Tử vi cung Song Tử năm 2023

Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Song Tử năm 2023 chỉ ra rằng năm nay Song Tử rất thành công ở khía cạnh sự nghiệp, việc kinh doanh cũng khá thuận lợi, tuy nhiên, đừng vì mải mê công việc mà bỏ bê khía cạnh tình cảm của mình nhé.
Tử vi Kim Ngưu 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu Tử vi Kim Ngưu 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi Bạch Dương 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu Tử vi Bạch Dương 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Cung Song Tử (21/5 – 22/6)

Là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo

Tính chất của cung: là những người không có tính kiên định và hay thay đổi.

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy – là chòm sao biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp.Biểu tượng: 2 anh em song sinh

Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não

Nguyên tố: không khí

Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám

Kim loại: thuỷ ngân

Con số may mắn: 3 -4 và 7.

Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình

Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư

Cung không hợp: Nhân Mã.

Vận mệnh cung Song Tử năm 2023

Tử vi cung Song Tử năm 2023 cho thấy sự phát triển vượt bậc của bạn trong cuộc sống với những khả năng tuyệt vời đã có cơ hội phát huy. Nhờ vậy mà bạn sẽ tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Năm nay cung hoàng đạo Song Tử cũng có thể ăn mừng những thành tích bản thân đã đạt được sau nhiều năm vất vả. Tuy nhiên, đừng bán rẻ hoặc gạt bỏ bản thân chỉ vì những thứ vật chất tầm thường.

Bạn sẽ học được điều gì đó mới mẻ về cuộc sống của mình bằng cách khám phá mọi thứ trong khả năng có thể. Với những thay đổi đang diễn ra thì bạn nên nắm lấy tất cả các cơ hội tốt đang có, đừng dễ dàng bỏ qua chúng.

Bạn kiểm soát được mọi khía cạnh trong cuộc sống và giúp tất cả các mặt như công việc, tiền bạc, sức khỏe,... cùng có những thay đổi tích cực. Có nhiều dấu hiệu tốt đẹp đang hậu thuẫn cho bạn, hỗ trợ bạn tiến lên.

Năm nay bạn sẽ phải đưa ra những quyết định giúp bản thân có thể vượt trội, vì thế nếu có một ý tưởng không hiệu quả thì hãy bỏ nó đi và tìm một thứ khác mà bạn thấy phù hợp. 2023 là một năm thịnh vượng và dồi dào; do đó, hãy tận dụng thật tốt những cơ hội đến gõ cửa nhà bạn.

Hứa hẹn năm nay Song Tử sẽ đạt được thành công trong kinh doanh, tài chính và sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan, luôn thể hiện sự cẩn trọng, nên cẩn thận trong một số việc.

Dự đoán tử vi 2023 của Song Tử tiết lộ rằng bạn nên nuôi dưỡng các mối quan hệ cá nhân cũng như giữ hòa khí nơi công sở. Luôn đối diện với mọi thử thách bằng thái độ tích cực và lạc quan vì bạn sẽ luôn có thể vượt qua nó. Đến cuối năm, mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Tử vi Song Tử 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi Song Tử 2023 https://vninfor.vn/

Sức khỏe cung Song Tử năm 2023

Sức khỏe Song Tử ổn định trong năm 2023, mặc dù có một vài lưu ý. Sự di chuyển của sao Thổ vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 từ Bảo Bình đến Song Ngư sẽ khiến Song Tử căng thẳng, và sự căng thẳng này sẽ tiếp diễn trong hai năm rưỡi tới. Vì vậy, Nguồn năng lượng của bạn sẽ bị hạn chế, ít hơn bình thường. Điều này xảy ra không quá nghiêm trọng, vì các hành tinh dài hạn khác đang tạo ra những khía cạnh tốt đẹp hoặc đang bỏ mặc bạn. Nhưng đừng lo lắng quá nếu Song Tử không thể chạy bộ hoặc đạp xe với nguồn năng lượng bình thường của mình.

Sự thay đổi khác mà Song Tử thấy là sao Diêm Vương di chuyển từ Ma Kết sang Bảo Bình từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Đây là sự khởi đầu của một sự thay đổi lớn đối với sao Diêm Vương. Hành tinh này cũng sẽ di chuyển giữa Ma Kết và Bảo Bình vào năm 2023 và cuối cùng sẽ gia nhập Bảo Bình lâu dài vào năm 2025, ít nhất hai mươi năm (có lẽ hơn). Vì sao Diêm Vương là hành tinh sức khỏe của Song Tử, nên sự di chuyển chính này có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của Song Tử và các liệu pháp hiệu quả cho bạn. Lúc này Song Tử nên có kế hoạch thay đổi chế độ sức khỏe của mình.

Việc sao Diêm Vương tiến vào Bảo Bình sẽ khiến Song Tử có nhiều thử nghiệm hơn trong các vấn đề sức khỏe. Trong hai mươi năm qua, Song Tử đã rất thận trọng về sức khỏe của mình. Song Tử đã 'theo dõi cuốn sách' và có xu hướng sử dụng thuốc thông thường. (Bạn vẫn đi theo con đường này trong hai năm tới.) Nhưng bây giờ Song Tử đang bị thu hút bởi các liệu pháp mới và Song Tử bắt đầu tiếp cận các loại thuốc thay thế. Ngay cả khi bạn sử dụng thuốc thông thường, bạn vẫn bị hấp dẫn bởi những công nghệ tiên tiến mới bên trong nó. Các cuốn sách quy tắc được tung ra và bạn học bằng cách thử, sai và thử nghiệm.

Tài chính sự nghiệp cung Song Tử năm 2023

Mặc dù đây là một năm sự nghiệp mạnh mẽ dành cho Song Tử nhưng tài chính có vẻ ít quan trọng hơn. Ngôi nhà tiền bạc của Song Tử không nổi bật và không phải là một ngôi nhà quyền lực. Về cơ bản, Song Tử hài lòng với hiện trạng và không cần phải tập trung quá mức vào những thay đổi ở đây. Tuy nhiên, nếu các vấn đề nảy sinh, sự thiếu tập trung này có thể là nguyên nhân gốc rễ.

Tài chính có sự thay đổi lên xuống thất thường. Điều này xuất phát từ quá trình chuyển đổi của các hành tinh ngắn hạn. Khi Song Tử chăm chỉ, thu nhập sẽ tăng lên và dễ dàng hơn. Khi Song Tử làm việc với thái độ không tốt thì sẽ có nhiều thách thức hơn liên quan. Ngoài ra, hành tinh tài chính của Song Tử là Mặt trăng - hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Sẽ đi qua toàn bộ Tử vi của Song Tử trong bất kỳ tháng nào, không giống như các hành tinh chuyển động nhanh khác (chẳng hạn như Mặt trời, sao Thủy và sao Kim) mất một năm để di chuyển qua biểu đồ của bạn. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và các loại khía cạnh mà Mặt Trăng nhận được.

Nhìn chung, có thể nói thời điểm Trăng non và Trăng tròn luôn là những ngày tài chính dồi dào. Giai đoạn từ Trăng non đến Trăng tròn, như Mặt trăng sáp, sẽ có xu hướng tốt hơn về mặt tài chính so với khi Mặt Trăng suy yếu và nhỏ lại, từ Trăng tròn đến Trăng non. Song Tử có nhiều nhiệt huyết và năng lượng hơn cho tài chính khi Mặt trăng đang sáp.

Khi Mặt Trăng mọc, Song Tử nên chi tiêu cho những thứ giúp tăng thu nhập của mình. Đây là những giai đoạn tốt để mua nhà hoặc đầu tư. Khi Mặt Trăng suy yếu, tốt hơn là bạn nên trả bớt nợ hoặc bán loại bỏ một vài thứ không dùng đến. Việc bán nhà hoặc thu lợi nhuận từ một khoản đầu tư tốt hơn nên được thực hiện dưới thời kỳ Mặt trăng suy yếu.

Ngày 21 tháng 6 năm 2023 đến ngày 23 tháng 7 năm 2023 sẽ là một thời kỳ tài chính tuyệt vời. Sẽ có sự tập trung mạnh mẽ ở đây và đây là 90% thành công. Khi đó, Song Tử sẽ ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm.

Tiêu đề thực sự trong năm 2023 là sự nghiệp. Sao Thổ sẽ di chuyển vào ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Song Tử vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 và ở đó trong hai năm rưỡi tới cùng với sao Hải Vương trong ngôi nhà này. Sao Hải Vương đã ở trong ngôi nhà sự nghiệp của Song Tử trong nhiều năm nay. Sao Thổ và Sao Hải Vương có sự đối nghịch nhau.

Sao Hải Vương tiếp cận theo hướng tự do một cách trực quan nhất. Vì vậy, Song Tử cần suy nghĩ rằng để thành công trong sự nghiệp thì bạn cần có một tấm lòng vị tha và tinh thần mạnh mẽ. Bằng cách nào đó bạn phải dung hòa chúng. Đây là thách thức nghề nghiệp chính trong vài năm tới. Song Tử chọn chủ nghĩa duy tâm hoàn toàn và phớt lờ mọi thứ xung quanh, hay bạn có cần phải trau dồi nhiều thứ? Có lẽ bạn sẽ làm được một chút cả hai. Các dự án lý tưởng của Song Tử - cho dù đó là tổ chức từ thiện, tổ chức phi lợi nhuận hay liên doanh tinh thần vẫn sẽ cần có trật tự và tổ chức hơn. Các hoạt động xã hội của bạn sẽ cần được thêm bằng một số chủ nghĩa lý tưởng. Có lẽ Song Tử sẽ tham gia vào các tổ chức từ thiện hoặc các hoạt động tình nguyện khi bạn theo đuổi sự nghiệp của mình.

Sao Thổ trong nhà số 10 ( Nghề nghiệp ) báo hiệu Song Tử phải kiếm được thành công nhờ công sức bỏ ra của bản thân. Trong năm qua, Song Tử gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Bây giờ bạn phải chứng minh giá trị của mình.Có nhiều công việc liên quan đến sự nghiệp của Song Tử trong năm 2023, và nếu bạn làm việc đó thì sẽ mang lại thành công về lâu dài. Thông thường, công việc này được thể hiện ở việc những ông chủ yêu cầu đòi hỏi, những người đã đẩy bạn đến giới hạn đường cùng.

Tình yêu cung Song Tử năm 2023

Về tình yêu, tử vi năm 2023 cho biết đời sống tình cảm của bạn sẽ có nhiều xáo trộn và thử thách. Các cặp đôi vì ít giao tiếp, chia sẻ nên thiếu đi sự cảm thông và dễ dàng dẫn đến xung đột. Mọi người dễ hiểu nhầm ý nhau hơn vì bầu không khí đang quá nhạy cảm. Cũng có khả năng, một người yêu cũ nào đó đang muốn quay lại và chen chân vào cuộc sống của Song Tử.

Bạn nên xin lỗi đối phương để sớm vượt qua thời kỳ khó khăn này. Thay vì mất thời gian giận dỗi thì hãy cùng nhau tận hưởng cuộc sống có tình yêu. Hai bạn có thể đổi sang những nơi hẹn hò khác để hâm nóng tình yêu.

Tử vi cho thấy vận tình cảm sẽ tốt hơn với người độc thân và những ai đã kết hôn. Nhìn chung trong năm nay bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của mối quan hệ của mình và cố gắng trân trọng nó một cách trọn vẹn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

https://vninfor.vn

Ngọc Lan
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.

Các tin khác

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 24/2 Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp
Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 24/2 Thiên Bình tài lộc tươi sáng, Sư Tử tình yêu hòa thuận
Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 23/2 Bọ Cạp tài lộc vượng phát, Xử Nữ tình duyên bấp bênh
Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 23/2 Dần tài lộc dư dả, Tuất tình yêu tươi đẹp
Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 22/2 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 22/2 Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 21/2/2023 Song Tử tự tin, Cự Giải cởi mở
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 21/2/2023 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 20/2/2023 Kim Ngưu nên khiêm tốn, Cự Giải phải đề cao cảnh giác.
Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 20/2/2023 Dậu vang danh; Ngọ hao tài, Dần nên tránh xa các cuộc cãi vã
Tử vi ngày 19/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 19/2/2023Sư Tử tài lộc kém vượng, Xử Nữ tình cảm thăng hoa, Bọ Cạp cơ hội đã rộng mở, Song Ngư có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động