Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Nhân Mã năm 2023 cho biết bạn sẽ đối mặt với khá nhiều thử thách trong kinh doanh, sự nghiệp và tài chính, nhưng bỏ sức cho những cuộc chiến này rất xứng đáng.
Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Là cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo.

Tính Chất cung: là người hay thay đổi.

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc – là chòm sao may mắn nhất trong vòng hoàng đạo.

Biểu tượng: người bắn cung

Đá may mắn: ngọc lam

Nguyên tố: Hỏa

Màu sắc: màu tím đậm

Số may mắn: 3, 5 và 8

Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương

Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư

Cung không hợp: Song Tử

Vận mệnh cung Nhân Mã năm 2023

Tử vi cung Nhân Mã năm 2023, vị trí của các hành tinh dự báo năm nay có nhiều tiến triển và nhiều thay đổi lớn đối với người thuộc cung Nhân Mã. Bạn sẽ gặp một số thử thách trong cuộc sống của mình, nhưng bạn đủ năng lực xử lý chúng.

Sự nghiệp trong năm nay có nhiều xáo trộn, sao Hỏa tạo điều kiện thuận lợi cho công việc. Cuối cùng bạn đã có thời gian để tiếp tục với những kế hoạch mà bạn đã gác lại trong thời gian dài vừa qua.

Thành công trong kinh doanh đòi hỏi sự chăm chỉ vì thế Nhân Mã làm gì cũng phải thật tập trung nhé. Vì sau đó bạn có thể xả hơi và theo đuổi những chuyến đi đầy đam mê của mình.

Những người xung quanh đánh giá cao những nỗ lực của bạn và luôn tán dương những thành quả dù nó nhỏ đến mức nào. Tất cả những nỗ lực của bạn sẽ có được kết quả như mong đợi.

Hiệu ứng tốt lành của sao Hỏa sẽ giúp mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho gia đình bạn. Thúc đẩy các mối quan hệ lành mạnh với mọi người và cuộc sống đi lên một quỹ đạo mà bạn chưa từng nghĩ tới. Hãy đảm bảo rằng bạn đạt được sự cân bằng và ổn định giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình.

Nhân Mã cũng sẽ tìm thấy thành công khía cạnh tài chính trong năm nay. Thế nhưng không nên tham gia vào các hoạt động đầu tư mạo hiểm vì có nguy cơ bạn mất tất cả những gì bạn đã làm việc chăm chỉ có được.

Hãy cẩn thận và luôn tìm kiếm sự hướng dẫn trước khi lao vào bất cứ điều gì có thể khiến bạn phải trả giá. Luôn làm theo trái tim, trực giác của mình.

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023, sức khỏe năm nay bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì đáng ngại. Bạn cần phải có ý thức về sức khỏe. Bất kỳ căn bệnh nghiêm trọng nào trong quá khứ đều có thể là nguyên nhân chính dẫn đến những rắc rối của bạn.

Sức khỏe cung Nhân Mã năm 2023

Sao Thổ kết hợp với sao Hải Vương trong khía cạnh căng thẳng đối với Nhân Mã khiến sức khỏe trở nên thay đổi nhiều hơn trong năm 2023. Bản thân sự liên kết này sẽ không quá tệ, nhưng khi các hành tinh ngắn hạn khác tạo ra các khía cạnh căng thẳng, Nhân Mã có thể trở nên dễ gặp vấn đề.

Tin tốt là Nhân Mã đang rất chú trọng đến sức khỏe - đặc biệt là từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi. Đây là một điều tích cực cho sức khỏe.

Hành tinh sức khỏe của Nhân Mã - Sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong năm, Sao Kim sẽ di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Nhân Mã, vì vậy có nhiều xu hướng ngắn hạn về sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà Nhân Mã nhận được.

Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà số 6 ( Sức khở và công việc) của bạn kể từ năm 2019. Vì vậy, một số xu hướng của những năm gần đây vẫn còn hiệu lực trong năm 2023. Nhân Mã bị thu hút bởi các liệu pháp thay thế. Nhân Mã đang thử nghiệm nhiều hơn trong các vấn đề sức khỏe. Nhân Mã đang trong quá trình tìm hiểu về bản thân - cách bạn hoạt động và những gì phù hợp với bạn.

Khi sao Mộc tiến vào cung đường sức khỏe của Nhân Mã vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, Nhân Mã sẽ học được rằng sức khỏe tốt sẽ giúp cải thiện vẻ ngoài cá nhân của bạn nhiều hơn là sử dụng các loại kem và lọ thuốc. Chỉ cần giữ sức chăm sóc sức khỏe thật tốt và ngoại hình sẽ phản ánh cho điều này.

Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi cung Nhân Mã năm 2023 (Ảnh minh họa) https://vninfor.vn/

Tài chính sự nghiệp cung Nhân Mã năm 2023

Năm nay vận tài chính của Nhân Mã sẽ có nhiều biến động với nhiều thăng trầm. Các chuyên gia tử vi dự báo sắp có một dòng tiền đổ vào cuộc sống của bạn, nhưng nó sẽ không ổn định lâu dài. Tuy nhiên, việc quản lý tiền bạc của chòm sao này sẽ không hề dễ dàng. Các khoản chi đột ngột sẽ khiến chòm sao này dễ mất kiểm soát, vì thế hãy cố gắng giữ vững lý trí và có sự tính toán hợp lý cho mình.

Số tiền ấy có thể là chi tiêu vì công việc, học tập hoặc là cho gia đình. Hoặc bạn đang có dự kiến mua đất, mua xe,… nên mới vơi đi một khoản tiền lớn. Chính vì vậy mà bạn rơi vào Sao Thủy nghịch hành 6 cung hoàng đạo tiền bạc tiêu tán năm 2023. Cách duy nhất để bạn kiểm soát tốt tài chính là lập kế hoạch tiết kiệm, hạn chế mua những món đồ không cần thiết về nhà.

Sao Mộc tại nhà sự nghiệp sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều khả năng của bản thân, có được một công việc đúng chuyên ngành của mình. Mặt trời tại nhà thứ 9 sẽ mang đến cơ hội về thăng tiến và tăng đãi ngộ. Bởi nó giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng để chiến đấu trong mọi tình huống.

Tháng 7-8 sẽ có sự thay đổi về công việc nhưng đó là những chuyển biến tích cực. Đối với những bạn Nhân Mã làm kinh doanh cũng sẽ tăng thu nhập của mình trong thời gian này.

Thời điểm tháng 10 đến tháng 12 năm 2023 sẽ có lợi cho các chuyên gia liên quan đến viết lách, đọc sách, giáo dục, truyền thông, kế toán.

Tình yêu cung Nhân Mã năm 2023

Tiếp nối tử vi cung Nhân Mã năm 2022, sự xuất hiện của sao Hỏa từ tháng 1 đến giữa tháng 2 có thể khiến một số vợ chồng phải xa nhau. Nếu không thì cũng là những tranh chấp với những lý do không đầu không cuối.

Thực sự không tốt khi có thù oán, hãy cố gắng giải quyết mọi tranh chấp bằng cách ngồi xuống với nhau để trò chuyện thẳng thắn với thái độ xây dựng. Mặt Trời kết hợp với sao Thổ cũng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc sống hôn nhân. Cả hai hành tinh này sẽ làm xáo trộn sự yên bình và thoải mái trong ngôi nhà của bạn.

Điều này không chỉ làm gia tăng những rắc rối trong đời sống vợ chồng mà còn dẫn đến tranh chấp lớn giữa hai người về một vấn đề nào đó. Lời nói của bạn có thể làm tổn thương người ấy ngay cả khi bạn không muốn.

Hoàn cảnh sẽ cải thiện một chút trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 7 và tình yêu giữa hai người sẽ hồi phục trở lại. Các cặp mới yêu xảy ra xung đột, hãy tạo cho nhau ấn tượng tốt đẹp. Bạn có thể mở rộng trái tim mình để đón nhận tình yêu. Bạn sẽ gặp một người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Tình yêu là một món quà đẹp đẽ mà bạn nên dành chỗ cho cuộc đời mình.

Bạn có thể mất cân bằng về mặt cảm xúc, điều mà người yêu của bạn có thể không chấp nhận. Hãy điều chỉnh tính khí của bạn một cách hợp lý trong tình huống như vậy. Cố gắng giải quyết mọi bất đồng giữa hai bạn càng sớm càng tốt. Đừng cho bất kỳ ai khác xen vào mối quan hệ của hai người.

Trong giai đoạn cuối năm, bạn có thể quyết định giới thiệu người yêu của mình với các thành viên trong gia đình. Hứa hẹn là bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình, điều này cũng làm tăng cơ hội kết hôn nữa đấy.

Bạn nên trung thực, trung thành và chung thủy với người bạn đời của mình. Đừng để dục vọng lấn át và phá hỏng những điều tốt đẹp bạn đang có với người ấy. Tình yêu vẫn còn thì hãy làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng người ấy cảm thấy được yêu thương. Những cử chỉ lãng mạn sẽ rất cần thiết cho những ai đã yêu lâu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

https://vninfor.vn

Ngọc Lan
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024: Tuổi Tý buôn bán hanh thông

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024: Tuổi Tý buôn bán hanh thông

Xem tử vi 14/7 - tử vi 12 con giáp hôm nay 14/7/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024: Tuổi Thìn tình duyên đầm ấm

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024: Tuổi Thìn tình duyên đầm ấm

Xem tử vi 13/7 - tử vi 12 con giáp hôm nay 13/7/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/7/2024: Tuổi Dần thu nhập ổn định

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/7/2024: Tuổi Dần thu nhập ổn định

Xem tử vi 6/7 - tử vi 12 con giáp hôm nay 6/7/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
5 kỹ năng làm việc cần có để không trở thành người bị đào thải

5 kỹ năng làm việc cần có để không trở thành người bị đào thải

Đã bao giờ bạn cảm thấy bản thân chỉ là một chiếc xe đạp cũ kĩ trong khi đồng nghiệp của bạn là những chiếc xe thể thao siêu tốc?
Ba Đình (Hà Nội): Tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giáo dục với quận Hồng Bàng (Hải Phòng)

Ba Đình (Hà Nội): Tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giáo dục với quận Hồng Bàng (Hải Phòng)

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Trưởng phòng GDĐT quận Hồng Bàng (Hải Phòng) bày tỏ ấn tượng trước cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo dẫn đầu của quận Ba Đình, đồng thời mong muốn tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa hai quận, hai ngành GDĐT trong thời gian tới.
Hà Nội: Đoàn học sinh quận Ba Đình xuất sắc giành nhiều giải cao trong cuộc thi CLB Văn - Toán tuổi thơ toàn quốc 2024

Hà Nội: Đoàn học sinh quận Ba Đình xuất sắc giành nhiều giải cao trong cuộc thi CLB Văn - Toán tuổi thơ toàn quốc 2024

Lần đầu ra quân, đoàn học sinh Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội xuất sắc giành nhiều giải cao trong cuộc thi Câu lạc bộ Văn - Toán tuổi thơ toàn quốc 2024.

Các tin khác

Nỗ lực nhiều hơn để mọi trẻ em được uống sữa

Nỗ lực nhiều hơn để mọi trẻ em được uống sữa

Đó là chia sẻ của Vinamilk khi khởi đầu hành trình Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam năm nay với chuyến đi đến với gần 1.500 trẻ em vùng cao tỉnh Điện Biên. Bền bỉ mang sữa đến cho trẻ em suốt 17 năm qua, Vinamilk đã hỗ trợ hơn 500.000 trẻ em trên khắp cả nước, với hơn 42 triệu hộp sữa được trao đi.
Gỡ bớt mặt nạ ra, và sống!

Gỡ bớt mặt nạ ra, và sống!

Có một làn sương mù mờ giáp ranh giữa mặt nạ và mặt thật, giữa nguỵ trang nhân cách và nhân cách, giữa cái tôi bản thể và cái tôi xã hội, giữa mạng ảo và đời thực… Làm sao để mặt nạ chỉ là một phần của bản thể chứ không ăn mòn nuốt chửng bản thể? Phải gỡ bớt mặt nạ ra, và sống!
Bạn có hạnh phúc không?

Bạn có hạnh phúc không?

Ai cũng ôm chứa mầm hạnh phúc trong lòng, có người nhận thấy, có người không, có người nhận thấy rồi nhưng lại chối bỏ vì cho rằng hạnh phúc phải là điều gì lớn lao lắm chứ chẳng phải thứ giản dị bé mọn thế kia...
Cô sinh viên đa tài Học Viện Báo chí: Được sống với đam mê khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Cô sinh viên đa tài Học Viện Báo chí: Được sống với đam mê khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Trần Thị Thuỷ Phương (sinh năm 1996, Hoài Đức, Hà Nội ) cựu sinh viên khoa Phát Thanh Truyền Hình - Học Viện Báo Chí và Tuyên truyền K35 với hành trình ra trường đầy sự cố gắng.
Lời nhắn nhủ truyền cảm hứng ấm áp ngày xuân từ thầy Hiệu trưởng

Lời nhắn nhủ truyền cảm hứng ấm áp ngày xuân từ thầy Hiệu trưởng

Giáo sư Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa có những lời dặn dò, nhắn nhủ đầy ấm áp, yêu thương đến các sinh viên của mình nhân dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Nghệ An: BIDV đồng hành cùng bà con nghèo các xã thuộc huyện Nghĩa Đàn dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Nghệ An: BIDV đồng hành cùng bà con nghèo các xã thuộc huyện Nghĩa Đàn dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 20/1/2024, tại trụ sở UBND xã Nghĩa Thịnh, xã Nghĩa Hưng, xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Phủ Quỳ và Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp Huyện đoàn tổ chức chương trình tặng nhiều suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp cùng BIDV tặng 200 suất quà cho người dân huyện Anh Sơn (Nghệ An)

Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp cùng BIDV tặng 200 suất quà cho người dân huyện Anh Sơn (Nghệ An)

hương trình tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thọ Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Chương trình "Sưởi Ấm Trái Tim" đồng hành cùng học sinh Dân tộc khó khăn ở Hà Giang

Chương trình "Sưởi Ấm Trái Tim" đồng hành cùng học sinh Dân tộc khó khăn ở Hà Giang

Đầu tháng 1/2024 chương trình thiện nguyện “Sưởi ấm trái tim” của nhóm Dự án” Yêu Thương Vượt Trên Mọi Giới Hạn” được sự bảo trợ của Tạp chí Sức Khỏe Việt cùng nhà tài trợ chính là Viện Nghiên cứu và Phát triển Kinh tê-Xã hội và Hệ thống giáo dục quốc tế PT Sun và cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ và tặng quà cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Đường Thượng ở xã Đường Thượng, huyện Yên Minh, Hà Giang và Trường Phổ Thông Dân tộc bán trú Tiểu học Sùng Là ở xã Sùng Là, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Trải qua những hành trình xa xôi đến những vùng miền khó khăn, chương trình đã mang theo những phần quà ý nghĩa và sự ấm áp cho học sinh, giáo viên và cộng đồng trường học, chia sẻ yêu thương vượt qua mọi giới hạn.
Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, khả năng gặt hái được thành công là rất cao...
Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 1/10/2023 hôm nay, tuổi Thìn bị cản trở, nhưng thử thách lại là lúc để bản mệnh thể hiện năng lực...
Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ gây ra xích mích trong công việc, một điều nhịn thì chín điều lành...
Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Đội CS PCCC&CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Ban chỉ đạo 138 – UBND quận Bắc Từ Liêm tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC&CNCH cho toàn thể giáo viên, học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai hướng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần từ 1-7/5/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Theo tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp thấy Ngọ xứng đáng được liệt kê vào danh sách vượng duyên nhất của tuần vì ăn nói khéo léo, có duyên.
Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi hàng tháng phương Đông tháng 5/2023 dương lịch, tử vi mỗi tháng, tử vi tháng 5/2023 của 12 con giáp, dự báo tháng 5 dương lịch năm 2023 (tử vi tháng 3 âm lịch năm 2023) của bạn về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác.
Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khó tránh khỏi sự luống cuống, bối rối làm sai một số việc. Chủ nhật này có thể không như những gì bạn mong muốn.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Xem tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một ngày mới của chính mình. Từ đó, có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định.
Xem thêm
WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG  #62

WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG #62

Cụ thể, báo cáo “Điểm lại - Cập nhật tình hình kinh tế Việt Nam” ấn bản tháng 4/2024 của WB tại Việt Nam ngày 23/4 đã chỉ ra xuất khẩu đang phục hồi, tiêu dùng và đầu tư tư nhân trong nước cũng trên đà tăng dần. Xuất khẩu thực tế dự kiến sẽ tăng 3,5% vào năm 2024, phản ánh sự cải thiện dần dần nhu cầu toàn cầu. Ngoài ra, lĩnh vực bất động sản dự báo phục hồi mạnh hơn vào cuối năm nay và năm sau, thúc đẩy nhu cầu trong nước khi các nhà đầu tư và người tiêu dùng dần lấy lại niềm tin.
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động