Tử vi cung Cự Giải năm 2023

Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Cự Giải năm 2023 chỉ ra rằng bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng đừng để việc ốm đau cản đường của mình. Do đó, nên chăm sóc cơ thể thật tốt ngay từ thời điểm đầu năm nhé.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo.

Tính chất chung: Là những người chủ nhân, người thủ lĩnh

Sao chiếu mệnh: Mặt trăng – là biểu tượng tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức.

Biểu tượng: Con cua

Màu sắc: xám, bạc, trắng

Kim loại: bạc

Con số may mắn: 4 và 6

Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư

Cung không hợp: Ma Kết

Làm bạn với: Aries, Thiên Bình

Vận mệnh cung Cự Giải năm 2023

Tử vi cung Cự Giải năm 2023 chỉ ra rằng tình hình tài chính của Cự Giải rất khả quan, tuy nhiên ở khía cạnh công việc thì bạn cần phải xem xét và thực hiện đúng theo kế hoạch. Trong trường hợp của bạn sáng tạo quá đôi khi lại không tốt, nó có thể gây ra kết quả ngược, không mong muốn.

Bạn có một năm dài phía trước với đầy những cơ hội mà bạn sẽ phải tận dụng tối đa. Sẽ có những giai đoạn mọi thứ bắt đầu chậm lại, nhưng tình hình này sẽ sớm qua và được cải thiện, vì thế đừng xuống tinh thần rồi tỏ ra tiêu cực hoặc quá cực đoan.

Dựa trên tử vi năm 2023 của Cự Giải, khuyên bạn cần phải nhìn nhận cuộc sống của mình một cách nghiêm túc. Nếu bạn muốn trải nghiệm sự phát triển và tiến bộ, hãy sống đúng con người thật của mình và kiên trì theo đuổi đam mê đến cùng.

Bạn dễ bị tác động bởi những người xung quanh nên tốt hơn hết hãy thân thiết với những người bạn tốt, họ sẽ luôn khuyến khích bạn trở thành một người tốt hơn. Nhờ họ mà Cự Giải được truyền cảm hứng để có một cuộc sống tích cực, hạnh phúc.

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023, trong đời sống tình cảm, Cự Giải đừng cố gắng tranh cãi để tỏ ra rằng mình hiểu biết còn người kia thì không. Việc này chỉ gây ra tổn thương cho nhau nhiều hơn mà thôi.

Có thể sức khỏe không tốt sẽ gây ra gián đoạn trong việc phát triển sự nghiệp, do đó Cự Giải không nên bỏ bê việc chăm sóc bản thân. Bạn nên tập trung cải thiện vấn đề tinh thần bằng việc tập Yoga hoặc Thiền.

Hãy đón nhận những thay đổi đang đến với cuộc sống của bạn và luôn trân trọng sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Tử vi Cự Giải 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi cung Cự Giải năm 2023 https://vninfor.vn/

Sức khỏe cung Cự Giải năm 2023

Sức khỏe Cự Giải vẫn tốt trong năm nay. Chỉ có hai hành tinh dài hạn đang ở trong khía cạnh căng thẳng với Cự Giải và đó chỉ là một phần thời gian. Khi sao Mộc rời khỏi Bạch Dương vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, sức khỏe và năng lượng sẽ được cải thiện hơn nữa.

Mặc dù sức khỏe của Cự Giải nói chung là tốt, nhưng sẽ có những giai đoạn khó khăn hơn bình thường, thậm chí có thể gây căng thẳng. Tuy nhiên, đây không phải là xu hướng của năm. Những khoảng thời gian này được gây ra bởi những căng thẳng ngắn hạn của các hành tinh ngắn hạn. Khi chúng qua đi, sức khỏe và năng lượng bình thường của Cự Giải sẽ trở lại.

Ngoài ra, sức khỏe cảm xúc tốt luôn quan trọng đối với Cự Giải. Tránh các trạng thái tiêu cực của tâm trí. Tránh trầm cảm. Thiền sẽ giúp ích rất nhiều cho việc này. Phản ứng theo cách tiêu cực là điều tự nhiên khi có điều không hay xảy ra. Nhưng cách tốt nhất vẫn là Cự Giải nên cố gắng thoát ra khỏi trạng thái tiêu cực nhanh chóng. Sau đó lựa chọn cho mình một khoá học rèn luyện về sức khoẻ tinh thần.

Tài chính sự nghiệp cung Cự Giải năm 2023

Trong năm 2023, cung hoàng đạo Cự Giải có cảm giác như được đi tàu lượn siêu tốc lúc lên cao chóng cả mặt, khi xuống thấp thì hoa cả mắt.

Bạn cần tập trung vào việc cải thiện tình trạng tài chính của mình. Có rất nhiều cơ hội mua tài sản lớn vì lúc này nhiều người giúp bạn trong việc kiếm tiền.

Cự Giải đang có một dòng tiền khá tốt, nhưng bạn sẽ chi tiêu vào nhiều việc khác nhau. Một số việc đẩy bạn lâm vào tình trạng khó khăn về tài chính nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào cuối năm.

Có thể thấy đa phần số tiền của bạn sẽ được chi tiêu cho sức khỏe của bạn và những người thân thiết. Năm nay nguồn thu nhập và của cải không chỉ có lợi cho bạn mà cả những người xung quanh.

Đây cũng là một phần lý do khiến bạn không thể có bất kỳ sự an toàn tài chính nào. Tốt hơn hết hãy có cho mình một khoản tiết kiệm, nó sẽ hữu ích và có thể bạn sẽ tránh được những rắc rối nhỏ không đáng có.

Nhưng không phải khi nào tài chính của bạn cũng ảm đảm như thế, có những thời điểm bạn có thể kiếm được những khoản lợi nhuận bất ngờ, giúp bạn trả món nợ cũ.

Tình hình tài chính của bạn được cải thiện trong sáu tháng cuối năm và thu nhập tăng lên do sự vận hành của sao Mộc, nhờ đó bạn thành công trong việc tích lũy tài sản. Tuy nhiên, bạn không thể tránh được việc dùng tiền chi cho việc học hành của con cái, phục vụ xã hội.

Năm nay có thể thuận lợi cho việc đầu tư. Tuy nhiên, về việc đầu tư bất động sản cần cân nhắc vì bạn sẽ gặp khó khăn do thiếu tiền mặt và không có thêm bất kỳ khoản tiết kiệm nào. Hơn nữa, không nên quá vội vàng trong việc đầu tư vào bất kỳ tài sản nào vì rất có thể sẽ gặp phải các vấn đề pháp lý.

Tình yêu cung Cự Giải năm 2023

Vào năm 2023, sao Kim và sao Hỏa, hành tinh của tình yêu và hôn nhân, sẽ mang lại cho các Cự Giải một sự thúc đẩy tuyệt vời về tình cảm, giúp họ đạt được trạng thái tốt nhất khi yêu.

Người cung Cự Giải tính tình dịu dàng, tinh tế trong suy nghĩ, rất giỏi chăm sóc mọi người và rất độc thân, một khi đã yêu ai thì sẽ trung thành đến cùng, có thể nói. rằng họ rất thích hợp làm bạn đời. Tuy nhiên, họ tương đối chậm chạp và thụ động nên tiến độ của mối quan hệ sẽ chậm hơn, nhưng mối quan hệ lâu dài sẽ bền chặt hơn.

Trong năm 2023, vận trình tình cảm của họ rất tốt, những con giáp độc thân sẽ gặp nhiều đào hoa, vượng phu ích tử, xác suất ra đi độc thân cũng tăng lên rất nhiều. Lúc này đừng vùi đầu vào công việc hay ở nhà, hãy ra ngoài nhiều hơn, quan tâm hơn đến bạn bè xung quanh kẻo lỡ dính phải đòn roi thì thật đáng tiếc đấy.

Vào năm 2023, sao Kim và sao Hỏa, hành tinh của tình yêu và hôn nhân, sẽ mang lại cho các Cự Giải một sự thúc đẩy tuyệt vời, giúp họ đạt được trạng thái tốt nhất khi yêu. Trong năm, họ sẽ tìm thấy điểm cân bằng đáng tin cậy và thoải mái trong tình yêu hoặc hôn nhân, đồng thời phát triển mối quan hệ thân thiết với người bạn đời một cách dịu dàng hơn, và những cảm xúc nhỏ bé cáu kỉnh sẽ được người bạn đời an ủi và chăm sóc.

Đối với những người đã có một mối quan hệ trong nhiều năm, một cam kết giống như hôn nhân sắp đến. Những người đã kết hôn cũng bước vào một giai đoạn khác của gia đình, chẳng hạn như có con. Tựu chung lại, cuộc sống sẽ rất hạnh phúc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Cô sinh viên đa tài Học Viện Báo chí: Được sống với đam mê khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Cô sinh viên đa tài Học Viện Báo chí: Được sống với đam mê khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Trần Thị Thuỷ Phương (sinh năm 1996, Hoài Đức, Hà Nội ) cựu sinh viên khoa Phát Thanh Truyền Hình - Học Viện Báo Chí và Tuyên truyền K35 với hành trình ra trường đầy sự cố gắng.
Lời nhắn nhủ truyền cảm hứng ấm áp ngày xuân từ thầy Hiệu trưởng

Lời nhắn nhủ truyền cảm hứng ấm áp ngày xuân từ thầy Hiệu trưởng

Giáo sư Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa có những lời dặn dò, nhắn nhủ đầy ấm áp, yêu thương đến các sinh viên của mình nhân dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Nghệ An: BIDV đồng hành cùng bà con nghèo các xã thuộc huyện Nghĩa Đàn dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Nghệ An: BIDV đồng hành cùng bà con nghèo các xã thuộc huyện Nghĩa Đàn dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 20/1/2024, tại trụ sở UBND xã Nghĩa Thịnh, xã Nghĩa Hưng, xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Phủ Quỳ và Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp Huyện đoàn tổ chức chương trình tặng nhiều suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp cùng BIDV tặng 200 suất quà cho người dân huyện Anh Sơn (Nghệ An)

Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp cùng BIDV tặng 200 suất quà cho người dân huyện Anh Sơn (Nghệ An)

hương trình tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thọ Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Chương trình "Sưởi Ấm Trái Tim" đồng hành cùng học sinh Dân tộc khó khăn ở Hà Giang

Chương trình "Sưởi Ấm Trái Tim" đồng hành cùng học sinh Dân tộc khó khăn ở Hà Giang

Đầu tháng 1/2024 chương trình thiện nguyện “Sưởi ấm trái tim” của nhóm Dự án” Yêu Thương Vượt Trên Mọi Giới Hạn” được sự bảo trợ của Tạp chí Sức Khỏe Việt cùng nhà tài trợ chính là Viện Nghiên cứu và Phát triển Kinh tê-Xã hội và Hệ thống giáo dục quốc tế PT Sun và cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ và tặng quà cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Đường Thượng ở xã Đường Thượng, huyện Yên Minh, Hà Giang và Trường Phổ Thông Dân tộc bán trú Tiểu học Sùng Là ở xã Sùng Là, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Trải qua những hành trình xa xôi đến những vùng miền khó khăn, chương trình đã mang theo những phần quà ý nghĩa và sự ấm áp cho học sinh, giáo viên và cộng đồng trường học, chia sẻ yêu thương vượt qua mọi giới hạn.
Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, khả năng gặt hái được thành công là rất cao...

Các tin khác

Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 1/10/2023 hôm nay, tuổi Thìn bị cản trở, nhưng thử thách lại là lúc để bản mệnh thể hiện năng lực...
Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ gây ra xích mích trong công việc, một điều nhịn thì chín điều lành...
Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Đội CS PCCC&CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Ban chỉ đạo 138 – UBND quận Bắc Từ Liêm tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC&CNCH cho toàn thể giáo viên, học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai hướng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần từ 1-7/5/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Theo tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp thấy Ngọ xứng đáng được liệt kê vào danh sách vượng duyên nhất của tuần vì ăn nói khéo léo, có duyên.
Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi hàng tháng phương Đông tháng 5/2023 dương lịch, tử vi mỗi tháng, tử vi tháng 5/2023 của 12 con giáp, dự báo tháng 5 dương lịch năm 2023 (tử vi tháng 3 âm lịch năm 2023) của bạn về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác.
Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khó tránh khỏi sự luống cuống, bối rối làm sai một số việc. Chủ nhật này có thể không như những gì bạn mong muốn.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Xem tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một ngày mới của chính mình. Từ đó, có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định.
Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Xem tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 13/2 đến 19/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Trong tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tý, người tuổi Sửu phát triển rực rỡ, người tuổi Dần sẽ gặp phải một vài khó khăn trong sự nghiệp vào những ngày đầu tuần
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 11/2/2023 Dần vượng tài lộc, Tuất tình yêu trục trặc,Mùi đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng, Hợi cần chú ý hơn trong công việc
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 11/2/2023 Sư Tử tài lộc rủng rỉnh, Bọ Cạp tình cảm rắc rối, Bọ Cạp thuận lợi trong công việc kinh doanh, Song Ngư tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông
Xem thêm
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động