Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Ma Kết năm 2023 khuyên bạn chớ nên vì ai đó mà thay đổi bản thân, không cần làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy tự tin thể hiện cá tính của mình!
Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo.

Tính chất chung: là cung số của những người chủ nhân, người thủ lĩnh.

Nguyên tố: đất

Sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ) – là chòm sao tượng trưng cho sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…

Biểu tượng: con dê biển

Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh

Màu sắc may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng.

Kim loại: chì

Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ

Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình

Cung khắc: Cự Giải

Con số may mắn: 6, 8 và 9

Vận mệnh cung Ma Kết năm 2023

Tử vi cung Ma Kết năm 2023 cho thấy rằng sự năng động và sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp. Cung hoàng đạo này sẽ gặp những người mới, họ sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để phát triển các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của mình.Ma Kết nỗ lực không ngừng để hướng tới ước mơ, nhờ thế mà cuối cùng cũng đã được tận hưởng được những điều tốt đẹp, trọn vẹn trong năm nay.

Năm 2023 cũng là một năm về mối quan hệ, do đó, có những cơ hội quan trọng để bạn có thể làm cho mối quan hệ cá nhân của mình trở nên bền chặt hơn bao giờ hết.Theo Tử vi năm 2023 của Ma Kết vào giữa năm, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề khó khăn, thậm chí là tiến thoái lưỡng nan.

Có thể thấy, nó sẽ khiến bạn hối hận về quyết định của mình. Nếu gặp sự cố ảnh hưởng tới gia đình thì bạn cần phải giữ bình tĩnh. Dù tình huống có tồi tệ như thế nào thì vẫn có thể tập trung về khía cạnh tích cực của nó, đừng bi quan quá nhé.Năm nay cho thấy Ma Kết chỉ có thể thành công lớn bằng cách chấp nhận rủi ro. Đừng ngồi đó mà chờ đợi, Ma Kết hãy thực sự đứng lên hành động, luôn có tâm thế chấp nhận sửa sai khi cần.

Những điều tuyệt vời sẽ xuất hiện trong cuộc sống nếu bạn biết trân trọng những nguồn lực và khả năng tuyệt vời mà bạn có. Hơn nữa, việc luôn có thái độ tích cực cũng sẽ phần nào giúp bạn đạt được tiềm năng cao nhất của mình.

Có thể nhiều mục tiêu, kế hoạch và tham vọng của mình chưa được hoàn thành nhưng hãy tiếp tục cố gắng, không nên bỏ cuộc. Hãy sống một cuộc đời ý nghĩa cho chính bạn chứ không cần phải gây ấn tượng với bất cứ ai.

Nếu cứ sống giả tạo, cố làm hài lòng người khác bạn sẽ đánh mất bản thân lúc nào không hay. Hãy trung thực với bản thân mọi lúc. Hãy trở nên độc đáo và chính điều đó sẽ khiến bạn nổi bật hơn tất cả những người xung quanh mình.

Khó khăn sẽ luôn ở đó, nhưng bạn nên giữ thái độ lạc quan và mạnh mẽ. Những ngày tốt đẹp hơn đang đến. Hãy cho bản thân một cơ hội để phát triển.Nếu có thể nên tham gia các hoạt động xã hội một cách tích cực. Hãy làm điều tốt mà không nhất thiết phải đợi ai đó yêu cầu bạn giúp đỡ.

Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi cung Ma Kết năm 2023 (Ảnh minh họa) https://vninfor.vn/

Sức khỏe cung Ma Kết năm 2023

Sức khỏe về cơ bản là tốt trong năm 2023 đối với Ma Kết. Sao Diêm Vương ở trong cung của Ma Kết trong phần lớn thời gian của năm không có nhiều vấn đề, vì Ma Kết đã đối phó với điều này trong hơn hai mươi năm và bây giờ biết cách xử lý nó. Ngoài sao Diêm Vương, sao Mộc cũng sẽ tạo ra một khía cạnh căng thẳng từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, sau ngày 17 tháng 5 năm 2023, hành tinh căng thẳng duy nhất sẽ là sao Diêm Vương.

Ngôi nhà số 6 ( Sức khoẻ và công việc) của Ma Kết về cơ bản cũng trống rỗng, chỉ có các hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là ngắn hạn.

Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe và năng lượng của Ma Kết kém hơn bình thường thậm chí có thể là căng thẳng. Đây là những chuyển động của các hành tinh ngắn hạn, chuyển động nhanh và chỉ là tạm thời chứ không phải là xu hướng trong năm. Khi chúng vượt qua sức khỏe bình thường tốt và năng lượng trở lại đối với bạn.

Sao Thủy - hành tinh sức khỏe của Ma Kết là một hành tinh chuyển động rất nhanh. Sao Thủy di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Ma Kết trong năm và do đó, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.

Tài chính sự nghiệp cung Ma Kết năm 2023

Có rất nhiều thay đổi về tài chính đang diễn ra trong năm 2023 nhưng cuối cùng có sự khởi sắc. Năm 2024 có vẻ còn thịnh vượng hơn năm 2023. Ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết vốn nổi bật trong hai năm qua trở thì năm 2023 trờ nên kém nổi bật hơn một chút. Sao Thổ di chuyển ra khỏi ngôi nhà số 2 ( tiền/ tài chính) vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Sao Diêm Vương di chuyển trong một thời gian ngắn từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023, nhưng sau ngày 12 tháng 6 năm 2023, ngôi nhà tiền bạc sẽ trống rỗng. Tuy nhiên, sao Mộc sẽ đồng hành với hành tinh tài chính sao Thiên Vương của Ma Kết từ ngày 17 tháng 5 năm 2023, vì vậy sẽ có sự khởi sắc mặc dù có ít sự chú ý hơn về vấn đề tài chính.

Việc sao Thổ di chuyển ra khỏi ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết cho thấy rằng các mục tiêu tài chính ngắn hạn của bạn đã đạt được và giờ đây bạn đã sẵn sàng tập trung vào việc học, xây dựng vốn tri thức của mình. Đây là thành quả của sự thành công về tài chính.

Trong khi hành tinh cai trị của Ma Kết đã ở trong ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết (và Hành tinh này vẫn ở đó cho đến ngày 8 tháng 3 năm 2023), Ma Kết đã và đang nuôi dưỡng hình ảnh của sự giàu có và thịnh vượng. Ma Kết đã chi tiêu vào cho bản thân. Mọi người đã xem Ma Kết là một 'người ham tiền'. Nhưng bây giờ Ma Kết đang nuôi dưỡng một hình ảnh khác - hình ảnh của một trí thức, một học sinh hay một giáo viên.

Hành tinh tài chính của Ma Kết là Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Ma Kết trong nhiều năm và sẽ ở đó trong vài năm tới. Do đó, Ma Kết đã đầu cơ nhiều hơn bình thường và xu hướng này thậm chí còn rõ rệt hơn trong năm 2024, đặc biệt là sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Sao Thiên Vương là hành tinh tài chính ủng hộ thế giới công nghệ cao và trực tuyến. Ma Kết có một trực giác tốt cho những lĩnh vực này. Các phương tiện truyền thông điện tử cũng rất tốt cho Ma Kết.

Sao Thiên Vương ở trong cung Kim Ngưu ủng hộ Ma Kết trong chuyện ngành nông nghiệp (các công ty và hàng hóa), bất động sản nông thôn, các công ty khai thác đồng và khai thác đồng và các nhà máy lọc dầu.

Hành tinh tài chính trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) tạo ra nhiều tín hiệu. Ma Kết chi tiêu nhiều hơn cho trẻ em hoặc những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của Ma Kết, nhưng Ma Kết cũng có thể kiếm được từ chúng. Nếu ở độ tuổi thích hợp, bọn trẻ có thể giúp đỡ về mặt vật chất. Nếu còn trẻ, họ có thể truyền cảm hứng để Ma Kết kiếm được nhiều tiền hơn. Trẻ nhỏ thường có những ý tưởng táo báo thông minh có lợi giúp ích cho Ma Kết. Tín hiệu này cũng ủng hộ các công ty và ngành phục vụ cho thị trường thanh thiếu niên - âm nhạc, giải trí, video trực tuyến, nhà sản xuất máy làm bánh mì.

Có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của hành tinh tài chính trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) là Ma Kết tận hưởng sự giàu có mà bạn có. Đó là một khía cạnh cho sự giàu có hạnh phúc. Tiền kiếm được dễ dàng và được chi tiêu cho những điều hạnh phúc. Nó chỉ ra rằng Ma Kết đang hạnh phúc và may mắn đối với sự giàu có. Ma Kết sẽ thấy điều này cả năm nhưng đặc biệt là sau ngày 17 tháng 5 năm 2023

Về sự nghiệp, Ma Kết luôn có nhiều tham vọng nhưng năm 2023 lại kém hơn bình thường. Hành động diễn ra mạnh mẽ nhiều hơn ở ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Ma Kết chứ không phải ở ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Ma Kết về cơ bản là trống rỗng. Đây là một năm để xây dựng nền tảng - cơ sở hạ tầng - cho sự thành công trong sự nghiệp trong tương lai.

Sẽ có nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 xảy ra trong nhà sự nghiệp của Ma Kết. Điều này sẽ làm rung chuyển mọi thứ một chút. Có lẽ Ma Kết sẽ thay đổi nghề nghiệp của mình hoặc theo đuổi sự nghiệp theo một cách khác.

Hành tinh sự nghiệp của Ma Kết là sao Kim - một hành tinh chuyển động nhanh. Sao Kim sẽ xem xét toàn bộ Tử vi của Ma Kết trong bất kỳ năm nào, và do đó, có nhiều xu hướng ngắn hạn trong sự nghiệp phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà Sao Kim nhận được.

Sao Kim di chuyển nhanh và dành hơn bốn tháng ở cung Sư Tử trong ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Ma Kết. Điều này cho thấy có tác động liên quan đến diễn biến trong cuộc đời của cha mẹ, nhân vật của cha mẹ, ông chủ và những người có liên quan đến sự nghiệp của bạn - có thể là họ sẽ trải qua cuộc phẫu thuật hoặc đối mặt cận kề với cái chết. Nó cũng chỉ ra một kiểu sàng lọc thay đổi vấn đề nào đó đang xảy ra trong công ty hoặc ngành của bạn.

Tình yêu cung Ma Kết năm 2023

Tử vi tình yêu năm 2023 của Ma Kết sẽ đầy thăng trầm và bất ổn. Đời sống tình cảm sẽ không được thoải mái và dễ dàng như bạn mong muốn. Nếu đang tìm kiếm bạn đời, những tháng đầu năm sẽ không thuận lợi cho bạn. Đối với những người đã có một mối quan hệ lâu dài, có khả năng cao là một người thứ ba sẽ chen chân vào và phá vỡ nó.

Bởi vậy trong khoảng thời gian này, hai bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Ngoại trừ vài tháng đầu năm này, đời sống tình cảm của bạn sẽ đi đúng hướng trong những tháng còn lại. Nếu cân đối được giữa cuộc sống cá nhân và công việc, Ma Kết có thể cùng người ấy tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào một cách trọn vẹn nhất.

Nếu thật lòng yêu ai đó thì Ma Kết nên tập thói quen đặt tình yêu lên trên cái tôi. Bạn cũng nên ưu tiên các mối quan hệ hơn là quá coi trọng quyền lợi hay danh dự của bản thân. Vào giữa năm 2023, bạn sẽ cảm thấy tình cảm trở nên có chút lạnh nhạt. Trong thời gian này, một số hiểu lầm có thể xảy ra nhưng sẽ nhanh chóng được cải thiện, vì thế Ma Kết cũng đừng quá lo lắng nhé!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

https://vninfor.vn

Ngọc Lan
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.

Các tin khác

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 24/2 Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp
Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 24/2 Thiên Bình tài lộc tươi sáng, Sư Tử tình yêu hòa thuận
Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 23/2 Bọ Cạp tài lộc vượng phát, Xử Nữ tình duyên bấp bênh
Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 23/2 Dần tài lộc dư dả, Tuất tình yêu tươi đẹp
Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 22/2 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 22/2 Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 21/2/2023 Song Tử tự tin, Cự Giải cởi mở
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 21/2/2023 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 20/2/2023 Kim Ngưu nên khiêm tốn, Cự Giải phải đề cao cảnh giác.
Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 20/2/2023 Dậu vang danh; Ngọ hao tài, Dần nên tránh xa các cuộc cãi vã
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động