hoa tinh của người tuổi Tý, nên nó mang về nhiều nhân duyên tốt cho bạn. Nhiều mối quan hệ mới nảy sinh, đồng nghĩa với cơ hội kiếm tiền, làm thêm của bạn cũng tăng thêm. Nếu biết tận dụng khéo léo, nguồn thu nhập của người tuổi Tý cũng sẽ có sự tiến bộ khác biệt.

May mắn hơn với người tuổi Tý chính là cát tinh Thực Thần ngự giá, nó mang tới sự thông minh, trí tuệ nhạy bén với các cơ hội đầu tư sinh lời. Nhưng Tử vi số cũng nhắc bạn đừng quá tham lam mà rơi vào cạm bẫy tài chính. Thực Thần tốt nhưng sự ganh ghét (tương hình với Thái Tuế) vẫn luôn tiềm tàng.

Lời khuyên:

Đối với những người tuổi Tý đang làm cơ quan nhà nước, văn phòng thì cơ hội thăng tiến tương đối ít. Chủ yếu là chăm sóc công việc đang mang lại thu nhập chính cho bạn. Đồng thời theo đuổi đời sống tinh thần là chính. Ngoài ra thái độ và phong cách làm việc cần nghiêm chỉnh, tránh những hành vi sai trái mà ảnh hưởng tới lợi ích của chính mình. Trong năm nên có tích lũy đề phòng những áp lực kinh tế bất ngờ.

Đối với những người tuổi Tý làm kinh doanh thì tốt xấu đều có, chỉ cần bạn "dụng tâm" chăm chỉ với con đường mình đang đi, dựa vào kỹ năng và sở trường để làm việc thì thu nhập chắc chắn sẽ tốt. Nên nhớ mọi điều bạn làm cần phải tuân thủ luật pháp Việt Nam, bằng không khả năng phá tài sẽ lên tới 80%.

Tình cảm năm 2023 tuổi Tý

Đại vận thứ 3 trong tử vi tuổi Tý là mặt tình cảm được đánh giá là khả quan nhất trong 4 đại vận năm 2023. Với Thái Tuế là Hồng Loan đào hoa tinh, người tuổi Tý độc thân dễ dàng gặp được "người trong mộng" của mình. Trong 12 con giáp thì bạn nằm trong top những con giáp vượng vận tình cảm nhất năm 2023 này.

Người này dù là nam hay là nữ thì cũng luôn có những khoảng khắc lãng mạn và tuyệt vời bên người ấy. Bạn cũng có nhiều buổi gặp gỡ hẹn hò, mở rộng vòng quan hệ xã hội của mình nhiều hơn. Tuy vậy với nữ mạng tuổi Tý thì không nên quá ngang bướng, tự cho mình quyền quyết định sẽ khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Lời khuyên:

Với những tuổi Tý còn độc thân thì bạn sẽ dễ dàng gặp được lương duyên. Đối phương là người lương thiện, tính cách dịu dàng và có vẻ bề ngoài dễ chịu. Chuyện tình cảm của bạn có vẻ tiến triển khá nhanh, thậm chí còn có hiện tượng "tình yêu sét đánh". Bạn nên chậm lại một nhịp để có cơ hội hiểu rõ đối phương hơn.

Người có gia đình hoặc đang yêu thì mối quan hệ không ngừng sâu sắc thêm. Cuộc sống có nhiều nét chấm phá lãng mạn, khiến mối quan hệ thị vị hơn bình thường. Những khiếm khuyết trước đây dễ dàng được cảm thông, đôi bên có được sự thỏa mãn cần thiết.

Sức khỏe năm 2023 tuổi Tý

Về mặt sức khỏe thì người tuổi Tý sẽ gặp tình trạng tinh thần không tốt, sức đề kháng xuống dốc nhanh. Bởi Mão Mộc tiêu hao căn khí Tý Thủy, Thái Tuế là Thái Âm ngụ ý người này dương khí thiếu hụt nhiều.

Trong năm 2023 này bạn cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn, Mộc khí quá vượng chủ đề mặt da dẻ, gan tạng và dạ dày không tốt. Với bạn nhỏ tuổi Tý thì không nên đi dã ngoại xa, đặc biệt là những nơi có nhiều rừng cây, núi đồi. Người tuổi đã cao thì tránh hoạt động ở nơi nhiều cây cỏ, đề phòng tình trạng trượt ngã bất ngờ.

Tử vi tuổi Tý theo năm sinh

Tuổi Tý sinh năm 1924, 1984

Sự khéo léo, chi tiết giúp ích cho tuổi Tý sinh năm 1924, 1984. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phải đối mặt với các vấn đề còn dang dở, kết hợp với sức khỏe kém, những điều này thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Điều quan trọng nhất là bạn phải kết giao với những người có thể đồng hành, giúp đỡ mình, vì năm nay, bạn dễ bị xáo trộn, lung lay quan điểm sống.

Tuổi Tý sinh năm 1936, 1996

Theo tử vi tuổi Tý, trong năm nay, nếu sự nghiệp của bạn gặp bế tắc, hãy tạm thời dừng bước tiếp vì thời gian đang đứng về phía bạn. Tuổi Tý sinh những năm này rất nhạy cảm với các sắc thái cuộc sống, nếu cảm thấy điều gì đó bất thường, bạn nên tìm cách thoát khỏi tình huống đó ngay lập tức. Trong năm, nên chọn lọc khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào, làm việc trong khả năng và cho phép bản thân có không gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng. Sự hào phóng đóng vai trò quan trọng trong năm nay bởi sau cùng, bạn sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Tuổi Tý sinh năm 1960

Sự thăng tiến trong sự nghiệp là điều dễ thấy năm nay. Tý năm nay sôi nổi, nói nhiều và hòa đồng. Rất thông minh nhưng cũng rất tự cao, bạn nên chọn những công việc mình có năng lực thiên bẩm và phát huy nó. Nửa cuối năm, sự nhạy cảm và thông minh, tò mò sẽ đưa bạn đến với một môi trường khiến bạn không ngừng thận trọng khám phá.

Tuổi Tý sinh năm 1948, 2008

Tuổi này là linh hồn phiên bản "keo kiệt" nhất của tuổi Tý cũng như 12 cung hoàng đạo vì mọi đồng xu đều được bạn hạch toán và làm rõ. Bản chất này khiến bạn đôi khi lo lắng về tương lai tài chính của mình. Do đó, năm nay, bạn cân nhắc một cách tỉnh táo trước mọi giao dịch mua bán. Trong năm, nên đề phòng tâm lý bất mãn. Cần hiểu, kinh nghiệm của cuộc sống là tương đối và được giải thích tiêu cực hoặc tích cực tùy thuộc vào cách suy nghĩ của bạn. Hãy đánh giá cao những điều bình dị và tìm niềm vui trong những thứ đơn giản.

Tuổi Tý sinh năm 1972

Trạng thái cảm xúc của bạn có thể mạnh mẽ vô cùng trong năm nay, điều này chưa phải là tốt. Nên kiềm chế mong muốn mãnh liệt của mình đồng thời dành thời gian và nỗ lực để đi sâu hơn vào mọi chủ đề, tìm hiểu và khám phá nó. Điều quan trọng là giữ bình tĩnh, đặc biệt trên phương diện tài chính, trong thời điểm mùa hè, đồng thời tuân theo các quy tắc đã thiết lập thay vì phá vỡ nó.

Với những thông tin dự báo về tử vi tuổi Tý năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-tuoi-ty-nam-quy-mao-2023-2352.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Lễ hội du lịch Hà Nội: Hành trình tìm hiểu về di sản - kinh đô người Việt cổ tại thành Cổ Loa

Lễ hội du lịch Hà Nội: Hành trình tìm hiểu về di sản - kinh đô người Việt cổ tại thành Cổ Loa

Từ ngày 24-26/3, Lễ hội du lịch Hà Nội được tổ chức với chủ đề “Kết nối di sản – Phát triển du lịch” cùng nhiều hoạt động hưởng ứng bên lề hấp dẫn tại khu vực đền Bà Kiệu, đường Đinh Tiên Hoàng, Nhà Bát Giác, phố Lê Thạch - quận Hoàn Kiếm.
Hà Nội: Cần làm rõ việc 2 Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm ký 2 văn bản trái ngược nhau

Hà Nội: Cần làm rõ việc 2 Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm ký 2 văn bản trái ngược nhau

Liên quan đến việc cưỡng chế, thu hồi đất, dự án cải tạo thoát nước sông Pheo, Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Nguyễn Thị Nắng Mai ký Văn bản số 3088/UBND-TNMT ngày 19/7/2018 khẳng định, 05 hộ gia đình đủ điều kiện mua căn hộ tái định cư và đề nghị Thành phố Hà Nội chấp thuận, sau đó Thành phố Hà Nội đã chấp thuận tại Văn bản số 6743/VP-ĐT ngày 28/8/2018. Tuy nhiên, UBND quận Bắc Từ Liêm không thực hiện theo văn bản chỉ đạo này. Ngược lại, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thường Sơn lại ký Văn bản số 46/UBND-TNMT ngày 06/01/2023 khẳng định 01 trong 05 trường hợp nói trên là hộ ông Lê Văn Thanh không đủ điều kiện mua căn hộ tái định cư.
Chàng trai sáng chế quả cầu trốn thiên tai

Chàng trai sáng chế quả cầu trốn thiên tai

Vượt qua nỗi đau mất mẹ trong thảm họa tuyết năm 2008, Yang Zongfu quyết tâm chế tạo quả cầu trú ẩn thiên tai, dù bị cho là phi thực tế.
Ford Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản Everest Wildtrak

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản Everest Wildtrak

Ford Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản Everest Wildtrak. Đây là phiên bản sở hữu thiết kế mạnh mẽ cùng các tính năng tiên tiến, đưa sản phẩm SUV được thiết kế cho những chuyến phiêu lưu này lên một tầm cao mới.
Phân khúc bất động sản nào sẽ “hút” dòng tiền mạnh nhất trong thời gian tới?

Phân khúc bất động sản nào sẽ “hút” dòng tiền mạnh nhất trong thời gian tới?

Thị trường luôn xuất hiện cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư ngay cả trong bối cảnh bức tranh chung bất động sản gặp khó. Giới chuyên gia dự báo, sẽ có một số phân khúc ghi nhận tốc độ tăng trưởng tốt trong năm 2023.
Lĩnh vực SpaceX định đầu tư vào Việt Nam có gì đặc biệt?

Lĩnh vực SpaceX định đầu tư vào Việt Nam có gì đặc biệt?

Đoàn doanh nghiệp của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN (USABC) đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Được biết, tại buổi làm việc, SpaceX, công ty của tỷ phú Elon Musk cho biết đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Việt Nam.

Các tin khác

"Rót vốn" vào món đồ cổ này đúng cách để "hái ra tiền": Chuyên gia nhấn mạnh 3 yếu tố then chốt khi đầu tư

"Rót vốn" vào món đồ cổ này đúng cách để "hái ra tiền": Chuyên gia nhấn mạnh 3 yếu tố then chốt khi đầu tư

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm, "dân chơi" đồ cổ Alan Bedwell đã đưa ra lời khuyên giúp mọi người tránh lãng phí thời gian, tiền bạc hay "vớ" phải mặt hàng chất lượng kém.
Toàn hệ thống Phúc Long tăng gấp đôi số cửa hàng flagship sau khi về tay Masan, biên lợi nhuận vượt cả Starbucks

Toàn hệ thống Phúc Long tăng gấp đôi số cửa hàng flagship sau khi về tay Masan, biên lợi nhuận vượt cả Starbucks

Phúc Long cũng đang xem xét đổi mới thực đơn trong nửa cuối năm và có kế hoạch xuất ngoại trong năm 2024 - 2025.
Chuyên gia mách nước: Các câu hỏi phỏng vấn marketing dễ gặp và cách trả lời ăn trọn điểm

Chuyên gia mách nước: Các câu hỏi phỏng vấn marketing dễ gặp và cách trả lời ăn trọn điểm

Marketing là một trong những nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay. Đó không chỉ là nghề mang lại nguồn thu nhập tốt, nhiều cơ hội việc làm mà còn giúp bạn phát triển đa dạng các kỹ năng cùng lúc. Tuy nhiên là một ngành tương đối rộng nên những câu hỏi của nhà tuyển dụng khi phỏng vấn cũng “muôn hình, vạn trạng”.
Được Tesla, BMW, Ford “chọn mặt gửi vàng”, người dân quốc gia này lại quay lưng thờ ơ với xe điện, doanh số chỉ chiếm 0,5%

Được Tesla, BMW, Ford “chọn mặt gửi vàng”, người dân quốc gia này lại quay lưng thờ ơ với xe điện, doanh số chỉ chiếm 0,5%

Quốc gia này sẽ sớm trở thành trung tâm sản xuất xe điện, tuy nhiên lại gặp rất nhiều nút thắt trong phát triển xe điện khiến người dân không mấy mặn mà.
Đội xe taxi điện của ông Phạm Nhật Vượng sẽ gồm những mẫu nào?

Đội xe taxi điện của ông Phạm Nhật Vượng sẽ gồm những mẫu nào?

Nhiều người đang kỳ vọng có thể được trải nghiệm những chiếc VinFast VF8, VF9 dùng làm taxi cho công ty GSM của ông Phạm Nhật Vượng.
Quốc gia láng giềng Việt Nam có thị trường taxi công nghệ 130 tỷ USD, hướng tới mục tiêu 100% taxi điện

Quốc gia láng giềng Việt Nam có thị trường taxi công nghệ 130 tỷ USD, hướng tới mục tiêu 100% taxi điện

Trong khi Việt Nam chỉ vừa thành lập một công ty taxi điện của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, nước tỷ dân đã có cho mình đội ngũ xe điện hùng hậu có từ nhiều năm trước.
Hành trình của AI và Machine Learning tại Đông Nam Á trong từng ngành công nghiệp

Hành trình của AI và Machine Learning tại Đông Nam Á trong từng ngành công nghiệp

Với nền kinh tế sôi động, các thành phố nhộn nhịp và dân số am hiểu công nghệ, Đông Nam Á đang nổi lên như một trung tâm đổi mới và tiến bộ. Trong kỷ nguyên mới của sự tăng trưởng và chuyển đổi nhanh chóng, trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành cốt lõi của sự phát triển…
Phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy): Buông lỏng quản lý để hàng loạt bãi đỗ xe vi phạm trật tự đô thị

Phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy): Buông lỏng quản lý để hàng loạt bãi đỗ xe vi phạm trật tự đô thị

(THPL) - Thời gian qua, những vi phạm về trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị đã trở thành vấn đề nhức nhối tại Hà Nội. Chính quyền Thành phố đã có những động thái mạnh mẽ, yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện quyết liệt, có hiệu quả các giải pháp, biện pháp xử lý, khắc phục triệt để các vi phạm về trật tự đô thị. Thế nhưng, tại phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy) vẫn để hàng loạt các bãi đỗ xe không phép ngang nhiên tồn tại và gây bức xúc dư luận.
Trí tuệ nhân tạo có thể thay đổi thế giới mạnh mẽ hơn cả điện và Internet?

Trí tuệ nhân tạo có thể thay đổi thế giới mạnh mẽ hơn cả điện và Internet?

Chuyên gia dự đoán với trí tuệ nhân tạo, loài người có thể sẽ đón nhận một sự thay đổi "lớn hơn mọi thay đổi mà các công nghệ khác từng có trong lịch sử"...
Tiết kiệm năng lượng hướng tới tương lai xanh

Tiết kiệm năng lượng hướng tới tương lai xanh

Các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất ngày càng phong phú và thiết thực, cho thấy sự chuyển biến tích cực trong cộng đồng nói chung về nhận thức ý nghĩa, lợi ích của việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Qua đó, đóng góp thiết thực cho sự phát triển bền vững, hướng tới một tương lai xanh, một Việt Nam xanh....
Chiêm ngưỡng tranh tuyển của 8 nghệ sĩ đương đại Việt Nam tại Paris

Chiêm ngưỡng tranh tuyển của 8 nghệ sĩ đương đại Việt Nam tại Paris

Với hơn 35 tác phẩm được trưng bày tại A2Z Art Gallery, Saint-Germain des Prés, Paris, do Lê Thiên Bảo giám tuyển, các nghệ sĩ đương đại Việt Nam: Bùi Công Khánh, Hoàng Thanh Vĩnh Phong, Lê Thuý, Nguyễn Thị Châu Giang, Nguyễn Thúy Hằng, Phi Phi Oanh, Richard Streitmatter-Tran, Võ Trân Châu đã có buổi ra mắt đặc sắc tại kinh đô ánh sáng thủ đô nước Pháp.
Vết thời gian trong nhà vườn 150 năm ở xứ Huế của công chúa triều Nguyễn

Vết thời gian trong nhà vườn 150 năm ở xứ Huế của công chúa triều Nguyễn

Nhà vườn An Hiên còn giữ nguyên vẹn lối kiến trúc của nhà vườn xưa xứ Huế, từng là nơi ở của công chúa, quan lại.
Vụ ô tô bán tải cố tình chèn ngã xe ba gác: Dân mạng tranh cãi

Vụ ô tô bán tải cố tình chèn ngã xe ba gác: Dân mạng tranh cãi

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc và bất bình trước hành vi cố tình lái xe tạt đầu, chặn đường xe khác gây tai nạn của tài xế xe bán tải.
Hàng hoa giấy trăm cây nở rộ tuyệt đẹp ở Hạ Long, du khách xếp hàng check-in

Hàng hoa giấy trăm cây nở rộ tuyệt đẹp ở Hạ Long, du khách xếp hàng check-in

Đầu mùa Hè, hàng loạt cây hoa giấy cỡ lớn ở phố biển Hạ Long, Quảng Ninh đổi màu hồng rực tuyệt đẹp khiến rất đông du khách tới tạo dáng check-in.
Người phụ nữ thổi hồn cho ngôi nhà, truyền tình yêu hoa cho chồng, con

Người phụ nữ thổi hồn cho ngôi nhà, truyền tình yêu hoa cho chồng, con

Chị Quỳnh Liên (SN1986, Hải Phòng) được nhiều người biết tới với danh hiệu chủ nhân của những bình hoa 3 khủng.
Đường đua AI càng thêm nóng: Apple đang tìm cách phát triển AI như ChatGPT để đưa vào Siri

Đường đua AI càng thêm nóng: Apple đang tìm cách phát triển AI như ChatGPT để đưa vào Siri

Theo New York Times, Apple đang thử nghiệm về AI nhằm tích hợp đưa vào Siri trong thời gian tới.
Bị sa thải đến 2 lần trong cùng một năm, người đàn ông bất ngờ kiếm được 3,7 tỷ đồng/tháng bằng công việc chỉ cần làm 5 tiếng/tuần

Bị sa thải đến 2 lần trong cùng một năm, người đàn ông bất ngờ kiếm được 3,7 tỷ đồng/tháng bằng công việc chỉ cần làm 5 tiếng/tuần

Cho đến khi bị sa thải, lại phải nuôi con và trả một khoản nợ, người đàn ông này cảm nhận cuộc sống như đang sụp đổ. Song chỉ sau 13 năm, anh thừa nhận rằng nếu không có lần sa thải đó thì không có được những gì của ngày hôm nay.
Thay đổi trên iPhone 15 sẽ khiến người dùng tốn kém thêm

Thay đổi trên iPhone 15 sẽ khiến người dùng tốn kém thêm

Có nhiều tin tức về iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max (hoặc 15 Ultra) được Apple ra mắt vào tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, có một thông tin sẽ khiến người dùng không thích thú.
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động