Tử vi cung Bạch Dương năm 2023

Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Bạch Dương năm 2023 đây là một năm đầy sự kiện và thịnh vượng đối với Bạch Dương về tài chính, sự nghiệp nhưng không phải là một năm dành cho Bạch Dương tình yêu lãng mạn.

Cung Bạch Dương ( 21/3 – 20/4 )

Tên gọi khác Dương Cưu

Cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo.

Tính chất của cung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa – là sao biểu tượng của khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm.

Biểu tượng của cung: con cừu đực

Loại đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ

Nguyên tố: lửa

Kim loại: sắt

Động vật: sói, gà trống

Màu sắc: màu đỏ thắm, cam

Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt

Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

Con số may mắn: 1 và 9

Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Các cung không hợp: Thiên Bình

Vận mệnh cung Bạch Dương năm 2023

Tử vi năm 2023 cung Bạch Dương nhận định đây sẽ là một năm nhiều may mắn, bạn nên tận dụng tốt mọi cơ hội đến với cuộc đời mình. Đừng vội vàng lướt qua và không để tâm tới chúng.

Năm nay Bạch Dương sẽ có rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp, lối sống, tiền bạc và các mối quan hệ cá nhân. Thần may mắn sẽ ghé thăm giúp cho tình hình tài chính, sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan, bạn cũng phải thận trọng để có thể tránh phạm sai lầm làm ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của bạn.

Hãy thực sự tập trung hoàn thành phần việc của bạn, kiên nhẫn và tin tưởng vào quá trình này. Luôn lập kế hoạch trước, và thành công sẽ tìm đến. Một năm đầy hứa hẹn đang mở ra trước mắt.

Trong năm 2023 sẽ phải nỗ lực cải thiện mối quan hệ của mình với mọi người. Đừng việc gì cũng làm một mình vì nghĩ rằng nếu được lợi thì mình hưởng cả. Lúc bạn tương tác với họ bạn mới có cơ hội tiến bộ hơn về mọi mặt.

Các vị trí của các hành tinh xuất hiện lúc này có lợi cho bạn khi nói đến việc mở rộng vòng tròn kết nối xã hội. Bạn sẽ gặp người có thể tin tưởng, họ sẽ luôn luôn ủng hộ những gì bạn đang làm. Tuy nhiên, chớ quá tin và tiết lộ hết bí mật của mình cho họ.

Bạn sẽ phải bắt tay vào thực hiện những ý tưởng của mình trong năm nay. Đừng để tâm tới vấn đề may rủi quá mức, hãy tập trung giải quyết vấn đề mình đang đối mặt. Hãy sống thật với cảm xúc của mình, tìm hiểu xem điều gì khiến bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023, bạn có thể gặp phải những rắc rối trong nửa cuối năm. Có dấu hiệu của sự thiếu tập trung và bạn sẽ bị căng thẳng về nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi đời sống xã hội được cải thiện, mọi việc sẽ tốt lên và bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa trong bất cứ việc gì mình đang làm.

Hãy cẩn thận cách bạn chọn để có cuộc sống tốt đẹp vì việc bạn xác định theo đuổi và tin theo sẽ định đoạt tương lai của mình đấy. Lời khuyên là Bạch Dương nên đưa ra những quyết định sáng suốt và tận hưởng một năm mới một cách trọn vẹn nhất.

Tử vi năm 2023 cung Bạch Dương: Vận mệnh, sức khỏe, tài chính sự nghiệp, tình yêu
Tử vi năm 2023 cung Bạch Dương https://vninfor.vn/

Sức khỏe cung Bạch Dương năm 2023

Tử vi sức khỏe của Bạch Dương năm 2023 có cả những thuận lợi và khó khăn. Đầu năm mọi việc sẽ khá tốt về mặt sức khỏe. Đầu năm sẽ không gặp trở ngại gì về sức khỏe, nhưng sau đó thì chưa chắc đã vậy, vì những nguy cơ tiềm ẩn đều có thể bột phát và trở nặng bất cứ lúc nào. Nhưng bạn có thể tránh được những vấn đề này nếu biết chăm sóc cho sức khỏe của mình một cách có kỷ luật.

Lời khuyên cho Bạch Dương đó là hãy chú ý đến an toàn giao thông hơn trong tháng 9, đừng vì lái quá tốc độ mà để bản thân rơi vào nguy hiểm. Tháng 10 dễ xảy ra triệu chứng rối loạn về máu, các vấn đề về hệ tiêu hóa, mất cân bằng về hành vi và cách cư xử. Bạch Dương dễ nóng giận và mất kiểm soát hơn. Bạn cũng rất dễ tăng cân trong thời điểm này.

Tài chính sự nghiệp cung Bạch Dương năm 2023

Dự đoán sự nghiệp năm 2023 cho Bạch Dương tiết lộ rằng bạn sẽ trải qua một số thời điểm thử thách trong sự nghiệp của mình, nhưng cũng sẽ có những thời điểm tốt. Tất cả phụ thuộc vào tháng và cách các ngôi sao được căn chỉnh tại thời điểm cụ thể đó. Bám sát vị trí hiện tại và hướng tới việc đạt được mục tiêu của bạn. Ngoài ra, đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu thực hiện các kế hoạch của bạn.

Năm 2023 sẽ chứng kiến ​​bạn tận hưởng tài chính dồi dào hơn bao giờ hết. Tiền bạc sẽ không thành vấn đề vì tài chính luân chuyển liên tục. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận cách tiêu tiền của mình. Điều quan trọng nữa là bạn phải tiết kiệm đủ cho những ngày mưa. Tiền có thể sẵn có ngay bây giờ, nhưng nó sẽ đến một thời điểm khi số tiền tương tự sẽ trở nên khan hiếm.

Từ tháng 9 năm 2023 trở đi, bạn sẽ có thể thu được lợi ích tài chính từ các mối quan hệ đối tác. Hãy khôn ngoan trong cách bạn đầu tư tiền của mình, và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp hơn trong cuộc sống của bạn. Với việc lập kế hoạch phù hợp, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự căng thẳng nào về tài chính vào năm 2023.

Tình yêu cung Bạch Dương năm 2023

Vận trình tình cảm của Bạch Dương độc thân không mấy sáng sủa trong năm nay, thậm chí bạn sẽ trải qua cảm giác thất vọng.

Xung quanh có rất nhiều người có tình cảm với bạn nhưng bạn không vội vàng trong việc quyết định mở lòng với ai. Bạn cần chắc chắn rằng sẽ cho phép đúng người bước vào cuộc đời mình.

Đây là thời kỳ hạnh phúc của các cặp vợ chồng sắp cưới. Vào đầu năm, bạn sẽ phải trải qua một số thử thách, nhưng chúng sẽ chỉ củng cố thêm tình cảm của hai người.

Từ tháng 3 năm 2023 trở đi, đời sống tình cảm của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nhờ tác động của sao Thủy nên khởi đầu năm mới chuyện tình cảm rất tuyệt vời. Bạn nên tận dụng mọi cơ hội của mình trong thời gian này vì mọi thứ có thể thay đổi vào nửa cuối năm.

Vào cuối năm, mọi thứ có thể không được như ý muốn và bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Bạn không đủ quan tâm đến người ấy chỉ vì gánh nặng trách nhiệm cùng nhiều mối quan tâm khác. Bạn nên để ý tới vấn đề giao tiếp vì từ đó mới giúp gia tăng sự thấu hiểu, cải thiện đời sống hôn nhân.

Đừng cắm đầu vào điện thoại mỗi khi người ấy muốn trò chuyện nếu không xung đột có thể nảy sinh từ đây đấy nhé. Ngoài ra, cả hai có thể xảy ra tranh cãi khi khơi gợi lại một số bí mật cũ của mình.

Nhìn chung năm nay hạnh phúc và nỗi buồn tương đương nhau, điều quan trọng là bạn cần xử lý khéo léo, hiệu quả những thời điểm khó khăn nếu không nó sẽ làm phát sinh các vấn đề lớn hơn trong cuộc sống.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Nỗ lực nhiều hơn để mọi trẻ em được uống sữa

Nỗ lực nhiều hơn để mọi trẻ em được uống sữa

Đó là chia sẻ của Vinamilk khi khởi đầu hành trình Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam năm nay với chuyến đi đến với gần 1.500 trẻ em vùng cao tỉnh Điện Biên. Bền bỉ mang sữa đến cho trẻ em suốt 17 năm qua, Vinamilk đã hỗ trợ hơn 500.000 trẻ em trên khắp cả nước, với hơn 42 triệu hộp sữa được trao đi.
Gỡ bớt mặt nạ ra, và sống!

Gỡ bớt mặt nạ ra, và sống!

Có một làn sương mù mờ giáp ranh giữa mặt nạ và mặt thật, giữa nguỵ trang nhân cách và nhân cách, giữa cái tôi bản thể và cái tôi xã hội, giữa mạng ảo và đời thực… Làm sao để mặt nạ chỉ là một phần của bản thể chứ không ăn mòn nuốt chửng bản thể? Phải gỡ bớt mặt nạ ra, và sống!
Bạn có hạnh phúc không?

Bạn có hạnh phúc không?

Ai cũng ôm chứa mầm hạnh phúc trong lòng, có người nhận thấy, có người không, có người nhận thấy rồi nhưng lại chối bỏ vì cho rằng hạnh phúc phải là điều gì lớn lao lắm chứ chẳng phải thứ giản dị bé mọn thế kia...
Cô sinh viên đa tài Học Viện Báo chí: Được sống với đam mê khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Cô sinh viên đa tài Học Viện Báo chí: Được sống với đam mê khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Trần Thị Thuỷ Phương (sinh năm 1996, Hoài Đức, Hà Nội ) cựu sinh viên khoa Phát Thanh Truyền Hình - Học Viện Báo Chí và Tuyên truyền K35 với hành trình ra trường đầy sự cố gắng.
Lời nhắn nhủ truyền cảm hứng ấm áp ngày xuân từ thầy Hiệu trưởng

Lời nhắn nhủ truyền cảm hứng ấm áp ngày xuân từ thầy Hiệu trưởng

Giáo sư Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa có những lời dặn dò, nhắn nhủ đầy ấm áp, yêu thương đến các sinh viên của mình nhân dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Nghệ An: BIDV đồng hành cùng bà con nghèo các xã thuộc huyện Nghĩa Đàn dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Nghệ An: BIDV đồng hành cùng bà con nghèo các xã thuộc huyện Nghĩa Đàn dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 20/1/2024, tại trụ sở UBND xã Nghĩa Thịnh, xã Nghĩa Hưng, xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Phủ Quỳ và Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp Huyện đoàn tổ chức chương trình tặng nhiều suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Các tin khác

Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp cùng BIDV tặng 200 suất quà cho người dân huyện Anh Sơn (Nghệ An)

Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp cùng BIDV tặng 200 suất quà cho người dân huyện Anh Sơn (Nghệ An)

hương trình tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thọ Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Chương trình "Sưởi Ấm Trái Tim" đồng hành cùng học sinh Dân tộc khó khăn ở Hà Giang

Chương trình "Sưởi Ấm Trái Tim" đồng hành cùng học sinh Dân tộc khó khăn ở Hà Giang

Đầu tháng 1/2024 chương trình thiện nguyện “Sưởi ấm trái tim” của nhóm Dự án” Yêu Thương Vượt Trên Mọi Giới Hạn” được sự bảo trợ của Tạp chí Sức Khỏe Việt cùng nhà tài trợ chính là Viện Nghiên cứu và Phát triển Kinh tê-Xã hội và Hệ thống giáo dục quốc tế PT Sun và cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ và tặng quà cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Đường Thượng ở xã Đường Thượng, huyện Yên Minh, Hà Giang và Trường Phổ Thông Dân tộc bán trú Tiểu học Sùng Là ở xã Sùng Là, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Trải qua những hành trình xa xôi đến những vùng miền khó khăn, chương trình đã mang theo những phần quà ý nghĩa và sự ấm áp cho học sinh, giáo viên và cộng đồng trường học, chia sẻ yêu thương vượt qua mọi giới hạn.
Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, khả năng gặt hái được thành công là rất cao...
Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 1/10/2023 hôm nay, tuổi Thìn bị cản trở, nhưng thử thách lại là lúc để bản mệnh thể hiện năng lực...
Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ gây ra xích mích trong công việc, một điều nhịn thì chín điều lành...
Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Đội CS PCCC&CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Ban chỉ đạo 138 – UBND quận Bắc Từ Liêm tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC&CNCH cho toàn thể giáo viên, học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai hướng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần từ 1-7/5/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Theo tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp thấy Ngọ xứng đáng được liệt kê vào danh sách vượng duyên nhất của tuần vì ăn nói khéo léo, có duyên.
Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi hàng tháng phương Đông tháng 5/2023 dương lịch, tử vi mỗi tháng, tử vi tháng 5/2023 của 12 con giáp, dự báo tháng 5 dương lịch năm 2023 (tử vi tháng 3 âm lịch năm 2023) của bạn về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác.
Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khó tránh khỏi sự luống cuống, bối rối làm sai một số việc. Chủ nhật này có thể không như những gì bạn mong muốn.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Xem tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một ngày mới của chính mình. Từ đó, có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định.
Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Xem tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Xem thêm
WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG  #62

WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG #62

Cụ thể, báo cáo “Điểm lại - Cập nhật tình hình kinh tế Việt Nam” ấn bản tháng 4/2024 của WB tại Việt Nam ngày 23/4 đã chỉ ra xuất khẩu đang phục hồi, tiêu dùng và đầu tư tư nhân trong nước cũng trên đà tăng dần. Xuất khẩu thực tế dự kiến sẽ tăng 3,5% vào năm 2024, phản ánh sự cải thiện dần dần nhu cầu toàn cầu. Ngoài ra, lĩnh vực bất động sản dự báo phục hồi mạnh hơn vào cuối năm nay và năm sau, thúc đẩy nhu cầu trong nước khi các nhà đầu tư và người tiêu dùng dần lấy lại niềm tin.
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động