Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023 sẽ gặp nhiều sự ràng buộc, quy định. Áp lực của bạn khá lớn, lại còn gặp tranh chấp về kinh tế. Sức khỏe đi xuống khiến bạn phải hao tài tốn của.
Tử vi tháng 1/2023 12 cung hoàng đạo Tử vi tháng 1/2023 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 1/2023 12 con giáp Tử vi tháng 1/2023 12 con giáp

Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Người tuổi Thìn sinh vào những năm sau: 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012 và 2024.

Theo dự đoán, Quý Mão là một năm thành công với những người tuổi Thìn. Công bằng mà nói, đây không phải là một năm dễ dàng nhưng sẽ mang lại nhiều điều hài lòng cho những chú Rồng.

Thái Tuế hãm hại nên tài lộc, vận may của những người tuổi Thìn... có thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, rất nhiều cơ hội nghề nghiệp sẽ xuất hiện, giúp họ đạt được những mục tiêu mà họ hầu như không dám mơ tới. Điều này cũng đúng đối với những người đang làm việc nơi công sở và các doanh nhân tự mình chèo lái doanh nghiệp. Thời gian đầu năm (tháng 1, 2, 3) không có gì ấn tượng, mọi việc vẫn diễn ra như cũ, tuy nhiên bạn không nên nản lòng vì những điều tốt đẹp sẽ đến sau mùa xuân.

Từ tháng 6 đến tháng 12, mọi việc suôn sẻ. Trong những tháng mùa hè, tuổi Thìn sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo sự thoải mái mong muốn vào cuối năm. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ, thấu hiểu của người bạn đời và gia đình trong những thời điểm khó khăn bản thân phải đối mặt.

Cần nhớ, con đường dẫn đến thành công hoặc danh vọng trong tương lai rất gần với bạn trong năm này, tuy nhiên có rất nhiều điều phải đương đầu ở phía trước. Trong hành trình đó, bạn hiểu, con người có thể đạt được điều này và mất điều khác, không có khả năng đạt được tất cả cùng một lúc. Cuộc sống đôi khi có thể tàn nhẫn, rất nhiều điều xảy ra phụ thuộc vào việc cá nhân đưa ra lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Mẹo phong thủy cho tuổi Thìn năm Quý Mão

Nên đeo đá quý mặt Quan Thế Âm và Đức Phật, giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Ngoài ra, hãy sử dụng các tinh thể như đá pyrit hoặc thạch anh tím để bảo vệ tốt hơn.

Bạn cũng có thể đeo vòng tay đá mã não đỏ để giảm vận xấu của Thái Tuế và cầu phúc cho cả gia đình năm mới hạnh phúc, may mắn.

Con số may mắn: 2, 5,6

Màu sắc may mắn: vàng, bạc, đỏ

Hướng may mắn: tây, bắc, tây bắc

Dự báo năm Quý Mão 2023

Tuổi Thìn sẽ chịu ảnh hưởng một phần từ vận khí năm Quý Mão 2023. Theo quẻ bói của Địa Mẫu Kinh thì năm 2023 sẽ là một năm mùa màng bội thu, đời sống nhân dân an bình. Bởi Quý Mão có Thực Thần và Văn Xương cát tinh, cả hai một đại diện cho cuộc sống no đủ, một đại diện cho đường học hành hanh thông. Vận năm 2023 được dự báo khá tốt đẹp.

Quý Mão ngũ hành là Kim Bạch Kim tục gọi là Kim loại tự hình thành, là kim loại được tôi luyện trong lò để chế tác thành các đồ vật hữu dụng hàng ngày. Nó được ví là thứ kim loại mỏng manh, mềm yếu; các tài liệu cổ xưa tán dương là nhân từ, hiếu nghĩa, dịu dàng mà cương trực.

Những người mạng Kim, mạng Hỏa đều gặp may mắn vào năm Quý Mão. Người tuổi Thìn, tuổi Tỵ tọa Không Vong, là hung tinh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe; cần đặc biệt chăm sóc mọi người trong nhà.

Vào năm Quý Mão 2023 mỗi độ tuổi lại có vận trình hung cát khác nhau, kính mời quý độc giả tìm hiểu thêm về tử vi các tuổi tại chuyên mục Tử vi 2023 của tử vi số. Mong rằng bạn và gia đình sẽ có một năm mới 2023 thật thuận buồm xuôi gió.

Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023
Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023/ Ảnh internet/ https://vninfor.vn/

Hung vận năm 2023 tuổi Thìn

Bệnh Phù: Tâm tình bất an, đại diện bệnh tật, tai ách, sức khỏe không tốt

Phạm Hại: Vận khí bất hòa, tranh đấu

Hung vận của tử vi tuổi Thìn chủ về Chính Quan tinh và Địa chi Thìn Mão tương hại. Trong mọi mặt của cuộc sống người này sẽ gặp nhiều sự ràng buộc, quy định. Áp lực của bạn khá lớn, lại còn gặp tranh chấp về kinh tế. Sức khỏe đi xuống, trong năm bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho việc kiểm tra sức khỏe.

Cát vận năm 2023 tuổi Thìn

Chính Quan: Lãnh đạo, thăng quan tiến chức nhưng bị giới hạn bởi quyền lực, quý nhân giúp đỡ

Chính Tài: Nhân duyên cho nam mạng, thu nhập chính, thu nhập hợp pháp

Tử vi tuổi Thìn mặt cát vận năm 2023 chủ về Chính Tài Tinh che chở, vận thu nhập chính của bạn được đảm bảo. Tiền vào túi có phần chậm nhưng mang về sự ổn định. Nên năm 2023 người tuổi Thìn nhất định phải sống tuân thủ luật pháp, tránh tham lam tiền bạc bất chính. Ngoài ra trong công việc bạn cũng có quý nhân che chở nhưng đổi lại bạn phải tuyệt đối tuân thủ luật pháp và tôn trọng quy định xã hội.

Sự nghiệp năm 2023 tuổi Thìn

4 đại vận trong tử vi tuổi Thìn năm 2023 thì sự nghiệp là một phần gặp nhiều khó khăn trong cục diện vận mạng của bạn. Vận trình tương hại lại có Chính Quan ràng buộc, ngụ ý quan hệ của người tuổi Thìn với cấp trên sẽ không tốt. Đường đi nước bước không thận trọng sẽ bị đối phương "dọn dẹp", bạn giống như hòn đá ngáng đường họ vậy. Áp lực vận trình không phải là nhỏ.

Tuy vậy vận trình Chính Quan tương sinh Chính Ấn ngụ ý dù nam hay nữ thì đều cát lợi, bạn sẽ có được tính cách chính trực và lương thiện để tiếp tục con đường mình đang đi. Quý nhân giúp đỡ, vững mạnh vận trình.

Lời khuyên:

- Với người tuổi Thìn làm công việc văn phòng thì sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tốt để cải thiện vận trình. Nên đây là thời điểm đẹp để người này nâng cao kiến thức chuyên môn, bởi trong năm có điềm thay đổi công việc. Và dù mọi chuyện có suôn sẻ thì bạn cũng không được quá kiêu căng, gây thù chuốc oán với mọi người.

- Với người kinh doanh thì sự nghiệp có nhiều cơ hội nhưng không phải cơ hội tốt. Chủ yếu là những lời mời gọi đầu tư không chắc chắn, nếu tham lam bản thân sẽ rước họa thị phi.

Tài vận năm 2023 tuổi Thìn

Tài vận của tuổi Thìn chủ có Chính Tài sinh Mão Mộc và bố cục Địa chi năm và tuổi tương hại lẫn nhau. Đây là năm người tuổi Thìn không được mạo hiểm trong việc đầu tư tài chính. Không nên tham gia hoặc tham lam các trò đỏ đen, trúng thưởng mạo hiểm. Năm 2023 chỉ thích hợp với những thu nhập hợp pháp và ổn định. Nếu cố tình tham lam bản thân sẽ rơi vào vòng xoáy tranh chấp tự mình gặp nạn phá tài phá lộc.

Lời khuyên:

- Với người tuổi Thìn đang làm văn phòng thì vận tiền tài của bạn khá bình lặng, không có nhiều cơ hội kiếm thêm. Nên bản thân không được nảy sinh suy nghĩ lệch lạc, ham muốn làm tiền nhanh để bản thân vướng vào rắc rối với pháp luật. Ngoài ra trong năm cũng sẽ xuất hiện những mâu thuẫn về tài chính, ăn chia không đều, người tuổi Thìn nên thận trọng.

- Với người làm kinh doanh thì cần tránh đối đầu trực diện với cơ quan chính quyền, hay tham gia dính líu đến hạng mục làm ăn liên quan tới rừng, với nông sản.

Tình cảm năm 2023 tuổi Thìn

Tử vi tình cảm của người tuổi Thìn năm 2023 được coi là xấu. Bởi quan hệ của bạn với Thái Tuế là quan hệ tiểu nhân hãm hại. Và Thái Tuế thì không phải là đào hoa tinh của bản mạng. Có thể thấy nam mạng là người chi tiêu khá nhiều tiền cho chuyện tình cảm, áp lực kinh tế trở nên khó khăn với người độc thân. Với nữ mạng thì nửa kia tiêu tiền khá nhiều, bản thân bạn trở thành người gánh vác tài chính.

Lời khuyên:

- Với người tuổi Thìn độc thân thì chuyện tình cảm có nhiều cơ hội mới. Bạn có được tinh thần chính trực và lương thiện của Chính Quan tinh nên mối quan hệ với người khác giới khá thuận lợi. Nữ mạng đề phòng bị lừa gạt về tiền bạc.

- Với người có gia đình thì Thái Tuế không phải đào hoa tinh nên vận trình được coi là ổn thỏa. Có điều trong cuộc sống hàng ngày bạn không nên buông lời lẽ sắc bén gây tổn thương đối phương.

Sức khỏe năm 2023 tuổi Thìn

Tử vi sức khỏe của người tuổi Thìn năm 2023 sẽ không lý tưởng. Mộc khí khắc Thổ, Bệnh Phù đe dọa chủ về bệnh liên quan tới da dẻ, chân tay và dạ dày. Năm nay người tuổi Thìn nên tập trung vào những loại thực phẩm tốt cho dạ dày, đồng thời cần ăn uống khoa học. Ngày ăn đủ 3 bữa, đúng giờ. Không ăn quá no hoặc để bụng quá đói. Khá nhiều người nhịn ăn để giảm cân. Đây là một biện pháp thiếu khoa học và có thể dẫn đến tình trạng viêm loét dạ dày tá tràng.

Và cần bổ sung đủ nước, cách bữa ăn sáng khoảng 1 giờ. Không nên uống nước ngay sau khi ăn. Điều này sẽ khiến dịch vị bị loãng, dạ dày đau rát. Bạn cũng có thể dùng nước trái cây để vừa bổ sung nước, vừa bổ sung vitamin.

Tử vi tuổi Thìn theo năm sinh

Tử vi tuổi Thìn sinh năm 1976

Các mối quan hệ có thể tiềm ẩn nguy cơ tan vỡ do mâu thuẫn căng thẳng. Nên lắng nghe lời khuyên của người lớn tuổi. Ngoài ra, hãy khách quan trong việc đánh giá khả năng và tài năng thực tế của bạn.

Tử vi tuổi Thìn sinh năm 1964

Những ý tưởng tiềm năng và những dự án khả thi giúp bạn có một năm phấn chấn. Tuy nhiên, đừng tiết lộ kế hoạch của bạn cho đến khi chúng đem lại thành quả. Trong năm, đừng để bản thân sa ngã trước những lời mời gọi mà bạn biết không đi đến đâu.

Tử vi tuổi Thìn sinh năm 1952

Bạn khỏe mạnh, đa cảm và có tầm nhìn xa trông rộng trong năm tới. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những điều tuyệt vời nhờ chính năng lượng tích cực của bản thân.

Tử vi tuổi Thìn sinh năm 2000

Xem xét chặng đường đã đi qua, lựa chọn hướng đi phù hợp giúp bạn thành công. Hãy cân nhắc chọn con đường mang lại cho bạn sự ngưỡng mộ và tôn trọng, vì một khi đạt được thành quả, bạn sẽ đạt được những điều tuyệt vời.

Tử vi tuổi Thìn sinh năm 1988

Năm tới mang lại sự thay đổi lãng mạn, cũng chào đón một thời kỳ tam hợp mang lại thành công vượt trội, khả năng nổi tiếng và sự gia tăng của cải cho bạn. Đi du lịch sẽ đặc biệt có lợi. Đây là năm tiến bước bằng dự định, ước mơ, giúp bạn thể hiện mình trọn vẹn.

Với những thông tin dự báo về tử vi tuổi Thìn năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-tuoi-thin-nam-quy-mao-2023-2395.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 24/2 Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp
Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 24/2 Thiên Bình tài lộc tươi sáng, Sư Tử tình yêu hòa thuận
Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 23/2 Bọ Cạp tài lộc vượng phát, Xử Nữ tình duyên bấp bênh
Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 23/2 Dần tài lộc dư dả, Tuất tình yêu tươi đẹp
Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 22/2 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 22/2 Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 21/2/2023 Song Tử tự tin, Cự Giải cởi mở
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động