Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Song Ngư năm 2023 cho thấy có rất nhiều khoản chi phí phát sinh nhưng với việc lập kế hoạch cẩn thận, năm nay sẽ là một giai đoạn thuận lợi. Năm nay là khoảng thời gian thuận lợi cho mặt tài chính của cung hoàng đạo này. Bạn xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ tạo nên dòng thu nhập tốt, ổn định.
Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Là cung hoàng đạo cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo.

Tính chất chung của cung: Là những người không kiên định hay thay đổi.

Nguyên tố: nước

Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương – là chòm sao biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca.

Biểu tượng: con cá

Đá: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng

Màu sắc: tím, xám, xanh dương

Kim loại: thiếc

Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp

Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã

Cung khắc: Xử Nữ

Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9

Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi cung Song Ngư năm 2023 Ảnh internet https://vninfor.vn/

Vận mệnh cung Song Ngư năm 2023

Tử vi cung Song Ngư năm 2023 cho thấy sự nghiệp của bạn khá tươi sáng. Bạn sẽ có thể cải thiện hình ảnh nơi công sở bằng việc thể hiện sự chăm chỉ và tập trung của mình.

Những người làm dịch vụ sẽ nhìn thấy triển vọng tốt trong sự nghiệp của họ với khả năng được thăng chức và chuyển công tác tới một nơi tốt hơn trong năm nay.

Những kỳ vọng của Song Ngư sẽ được đáp ứng trong năm nay, sao Mộc và sao Thổ đảm bảo rằng có sự phát triển và tăng trưởng đều ở tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, thời gian có sao Mộc tác động khiến bạn dấy lên một chút lo ngại. Bạn cảm thấy hoang mang về tương lai và có cảm giác vô định.

Từ giữa năm mọi việc sẽ dễ thở hơn, rồi bạn sẽ đạt được một tầm cao mới trong công việc và kinh doanh. Những người đang tìm kiếm một công việc mới cũng sẽ được nhận nhờ vào khả năng diễn đạt khéo léo của bạn trong cuộc phỏng vấn.

Bạn cần tránh đầu tư vào tất cả các loại hoạt động có chỉ số rủi ro cao bất chấp việc người ta hứa hẹn số lời rất khủng. Đó là mộ cái bẫy đang bày ra trước mắt Song Ngư ngay lúc này, vì thế hãy ưu tiên giải pháp an toàn bạn nhé.

Nhiều người cung Song Ngư sẽ có được định hướng đúng đắn về mặt sự nghiệp. Bạn sẽ thiết lập quan hệ tốt với đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn trọng vì sẽ có một số sự kiện không mong muốn xảy ra. Khi rơi vào tình huống này, bạn hãy chăm sóc bản thân tốt hơn và mạnh mẽ đứng lên nhé.

Hãy tin tưởng rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp hơn bởi vì bạn đang làm tốt vai trò của mình. Bạn là người duy nhất có quyền kiểm soát cuộc sống. Hãy làm theo trái tim mách bảo, cuộc sống luôn có những thách thức nhưng nó sẽ giúp bạn trở nên trưởng thành hơn, có cơ hội để đạt tới một cuộc sống thịnh vượng hơn.

Lời khuyên cho bạn lúc này đó là làm những điều khiến bạn hạnh phúc và kết giao với những người mang lại năng lượng tích cực. Thời gian này, Song Ngư mở lòng mình hơn và bạn có thêm những người bạn mới.

Sức khỏe cung Song Ngư năm 2023

Sức khỏe cần theo dõi trong năm 2023, đặc biệt là đối với những Song Ngư sinh đầu năm (từ ngày 19 tháng 2 năm 2023 đến ngày 27 tháng 2 năm 2023). Song Ngư sẽ cảm nhận được tác động của việc sao Thổ di chuyển vào cung của bạn một cách mạnh mẽ nhất.

Bản thân sao Thổ không đủ để gây ra các vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe của Song Ngư nhưng khi các hành tinh ngắn hạn tham gia cùng sao Thổ làm cho các khía cạnh căng thẳng, mọi thứ có thể trở nên nguy hiểm. Tính cách dễ bị tổn thương của bạn được tăng lên.

Khi sao Thổ ở trong cung đường của Song Ngư, điều đó giống như bạn đang đi bộ lên dốc. Song Ngư tiêu tốn nhiều năng lượng hơn để thực hiện cùng một khoảng cách so với khi bạn đi bộ trên mặt đất bằng phẳng.

Các hoạt động bình thường của cuộc sống đòi hỏi nhiều hơn năng lượng thông thường, và vì vậy Song Ngư không nên lo lắng nếu không thể chống đẩy hoặc đi bộ hoặc chạy bộ nhiều km như bạn thường làm. Điều này là tự nhiên. Tôn trọng giới hạn khả năng của cơ thể và chú ý đến thông điệp của nó.

Tài chính sự nghiệp cung Song Ngư năm 2023

Năm 2023 là một năm vô cùng may mắn, trong đó sự nghiệp của Song Ngư rất tốt, có thể nói là vô cùng khởi sắc. Trong năm này, công việc của Song Ngư diễn ra vô cùng thuận lợi và rất hòa thuận với đồng nghiệp. Đồng thời, Song Ngư cũng rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề trong công việc. Nhiều cơ hội thăng tiến, Song Ngư biết nắm bắt cơ hội, được sự đồng tình của sếp nên tình trạng công việc sẽ được cải thiện. Các bé thuộc cung Song Ngư cũng có thể tìm thấy một con đường sự nghiệp khác phù hợp với mình.

Song Ngư sẽ mở ra một phần may mắn vào năm 2023. Trong năm nay, Song Ngư sẽ kiếm tiền dễ dàng hơn trước, xung quanh Song Ngư sẽ có những người cao quý cho bạn những ý tưởng vàng, những người lãnh đạo tại nơi làm việc cũng sẽ rất quan tâm đến nhu cầu của Song Ngư và cho Song Ngư nhiều cơ hội làm việc hơn. Thời gian, hiệu quả kinh doanh của Song Ngư rất cao, lợi nhuận thu được cũng cao, tài lộc tràn vào. Và, bị ảnh hưởng bởi vận may trong năm nay, nếu Song Ngư làm một số công việc phụ thì mọi chuyện sẽ rất suôn sẻ.

Về sự nghiệp, vận trình phát triển của mỗi người đều khác nhau, công việc và sự nghiệp của cung hoàng đạo Song Ngư trong năm 2023 rất tốt. Trong năm nay có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp khởi sắc hơn những năm trước, công việc đạt hiệu quả cao hơn trước, cung hoàng đạo Song Ngư sẽ có những bước đột phá trong năm nay, quan hệ đồng nghiệp hài hòa đến lạ thường. thành tựu trong công việc, đối với những người đang muốn tìm việc làm cũng có thể tìm được công việc thuận lợi trong năm nay.

Trong quá khứ, sự nghiệp của Song Ngư tương đối lận đận, bởi họ là người không thể chối cãi ở nơi làm việc. Tuy nhiên, đến năm 2023, vận may sự nghiệp của họ được cải thiện rất nhiều, ở nơi làm việc cũng rất hanh thông, không chỉ được sếp đánh giá cao mà còn có cơ hội thăng chức, tăng lương. Sự nghiệp của họ đang phát triển tốt hơn từng ngày, họ sẽ rất hạnh phúc và làm việc chăm chỉ hơn. Sự nghiệp rất xuất sắc, các phương diện khác sẽ dần thăng tiến, có thể trở thành niềm ghen tị của mọi người. Tuy nhiên, lúc này không được quá đề cao kẻo gây họa ghen ăn tức ở.

Tình yêu cung Song Ngư năm 2023

Tử vi 2023 cung Song Ngư, đối với những ai đang còn độc thân thì đây có thể là năm đặc biệt nhất. Khởi đầu một năm mới tràn trề hy vọng Ngư Nhi tìm được người yêu ưng ý.

Nếu Song Ngư tỏ tình với ai đó bằng tình yêu chân thành và tình cảm thuần khiết thì sẽ nhận lại được phản hồi tích cực đến từ đối phương.

Các mối quan hệ mang tính cam kết lâu dài phát triển nhanh, mạnh và bền vững. Yêu xa trong một khoảng thời gian ngắn không hề làm ảnh hưởng đến chuyện tình yêu của hai bạn dành cho nhau. Đó cũng là một trải nghiệm tốt để việc bày tỏ tình cảm cũng như cảm xúc mà hai bạn dành cho nhau khi ở đang ở cách xa nhau hàng trăm, ngàn dặm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết đầu năm, Song Ngư sẽ có những giây phút lãng mạn ở bên người bạn đời của mình.

Thế nhưng bắt đầu từ giữa năm vì một lý do nào đó mà cái tôi trong bạn trỗi dậy và nửa kia phát sinh xung đột và Song Ngư bắt đầu cảm thấy rất khó chịu, không hề thoải mái chút nào. Lúc này, những cặp đôi có thể xuất hiện một số hiểu lầm gây ra tình trạng căng thẳng. Sau đó, chòm sao này đã bình tĩnh lại và ngồi xuống hòa giải nhanh chóng, giải quyết mọi nguy cơ trước khi quá muộn.

Những cặp đôi đã về chung một nhà có thể phải trải qua các liệu pháp điều trị bởi vì một số nguyên nhân gây ra xung đột giữa họ mà không thể tự giải quyết một mình được. Nhờ chuyên gia trong lĩnh vực này mà hai người hiểu nhau hơn và tìm ra cách tốt nhất để có thể tiếp cận các vấn đề đang gặp phải.

Sau đó, cả hai nên lên kế hoạch đi du lịch, nghỉ ngơi, thư giãn hoàn toàn để dành thời gian ở bên nhau nhằm cải thiện tình trạng tình cảm hiện tại

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

https://vninfor.vn

Ngọc Lan
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, khả năng gặt hái được thành công là rất cao...
Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 1/10/2023 hôm nay, tuổi Thìn bị cản trở, nhưng thử thách lại là lúc để bản mệnh thể hiện năng lực...
Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ gây ra xích mích trong công việc, một điều nhịn thì chín điều lành...
Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Đội CS PCCC&CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Ban chỉ đạo 138 – UBND quận Bắc Từ Liêm tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC&CNCH cho toàn thể giáo viên, học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai hướng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần từ 1-7/5/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Theo tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp thấy Ngọ xứng đáng được liệt kê vào danh sách vượng duyên nhất của tuần vì ăn nói khéo léo, có duyên.

Các tin khác

Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi hàng tháng phương Đông tháng 5/2023 dương lịch, tử vi mỗi tháng, tử vi tháng 5/2023 của 12 con giáp, dự báo tháng 5 dương lịch năm 2023 (tử vi tháng 3 âm lịch năm 2023) của bạn về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác.
Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khó tránh khỏi sự luống cuống, bối rối làm sai một số việc. Chủ nhật này có thể không như những gì bạn mong muốn.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Xem tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một ngày mới của chính mình. Từ đó, có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định.
Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Xem tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 13/2 đến 19/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Trong tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tý, người tuổi Sửu phát triển rực rỡ, người tuổi Dần sẽ gặp phải một vài khó khăn trong sự nghiệp vào những ngày đầu tuần
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 11/2/2023 Dần vượng tài lộc, Tuất tình yêu trục trặc,Mùi đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng, Hợi cần chú ý hơn trong công việc
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 11/2/2023 Sư Tử tài lộc rủng rỉnh, Bọ Cạp tình cảm rắc rối, Bọ Cạp thuận lợi trong công việc kinh doanh, Song Ngư tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông
Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Không khí lạnh ảnh hưởng hiện vẫn tiếp tục suy yếu. Ngày 31/1, Bắc Bộ trời nắng hanh, đêm không mưa. Nhiệt độ vẫn trong tình trạng gia tăng.
Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Bảo Bình năm 2023 được đánh giá là thuận lợi. Bởi những người thuộc cung nước sẽ gặp rất nhiều may mắn khi Bọ Cạp quá cảnh tại cả sao Mộc và Sao Thổ. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên kiên trì với các kế hoạch tiền bạc của mình, ưu tiên việc tích tiểu thành đại, đừng mơ mộng về một cơ hội đổi đời nhanh chóng nào đó.
Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Ma Kết năm 2023 khuyên bạn chớ nên vì ai đó mà thay đổi bản thân, không cần làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy tự tin thể hiện cá tính của mình!
Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Nhân Mã năm 2023 cho biết bạn sẽ đối mặt với khá nhiều thử thách trong kinh doanh, sự nghiệp và tài chính, nhưng bỏ sức cho những cuộc chiến này rất xứng đáng.
Tử vi ngày 27/12/2022 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/12/2022 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/12/2022 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Trong ngày 27/12/2022 Ma Kết có vận thế bừng sáng, vạn sự đều tốt đẹp, an yên; Nhân Mã chớ kiêu ngạo kẻo hỏng hết việc.
Xem thêm
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động