Kênh cổ phiếu có khả năng thu hút dòng tiền mạnh mẽ

Ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Phân tích, Khối khách hàng cá nhân, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam cho rằng, cổ phiếu là một trong số ít kênh đầu tư sẽ tiếp tục thu hút dòng tiền từ nay cho đến cuối năm.

Với xu hướng lãi suất tiền gửi đi xuống, ông đánh giá như thế nào về các kênh đầu tư phổ biến hiện nay?

Lãi suất đang giảm và vẫn có dư địa giảm thêm khi tăng trưởng tín dụng đang rất thấp. Trong khi đó, mặc dù tỷ giá có diễn biến tăng nhưng nguồn cung USD đang tăng lên. Nếu so sánh với các đồng tiền khác trong khu vực hay châu Á thì VND vẫn một trong những đồng tiền mạnh. Mặt khác, lạm phát có tăng nhưng không tăng cao, tăng nóng như năm ngoái.

Lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng tại một số ngân hàng. Nguồn: VnDirect. ảnh 1
Lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng tại một số ngân hàng. Nguồn: VnDirect.

Với xu hướng giảm lãi suất, kênh tiền gửi tiết kiệm dần kém hấp dẫn đối với người có tiền nhàn rỗi. Kênh bất động sản vẫn đang trong tình trạng “đóng băng”. Kênh trái phiếu doanh nghiệp dần hồi phục, nhưng lượng trái phiếu phát hành thời gian qua không nhiều, tâm lý của các nhà đầu tư vẫn đang có sự e ngại về kênh này.

Nhìn chung, ngoài cổ phiếu thì các kênh tài sản phổ biến hiện tại không phải là kênh hút tiền. Mặc dù trong ngắn hạn, thị trường chứng khoán có những phiên rung lắc, điều chỉnh, nhưng kênh cổ phiếu vẫn có sức hấp dẫn. Nói cách khác, kênh cổ phiếu có khả năng thu hút dòng tiền từ nay cho đến cuối năm theo kiểu “nước chảy chỗ trũng”.

Ngoài dòng tiền, đâu là những điểm sáng để nhà đầu tư chứng khoán kỳ vọng, theo ông?

Có 3 điểm sáng mà chúng ta có thể kỳ vọng:

Thứ nhất, dự báo Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) không tiếp tục tăng lãi suất, nếu có tăng thì cũng không còn “nóng” như năm 2022, vì vậy sẽ không gây ra cú sốc cho nền kinh tế và thị trường chứng khoán.

Thứ hai, thị trường kỳ vọng vào mùa kết quả kinh doanh quý III và IV, mặc dù tốc độ tăng tín dụng hiện tại rất thấp, điều quan trọng nhất vẫn là sự hồi phục của nền kinh tế. Bên cạnh đó, lượng hàng tồn kho của Mỹ kể từ sau quý II đã giảm mạnh, nhu cầu tiêu dùng sẽ quay trở lại khi chuẩn bị bước vào các kỳ nghỉ lễ cuối năm.

Trong 2 quý cuối năm, kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp dự kiến sẽ khả quan hơn so với hai quý đầu năm, nhất là so với cùng kỳ. Quý III và IV năm ngoái, kinh tế tăng trưởng thấp và lãi vay cao, trong khi năm nay ngược lại, chi phí lãi vay giảm, đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ và sản xuất.

Thứ ba, lãi suất huy động giảm mạnh và có dư địa giảm thêm. Thông thường, lãi suất giảm là dự báo ngược so với biến số của giá cổ phiếu.

Ngoài ra, thị trường còn được hỗ trợ bởi yếu tố tâm lý, nhiều người cho rằng, đây là cái giai đoạn tiền rẻ nên dòng tiền chảy vào kênh đầu tư chứng khoán. Theo tôi, hiện không phải giai đoạn tiền rẻ, mà do mọi người không biết đầu tư vào đâu nên chủ yếu đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Với những đánh giá đó, ông dự báo thị trường chứng khoán sẽ diễn biến theo xu hướng nào trong những tháng cuối năm?

Ảnh tác giả

VN-Index có khả năng sẽ lập đỉnh ngắn hạn mới trong 1 - 2 tháng tới.

Ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Phân tích, Khối khách hàng cá nhân, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam

VN-Index đang mấp mé mức đỉnh dự báo năm 2023 trong tháng 8 nên nhiều người lo ngại thị trường sẽ hình thành 2 đỉnh và đi xuống, nhưng tôi cho rằng, chỉ số sẽ lập đỉnh ngắn hạn mới trong 1 - 2 tháng tới. Tuy nhiên, đến tháng 12, VN-Index có thể lùi về quanh ngưỡng 1.200 điểm, vì chúng ta vẫn cần phòng ngừa khả năng Fed tăng lãi suất, vì lạm phát tại Mỹ có thể tăng trở lại, do giá dầu, giá nông sản tăng.

Như tôi đã nói, thị trường chứng khoán hiện tại không rẻ, nhưng ở mức hợp lý để nhà đầu tư tham gia. Tại sao tôi nói như vậy? Tôi dựa vào hiệu số lợi suất tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng đến 11 - 12 tháng trừ mức E/P của chỉ số VN-Index, thì hiệu số đang dương trở lại. Hiệu số càng thấp thì định giá thị trường càng thấp, nhưng hiện tại ở mức dương, có nghĩa không còn rẻ. Tuy nhiên, lãi suất tiếp tục giảm, thu nhập của các doanh nghiệp kỳ vọng sẽ khả quan hơn trong quý III và IV, nên hiệu số này ở mức thấp.

Bên cạnh đó, tỷ lệ giao dịch ký quỹ (margin) trên vốn hoá thị trường tuy đang ở mức cao, thậm chí vượt đỉnh năm 2021, nhưng không có nghĩa là rủi ro cao. Tỷ lệ margin/vốn chủ sở hữu của các công ty chứng khoán vẫn rất thấp so với đỉnh, có nghĩa dư địa margin còn nhiều, có khả năng tiếp tục tăng.

Với định giá hợp lý và rủi ro chưa cao, trong khi có thị trường có những yếu tố hỗ trợ, kỳ vọng VN-Index sẽ có diễn biến khả quan.

Ông có thể chia sẻ những nhóm ngành đáng quan tâm đầu tư?

Đầu tiên, có thể kể đến nhóm chứng khoán, dù nhóm này đã tăng giá mạnh so với thị trường chung. Các cổ phiếu vốn hóa lớn như SSI, VND có khả năng tăng giá cao hơn nhóm vốn hóa vừa và nhỏ.

Thứ hai là nhóm xuất khẩu, vì giai đoạn khó khăn nhất dường như đã đi qua và các doanh nghiệp thuỷ sản, dệt may đang có dấu hiệu tăng trưởng trở lại. Trong đó, tôi thích nhóm thuỷ sản hơn, bao gồm ANV, VHC.

Thứ ba là nhóm bán lẻ, bởi khi lãi suất giảm thì nhóm này được hưởng lợi đầu tiên, trong khi 2 quý cuối năm là mùa sale off (giảm giá) để kích cầu tiêu dùng. Một số mã nổi bật trong nhóm là FRT, DGW, MWG.

Thứ tư là nhóm dịch vụ dầu khí. Nhóm này có đặc thù mà tôi cho rằng nhà đầu tư có thể cân nhắc để nắm giữ trung và dài hạn đó là động lực từ siêu dự án Lô B - Ô Môn, với các mã cổ phiếu như PVS, PVD.

Thứ năm là nhóm bất động sản khu công nghiệp. Trước đây, tôi khá thận trọng với nhóm này, vì đã qua chu kỳ tăng nóng, nhưng với xu hướng dịch chuyển sản xuất của các doanh nghiệp nước ngoài, dư địa tăng vẫn còn. Một số doanh nghiệp tiêu biểu trong nhóm là KBC, IDC, PHR.

Ngoài ra, nhóm hoá chất cũng đáng quan tâm, dựa vào câu chuyện xuất khẩu tăng trưởng trở lại, bao gồm DGC và nhóm phân bón như DCM, DPM.

Gần đây, thị trường xuất hiện một số nhịp điều chỉnh, ông có lời khuyên nào dành cho nhà đầu tư trong thời điểm này?

Thị trường vừa qua quay lại đỉnh ngắn hạn nên những phiên rung lắc, điều chỉnh xảy ra là hợp lý. Nhìn lại diễn biến trước đó, thị trường không tăng nóng, mà luôn có các nhịp điều chỉnh. Tôi cho rằng, với những biến động như vậy, thì thị trường sẽ ổn định theo hướng đi lên.

Về chiến lược chung, nhà đầu tư có thể phân bổ tỷ trọng cao vào cổ phiếu, tận dụng các nhịp điều chỉnh để mua vào, kết hợp thêm chiến lược lướt sóng. Tuy nhiên, quan trọng nhất là nhà đầu tư lựa chọn nhóm cổ phiếu nào. Trước đây, chúng ta có thể FOMO (mua đuổi) theo dòng tiền đầu cơ, nhưng hiện nay, hiệu quả không cao và rủi ro gia tăng. Do đó, nhà đầu tư nên chú ý đến những cổ phiếu có nền tảng cơ bản.

Nguồn: Kênh cổ phiếu có khả năng thu hút dòng tiền mạnh mẽ

www.tinnhanhchungkhoan.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Cổ phiếu ngành dược phẩm: “Gà đẻ trứng vàng”

Cổ phiếu ngành dược phẩm: “Gà đẻ trứng vàng”

Cổ phiếu ngành dược sau đại dịch Covid -19 đã trở lại và tăng hết biên độ trong phiên giao dịch ngày 16/7/2024.
Vọt hơn 700 điểm, Dow Jones chứng kiến phiên tăng mạnh nhất trong hơn 1 năm

Vọt hơn 700 điểm, Dow Jones chứng kiến phiên tăng mạnh nhất trong hơn 1 năm

Chỉ số Dow Jones tăng mạnh lên mức đỉnh mới vào ngày thứ Ba (16/07) khi thị trường giá lên (bull market) mở rộng ra ngoài các cổ phiếu công nghệ nhờ hy vọng hạ lãi suất sắp tới.
Lãnh đạo mua bán cổ phiếu: Áp lực bán vẫn còn

Lãnh đạo mua bán cổ phiếu: Áp lực bán vẫn còn

Thống kê giao dịch tuần từ ngày 8-12/7/2024 cho thấy, lãnh đạo và người thân vẫn “kiên trì” bán cổ phiếu ở cả chiều đăng ký và thực hiện giao dịch.
Miệt mài bán ròng, bao giờ khối ngoại quay lại chứng khoán Việt?

Miệt mài bán ròng, bao giờ khối ngoại quay lại chứng khoán Việt?

Việc bán ròng không đến từ nội tại hay tiềm năng kinh tế Việt Nam suy yếu, do đó, các chuyên gia đều cho rằng dòng tiền ngoại sẽ sớm quay trở lại mua ròng.
Nhóm chứng khoán và bất động sản hút tiền trong tuần thanh khoản hồi phục

Nhóm chứng khoán và bất động sản hút tiền trong tuần thanh khoản hồi phục

Thanh khoản tăng mạnh trong tuần 08 - 12/07, dòng tiền lan tỏa rộng ở nhiều nhóm ngành. Trong đó, có 2 nhóm nổi bật là bất động sản và chứng khoán.
Doanh nghiệp bất động sản dồn dập cơ cấu nợ trái phiếu

Doanh nghiệp bất động sản dồn dập cơ cấu nợ trái phiếu

Riêng trong tuần đầu tháng 7/2024 có 9 doanh nghiệp thông báo chậm thanh toán gốc, lãi hoặc gia hạn kỳ hạn trả nợ trái phiếu, chủ yếu là doanh nghiệp bất động sản. Nửa cuối năm 2024, doanh nghiệp bất động sản đứng trước áp lực trả nợ gần 59.000 tỷ đồng trái phiếu.

Các tin khác

Công ty chứng khoán vừa và nhỏ rời cuộc đua tăng vốn?

Công ty chứng khoán vừa và nhỏ rời cuộc đua tăng vốn?

Năm 2024, nhóm công ty chứng khoán (CTCK) tại Việt Nam lại tiếp tục sôi động với cuộc đua tăng vốn. Các thương vụ tăng vốn được kỳ vọng gia tăng đáng kể lượng tiền phục vụ kinh doanh, điển hình là cho vay margin và tự doanh. Tuy nhiên, không ít cái tên phải rời cuộc đua vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Đáng chú ý là các đơn vị ngừng phương án tăng vốn chủ yếu là những CTCK quy mô vốn vừa và nhỏ.
Khối ngoại bán ròng vì đâu?

Khối ngoại bán ròng vì đâu?

Nếu khối ngoại vẫn tiếp tục bán ròng, thì tổng giá trị bán ròng của họ có thể sẽ vượt qua đỉnh cao của năm 2021 là 73.132 tỷ đồng.
Cá tính ảnh hưởng tới phong cách đầu tư của bạn như thế nào?

Cá tính ảnh hưởng tới phong cách đầu tư của bạn như thế nào?

Để có thể thành công trên thị trường chứng khoán, một trong những điều kiện quan trọng nhất là nhà đầu tư phải hiểu rõ về bản thân mình. Đã có nhiều nghiên cứu về tài chính học hành vi chứng minh rằng cá tính của nhà đầu tư có ảnh hưởng lớn tới phong cách đầu tư và kết quả đầu tư của họ trên thị trường.
Chứng khoán tháng 7: Dự báo VN-Index dao động dưới 1.300 điểm

Chứng khoán tháng 7: Dự báo VN-Index dao động dưới 1.300 điểm

Khó khăn và biến động của thị trường chứng khoán vẫn tiếp tục trong tháng 7/2024; nhưng kỳ vọng sẽ có các yếu tố thuận lợi và mục tiêu chỉ số cuối năm không thay đổi.
Thị trường chứng khoán: Chờ cơ hội từ kết quả kinh doanh quý II

Thị trường chứng khoán: Chờ cơ hội từ kết quả kinh doanh quý II

Theo Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2024 sẽ mang lại sự sôi động cho thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK).
Chứng khoán phái sinh: Các hợp đồng lấy lại đà tăng điểm

Chứng khoán phái sinh: Các hợp đồng lấy lại đà tăng điểm

Các hợp đồng tương lai lấy lại đà tăng điểm và đóng cửa trong sắc xanh trên thị trường chứng khoán phái sinh phiên giao dịch ngày 9/7. Mức tăng của các hợp đồng ở mức khá và tương tự diễn biến của chỉ số cơ sở, thanh khoản bật tăng mạnh so với phiên giao dịch liền trước.
Phát hành trái phiếu doanh nghiệp tăng mạnh nhưng vẫn còn những nỗi lo

Phát hành trái phiếu doanh nghiệp tăng mạnh nhưng vẫn còn những nỗi lo

Theo Bộ Tài chính, hơn 40 doanh nghiệp phát hành trái phiếu riêng lẻ, trị giá 110.200 tỷ đồng trong nửa đầu năm, gấp 2,6 lần cùng kỳ 2023. Tuy nhiên, bên cạnh tín hiệu tích cực này, tình hình thanh toán nghĩa vụ tài chính với trái chủ của các doanh nghiệp vẫn chưa có nhiều cải thiện, chỉ có gần 60.000 tỷ đồng trái phiếu được mua lại trong nửa đầu năm, giảm gần 40% so với cùng kỳ năm năm 2023.
Tiền tiếp tục vào, VN-Index tăng liền 7 phiên, tiến dần về mốc 1.300 điểm

Tiền tiếp tục vào, VN-Index tăng liền 7 phiên, tiến dần về mốc 1.300 điểm

Thị trường đang phục hồi tốt xét về cả điểm số và thanh khoản, dù rằng khối ngoại vẫn miệt mài bán ròng và còn đó những lo lắng liên quan đến tỷ giá, lãi suất.
Nhịp đập Thị trường 09/07: Nhóm tài chính xanh ngát

Nhịp đập Thị trường 09/07: Nhóm tài chính xanh ngát

Sắc xanh của chỉ số VN-Index tiếp tục đậm thêm về cuối phiên sáng. Chỉ số tạm nghỉ trưa ở mức tăng hơn 6.5 điểm, chốt tại 1,290 điểm.
4 yếu tố tác động đến cổ phiếu ngành bất động sản nửa cuối năm 2024

4 yếu tố tác động đến cổ phiếu ngành bất động sản nửa cuối năm 2024

Trong báo cáo mới đây, Công ty CP Xếp hạng Tín nhiệm Đầu tư Việt Nam (VIS Rating) đã chỉ ra 4 yếu tố tác động đến triển vọng cổ phiếu nhóm ngành bất động sản nửa cuối năm 2024.
Để cổ tức là “mùa quả ngọt"

Để cổ tức là “mùa quả ngọt"

Đầu tư chứng khoán ngoài thu lợi nhuận khi cổ phiếu tăng giá thì nhà đầu tư còn có thể nhận được cổ tức (bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu từ các Doanh nghiệp trên sàn). Song không phải cứ rình cơ hội Doanh nghiệp sắp chia cổ tức rồi lao vào mua mà đã là “thơm". Nhà đầu tư cần có những chiến lược, sự hiểu biết và kiên trì để có thể đợi được “mùa quả ngọt".
Doanh nghiệp cấp nước nhộn nhịp chốt quyền trả cổ tức

Doanh nghiệp cấp nước nhộn nhịp chốt quyền trả cổ tức

Loạt doanh nghiệp trong lĩnh vực cấp nước thông báo chốt danh sách trả cổ tức bằng tiền mặt, thanh toán cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2024. Trong số này, mức trả cao nhất là 14% và thấp nhất là 5.1%.
Thị trường chứng khoán hấp thu tốt yếu tố tiêu cực trong tháng 7

Thị trường chứng khoán hấp thu tốt yếu tố tiêu cực trong tháng 7

ABS dự báo tháng 7 là thời điểm thị trường chứng khoán hấp thụ tốt yếu tố tiêu cực, chuẩn bị cho sóng tăng trong nửa cuối năm 2024.
Công ty chứng khoán ráo riết tăng vốn

Công ty chứng khoán ráo riết tăng vốn

Nhiều Công ty Chứng khoán rốt ráo tăng vốn trước kế hoạch vận hành hệ thống KRX trong năm 2024.
Nâng hạng thị trường: Nâng cao tiêu chí kỹ thuật và chất lượng cổ phiếu là hai chuyện hoàn toàn khác nhau

Nâng hạng thị trường: Nâng cao tiêu chí kỹ thuật và chất lượng cổ phiếu là hai chuyện hoàn toàn khác nhau

Theo các chuyên gia, việc nâng hạng thị trường khi nâng những tiêu chí về mặt kỹ thuật, không đồng nghĩa với việc chất lượng hàng hóa của các cổ phiếu đang niêm yết trên ba sàn được các quỹ đánh giá cao hơn. Đây là hai câu chuyện khác nhau hoàn toàn.
Vừa có hơn 1,000 tỷ đồng từ trái phiếu mới, IPA chi 700 tỷ mua lại trái phiếu cũ

Vừa có hơn 1,000 tỷ đồng từ trái phiếu mới, IPA chi 700 tỷ mua lại trái phiếu cũ

Chỉ trong giai đoạn tháng 6 và đầu tháng 7/2024, CTCP Tập đoàn Đầu tư I.P.A (HNX: IPA) vừa hoàn thành chi 700 tỷ đồng mua lại trái phiếu, vừa phát hành thành công 2 lô trái phiếu mới tổng giá trị 1,052 tỷ đồng.
Thị phần VNDIRECT thay đổi ra sao sau sự cố hacker tấn công?

Thị phần VNDIRECT thay đổi ra sao sau sự cố hacker tấn công?

Thị trường chứng khoán từng xôn xao về vụ việc hệ thống Chứng khoán VNDIRECT (HOSE: VND) bị tấn công bởi một tổ chức quốc tế từ 10h sáng chủ nhật ngày 24/03/2024. Trong sự cố này, Công ty khẳng định toàn bộ thông tin và tài sản của khách hàng được đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng bởi sự cố. Sáng 01/04, hệ thống giao dịch của VNDIRECT đã hoạt động trở lại.
Thị trường trái phiếu doanh nghiệp huy động 110 nghìn tỷ đồng

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp huy động 110 nghìn tỷ đồng

Nhà đầu tư là tổ chức mua trái phiếu doanh nghiệp trên thị trường sơ cấp chiếm 94,8% khối lượng phát hành, trong đó các tổ chức tín dụng 53,5%, công ty chứng khoán là 21,9% và nhà đầu tư cá nhân 5,2%.
Xem thêm
WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG  #62

WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG #62

Cụ thể, báo cáo “Điểm lại - Cập nhật tình hình kinh tế Việt Nam” ấn bản tháng 4/2024 của WB tại Việt Nam ngày 23/4 đã chỉ ra xuất khẩu đang phục hồi, tiêu dùng và đầu tư tư nhân trong nước cũng trên đà tăng dần. Xuất khẩu thực tế dự kiến sẽ tăng 3,5% vào năm 2024, phản ánh sự cải thiện dần dần nhu cầu toàn cầu. Ngoài ra, lĩnh vực bất động sản dự báo phục hồi mạnh hơn vào cuối năm nay và năm sau, thúc đẩy nhu cầu trong nước khi các nhà đầu tư và người tiêu dùng dần lấy lại niềm tin.
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động