Tử vi cung Xử Nữ năm 2023

Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Xử Nữ năm 2023 cho thấy trở ngại trước mắt chỉ là thử thách để bạn trở nên rắn rỏi, mạnh mẽ hơn mà thôi. Vì thế, đừng vội vàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn, hãy tin tưởng vào năng lực của mình.
Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Là cung hoàng đạo thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo.

Tính chất chung: Là những người không kiên định, và hay thay đổi.

Nguyên tố: đất

Sao chiếu mạng: Sao Thủy – là chòm sao tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp.Biểu tượng: Trinh nữ

Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh).

Đá may mắn: đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc trai

Kim loại: thuỷ ngân.

Con số may mắn: Số 2, 5 và 7

Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết

Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã

Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình

Vận mệnh cung Xử Nữ năm 2023

Tử vi cung Xử Nữ 2023 dự đoán rằng một năm sắp tới sẽ rất vui vẻ, thoải mái. Nhiều khía cạnh cuộc sống có những điều rất hứa hẹn, có nhiều sự cải thiện và đáng mong đợi.

Bạn nên hài lòng với những tiến bộ mà bạn đang đạt được trong cuộc sống. Mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng tốt hơn vì bạn sẵn sàng cho mình cơ hội để phát triển. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân, và bạn sẽ đạt được những bước tiến dài.

Tuy nhiên, điều mà bạn bận tậm nhất trong năm nay đó là khía cạnh tình cảm, bạn có thể sẽ gặp một số rắc rối trong cuộc sống vợ chồng. Lúc này, rất đề cao tính trách nhiệm của Xử Nữ đấy nhé.

Sự hiểu lầm có thể nảy sinh rất nhiều trong cuộc sống gia đình vì hai người không tìm thấy sự đồng điệu. Để mọi thứ tốt hơn, hãy dành đủ thời gian cho những người thân yêu của bạn và tìm hiểu những đặc điểm tính cách cũng như cách thích nghi với họ.

Ngoài ra, chiêm tinh 2023 tiết lộ rằng bạn nên chú ý đến các thành viên trong gia đình của mình hơn nữa. Bạn cần tìm hiểu thêm về sở thích, mối quan tâm của những người thân yêu.

Dựa trên những dự đoán về tử vi năm 2023 của Xử Nữ, bạn nên cẩn thận với những quyết định trong năm nay. Đảm bảo rằng bạn đưa ra những quyết định sáng suốt sẽ giúp cuộc sống của bạn thay đổi tích cực.

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023, năm nay tập trung nhiều vào việc cải thiện tài chính của bạn và các mối quan hệ xung quanh. Ngoài ra, hãy tử tế và nhân ái đối với mọi người. Nếu có thể thì nên chăm chỉ đi từ thiện.

Học những bài học cuộc sống quan trọng từ những gì đã qua và hãy tiếp tục hành trình của mình, thực hiện những bước tiếp theo vì sẽ không có điều gì tuyệt vời xảy ra trong cuộc đời nếu bạn ở lại mãi trong quá khứ cho dù nó rực rỡ đến thế nào đi chăng nữa.

Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu
Tử vi cung Xử Nữ năm 2023 https://vninfor.vn/

Sức khỏe cung Xử Nữ năm 2023

Sức khỏe thể chất rất quan trọng đối với cung Xử Nữ, có nhiều bệnh tật đột xuất. Ai cũng muốn có một sức khỏe dồi dào. Vì vậy, nếu một số người không ở trong tình trạng thể chất đặc biệt tốt, họ nên tập thể dục nhiều hơn.

Đối với những người thuộc cung Xử Nữ, họ luôn coi trọng tình trạng thể chất của mình, và họ cũng chú ý hơn đến việc tập luyện trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, tình trạng thể chất của họ rất tốt. Những người thuộc cung Xử Nữ năm 2023 không cần phải lo lắng quá nhiều về sức khỏe của mình.

Trong năm nay, vận trình sức khỏe của họ không tệ, ít nhất là năm 2023, thể chất của họ rất tốt, tinh thần cũng rất tốt, làm việc gì cũng có động lực, ít khi cảm thấy mệt mỏi. Thậm chí khả năng khỏi bệnh nan y cũng rất cao. Bạn chỉ cần chú ý một chút trong cuộc sống là có thể giữ cho mình một sức khỏe tốt.

Tài chính sự nghiệp cung Xử Nữ năm 2023

Tử vi năm 2023, những người cung Xử Nữ thu được nhiều kết quả tốt về phương diện kinh doanh. Nhiều cơ hội mới đến với chòm sao này để phát triển việc làm ăn cũng như việc hợp tác tạo thêm nhiều dự án mới.

Với khả năng giao tiếp tuyệt vời đã góp phần không nhỏ để hỗ trợ được cho Xử Nữ trong việc phát triển, mở rộng các dự án bản thân. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách để tối ưu mọi khoản phí và quản lý tài chính một cách hợp lý hơn do dự kiến chi phí kinh doanh phát sinh nhiều hơn trong năm 2023.

Bù lại, hứa hẹn trong năm tới đây, Xử Nữ sẽ gia tăng nhiều nguồn thu thông qua các phương tiện khác nhau. Cung hoàng đạo này sẽ thành công trong việc mở rộng dự án kinh doanh và thường xuyên đi công tác xa nhà cho những dự án mới này.

Theo tử vi cung Xử Nữ trong năm 2023 xuất hiện nhiều sự thay đổi quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Đặc biệt là dưới sự ảnh hưởng tích cực của sao Hỏa, những người đang làm kinh doanh hay người làm văn phòng có cơ hội thành công to lớn. Đây là thời điểm mà bạn cần hoàn thành nốt những nhiệm vụ đang còn dở dang trong suốt nhiều năm qua.

Đến giữa năm 2023, Xử Nữ bị bao vây bởi nhiều vấn đề do sự ảnh hưởng của sao Thổ đòi hỏi bạn cần phải tập trung xử lý, không để cho những vấn đề này tiếp tục phát sinh trong những tháng tiếp theo.

Năm 2023 chính là cơ hội để cho Xử Nữ chứng tỏ được khả năng của mình, thành công của bạn khiến nhiều người. Hầu hết mọi người đều không tin được việc Xử Nhi có thể đạt được những thành tựu này trong công việc. Đó là lý do vì sao mà bạn nằm trong Sao Mộc gọi tên 6 chòm sao có số mệnh đại gia năm 2023.

Một số đồng nghiệp ngờ vực việc bạn đang lừa đảo, nhưng chòm sao này có thể chứng minh được giá trị thực sự của bản thân. Đừng lo lắng và làm tốt công việc của chính mình là được.

Trong các cuộc đàm phán, Xử Nữ nên cố gắng không thể hiện ra bên ngoài những gì mà bạn quan tâm. Cung hoàng đạo này càng giữ được bí mật thì vị thế thương lượng càng tốt. Bạn cũng đừng ngại thảo luận về những kế hoạch nghề nghiệp của bản thân mình với người khác.

Tình yêu cung Xử Nữ năm 2023

Đối với những Xử Nữ độc thân, năm 2023 sẽ rất thuận lợi cho việc ly hôn. Giai đoạn này, vận đào hoa tương đối mạnh, có nhiều đào hoa vây quanh, gặp được người khác phái có cùng mục tiêu, dự tính sẽ thành công trong việc thoát ly độc thân. Đặc biệt là những Xử Nữ độc thân, những người đã không thể thoát khỏi cô đơn trước đó, sẽ mở ra một bước đột phá lớn trong năm nay. Có nhiều cơ hội gặp gỡ những người mới mà từ đó có thể tìm kiếm được những người vừa ý v.v. Năm 2023 cũng là năm xác suất đường ai nấy đi là rất cao đối với những cung Xử Nữ đã có đôi, vì chỉ cần cố gắng một chút hiểu lầm là hai bạn đã có thể mỗi người đi một hướng. Do đó, cần thận trọng trong các mối quan hệ đối với những người khác giới.

Đối với những người cung Xử Nữ đang yêu, cuộc sống tình cảm trong năm 2023 sẽ bình lặng và ổn định trong hầu hết thời gian, nhưng đôi khi sẽ xảy ra một số mâu thuẫn và xích mích nhỏ, chủ yếu là do họ có những yêu cầu khắt khe hơn đối với nửa kia và họ sẽ luôn dành sự quan tâm. Hai người khi ở bên nhau thì phải hiểu và bao dung cho nhau, không ai là hoàn hảo cả và phải bao dung cho nửa kia của mình. Những bạn có dự định kết hôn có thể lên lịch càng sớm càng tốt, vì nửa cuối năm công việc kinh doanh sẽ vào trạng thái tương đối bận rộn, có thể không có đủ thời gian để lên kế hoạch cho đám cưới.

Tính cách của Xử Nữ là theo đuổi sự hoàn hảo, vì vậy dù ở khía cạnh nào họ cũng theo đuổi sự hoàn hảo hơn, đối với tình yêu cũng vậy. Họ mong muốn tình yêu của mình được trọn vẹn nên trong đời sống tình cảm, Xử Nữ luôn đòi hỏi rất cao ở nửa kia, và điều này cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của mối quan hệ giữa hai bạn. Sau khi bước sang năm 2023, vận trình tình duyên của Xử Nữ không mấy nổi bật nên diễn biến tình cảm của Xử Nữ sẽ chậm hơn trong năm nay.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn

Ngọc Lan
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Theo tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp thấy Ngọ xứng đáng được liệt kê vào danh sách vượng duyên nhất của tuần vì ăn nói khéo léo, có duyên.
Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi hàng tháng phương Đông tháng 5/2023 dương lịch, tử vi mỗi tháng, tử vi tháng 5/2023 của 12 con giáp, dự báo tháng 5 dương lịch năm 2023 (tử vi tháng 3 âm lịch năm 2023) của bạn về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khó tránh khỏi sự luống cuống, bối rối làm sai một số việc. Chủ nhật này có thể không như những gì bạn mong muốn.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Xem tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một ngày mới của chính mình. Từ đó, có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định.
Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Xem tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.

Các tin khác

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 13/2 đến 19/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Trong tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tý, người tuổi Sửu phát triển rực rỡ, người tuổi Dần sẽ gặp phải một vài khó khăn trong sự nghiệp vào những ngày đầu tuần
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 11/2/2023 Dần vượng tài lộc, Tuất tình yêu trục trặc,Mùi đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng, Hợi cần chú ý hơn trong công việc
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 11/2/2023 Sư Tử tài lộc rủng rỉnh, Bọ Cạp tình cảm rắc rối, Bọ Cạp thuận lợi trong công việc kinh doanh, Song Ngư tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông
Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Không khí lạnh ảnh hưởng hiện vẫn tiếp tục suy yếu. Ngày 31/1, Bắc Bộ trời nắng hanh, đêm không mưa. Nhiệt độ vẫn trong tình trạng gia tăng.
Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Song Ngư năm 2023 cho thấy có rất nhiều khoản chi phí phát sinh nhưng với việc lập kế hoạch cẩn thận, năm nay sẽ là một giai đoạn thuận lợi. Năm nay là khoảng thời gian thuận lợi cho mặt tài chính của cung hoàng đạo này. Bạn xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ tạo nên dòng thu nhập tốt, ổn định.
Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Bảo Bình năm 2023 được đánh giá là thuận lợi. Bởi những người thuộc cung nước sẽ gặp rất nhiều may mắn khi Bọ Cạp quá cảnh tại cả sao Mộc và Sao Thổ. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên kiên trì với các kế hoạch tiền bạc của mình, ưu tiên việc tích tiểu thành đại, đừng mơ mộng về một cơ hội đổi đời nhanh chóng nào đó.
Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Ma Kết năm 2023 khuyên bạn chớ nên vì ai đó mà thay đổi bản thân, không cần làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy tự tin thể hiện cá tính của mình!
Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Nhân Mã năm 2023 cho biết bạn sẽ đối mặt với khá nhiều thử thách trong kinh doanh, sự nghiệp và tài chính, nhưng bỏ sức cho những cuộc chiến này rất xứng đáng.
Tử vi ngày 27/12/2022 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/12/2022 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/12/2022 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Trong ngày 27/12/2022 Ma Kết có vận thế bừng sáng, vạn sự đều tốt đẹp, an yên; Nhân Mã chớ kiêu ngạo kẻo hỏng hết việc.
Tử vi ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/12/2022 của 12 con giáp người tuổi Tý dù đang trong kỳ nghỉ nhưng vẫn dành thời gian để quan tâm tới những dự án và kế hoạch mà mình theo đuổi. Ngày 27/12/2022 có cát tinh Chính Ấn nâng đỡ, dù bạn có phạm phải sai lầm gì cũng sẽ có người chỉ bảo và hướng dẫn tận tình, giải quyết thay cho chứ không hề trách phạt.
Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 cho thấy có những thời điểm mọi thứ khó khăn đến mức muốn bỏ cuộc, lời khuyên là bạn hãy tin tưởng vào bản thân và khả năng của chính mình nhé.
Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Thiên Bình năm 2023 là khoảng thời gian để lắp đầy kiến thức, hứa hẹn bạn sẽ học được những điều mới mẻ về cuộc sống và khám phá nhiều lĩnh vực mà bản thân chưa từng biết.
Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Xử Nữ năm 2023 cho thấy trở ngại trước mắt chỉ là thử thách để bạn trở nên rắn rỏi, mạnh mẽ hơn mà thôi. Vì thế, đừng vội vàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn, hãy tin tưởng vào năng lực của mình.
Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Dù tình cảm không như ý nhưng tử vi cung Sử Tử năm 2023 cũng chỉ ra rằng bạn có thể thừa thắng xông lên khi mà có quá nhiều điều kiện lý tưởng hỗ trợ cho bạn suốt cả năm mới.
Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi cung Cự Giải năm 2023 chỉ ra rằng bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng đừng để việc ốm đau cản đường của mình. Do đó, nên chăm sóc cơ thể thật tốt ngay từ thời điểm đầu năm nhé.
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động