Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 11/2/2023 Sư Tử tài lộc rủng rỉnh, Bọ Cạp tình cảm rắc rối, Bọ Cạp thuận lợi trong công việc kinh doanh, Song Ngư tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương gặp phải một chút rắc rối nhưng không đáng lo ngại. Sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường làm việc khiến cho bạn khó tránh khỏi cảm giác áp lực, căng thẳng. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể quật ngã được ý chí kiên cường và tinh thần chiến đấu bền bỉ của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tốt đẹp. Có vẻ như chòm sao này đang có ý định ngỏ lời yêu thương với người mà mình thầm thương trộm nhớ. Bên cạnh việc chuẩn bị kế hoạch kỹ càng, bạn cũng nên chú ý nắm bắt thời cơ thích hợp để tăng khả năng thành công và sớm có được một mối tình như ý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt đáng kể, nguyên nhân là do cung hoàng đạo này đang chi tiêu khá phóng tay cho những nhu cầu mua sắm, giải trí hoặc sở thích cá nhân của mình. Nếu cứ tiếp tục thói quen “tiêu tiền như nước” này e rằng bạn sẽ sớm lâm vào tình cảnh thiếu túng, nợ nần.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 56 , 69 , 9

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 11/2/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Bảy là một ngày làm việc không được như mong đợi đối với Kim Ngưu. Bạn đang dần đánh mất ngọn lửa nhiệt huyết với công việc hiện tại và cũng không đủ tập trung để giải quyết các vấn đề phát sinh bất ngờ. Lời khuyên dành cho bạn là hãy xác định lại mục tiêu, cũng như thế mạnh của bản thân để tìm ra hướng đi phù hợp hơn trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh nhiều mâu thuẫn. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy không hài lòng trước sự hời hợt, lạnh lùng của đối phương trong việc vun vén tình cảm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội vàng trách móc đối phương mà hãy dành thời gian để lắng nghe, chia sẻ, bởi vì có thể họ đang phải chịu áp lực nặng nề nào đó trong cuộc sống.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này không có nhiều biến động trong ngày. Nhìn chung, bạn không có kế hoạch tiêu pha tốn kém cho việc vui chơi, giải trí mà vẫn đang tập trung tích lũy nguồn vốn để thực hiện các dự định quan trọng hơn vào thời gian sắp tới.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 52 , 5 , 10

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 11/2/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Vận trình công việc có chút vất vả. Khối lượng công việc tăng lên một cách đột ngột dễ tạo cho chòm sao này cảm giác hoang mang, mất phương hướng. Theo tử vi, bạn nên sắp xếp và phân bổ công việc hợp lý để nâng cao được hiệu suất công việc, đồng thời hạn chế ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Song Tử độc thân đang bị hấp dẫn bởi sự thanh lịch, cũng như tư duy sâu sắc của đối phương và không ngần ngại nắm bắt thời cơ để chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Cả hai có khả năng tiến xa hơn trong mối quan hệ tình yêu nếu tìm được sự đồng điệu về cảm xúc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm. Có thể cung hoàng đạo này sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá cho việc sắm sửa những vật dụng mới trong thời gian sắp tới. Vì vậy, bạn hãy cố gắng chi tiêu có kế hoạch và kiểm soát ngân sách chặt chẽ hơn nữa.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 16 , 48 , 45

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 11/2/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Vận trình công việc tương đối phức tạp. Một số rắc rối phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình làm việc nhóm đã khiến cho chòm sao này rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Lời khuyên dành cho bạn là hãy giữ bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, đồng thời tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh để có thể tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thay đổi tích cực. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu đã bắt đầu lên kế hoạch cho việc về ra mắt hai bên gia đình. Có thể thấy, hai bạn rất xứng đôi vừa lứa, tâm đầu ý hợp luôn khiến những người xung quanh cảm thấy ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động mới. Người thuộc cung Cự Giải vẫn đang chi tiêu khá tiết kiệm trong thời gian này, bởi vì bạn biết rằng mình sẽ còn phải tốn nhiều chi phí cho nhu cầu sinh hoạt và các hoạt động xã hội với bạn bè, đồng nghiệp. Hãy cứ tiếp tục duy trì thói quen chi tiêu tiết kiệm này để đảm bảo nguồn tài chính không hao hụt quá nhiều.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 97 , 93 , 69

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 11/2/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Vận trình công việc xảy ra một số vấn đề xuất phát từ cái tôi quá lớn của Sư Tử. Tử vi khuyên rằng, người thuộc cung này nên học cách cư xử khiêm tốn, dù có tài giỏi đến đâu thì việc giữ cho mình tâm thế ham học hỏi và cầu tiến cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu để bạn có thể thăng tiến trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng gắn kết, thăng hoa. Mối quan hệ khăng khít và mặn nồng chính là nguồn động lực to lớn cho chòm sao này và nửa kia. Ngoài ra, cả hai cũng không ngừng giữ lửa cho tình yêu bằng cách mang đến cho đối phương những món quà bất ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này vẫn còn khá rủng rỉnh trong thời điểm hiện tại, nhưng bạn cũng đừng quá chủ quan mà chi tiền một cách cảm tính cho những sở thích nhất thời hoặc những vật dụng không thật sự cần thiết để tránh làm hao tổn ngân sách.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 25 , 75 , 78

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 11/2/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Tử vi cho biết, Xử Nữ sẽ nhận được những tín hiệu tốt trong các kế hoạch đang thực hiện. Bên cạnh đó, sự chủ động, hăng say và nhiệt tình cũng giúp cho bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao mà không cần nhờ tới sự hỗ trợ của bất kỳ ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Mối quan hệ của các cặp đôi thuộc cung này đang thiếu đi sự quan tâm và bày tỏ cảm xúc, chính vì thế mà tình yêu cũng bị phai nhạt đi ít nhiều. Để thu hẹp khoảng cách và hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ, cả hai sẽ cần phải chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát, tiền vào túi đếm không xuể do được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ. Không những vậy, cung hoàng đạo này có thể tìm được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích cả về tiền tài lẫn danh vọng.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 86 , 34 , 71

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 11/2/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Vận trình sự nghiệp có sự chuyển biến khả quan. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này xác định được lý do của những vấn đề đang tồn tại, từ đó đưa ra những giải pháp hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng ngần ngại thể hiện năng lực để tự tạo ra cơ hội phát triển cho chính bản thân mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Thiên Bình có xu hướng áp đặt suy nghĩ của lên nửa kia và dễ khiến cho mối quan hệ trở nên ngột ngạt, căng thẳng. Nếu không muốn đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ, bạn nên học cách lắng nghe và đặt mình vào vị trí của đối phương để cảm thông, thấu hiểu nhau hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận không ít tin vui liên quan đến tiền tài. Những cố gắng và nỗ lực kiếm tiền của người thuộc cung này trong suốt thời gian qua cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng những phần thưởng về mặt tài chính.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 87 , 51 , 57

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 11/2/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Vận trình công việc chưa có điểm sáng nhưng may mắn vẫn đang được duy trì ở mức ổn định. Chỉ cần Bọ Cạp giữ vững tinh thần và tập trung cao độ trong quá trình làm việc thì nhất định sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại những rắc rối chưa thể tháo gỡ hoàn toàn. Chòm sao này cần phải học cách quan tâm đến cảm xúc của đối phương, thay vì cứ khăng khăng làm theo ý muốn của mình. Một mối quan hệ chỉ có thể duy trì lâu dài nếu cả hai dành cho nhau sự tôn trọng và dung hòa được những bất đồng quan điểm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm khá nhiều bởi vì cung hoàng đạo này có xu hướng tiêu tiền quá tay cho việc mua sắm, hoặc tụ họp cùng bạn bè. Theo tử vi, thời gian sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền, do đó bạn nên bắt đầu tích lũy một khoản tiết kiệm cố định ngay từ bây giờ để tránh rơi vào tình cảnh thiếu trước hụt sau.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 55 , 11 , 78

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 11/2/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Vận trình công việc giậm chân tại chỗ. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang mất tập trung trong quá trình làm việc bởi vì cứ mãi suy nghĩ đến những vấn đề khác. Bạn nên sớm chán chỉnh lại cách làm việc của bản thân, tránh để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thay đổi tích cực. Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã và nửa kia hoá giải những hiểu lầm cũng như mâu thuẫn trước đây. Song song đó, người độc thân cũng sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Nhìn chung, tình hình làm ăn của chòm sao này khá thuận lợi, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài mong đợi. Nếu có người mời hợp tác vào một lĩnh vực tiềm năng, bạn nên nắm bắt thời cơ để mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào cho túi tiền của mình.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 53 , 67 , 38

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 11/2/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Vận trình công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Tính chất công việc không mang tính phức tạp, vì vậy chòm sao này không cần phải tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bạn cũng ấp ủ nhiều dự định mới và không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng để có thể chinh phục những mục tiêu đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có phần khởi sắc hơn, nhờ vào sự quan tâm đặc biệt mà người trong cuộc dành cho nhau. Có thể thấy, hai bạn không ngần ngại thể hiện tình cảm với đối phương và luôn dành thời gian để chia sẻ với nhau mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có khá nhiều cơ hội để làm giàu cho túi tiền của mình, vì vậy bạn nên tập trung và chăm chỉ làm việc hơn nhằm mang lại nguồn thu nhập khả quan hơn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 42 , 27 , 81

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 11/2/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Vận trình công việc trì trệ. Có vẻ như Bảo Bình đã không giữ được niềm đam mê cũng như sự hăng say với công việc hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề và tự tạo ra áp lực cho bản thân, từ đó làm ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng phát triển trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp và viên mãn. Các cặp đôi vẫn đang đắm chìm trong hạnh phúc vì những xúc cảm tuyệt vời mà đối phương dành cho mình. Bên cạnh đó, người độc thân được khuyên nên cởi mở hơn trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh để mở rộng cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn, bởi vì chòm sao này vốn là người biết cách chi tiêu một cách hợp lý và luôn đề cao việc tiết kiệm. Bạn sẽ phải bất ngờ với số tiền mà mình tích lũy được chỉ sau một thời gian ngắn. Khoản tiền đó có thể giúp bạn thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 45 , 36 , 81

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 11/2/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối dễ dàng. Cung hoàng đạo này không cần phải quá vất vả trong quá trình làm việc, nhưng vẫn có thể gặt hái được một vài thành tựu nổi bật. Ngoài ra, nhờ có quý nhân chiếu mệnh mà đường tiến thân của bạn sẽ còn rộng mở hơn nửa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm, hạnh phúc. Song Ngư và nửa kia không ngừng vun đắp tình cảm cho mối quan hệ bằng những buổi hẹn hò lãng mạn hoặc những món quà bất ngờ. Tình cảm nồng nàn, mãnh liệt mà cả hai dành cho nhau luôn khiến những người xung quanh cảm thấy ngưỡng mộ, ghen tỵ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của chòm sao này cũng khá tốt đẹp, nhờ vào tình hình công việc tiến triển thuận lợi. Với nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền vững vàng, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn và không phải đắn đo quá nhiều về chuyện chi tiêu nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 53 , 60 , 3

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 11/2/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn

Ngọc Lan
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, khả năng gặt hái được thành công là rất cao...
Đảo cò Thanh Miện - Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở Hải Dương

Đảo cò Thanh Miện - Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở Hải Dương

Đảo Cò Thanh Miện hay Đảo Cò Chi Lăng Nam là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách bởi một không gian xanh tươi, mát mẻ mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất nơi đây.
Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 1/10/2023 hôm nay, tuổi Thìn bị cản trở, nhưng thử thách lại là lúc để bản mệnh thể hiện năng lực...
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/10/2023: Tuổi Sửu sự nghiệp thăng tiến

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/10/2023: Tuổi Sửu sự nghiệp thăng tiến

Xem tử vi 1/10 - tử vi 12 con giáp hôm nay 1/10/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ gây ra xích mích trong công việc, một điều nhịn thì chín điều lành...
Mây ở Long Tỷ Phùng

Mây ở Long Tỷ Phùng

Mây ở quê tôi đẹp lắm. Bốn mùa có mây, bốn bề mây, nhưng mùa Thu này là mây đẹp nhất. Bao người tới quê tôi chỉ vì tìm mây. Cầu kính rồng mây - chiếc cầu kính cao nhất Việt Nam đặt ở Lai Châu là để mọi người đến ngắm mây. Đến rồi thì không chỉ thấy mây mà còn thấy nhiều thứ nữa, bản sắc văn hóa, tình người bên cạnh sự kì vĩ, khoáng đạt của thiên nhiên.

Các tin khác

Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây: “Kỳ quan - Tiên cảnh - Đất trời”

Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây: “Kỳ quan - Tiên cảnh - Đất trời”

Cách Sa Pa gần 20 km, Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây thuộc địa bàn xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Liên Sơn làm chủ đầu tư được ví như “Kỳ quan - Tiên cảnh - Đất trời”.
"Hứa với con, ba nhé" - Cuốn hồi ký xúc động của Tổng thống Mỹ Joe Biden

"Hứa với con, ba nhé" - Cuốn hồi ký xúc động của Tổng thống Mỹ Joe Biden

Tổng thống Mỹ Joe Biden thể hiện tình cảm dành cho con trai Beau Biden - qua đời năm 2015 ở tuổi 46 - trong cuốn hồi ký xúc động: "Hứa với con, ba nhé".
Đánh thức dòng chảy kỳ quan - Suối nước nóng Bang

Đánh thức dòng chảy kỳ quan - Suối nước nóng Bang

Cách thành phố Đồng Hới khoảng 45km về phía Tây Nam, suối nước nóng Bang (thuộc xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) gây ấn tượng với du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi làn khói nghi ngút mờ ảo bốc lên từ lòng suối như làn sương mai mỏng manh vương trên những tán cây rừng.
Cách ông Lý Quang Diệu nuôi dưỡng "đứa trẻ" Singapore thành con rồng châu Á

Cách ông Lý Quang Diệu nuôi dưỡng "đứa trẻ" Singapore thành con rồng châu Á

"Nếu Singapore là một đứa trẻ, tôi tự hào vì đã chăm sóc và nuôi dưỡng đứa trẻ ấy", cố Thủ tướng Lý Quang Diệu viết trong hồi ký.
Ninh Bình: Làng nghề chiếu cói Kim Sơn

Ninh Bình: Làng nghề chiếu cói Kim Sơn

Làng nghề Chiếu cói Kim Sơn thuộc huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Qua hàng trăm năm quai đê lấn biển, Kim Sơn có những bãi sa bồi mênh mông, là xứ sở của cây cói, cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào để nghề chế tác sản phẩm cói không ngừng phát triển. Nói đến Kim Sơn là người ta nghĩ đến làng nghề dệt chiếu truyền thống, đây là một nét văn hóa đặc trưng của địa phương.
Đồi chè Long Cốc - Tuyệt tác của thiên nhiên

Đồi chè Long Cốc - Tuyệt tác của thiên nhiên

Đồi chè Long Cốc (xã Long Cốc, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) được mệnh danh là “chốn bồng lai trên đất trung du”.
"Người thầy" - một chân dung tình báo hấp dẫn

"Người thầy" - một chân dung tình báo hấp dẫn

“Người thầy” là cuốn sách dày 496 trang khổ lớn (16x24cm) được viết theo thể tự truyện. Tác giả là Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, một người cả đời theo đuổi binh nghiệp chủ yếu ở ngành tình báo; bắt đầu từ sĩ quan trợ lý và lần lượt đảm nhiệm các chức vụ từ phòng ban, cục và Tổng cục trưởng Tổng cục II. Trước khi nghỉ hưu ông là Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.
Giải đáp về cách lái xe qua vùng ngập nước

Giải đáp về cách lái xe qua vùng ngập nước

Những màn lội nước thường biến một ngày bình thường ở vùng ngoại ô thành một cuộc phiêu lưu đáng nhớ, tuy nhiên, cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm và tiềm ẩn khả năng gây hư hỏng phương tiện.
Du lịch trải nghiệm mùa cỏ lau biên giới

Du lịch trải nghiệm mùa cỏ lau biên giới

Dọc theo tuyến quốc lộ 31 từ thị trấn Đình Lập đến khu vực biên giới giáp ranh với Trung Quốc là 2 xã Bính Xá và Bắc Xa. Điểm nổi bật về du lịch của khu vực này là cung đường tuần tra biên giới dài hơn 34 km, trải dài qua địa bàn 2 xã (Bính Xá, Bắc Xa).
Mùa săn mây lý tưởng ở xứ Tuyên

Mùa săn mây lý tưởng ở xứ Tuyên

Mùa thu là thời điểm bắt đầu cho du khách đi săn mây thích hợp trong năm. Các chuyến đi đến các bản làng vùng cao của các phượt thủ cứ tăng dần. Để săn mây thành công du khách phải chọn được địa điểm check - in thích hợp, thường vào buổi sáng. Theo kinh nghiệm của các nhiếp ảnh gia, ngày hôm trước mưa, ngày hôm sau trời hửng nắng thì chắc chắn sẽ có nhiều đám mây đẹp. Dưới đây là một vài địa điểm săn mây làm nức lòng của Tuyên Quang.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/9/2023: Tuổi Mùi tài lộc thịnh vượng

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/9/2023: Tuổi Mùi tài lộc thịnh vượng

Xem tử vi 11/9 - tử vi 12 con giáp hôm nay 11/9/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/9/2023: Tuổi Ngọ sự nghiệp hanh thông

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/9/2023: Tuổi Ngọ sự nghiệp hanh thông

Xem tử vi 10/9 - tử vi 12 con giáp hôm nay 10/9/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Hải đăng Kê Gà - Công trình kiến trúc độc đáo giữa biển khơi

Hải đăng Kê Gà - Công trình kiến trúc độc đáo giữa biển khơi

Hải đăng Kê Gà nằm tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam cách thành phố Phan Thiết 30km về hướng Nam. Điểm du lịch này đang thu hút nhiều du khách vừa thích khám phá một công trình kiến trúc độc đáo, vừa muốn nghỉ ngơi thư giãn giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/9/2023: Tuổi Tỵ đầu tư hiệu quả

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/9/2023: Tuổi Tỵ đầu tư hiệu quả

Xem tử vi 8/9 - tử vi 12 con giáp hôm nay 8/9/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Trải nghiệm và tận hưởng thiên nhiên với du lịch camping

Trải nghiệm và tận hưởng thiên nhiên với du lịch camping

Camping - hình thức du lịch cắm trại - đang được nhiều du khách ưa thích và lựa chọn khi đến với Đắk Lắk. Loại hình du lịch mới ra đời này đã góp phần làm phong phú thêm đời sống du lịch của địa phương và mang đến nhiều trải nghiệm khác lạ cho du khách.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/9/2023: Tuổi Ngọ sự nghiệp hanh thông

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/9/2023: Tuổi Ngọ sự nghiệp hanh thông

Xem tử vi 7/9 - tử vi 12 con giáp hôm nay 7/9/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Trường Mầm non Phú Diễn A - ngôi trường mang tên “Hạnh Phúc”

Trường Mầm non Phú Diễn A - ngôi trường mang tên “Hạnh Phúc”

Khi con đến tuổi đi học, mẹ đã trải qua một ngày đặc biệt khó quên - ngày đầu tiên đưa con đi chọn trường. Trong hành trình này, mẹ đã khám phá một ngôi trường thú vị với "chất gu" đặc biệt - Trường Mầm non Phú Diễn A.
Tâm lý học hiện đại về hạnh phúc

Tâm lý học hiện đại về hạnh phúc

Cuốn sách “Flow - Dòng chảy” là thành quả vĩ đại, ghi chép lại khối kiến thức khổng lồ xoay quanh trạng thái dòng chảy được tiến sĩ Mihaly Csikszentmihalyi dành cả đời nghiên cứu. Tác phẩm giúp người đọc trải nghiệm được cảm giác thăng hoa nhất trong cuộc sống.
Xem thêm
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động