Điện Biên: Tuần Giáo thực hiện hiệu quả công tác an sinh xã hội

Cùng với việc tập trung phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo; thời gian qua, huyện Tuần Giáo đã quan tâm thực hiện hiệu quả các hoạt động bảo trợ xã hội, đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách… Từ đó, từng bước nâng cao đời sống nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
Điện Biên: Tuần Giáo thực hiện hiệu quả công tác an sinh xã hội
Cán bộ xã Chiềng Ðông cấp phát cây mắc ca giống cho hộ nghèo.

Xác định công tác đảm bảo an sinh xã hội là nhiệm vụ trọng tâm, huyện Tuần Giáo đã chú trọng triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, tổ chức đồng thời các hoạt động hỗ trợ thiết thực, hiệu quả nhằm giúp hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống. Bà Lường Thị Nhung, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Tuần Giáo chia sẻ: Ðể công tác đảm bảo an sinh xã hội phát huy hiệu quả, Phòng chủ động tham mưu cho UBND huyện triển khai thực hiện tốt các hoạt động hỗ trợ người nghèo. Trong đó, tập trung vào công tác xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ dạy nghề và tạo việc làm cho người lao động. Hàng năm, huyện chủ động rà soát số hộ nghèo, cận nghèo để đề ra giải pháp giúp đỡ linh hoạt, hiệu quả, như: Hỗ trợ dạy nghề, tạo việc làm, vay vốn, làm nhà ở, hỗ trợ về cây, con giống… Trong 10 tháng đầu năm, huyện đã đào tạo nghề cho 790 lao động nông thôn, giải quyết việc làm mới cho trên 820 lao động, giúp hàng trăm lượt hộ nghèo được vay vốn phát triển sản xuất với tổng số tiền hàng tỷ đồng. Vừa qua, huyện đã hoàn thành hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 40 hộ nghèo theo Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” năm 2023 với kinh phí thực hiện 2 tỷ đồng. Hiện tại, huyện đang triển khai hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hơn 870 hộ nghèo, cận nghèo theo chương trình làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh và Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững (mỗi nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng). Song song với đó, huyện thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ người nghèo về y tế, tiền điện, hỗ trợ chi phí học tập, chế độ bán trú cho học sinh nghèo... Nhờ sự hỗ trợ trên đã góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo của huyện xuống còn hơn 41% (tương đương 7.965 hộ), giảm hơn 8,5% so với năm trước.

Thực hiện công tác bảo trợ xã hội, huyện tập trung tuyên truyền và giải quyết tốt các chế độ, chính sách cho đối tượng bảo trợ xã hội, người có công; đảm bảo chi trả đầy đủ, kịp thời các chế độ cho các đối tượng. Hiện toàn huyện có hơn 6.800 đối tượng bảo trợ xã hội được hưởng trợ cấp hàng tháng với tổng số tiền chi trả hơn 3,7 tỷ đồng/tháng. Ðặc biệt, nhằm hỗ trợ trẻ em bị khuyết tật, bệnh tim bẩm sinh, huyện chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khám sàng lọc miễn phí, lựa chọn các trường hợp có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật. Trong năm 2023, toàn huyện có hơn 80 trẻ em khuyết tật được khám sàng lọc miễn phí, trong đó 25 em được chỉ định phẫu thuật tại Bệnh viện Ða khoa tỉnh. Ðáng chú ý, huyện tích cực kết nối với các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm, tổ chức từ thiện trong và ngoài tỉnh huy động nguồn kinh phí tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ sách vở, quần áo, thực phẩm... cho các đối tượng người có công, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra, huyện cũng quan tâm hỗ trợ gạo cứu đói, trợ cấp đột xuất cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, tai nạn giao thông, đuối nước. Trong năm 2023, huyện đã phân bổ hơn 160.000kg gạo cứu đói trong dịp tết và giáp hạt cho gần 2.230 lượt hộ nghèo trên địa bàn với tổng số hơn 10.700 nhân khẩu được hỗ trợ; trợ cấp xã hội đột xuất cho 8 trường hợp với tổng kinh phí gần 130 triệu đồng; hỗ trợ 19 hộ di dời khỏi vùng có nguy cơ sạt lở, sửa chữa nhà ở do bị ảnh hưởng của thiên tai với tổng số tiền 650 triệu đồng...

Triển khai thực hiện hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trên địa bàn huyện Tuần Giáo đã được cải thiện, nâng lên rõ rệt. Tỷ lệ hộ nghèo giảm, người dân đã được tiếp cận với các dịch vụ xã hội cơ bản, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Từ đó, tạo động lực to lớn để thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đưa huyện Tuần Giáo sớm thoát khỏi tình trạng huyện nghèo, đặc biệt khó khăn trong thời gian tới.

Nguồn: Tuần Giáo thực hiện hiệu quả công tác an sinh xã hội

Ðức Linh
www.baodienbienphu.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Yên Bái: Sôi nổi Hội thi gói bánh Pẻng cuổi huyện Lục Yên

Yên Bái: Sôi nổi Hội thi gói bánh Pẻng cuổi huyện Lục Yên

Sáng 2/12, huyện Lục Yên đã tổ chức Hội gói bánh chuối (Pẻng cuổi). Đây là một trong những hoạt động mới, đặc sắc trong chương trình du lịch “Về miền Đất Ngọc” năm nay.
Lào Cai: Nghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch vùng đồng bào dân tộc thiếu số

Lào Cai: Nghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch vùng đồng bào dân tộc thiếu số

Sáng 1/12, Sở Du lịch tổ chức Hội thảo nghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai. Đây là hoạt động nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh.
Yên Bái đẩy mạnh công tác giảm nghèo

Yên Bái đẩy mạnh công tác giảm nghèo

Những năm qua, công tác giảm nghèo luôn được cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện, đồng bộ và hiệu quả. Nhờ đó, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện; tỷ lệ hộ nghèo giảm hàng năm.
Lào Cai: Tập huấn canh tác chè theo VietGAP cho người dân xã Nậm Chảy

Lào Cai: Tập huấn canh tác chè theo VietGAP cho người dân xã Nậm Chảy

Ngày 30/11, Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh tổ chức Tập huấn triển khai Mô hình thâm canh cây chè Shan theo VietGAP tại xã Nậm Chảy, huyện Mường Khương.
Lai Châu: Hào hứng Giải đua mô tô địa hình trên đất chè Tân Uyên

Lai Châu: Hào hứng Giải đua mô tô địa hình trên đất chè Tân Uyên

Ngày 2/12 tới đây, một sự kiện được rất nhiều người mong đợi đó là Giải đua mô tô địa hình tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ nhất tại huyện Tân Uyên. Giải được tổ chức với sự phối hợp giữa tỉnh Lai Châu, huyện Tân Uyên và kênh VTV5 (Đài Truyền hình Việt Nam). Chỉ còn ít ngày nữa, Tân Uyên đã sẵn sàng mọi điều kiện để đón các đoàn vận động viên (VĐV) và du khách đến xem, cổ vũ.
Yên Bái: Nông dân Mù Cang Chải chú trọng phát triển kinh tế tập thể

Yên Bái: Nông dân Mù Cang Chải chú trọng phát triển kinh tế tập thể

Trong những năm qua, Hội Nông dân huyện Mù Cang Chải đã quan tâm chỉ đạo cơ sở Hội đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ hội viên nông dân xây dựng các mô hình đem lại hiệu quả kinh tế cao, từ đó vận động hội viên nông dân liên kết sản xuất, tham gia các hình thức kinh tế tập thể như tham gia tổ hợp tác (THT), hợp tác xã (HTX).

Các tin khác

Điện Biên: Phối hợp quản lý và bảo vệ rừng

Điện Biên: Phối hợp quản lý và bảo vệ rừng

Xác định công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng không chỉ là nhiệm vụ riêng của cơ quan chuyên môn mà còn là nhiệm vụ chung của cả hệ thống chính trị; do vậy các cấp, các ngành từ tỉnh đến cơ sở đã nâng cao ý thức, trách nhiệm quản lý, bảo vệ và phát triển rừng ngày càng tốt hơn. Sự chung sức, đồng lòng đó mang lại nhiều kết quả tích cực, giảm dần các điểm nóng về khai thác rừng trái pháp luật và các hành vi vi phạm Luật Lâm nghiệp.
Yên Bái khởi động Chương trình Tình nguyện mùa Đông 2023 và Xuân tình nguyện 2024

Yên Bái khởi động Chương trình Tình nguyện mùa Đông 2023 và Xuân tình nguyện 2024

Sáng 28/11, tại xã Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ Khởi động Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024.
Điện Biên: Tạo điều kiện tốt nhất cho “búp non” vùng cao đến trường

Điện Biên: Tạo điều kiện tốt nhất cho “búp non” vùng cao đến trường

Giáo dục mầm non vẫn luôn là bậc học còn nhiều gian khó, vất vả nhất tại vùng cao tỉnh ta. Ngoài đặc thù địa bàn, thì cơ sở vật chất nhiều nơi đã hư hỏng, xuống cấp; điều kiện dạy học, sinh hoạt của cả cô và trò đều thiếu thốn. Vì thế Chương trình “Hỗ trợ phát triển giáo dục mầm non vùng khó khăn giai đoạn 2022 - 2030” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt mở ra nhiều hứa hẹn cho giáo dục mầm non Điện Biên. Và cũng một lần nữa khẳng định thành quả vượt khó đã đạt được trong sự nghiệp này của tỉnh nhà.
Điện Biên: Phát triển du lịch từ di sản văn hóa

Điện Biên: Phát triển du lịch từ di sản văn hóa

Với lịch sử hình thành lâu đời, văn hóa được xem là thế mạnh nổi trội để phát triển du lịch của tỉnh. Mỗi dân tộc trên địa bàn tỉnh đều có những nét văn hóa đặc trưng, độc đáo với những thiết chế văn hóa xã hội truyền thống, phong tục tập quán trong sản xuất, sinh hoạt, trong tín ngưỡng, nghệ thuật ẩm thực, nghề thủ công truyền thống... Ngoài ra, lễ hội cộng đồng của đồng bào các dân tộc thiểu số được tiếp tục duy trì và phát triển. Tất cả những điều đó đã trở thành yếu tố hấp dẫn thu hút du khách đến trải nghiệm và khám phá Ðiện Biên...
Yên Bái: Triển vọng từ nuôi cá dầm xanh ở Chiềng Xuân

Yên Bái: Triển vọng từ nuôi cá dầm xanh ở Chiềng Xuân

Trong chuyến công tác về xã Chiềng Xuân, huyện Vân Hồ, chúng tôi được người dân nơi đây chia sẻ về bí quyết nuôi thành công cá dầm xanh – loài cá cá quý, xưa kia thường được dùng để tiến vua.
Yên Bái: Xã nghèo Minh Tiến nỗ lực “cán đích” nông thôn mới

Yên Bái: Xã nghèo Minh Tiến nỗ lực “cán đích” nông thôn mới

Trở về Minh Tiến đúng vào ngày địa phương này tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2023. Chưa bao giờ Minh Tiến rộn ràng đến thế: đường làng ngõ xóm trang hàng cờ hoa rực rỡ, người dân ai cũng hồ hởi, phấn khởi! Chắc chắn rồi, họ vui bởi từ một xã “top dưới” của huyện Lục Yên nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của cả hệ thống chính trị, nhất là sự hưởng ứng tích cực của người dân, mục tiêu đạt chuẩn NTM của Minh Tiến đã thành hiện thực.
Điện Biên: Thách thức bảo tồn di sản văn hóa

Điện Biên: Thách thức bảo tồn di sản văn hóa

ĐBP - Toàn tỉnh Ðiện Biên hiện có 18 di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, trong đó 02 di sản được UNESCO ghi danh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại là nghệ thuật xòe Thái và then Tày, Nùng, Thái. Tỉnh có 37 lễ hội truyền thống cùng 29 di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc nghệ thuật và danh lam thắng cảnh đã được xếp hạng. Cùng với các di tích, di sản văn hóa, trên địa bàn tỉnh có 41 nghệ nhân ưu tú là những người am hiểu, nắm giữ các giá trị văn hóa truyền thống để trao truyền cho thế hệ trẻ nhằm gìn giữ, phát huy giá trị di sản văn hóa cộng đồng các dân tộc.
Điện Biên: Kỳ vọng phát triển du lịch của huyện nghèo vùng cao

Điện Biên: Kỳ vọng phát triển du lịch của huyện nghèo vùng cao

Chợ phiên Keo Lôm, Hồ Noong U, tháp Mường Luân, tháp Chiềng Sơ, hang Mường Tỉnh, khu di tích Vừ Pa Chay, hồ thủy điện sông Mã... là những điểm đến rất giàu tiềm năng để huyện Điện Biên Đông khai thác, phát triển du lịch.
Sơn La: Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc La Ha

Sơn La: Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc La Ha

Liệp Tè là xã vùng III của huyện Thuận Châu, nơi có đồng bào dân tộc La Ha sinh sống. Những năm qua, cấp ủy, chính quyền xã luôn chú trọng bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc.
Yên Bái: Chuyển giao khoa học kỹ thuật cho nông dân

Yên Bái: Chuyển giao khoa học kỹ thuật cho nông dân

Đồng hành với nông dân, thời gian qua, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Vân Hồ đã bám sát cơ sở, hướng dẫn nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; tiếp cận, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp, góp phần nâng cao hiêu quả trồng trọt, chăn nuôi, tăng thu nhập cho nhân dân trên địa bàn.
Điện Biên: Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thành Đô kiểm tra một số dự án trọng điểm

Điện Biên: Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thành Đô kiểm tra một số dự án trọng điểm

Sáng nay (22/11), đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra tiến độ, động viên các đơn vị thi công một số công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ.
Sơn La: Bảo tồn phát huy giá trị văn hóa các lễ hội

Sơn La: Bảo tồn phát huy giá trị văn hóa các lễ hội

Mường La là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, lịch sử; phong phú các loại hình văn hóa phi vật thể, trong đó, tiêu biểu và đặc sắc là các lễ hội truyền thống. Những năm qua, huyện Mường La đã quan tâm, chú trọng bảo tồn, phục dựng các lễ hội nhằm góp phần gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc trên địa bàn, gắn với phát triển du lịch, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân.
Điện Biên: Lễ hội Hoa anh đào dự kiến tổ chức tháng 1/2024

Điện Biên: Lễ hội Hoa anh đào dự kiến tổ chức tháng 1/2024

Sáng ngày 21/11, đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Thành ủy, UBND TP. Điện Biên Phủ, các sở, ban, ngành liên quan về công tác chuẩn bị Lễ hội Hoa anh đào năm 2024. Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham dự, cho ý kiến.
Lai Châu: Cây chanh leo trên đất Dào San

Lai Châu: Cây chanh leo trên đất Dào San

Nhằm nâng hiệu quả sử dụng đất, đưa các loại cây ăn quả vào trồng thay thế diện tích lúa, ngô cho năng suất thấp, thời gian qua, một số hộ dân của xã Dào San (huyện Phong Thổ) trồng thử nghiệm cây chanh leo. Hiện, chanh leo đang dần khẳng định vị thế khi đem lại thu nhập cao cho nông dân.
Yên Bái: Đặc sắc du lịch “Về miền Đất Ngọc” Lục Yên

Yên Bái: Đặc sắc du lịch “Về miền Đất Ngọc” Lục Yên

Từ ngày 1 - 3/12/2023, huyện Lục Yên tổ chức Chương trình du lịch “Về miền Đất Ngọc” lần thứ IV. Qua 3 năm tổ chức, Chương trình đã góp phần quảng bá sâu rộng các điểm du lịch, sản phẩm du lịch đặc trưng của huyện; khẳng định bản sắc văn hóa phong phú của đồng bào các dân tộc Lục Yên; tạo mối liên kết phát triển du lịch bền vững giữa các địa phương trong huyện với các huyện lân cận, tạo thành chuỗi cung ứng sản phẩm du lịch riêng có của huyện Lục Yên với tiêu chí mới mẻ, độc đáo, hấp dẫn và thân thiện.
Điện Biên: Khởi nghiệp từ hoa quả sấy lạnh

Điện Biên: Khởi nghiệp từ hoa quả sấy lạnh

Thời gian qua, phong trào phụ nữ khởi nghiệp tại tỉnh ta có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều mô hình, gương phụ nữ khởi nghiệp đã phát huy vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế hộ gia đình, vươn lên làm giàu. Chị Trần Thị Hà (sinh năm 1983), tổ 6, phường Thanh Bình (TP. Ðiện Biên Phủ) là một phụ nữ khởi nghiệp thành công, biến ý tưởng “Áp dụng công nghệ sấy lạnh hoa quả để nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp” thành mô hình đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Điện Biên: Tuần Giáo thực hiện hiệu quả công tác an sinh xã hội

Điện Biên: Tuần Giáo thực hiện hiệu quả công tác an sinh xã hội

Cùng với việc tập trung phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo; thời gian qua, huyện Tuần Giáo đã quan tâm thực hiện hiệu quả các hoạt động bảo trợ xã hội, đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách… Từ đó, từng bước nâng cao đời sống nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
Hà Nội chưa phê duyệt kết quả trúng đấu giá 3 mỏ cát

Hà Nội chưa phê duyệt kết quả trúng đấu giá 3 mỏ cát

Sau 10 ngày tổ chức đấu giá, TP. Hà Nội chưa ban hành quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá 3 mỏ cát Châu Sơn, Tây Đằng - Minh Châu và Liên Mạc.
Xem thêm
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động