Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri tại Hải Phòng

Sáng 6-5, tại quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng đã tiếp xúc cử tri trước thềm Kỳ họp thứ 5, Quốc hội Khóa XV

vninfor.vn

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP Hải Phòng, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Lã Thanh Tân đã báo cáo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Năm, Quốc hội Khóa XV, một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội từ đầu năm đến nay và hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng từ sau Kỳ họp thứ 4 đến nay.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri tại Hải Phòng - Ảnh 1.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng https://vninfor.vn/

Tại cuộc tiếp xúc, cử tri quận Ngô Quyền nhất trí với dự kiến chương trình làm việc của Quốc hội tại Kỳ họp thứ Năm tới, các cử tri quận Ngô Quyền cũng nhấn mạnh đạt được kết quả kinh tế - xã hội của đất nước thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của Quốc hội. Những quyết sách của Quốc hội đáp ứng yêu cầu thực tiễn, kịp thời tháo gỡ khó khăn về chính sách, pháp luật giúp Chính phủ có hành lang pháp lý điều hành kinh tế vĩ mô tốt hơn.

Cử tri quận Ngô Quyền ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng và các hoạt động của Đoàn ĐBQH TP Hải Phòng đã đóng góp chung vào thành công của Quốc hội.

Về chương trình Kỳ họp thứ 5, cử tri quận Ngô Quyền bày tỏ đặc biệt quan tâm đến hoạt động lập pháp với rất nhiều dự án luật quan trọng, có tác động trực tiếp và sâu rộng đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đông đảo người dân và cộng đồng doanh nghiệp như: Dự án Luật Đất đai (sửa đổi), dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi), dự án Luật Giá (sửa đổi), dự án Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi), dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam...

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri tại Hải Phòng - Ảnh 2.
Cử tri quận Ngô Quyền chào đón Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ https://vninfor.vn/

Cử tri Quận Ngô Quyền - địa phương có 17 dự án đang triển khai và chuẩn bị triển khai trên địa bàn với diện tích cần thu hồi trên 128 ha của 81 tổ chức và gần 5.000 hộ gia đình, cá nhân - đang rất mong chờ dự án Luật Đất đai (sửa đổi) sẽ bảo đảm hài hòa quyền lợi của người dân bị thu hồi đất, nâng cao hiệu quả sử dụng đất so với quy định hiện hành.

Cử tri Lê Quang Nga, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, đề nghị Quốc hội quan tâm đổi mới hoạt động giám sát đáp ứng yêu cầu từ thực tiễn và nguyện vọng của cử tri để hoạt động giám sát ngày càng có "sức nặng" hơn, sát thực tế, sát trách nhiệm và sau giám sát phải tạo chuyển biến.

Cử tri Lê Vũ Thành, nguyên Bí thư Quận ủy Ngô Quyền, đánh giá cao những đổi mới quan trọng trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng và Nhà nước ta thời gian qua. Trong đó, công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực hết sức rõ nét; công tác xây dựng, hoàn thiện thể chế được tăng cường; công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật hết sức phong phú, đa dạng, nhất là việc công khai, minh bạch nêu rõ từng vụ việc cụ thể, từng cá nhân với mức độ trách nhiệm trực tiếp và gián tiếp của tổ chức Đảng liên quan, đặc biệt là trách nhiệm của người đứng đầu.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri tại Hải Phòng - Ảnh 3.
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri https://vninfor.vn/
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri tại Hải Phòng - Ảnh 4.

Cử tri Lê Vũ Thành cho rằng tâm lý nhân dân và thậm chí cả lãnh đạo quan tâm chưa đúng mức đến lãng phí, trong khi thực tế có nhiều vụ việc lãng phí gây thất thoát tiền bạc, nguồn lực của nhà nước còn lớn hơn cả tham nhũng nhưng chậm được xử lý và khi xử lý thì hay đổ lỗi cho khách quan, rất khó chỉ ra trách nhiệm.

"Theo nhận thức của tôi, tham nhũng và lãng phí là đôi bạn cùng đường, có tác động qua lại với nhau. Tệ hại hơn là, tham nhũng còn có thể thu hồi được, còn lãng phí là hoàn toàn mất đi. Do đó, chúng tôi đề nghị Quốc hội cần quan tâm hơn nữa đến vấn đề lãng phí" - cử tri Lê Vũ Thành nói.

Cử tri Lê Vũ Thành cũng cho rằng hoạt động của Quốc hội ngày càng thiết thực, cụ thể, kịp thời trước những biến động của tình hình đất nước và quốc tế. "Đặc biệt là tinh thần đấu tranh, tự chỉnh đốn, tự nhận trách nhiệm về mình của Quốc hội rất rõ. Tôi theo dõi truyền hình đưa tin phiên họp vừa rồi của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đồng chí Chủ tịch Quốc hội nói Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng có khuyết điểm. Chúng tôi thấy một thái độ rất nghiêm túc trong công tác tự chỉnh đốn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Quốc hội. Chúng tôi rất thấm thía khi một đồng chí giữ vị trí lãnh đạo cao nhất của Quốc hội nhận trách nhiệm như vậy" - cử tri Lê Vũ Thành bày tỏ.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri tại Hải Phòng - Ảnh 5.
Cử tri Hải Phòng cho rằng tinh thần đấu tranh, tự chỉnh đốn, tự nhận trách nhiệm về mình của Quốc hội rất rõ. https://vninfor.vn/

Cũng theo ông Lê Vũ Thành, Quốc hội đã thường xuyên ban hành các luật, nghị quyết về phòng, chống tham nhũng, lãng phí nhưng một điểm rất mới, tạo niềm tin đối với cử tri và nhân dân là đã xử lý rất kịp thời các tình huống xảy ra. Có những vụ việc, vụ án Ban Chấp hành Trung ương vừa họp xong, vừa quyết định kỷ luật Đảng theo thẩm quyền thì chỉ một vài ngày sau Quốc hội đã triệu tập kỳ họp, xem xét xử lý ở góc độ Nhà nước, miễn nhiệm chức vụ được Quốc hội bầu, phê chuẩn rất kịp thời.

"Chúng tôi đồng tình cao vì trước đây chúng ta kỷ luật Đảng nhưng kỷ luật chính quyền còn chậm. Bây giờ chúng ta làm đồng bộ, rất kịp thời"- ông Thành nói.

https://nld.com.vn/thoi-su/chu-tich-quoc-hoi-vuong-dinh-hue-tiep-xuc-cu-tri-tai-hai-phong-20230506111741332.htm
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Điện Biên: Tiềm năng phát triển du lịch sinh thái

Điện Biên: Tiềm năng phát triển du lịch sinh thái

Với nguồn tài nguyên thiên nhiên và cảnh quan phong phú, nền văn hóa đa dạng, Ðiện Biên có tiềm năng rất lớn để trở thành một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn, mang lại hướng phát triển kinh tế bền vững cho người dân. Thực tế cho thấy, trong những năm trở lại đây, loại hình du lịch này đang có bước phát triển và dần hình thành các khu, điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở nhiều địa phương trong toàn tỉnh...
Sơn La: Giải pháp tìm đầu ra cho quả sơn tra

Sơn La: Giải pháp tìm đầu ra cho quả sơn tra

Với tổng diện tích 12.840 ha, Sơn La hiện là tỉnh có diện tích, sản lượng sơn tra lớn nhất cả nước. Các địa phương đang tích cực thu hút đầu tư, liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm, giúp nhân dân trồng cây sơn tra, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.
Yên Bái: Âu Lâu tốt ruộng lúa, đẹp bờ hoa

Yên Bái: Âu Lâu tốt ruộng lúa, đẹp bờ hoa

Trong ký ức chưa xa của bà Thảo, tuyến đường hoa kia là chỗ của cỏ dại chen lấn um tùm, rậm rạp. Kỳ diệu như trong chớp mắt, đến một ngày hoa đã bừng lên rực rỡ. Kỳ diệu là thật nhưng ai đã làm nên điều ấy?
Lào Cai: Miễn phí tàu hỏa Mường Hoa Sa Pa cho du khách Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương

Lào Cai: Miễn phí tàu hỏa Mường Hoa Sa Pa cho du khách Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương

Dịp tháng Giêng và tháng 7 âm lịch năm 2024, Khu du lịch Sun World Fansipan Legend sẽ miễn phí vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa cho tất cả du khách đến từ Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương.
Điện Kiên: Gian khó Nậm Nhừ

Điện Kiên: Gian khó Nậm Nhừ

Những năm qua, mặc dù đã được Nhà nước quan tâm đầu tư, hỗ trợ nhiều chương trình dự án để thúc đẩy phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Tuy nhiên, cuộc sống của bà con người Mông nơi rẻo cao Nậm Nhừ (huyện Nậm Pồ) vẫn quanh quẩn trong cảnh thiếu thốn, lạc hậu; cái đói, cái nghèo cứ bủa vây, len lỏi vào bản làng.
Điện Biên: Khánh thành “Trường đẹp cho em” tại huyện Tủa Chùa

Điện Biên: Khánh thành “Trường đẹp cho em” tại huyện Tủa Chùa

Sáng 29/9, Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Tình nguyện quốc gia tổ chức Lễ khánh thành công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Sín Sủ, Trường Mầm non Xá Nhè, xã Xá Nhè, huyện Tủa Chùa.

Các tin khác

Sơn La: Chắp cánh ước mơ cho học sinh dân tộc thiểu số

Sơn La: Chắp cánh ước mơ cho học sinh dân tộc thiểu số

Những năm qua, Trường PTDT nội trú THCS & THPT Quỳnh Nhai đã tích cực đổi mới phương pháp giáo dục, áp dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên, góp phần đào tạo nguồn cán bộ người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
Yên Bái: Thành phố Yên Bái vì mục tiêu phát triển xanh

Yên Bái: Thành phố Yên Bái vì mục tiêu phát triển xanh

Với mục tiêu xây dựng và phát triển nhanh, bền vững theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc”, thành phố Yên Bái đã tập trung nhiều giải pháp phát triển kinh tế xanh với công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường.
Lai Châu: Lễ hội “Mừng lúa mới”

Lai Châu: Lễ hội “Mừng lúa mới”

Ngày 26/9, UBND huyện Nậm Nhùn tổ chức Lễ hội “Mừng lúa mới” (Mạ Mạ Mê) dân tộc Khơ Mú xã Nậm Manh. Đồng chí Vũ Tiến Hóa - Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo lễ hội.
Yên Bái: Mù Cang Chải hồi sinh sau lũ

Yên Bái: Mù Cang Chải hồi sinh sau lũ

Trận mưa lớn kèm lũ quét đầu tháng 8/2023 đã khiến huyện Mù Cang Chải chịu nhiều thiệt hại về người và tài sản, nhất là đồng bào các xã Hồ Bốn, Lao Chải và Khao Mang. Song với tinh thần chủ động, quyết liệt, đến nay, công tác khắc phục hậu quả thiệt hại do lũ quét, sạt lở đất gây ra trên địa bàn huyện đã có nhiều kết quả, góp phần ổn định đời sống nhân dân, khôi phục phát triển sản xuất, tạo đà cho kinh tế - xã hội phát triển.
Đấu giá chọn nhà đầu tư dự án nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ tại Phú Yên

Đấu giá chọn nhà đầu tư dự án nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ tại Phú Yên

Công ty Đấu giá hợp danh Đông Dương và Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Phú Yên đang phối hợp tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án.
Sơn La: Khánh thành công trình "Ánh sáng bản làng"

Sơn La: Khánh thành công trình "Ánh sáng bản làng"

Ngày 27/9, tại Làng thanh niên lập nghiệp, xã Púng Bánh, huyện Sốp Cộp, Tỉnh đoàn Sơn La phối hợp với Đoàn cụm Đồng bằng Sông Hồng tổ chức khánh thành Công trình “Ánh sáng bản làng”.
Điện Biên: Ðảng viên tiên phong, gương mẫu

Điện Biên: Ðảng viên tiên phong, gương mẫu

Năng động, sáng tạo, tận tụy trong công việc, luôn đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu, đó là cách mà người dân bản Hua Huổi Luông, xã Lay Nưa (TX. Mường Lay) nói về trưởng bản Giàng A Chía. Nhiều năm qua, trên cương vị là đảng viên, được nhân dân, cấp ủy, chính quyền địa phương tin tưởng giao giữ trọng trách là trưởng bản, anh đã không ngừng nỗ lực, góp nhiều công, sức lực để xây dựng bản làng ngày càng phát triển.
Điện Biên: Tủa Chùa xây dựng đời sống văn hóa

Điện Biên: Tủa Chùa xây dựng đời sống văn hóa

Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã và đang được triển khai đồng bộ, mang lại hiệu quả tích cực trên nhiều mặt của đời sống xã hội. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển.
Sơn La: Tập trung nguồn lực xây dựng huyện Mộc Châu thành thị xã và Khu du lịch quốc gia Mộc Châu

Sơn La: Tập trung nguồn lực xây dựng huyện Mộc Châu thành thị xã và Khu du lịch quốc gia Mộc Châu

Ngày 22/9, tại huyện Mộc Châu, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Họp của Ban chỉ đạo xây dựng huyện Mộc Châu thành thị xã và Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu.
Điện Biên: Phấn đấu hoàn thành tốt vai trò là một trong những ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn của tỉnh

Điện Biên: Phấn đấu hoàn thành tốt vai trò là một trong những ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn của tỉnh

60 năm (1963 - 2023) xây dựng, phát triển và trưởng thành, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Xây dựng tỉnh Ðiện Biên đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngành đã có nhiều đóng góp trong xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, phát triển KT - XH, giữ vững QP - AN trên địa bàn tỉnh.
Điện Biên: Diện mạo đô thị Mường Lay đổi thay

Điện Biên: Diện mạo đô thị Mường Lay đổi thay

Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền TX. Mường Lay đã phát huy vai trò của mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Qua cuộc vận động, đã giúp bộ mặt khu vực nông thôn và đô thị ở Mường Lay chuyển biến tích cực; đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước được nâng lên.
Yên Bái: Đêm tiệc trà trên đỉnh Suối Giàng

Yên Bái: Đêm tiệc trà trên đỉnh Suối Giàng

Nằm trong chuỗi hoạt động Lễ hội Trà Shan tuyết huyện Văn Chấn lần thứ nhất năm 2023, tối 23/9, tại Không gian văn hóa trà Suối Giàng, thôn Pang Cáng, xã Suối Giàng đã diễn ra Đêm tiệc trà Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng cùng chương trình giao lưu văn hóa, giới thiệu sản phẩm đặc sản địa phương.
Gói thầu mua than 811 tỷ đồng tại PV Power: Liên tiếp gia hạn, sửa đổi hồ sơ mời thầu

Gói thầu mua than 811 tỷ đồng tại PV Power: Liên tiếp gia hạn, sửa đổi hồ sơ mời thầu

Công ty Cung ứng nhiên liệu Điện lực Dầu khí (PVPF) thuộc Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) vừa quyết định điều chỉnh hồ sơ mời thầu (HSMT) Gói thầu số 01/2023/PVPF Mua 300.000 tấn than phục vụ vận hành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 có giá gói thầu 811,306 tỷ đồng, đồng thời gia hạn thời điểm đóng thầu lần 3 đến 9 giờ ngày 25/9/2023.
Sơn La: Huổi Một chuyển dịch cơ cấu cây trồng

Sơn La: Huổi Một chuyển dịch cơ cấu cây trồng

Thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, cấp ủy, chính quyền xã Huổi Một, huyện Sông Mã, đã lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống nhân dân.
Sơn La: Khởi sắc nông thôn mới Sông Mã

Sơn La: Khởi sắc nông thôn mới Sông Mã

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Sông Mã đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp cụ thể, sát thực tiễn. Nhờ đó, vùng đất biên giới ngày càng thay đổi, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ rệt.
Điện Biên: Gìn giữ văn hóa truyền thống từ các lễ hội

Điện Biên: Gìn giữ văn hóa truyền thống từ các lễ hội

Ðiện Biên - mảnh đất giàu bản sắc văn hóa với 19 dân tộc cùng sinh sống. Ðể gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa của cộng đồng, những năm qua, các cấp, ngành, địa phương đã triển khai nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả. Một trong số đó là bảo tồn, phục dựng và tổ chức các lễ hội, sự kiện văn hóa vừa để nhấn mạnh những nét đặc sắc vừa để gìn giữ những giá trị thuộc về văn hóa truyền thống các dân tộc trong tỉnh…
Lào Cai: Công bố Quy hoạch chung xây dựng đô thị Võ Lao

Lào Cai: Công bố Quy hoạch chung xây dựng đô thị Võ Lao

Chiều 20/9, UBND huyện Văn Bàn tổ chức hội nghị công bố Quy hoạch chung xây dựng đô thị Võ Lao.
Yên Bái: Lên Suối Giàng hòa vào Lễ hội tôn vinh cây chè tổ

Yên Bái: Lên Suối Giàng hòa vào Lễ hội tôn vinh cây chè tổ

Tiếp tục chuỗi hoạt động trong Lễ hội Trà Shan tuyết huyện Văn Chấn lần thứ nhất năm 2023, ngày 23/9, tại xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn đã tổ chức Lễ hội tôn vinh cây chè tổ. Đây là là lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm theo nghi thức của người Mông Suối Giàng nhằm tôn vinh vùng chè Shan tuyết.
Xem thêm
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động