Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 cho thấy có những thời điểm mọi thứ khó khăn đến mức muốn bỏ cuộc, lời khuyên là bạn hãy tin tưởng vào bản thân và khả năng của chính mình nhé.
Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tên gọi khác: Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt.

Là cung hoàng đạo thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo.

Tính chất cung: là những người cố định.

Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương – là chòm sao tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín.

Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

Nguyên tố: nước

Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ

Con số may mắn: 2, 7, và 9

Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

Cung không hợp: Kim Ngưu

Vận mệnh cung Bọ Cạp năm 2023

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 chỉ ra rằng, đây là một năm rất quan trọng đối với những người thuộc cung Hổ Cáp trên nhiều phương diện. Bạn là người nhào nặn, kiến tạo vận trình cuộc sống của mình, vì thế hãy tạo nên những gì tốt đẹp, rực rỡ nhất có thể nhé.

Vào năm 2023, đừng để bất cứ ai kiểm soát bạn. Đảm bảo rằng bạn luôn kiểm tra mọi thứ thận trọng, bằng cách này, bạn sẽ tự cứu mình khỏi nhiều tổn thương và thất vọng. Có những dấu hiệu cho thấy bạn có thể thu được nhiều kết quả đáng mong đợi trong năm mới.

Ngay cả từ quan điểm gia đình, lúc đầu có nhiều ý kiến trái chiều thì nay Bọ Cạp cũng nhận được sự hợp tác, ủng hộ của những người lớn tuổi trong nhà.

Đời sống tình cảm của những người đang yêu sẽ tràn ngập cảm xúc lãng mạn trong năm nay. Cuộc sống hôn nhân cũng rất đáng mong chờ đối với các cặp đôi.

Đầu năm sẽ có những khoảng thời gian khó khăn nhưng nó diễn ra rất ngắn, hầu hết thời gian còn lại sẽ do bạn quyết định mọi thứ diễn ra như thế nào, mọi thứ nằm trong tay bạn và dường như đều có lợi cho bạn.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp càng nỗ lực vào một việc gì đó thì kết quả bạn nhận được càng tốt, và nếu có thể thì năm nay nên là lúc để bạn phá bỏ mọi giới hạn bản thân mà bạn từng đặt ra trước đó.

Tuy nhiên, có những thời điểm mọi thứ sẽ khó khăn đến mức muốn bỏ cuộc. Hãy luôn tỏ ra mạnh mẽ và tin tưởng rằng bạn có thể đối mặt với mọi tình huống xảy ra.

Bọ Cạp sẽ tận hưởng một năm tốt lành, nhưng bạn cần phải cẩn thận với các quyết định và lựa chọn của mình. Vội vàng không tốt, bạn sẽ phải chậm lại một số thứ trong cuộc sống.

Hãy kiên nhẫn, rồi bạn sẽ sớm được hưởng thành quả lao động của mình. Tiếp tục đi trên con đường đúng đắn, bạn sẽ hiểu được mục đích sống thiêng liêng của mình và hướng tới việc đạt được điều tương tự.

Sức khỏe cung Bọ Cạp năm 2023

Bước vào năm 2023, cung Bọ Cạp không có vận may về sức khỏe, bản tính vốn lạnh lùng, thu mình, ít hòa đồng với người khác và không kể nhiều chuyện với bạn bè. Cứ như vậy lâu dần tâm hồn họ sẽ rất phiền muộn, sống trong bầu không khí chán nản này lâu ngày trong cơ thể sẽ nảy sinh một số vấn đề khiến Bọ Cạp luôn mang đến cho người ta cảm giác rất yếu đuối trong cuộc sống. Họ dường như mất năng lượng và dễ ốm hơn.

Trong năm 2023, do tài lộc không tốt nên Bọ Cạp nên giảm thức khuya và duy trì thói quen tập thể dục thể thao để cơ thể luôn sảng khoái. Nhưng Bọ Cạp cũng rất dễ thức khuya nên cần chú ý tránh thức khuya hoặc đi ngủ muộn, giảm bớt số lần thức khuya.

Đối với một số Bọ Cạp lười biếng, sự kiên trì của họ lúc đầu là rất tốt, nhưng sau ba phút nóng nảy, thói quen lười biếng và chế độ ăn uống không đều đặn của họ dễ gặp các vấn đề về sức khỏe. Tập thể dục nhiều hơn, đi ngủ sớm và dậy sớm, hình thành thói quen sinh hoạt tốt thì cơn đau sẽ biến mất.

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 (Ảnh minh họa) https://vninfor.vn/

Tài chính sự nghiệp cung Bọ Cạp năm 2023

Theo tử vi 2023 của Bọ Cạp, việc kinh doanh, làm ăn của bạn khá thuận lợi. Trong khoảng thời gian này, bạn được tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ trong công việc buôn bán.

Cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội để tiến lên về phía trước, được đánh giá cao nhờ năng lực và sự cần cù, chăm chỉ. Bọ Cạp không ngại trong việc đi tìm thị trường mới ở những nơi xa quê. Nếu biết tận dụng thời cơ khi nó đến, bạn có khả năng đạt được những bước tiến lớn, giúp cho doanh nghiệp của mình cất cánh.

Nếu Bọ Cạp đã và đang nghĩ đến việc bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, thì đây là thời điểm tốt nhất để bạn làm điều đó. Chòm sao này đang được tạo điều kiện để tạo cho mình được cuộc sống như ý.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đạt được những thứ này nếu dám thực hiện những bước đi đầu tiên. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng việc bản thân mình hiểu những rủi ro liên quan đến việc phải tự đứng ra bắt đầu kinh doanh.

Tại nơi công sở, Bọ Cạp có thể nhận được sự trợ giúp đến từ đồng nghiệp bất cứ lúc nào bạn cần trong văn phòng. Hãy cẩn thận để không có ai phải thất vọng bởi vì đã tin vào bạn quá nhiều. Đồng thời có nhiều sự thay đổi tại nơi làm việc của bạn. Những Bọ Cạp đang làm việc trong môi trường các công ty đa quốc gia có nhiều khả năng là người thành công nhất.

Những chú Bọ Cạp siêng năng, chăm chỉ, luôn cố gắng hết mình trong những năm trước đó thì thời điểm này chính là cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng nếu bạn không tiếp tục nỗ lực thì sẽ thất bại như thường.

Lời khuyên dành cho những người cung Bọ Cạp đó là nên giữ cam kết và đảm bảo được việc bạn làm thêm những công việc bên ngoài khác để cải thiện triển vọng nghề nghiệp. Nếu cần, Cung hoàng đạo này hãy tham gia vào các khóa học ngắn hạn bổ sung những thiếu sót của mình.

Cho dù có gặp khó khăn như nào, Bọ Cạp cũng cần phải giữ phong độ, luôn thể hiện sự chuyên cần, chăm chỉ của bản thân mình. Chỉ khi đó, bạn mới có thể tìm thấy được thành công trong nỗ lực của mình. Năm 2023 có lợi cho bạn, mang lại cho Bọ Cạp thành quả tương ứng với nỗ lực từng bỏ ra.

Tình yêu cung Bọ Cạp năm 2023

Đời sống tình cảm đã là tiêu điểm chính trong nhiều năm. Sao Thiên Vương đã thay đổi toàn bộ vòng kết nối xã hội của Bọ Cạp trong nhiều năm 2023. Làm quen với sự thay đổi của xã hội là một bài học lớn trong cuộc sống.

Sao Thiên Vương đã gây bất ổn cho tình yêu và đời sống xã hội và nhiều Bọ Cạp đã ly hôn hoặc chia tay trong những năm gần đây. Mặt khác, đời sống tình cảm trở nên vô cùng sôi động. Tình yêu và những cơ hội lãng mạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu và theo những cách hoàn toàn không ngờ tới.

Năm 2023 sao Mộc sẽ di chuyển qua ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Bọ Cạp từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi. Nói chung, đây là một tín hiệu có sự ràng buộc trong hôn nhân. Tuy nhiên, năm 2023 vì sao Thiên Vương vẫn ở trong ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội). Vì vậy, sự lãng mạn nghiêm túc đang xảy ra nhưng hôn nhân thì không chắc chắn. Bọ Cạp hãy cứ tận hưởng niềm vui tình yêu, nhưng hãy trì hoãn chyện hôn nhân trong một thời gian chưa cần vội vàng.

Sao Mộc di chuyển qua nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội) của Bọ Cạp cho thấy rằng phần lớn các hoạt động xã hội của Bọ Cạp liên quan đến kinh doanh. Sau đó, từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023 thì thiên hướng nhiều đến sự nghiệp. Năm 2203, thực sự Bọ Cạp có chút hứng thú trong việc kết hợp kinh doanh với bạn bè hay những người mới giao lưu của mình. Và bạn cố gắng giao tiếp tạo quan hệ sâu sắc với họ. Kinh doanh chỉ trở thành một phần mở rộng khác của đời sống xã hội. Và điều tương tự cũng xảy ra với sự nghiệp vào cuối năm.

Sao Kim ở đầu biểu đồ trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp ) của Bọ Cạp từ ngày 5 tháng 6 năm 2023 đến ngày 9 tháng 10 năm 2023 báo hiệu một giai đoạn xã hội và tình yêu tuyệt vời. Trong đó giai đoạn tình yêu được ưu tiên chú ý. Ngoài ra, nó cho thấy những Bọ Cạp độc thân bị thu hút bởi những người thành đạt và có địa vị cao. Cũng có những cơ hội lãng mạn xảy ra với những tuýp người này. Và vì sao Kim cũng là hành tinh tâm linh của Bọ Cạp, nên Bọ Cạp cũng bị thu hút bởi những kiểu người tâm linh.

Sẽ có nhiều xu hướng ngắn hạn xảy ra trong tình yêu, vì sao Kim là hành tinh chuyển động nhanh và có nhiều xu hướng phụ thuộc vào vị trí của sao Kim tại bất kỳ thời điểm nào và các loại khía cạnh mà sao Kim nhận được.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

https://vninfor.vn

Ngọc Lan
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, khả năng gặt hái được thành công là rất cao...
Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 1/10/2023 hôm nay, tuổi Thìn bị cản trở, nhưng thử thách lại là lúc để bản mệnh thể hiện năng lực...
Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ gây ra xích mích trong công việc, một điều nhịn thì chín điều lành...
Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Đội CS PCCC&CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Ban chỉ đạo 138 – UBND quận Bắc Từ Liêm tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC&CNCH cho toàn thể giáo viên, học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai hướng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần từ 1-7/5/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Theo tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp thấy Ngọ xứng đáng được liệt kê vào danh sách vượng duyên nhất của tuần vì ăn nói khéo léo, có duyên.

Các tin khác

Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi hàng tháng phương Đông tháng 5/2023 dương lịch, tử vi mỗi tháng, tử vi tháng 5/2023 của 12 con giáp, dự báo tháng 5 dương lịch năm 2023 (tử vi tháng 3 âm lịch năm 2023) của bạn về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác.
Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khó tránh khỏi sự luống cuống, bối rối làm sai một số việc. Chủ nhật này có thể không như những gì bạn mong muốn.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Xem tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một ngày mới của chính mình. Từ đó, có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định.
Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Xem tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 13/2 đến 19/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Trong tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tý, người tuổi Sửu phát triển rực rỡ, người tuổi Dần sẽ gặp phải một vài khó khăn trong sự nghiệp vào những ngày đầu tuần
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 11/2/2023 Dần vượng tài lộc, Tuất tình yêu trục trặc,Mùi đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng, Hợi cần chú ý hơn trong công việc
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 11/2/2023 Sư Tử tài lộc rủng rỉnh, Bọ Cạp tình cảm rắc rối, Bọ Cạp thuận lợi trong công việc kinh doanh, Song Ngư tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông
Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Không khí lạnh ảnh hưởng hiện vẫn tiếp tục suy yếu. Ngày 31/1, Bắc Bộ trời nắng hanh, đêm không mưa. Nhiệt độ vẫn trong tình trạng gia tăng.
Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Song Ngư năm 2023 cho thấy có rất nhiều khoản chi phí phát sinh nhưng với việc lập kế hoạch cẩn thận, năm nay sẽ là một giai đoạn thuận lợi. Năm nay là khoảng thời gian thuận lợi cho mặt tài chính của cung hoàng đạo này. Bạn xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ tạo nên dòng thu nhập tốt, ổn định.
Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Bảo Bình năm 2023 được đánh giá là thuận lợi. Bởi những người thuộc cung nước sẽ gặp rất nhiều may mắn khi Bọ Cạp quá cảnh tại cả sao Mộc và Sao Thổ. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên kiên trì với các kế hoạch tiền bạc của mình, ưu tiên việc tích tiểu thành đại, đừng mơ mộng về một cơ hội đổi đời nhanh chóng nào đó.
Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Ma Kết năm 2023 khuyên bạn chớ nên vì ai đó mà thay đổi bản thân, không cần làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy tự tin thể hiện cá tính của mình!
Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Nhân Mã năm 2023 cho biết bạn sẽ đối mặt với khá nhiều thử thách trong kinh doanh, sự nghiệp và tài chính, nhưng bỏ sức cho những cuộc chiến này rất xứng đáng.
Xem thêm
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động