Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023 tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều xui xẻo trong việc phạm Tai ách, sẽ có một số cơ hội trong sự nghiệp, có lợi cho việc thi cử, tìm việc làm tốt, có tài vận hanh thông.
Tử vi tháng 1/2023 12 cung hoàng đạo Tử vi tháng 1/2023 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 1/2023 12 con giáp Tử vi tháng 1/2023 12 con giáp

Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm sau: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014 và 2026.

Về cơ bản, vận tài lộc của những người tuổi Ngọ sẽ không được tốt lắm về mọi mặt do bị sao Thái Tuế chiếu mệnh trong năm Quý Mão. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và sự nghiệp. Sự phát triển của tuổi này sẽ bị hạn chế và cản trở, khiến họ sẽ khó thể hiện và phát huy khả năng và tài năng của mình.

Điểm sáng là họ sẽ cố gắng gần gũi gia đình trở lại, có thể tìm được người để nương tựa. Những tháng lãng mạn nhất đối với tuổi Ngọ là tháng 6, tháng 7 và tháng 11. Căng thẳng có xu hướng tăng lên, đặc biệt là vào mùa xuân, tháng 8 và tháng 11.

Vào năm Quý Mão, tuổi Ngọ sẽ gặp những người sau này họ sẽ thiết lập quan hệ đối tác (tình bạn, tình đồng nghiệp, tình yêu đôi lứa). Cho đến tháng 5, họ sẽ dễ dàng học hỏi và tiếp thu những ý tưởng mới. Năm Quý Mão là giai đoạn mà Ngọ nên đọc, viết, đi học lái xe, học ngoại ngữ, du học... Vận may của Ngọ năm tới liên quan mật thiết đến đường tình duyên. Bạn có cơ hội rất cao để gặp ai đó, người sẽ thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn! Đây là một cơ hội tuyệt vời để phát triển cá nhân.

Mẹo phong thủy cho tuổi Ngọ năm Quý Mão

Theo dự báo phong thủy, những người sinh năm Ngọ sẽ không gặp quá nhiều thử thách trong năm tới, miễn là họ kiên nhẫn và bình tĩnh. Nên đeo vòng tay đá mã não đỏ để giảm bớt tác hại của Thái Tuế và cầu phúc cho cả nhà năm mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Đối với nữ, tốt hơn nên đeo vòng Citrine màu vàng với Tỳ Hưu giúp mang lại phong thủy tốt và tài lộc dồi dào. Còn đối với nam giới, nên đeo vòng tay đá mắt hổ Tỳ Hưu hoặc treo mặt dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ trong ô tô.

Con số may mắn: 1, 3, 9

Màu sắc may mắn: tím, xanh lá cây, vàng

Hướng may mắn: đông bắc, tây nam và tây bắc

Dự báo năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 tới là một năm có thăng, có trầm và có nhiều thay đổi đối với người tuổi Ngọ. Bản mệnh của bạn sẽ gặp nhiều thành công trong công việc và có thêm nhiều thử thách mới mẻ. Do đó, bạn cần chăm chỉ và nỗ lực thì mới có thể đạt được mục tiêu mình đề ra. Nếu gặp khó khăn đừng vội nản lòng chỉ khi bạn kiên nhẫn thì mới chạm được đến đích.

Ngoài ra, tử vi tuổi Ngọ 2023 còn dự đoán mệnh chủ tuổi Ngọ được quý nhân phù trợ giúp nhiều mong muốn và tham vọng dành cho bản thân được hoàn thành. Đừng ngần ngại tiến về phía trước và nắm bắt cơ hội. Chỉ cần bạn chuẩn bị tốt, có phương án rõ ràng thì nhất định bạn sẽ đạt được.

Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023
Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023/ Ảnh internet/ https://vninfor.vn/

Sự nghiệp năm 2023 tuổi Ngọ

Nhìn chung, năm 2023 là một năm tài vận như ý đối với các chú Ngựa. Sự nghiệp thăng tiến bất ngờ giúp cho bản mệnh có được địa vị, tiền bạc một cách nhanh chóng. Chính vì vậy mà bạn hãy chớp lấy thời cơ, tự tin phát huy năng lực của mình thì bạn sẽ càng tiến xa và càng phát triển trên con đường công danh. Đối với những người đang băn khoăn muốn thay đổi công việc làm ăn thì tháng 4, tháng 5, tháng 10 và tháng 11 là những thời điểm vàng để bạn có thể khởi sự.

Trong công việc, bản mệnh tuổi Ngọ nên giữ khẩu hiệu “Nói ít làm nhiều”. Khi bạn vấp phải khó khăn, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, kiên nhẫn giải quyết thay vì mất kiểm soát mà nóng giận buông lời khó nghe đối với mọi người.

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, bản mệnh tuổi Ngọ cần khéo léo hơn nữa. Đôi khi bạn nên “lùi 1 bước để tiến 2 bước”, tiết chế cảm xúc cá nhân, lấy đại cục làm trọng thì các mối quan hệ xã giao sẽ ngày càng được mở rộng, gặp thời cơ chín muồi ắt sẽ có quý nhân đứng ra giúp đỡ.

Tuy nhiên, trong năm 2023 vẫn có nhiều biến động, hung tinh ảnh hưởng nên sẽ có thời điểm những người tuổi Ngọ rơi vào trạng thái mệt mỏi, tinh thần căng thẳng khi phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm cũng như áp lực cùng lúc. Bản mệnh nên chia sẻ công việc, tận dụng tối đa sức mạnh tập thể để có thể tạo bước đà thăng tiến cho bản thân mình.

Với nữ mạng tuổi Ngọ, năm 2023 sẽ mang đến nhiều vận may, cơ hội được tăng lương, thăng chức khá lớn, tuy nhiên bạn cần đề phòng có kẻ xấu dèm pha cũng như không nên dính dáng đến kiện tụng. Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tránh để căng thẳng quá lâu dẫn đến bệnh lý trầm cảm, suy giảm sức khỏe.

Tài vận năm 2023 tuổi Ngọ

Năm 2023 được coi là năm “Tiền vào như nước” đối với những người tuổi Ngọ cũng không sai. Số lượng tiền bạc kiếm được cũng đáng kể nhưng bạn cần lưu ý kiểm soát được thu chi để tránh hao tài tốn của, phung phí và thậm chí chi nhiều hơn cả thu về.

Tiền tài dễ kiếm đôi khi cũng mang lại những điều không mấy tốt đẹp. Nó sẽ làm bạn chủ quan, mất cảnh giác, trở nên lười biếng hơn thậm chí vì ăn chơi quá nhiều thứ vô bổ mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng đừng vì thấy cơ hội đầu tư dễ dàng mà vội vàng lao vào bất chấp hậu quả. Tránh vì ham lợi nhuận mà gây hao tổn âm đức.

Trong năm này, bản mệnh tuổi Ngọ có khá nhiều cơ hội để hợp tác kinh doanh, buôn bán, đầu tư. Những chú ngựa nên mạnh dạn hơn trong việc tiến hành dự định của bản thân vì hứa hẹn kết quả như ý. Nếu cần, bạn hãy chủ động vay vốn để tiến hành đầu tư kinh doanh hay mở rộng quy mô sản xuất thì sẽ gặt hái được kết quả vô cùng bất ngờ.

Năm 2023 này, điềm báo tử vi dự đoán khoản chi phí dành cho việc khám, chữa bệnh cũng như hỗ trợ người thân trong gia đình của bản mệnh tuổi Ngọ tăng lên nhiều. Bạn nên tích lũy càng sớm càng tốt để tránh tình trạng phải vay mượn người khác.

Tình cảm năm 2023 tuổi Ngọ

Chuyện tình duyên của các chú Ngựa năm 2023 rất thuận lợi. Dù còn cô đơn hoặc đã kết hôn, bản mệnh tuổi Ngọ cũng sẽ gặp may mắn với các cơ hội gặp gỡ những người khác phái. Nếu bạn còn độc thân sẽ tìm thấy một người bạn đời lý tưởng nếu bản thân tự tin bày tỏ tình cảm của chính mình.

Với các cặp đang yêu, thì đây sẽ là một năm phù hợp để bạn có thể đưa ra quyết định nâng mối quan hệ của mình lên nấc thang mới. Trong chuyện tình cảm, những chú Ngựa nên nhớ “Dục tốc bất đạt” và vội vàng không phải cách tốt nhất để có thể đi đến đích.

Thay vì thế, bản mệnh nên thoải mái hơn để tình yêu phát triển từng bước chậm nhưng chắc. Tháng 3, tháng 9 và tháng 10 chính là khoảng thời gian đẹp nhất để bạn tìm kiếm được ý trung nhân.

Dù là mối lương duyên tự nguyện hay qua mai mối, bản mệnh tuổi Mùi cũng sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị trong tình yêu. Chính vì vậy mà bạn hãy buông bỏ quá khứ đau buồn, hãy sống cho hiện tại nhiều hơn để sớm có được một hạnh phúc đích thực.

Các cặp đã kết hôn cũng sẽ có một năm ngọt ngào, tình cảm vợ chồng nồng thắm, tuy nhiên bạn hãy thận trọng hơn với sự xuất hiện của người thứ ba. Để giữ vững hạnh phúc của gia đình, khi bất hòa, cả hai bạn nên chia sẻ với nhau để có thể tìm thấy tiếng nói chung.

Sức khỏe năm 2023 tuổi Ngọ

Về sức khỏe trong năm 2023, người tuổi Ngọ sẽ phải chăm sóc bản thân thật tốt và đặc biệt là sức khỏe tâm trí và tim mạch. Bạn nên giữ tâm thái bình tĩnh và tham gia các hoạt động có lợi cho thể chất của bạn.

Dự đoán năm 2023 sẽ là thời kỳ sức khỏe của con cái rất tuyệt vời giúp gia đình bạn tận hưởng được hạnh phúc và vui vẻ. Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc và kết hợp các bài tập vào thói quen hàng ngày của bạn, bằng cách này, bạn sẽ kiểm soát tốt sức khỏe của mình và gia đình.

Tử vi tuổi Ngọ theo năm sinh

Tử vi tuổi Ngọ sinh năm 1990

Đời sống tình cảm là điều bạn nên thận trọng tối đa năm nay. Cố gắng tránh tham gia vào những cuộc chiến mà bạn không thể thắng. Ngoại giao là tên của trò chơi tình ái, đừng quên điều đó. Ngoài ra, căng thẳng có thể làm trầm trọng thêm mối lo ngại về sức khỏe. Lời khuyên quan trọng: Đừng công khai cảm xúc và kế hoạch cá nhân của bạn.

Tử vi tuổi Ngọ sinh năm 1978

Đời sống tình cảm kéo theo những trục trặc, bạn có thể phải xa cách một người thân yêu, khiến cảm xúc không ổn định và phức tạp. Năm nay, nên dành nhiều thời gian hơn cho việc viết lách, nghiền ngẫm, tự nhìn lại những gì đã đi qua và có một kế hoạch cụ thể hơn cho cuộc sống.

Tử vi tuổi Ngọ sinh năm 1966

Những khó khăn, những trải nghiệm đau khổ là điều bạn gồng lên chịu. Ngựa vẫn lạc quan, vượt qua những cơn bão cảm xúc có thể xảy ra trong năm này. Tuổi Ngọ nên thận trọng trong khi hoạt động thể chất, thận trọng khi lái xe. Năm mới cho thấy bạn thân thiện, nhanh trí và sẵn sàng một lần nữa chiếm vị trí trung tâm của mọi cuộc đua.

Tử vi tuổi Ngọ sinh năm 1954

Sự thăng tiến và cơ hội gia tăng của cải sẽ mang lại may mắn cho bạn trong năm nay. Đây sẽ là thời điểm tốt cho nhiều hoạt động xã hội.

Trong năm, niềm yêu thích du lịch của bạn sẽ được khơi dậy. Nhu cầu được tự do tuyệt đối của bạn sẽ được thỏa mãn, giúp bạn trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên gia đình, bạn thân.

Tử vi tuổi Ngọ sinh năm 2002

Năm nay giúp bạn giải tỏa những nghi ngờ mà bản thân đã phải chịu đựng. Sự hòa hợp thực sự được tìm thấy thông qua sự chấp nhận. Trong năm, sự thiếu kiên nhẫn của bạn có thể tăng lên, nhưng sẽ không có cách nào khác ngoài việc im lặng cắn răng chịu đựng. Mặc dù có thể bạn không tìm ra giải pháp nào cho một tình thế tiến thoái lưỡng nan nhưng việc duy trì một thái độ lạc quan sẽ làm dịu các khía cạnh căng thẳng nhất của vấn đề.

Với những thông tin dự báo về tử vi tuổi Ngọ năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-tuoi-ngo-nam-quy-mao-2023-2401.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 24/2 Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp
Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 24/2 Thiên Bình tài lộc tươi sáng, Sư Tử tình yêu hòa thuận
Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 23/2 Bọ Cạp tài lộc vượng phát, Xử Nữ tình duyên bấp bênh
Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 23/2 Dần tài lộc dư dả, Tuất tình yêu tươi đẹp
Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 22/2 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 22/2 Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 21/2/2023 Song Tử tự tin, Cự Giải cởi mở
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động