Du lịch Việt làm gì để thành điểm đến của giới siêu giàu thế giới?

Nhiều năm qua, ngành du lịch Việt Nam luôn đi tìm đáp án của một câu hỏi rằng “làm thế nào để du khách nước ngoài tăng chi tiêu nhiều hơn”. Và câu trả lời trên càng cần phải có đáp án nhanh hơn khi Việt Nam đang thu hút nhiều tỷ phú, giới siêu giàu thế giới đến du lịch.

Còn nhớ năm 2019, Phú Quốc đã trở thành tâm điểm của truyền thông khi trở thành địa điểm tổ chức đám cưới cho một tỷ phú người Ấn Độ. Dàn khách lúc bấy giờ khoảng 600 người, toàn những đại gia thuộc tầng lớp giàu có nhất Ấn Độ.

Thu hút nhiều tỷ phú thế giới

Thời điểm đó, nhiều người kỳ vọng rằng, Việt Nam sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các tỷ phú thế giới. Đáng tiếc dịch COVID-19 đã khiến những kỳ vọng của ngành du lịch bị gián đoạn.

Du lịch Việt làm gì để thành điểm đến của giới siêu giàu thế giới?
Bức ảnh hiếm hoi của Tỷ phú Bill Gates và bạn gái khi tới du lịch Đà Nẵng nhưng đã tạo được hiệu ứng truyền thông tích cực.

Song thời gian gần đây, tín hiệu lạc quan về kỳ vọng trên lại một lần nữa xuất hiện. Tỷ phú Bill Gates vừa cùng bạn gái tới Đà Nẵng du lịch trong những ngày đầu tháng 3. Vị tỷ phú này đến Đà Nẵng không chỉ bỏ tiền ra để hưởng dịch vụ cao cấp mà còn giúp quảng bá hình ảnh Việt Nam. Chuyến đi của ông đến Việt Nam dù trong lặng lẽ nhưng được giới truyền thông, cộng đồng mạng trên toàn thế giới nhắc đến.

Theo bà Nguyễn Thị Hoài An, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, Đà Nẵng đã và đang là điểm đến của phân khúc khách du lịch có chi tiêu cao, người nổi tiếng đến nghỉ dưỡng, khách MICE đến hội họp, khách quay gameshow… mang giá trị nhận diện hình ảnh, điểm đến, góp phần thu hút khách quốc tế. Đây là tín hiệu đáng mừng.

Việc tỷ phú công nghệ Bill Gates đến Đà Nẵng và lưu trú dài ngày cho thấy năng lực cung cấp dịch vụ đầy đủ và cho thấy điểm đến của Đà Nẵng có đủ điều kiện đón khách hạng sang, định vị là điểm đến văn minh, an toàn, thân thiện. “Những du khách là tỷ phú tới cũng cho thấy tiềm năng du lịch của Đà Nẵng, góp phần định vị điểm đến trên bản đồ khu vực và thế giới”, bà An nhấn mạnh.

Dự kiến trong tháng 4 tới, Đà Nẵng sẽ có sự kiện giao dịch với các danh thủ nổi tiếng của Brazil… tiếp tục chiến lược định hướng xúc tiến quảng bá người nổi tiếng như thời gian qua, và sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh này.

Không chỉ Đà Nẵng, Hà Giang cũng được biết tới là địa điểm đón nhiều đoàn khách tỷ phú tới kể từ sau COVID-19. Địa phương này đã đón 3 đoàn khách siêu giàu trên thế giới. Đoàn đầu tiên đến Hà Giang là cặp tỷ phú Mỹ, đến bằng phương tiện trực thăng.

Tuy chỉ ở tại Hà Giang trong 4 ngày 3 đêm, tuy nhiên, cặp tỷ phú người Mỹ đã lên kế hoạch cho chuyến đi từ 4 tháng trước, với yêu cầu đầu tiên là bao trọn toàn bộ khu nghỉ dưỡng.

Sau đoàn khách này, trong năm 2023, Hà Giang đã tiếp đón hai đoàn khách siêu giàu là cặp đôi vợ chồng tỷ phú Thái Lan (tháng 9-2023) và đoàn khách thiếu gia Mỹ (tháng 12-2023).

Bàn cách đáp ứng nhu cầu của giới siêu giàu

Những câu chuyện trên đang cho thấy Việt Nam hoàn toàn có thể đón nhiều hơn các đoàn khách là giới siêu giàu, tỷ phú trên thế giới. Nhưng một trong những điều mà chúng ta vẫn trăn trở là các vị khách trên không thiếu tiền, nhưng vấn đề vẫn nằm câu chuyện làm sao để đáp ứng đúng nhu cầu của họ, thông qua việc có nhiều sản phẩm du lịch cao cấp, chất lượng.

Bà Nguyễn Thị Thu Sự, đại diện khu resort P'apiu Resort, người trực tiếp đón các đoàn siêu giàu - trực tiếp vợ chồng tỷ phú người Mỹ khi tới Hà Giang, đánh giá đây là nhóm khách tỷ phú theo đuổi lối sống "quiet luxury" (sang trọng thầm lặng), không thích phô trương tài sản. Họ sẵn sàng chi tiền khủng cho một chuyến đi nhưng không phải để tìm kiếm sự lấp lánh, hào nhoáng.

"Yếu tố đầu tiên cũng là tôn chỉ quan trọng nhất của họ là sự riêng tư, bảo mật thông tin và an toàn. Đoàn khách đã bao trọn khu resort trong 4 ngày 3 đêm. Họ không chấp nhận chia sẻ dù chỉ 1 căn villa với khách khác", bà Sự nói.

Trong thời gian nghỉ dưỡng, đoàn khách tỷ phú đưa ra yêu cầu rằng họ không thích bị làm phiền bởi "một khuôn mặt lạ". Họ cần biết chắc chắn những ai sẽ xuất hiện tại khuôn viên khu resort.

Thêm vào đó, câu hỏi đặt ra là làm sao để Việt Nam đón các đoàn khách tỷ phú, sử dụng dịch vụ xa xỉ? ông Hoàng Nhân Chính, Trưởng ban Thư ký Hội đồng Tư vấn Du lịch Việt Nam, nhấn mạnh, Việt Nam cần có những kế hoạch xây dựng hình ảnh cho khách quốc tế thấy là một điểm đến du lịch sang trọng, không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp mà các dịch vụ cũng cao cấp và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, “nhóm khách tỷ phú không ngại chi tiền nhưng họ cần mọi thứ được diễn ra nhanh chóng, đặc biệt các vấn đề liên quan đến giấy tờ, thủ tục”, ông Chính nói. Ví dụ, khách tỷ phú thường chọn đi chuyên cơ riêng nên các giấy tờ về cấp phép cho trực thăng, điểm đỗ, điểm đón nên được đơn giản hóa", ông dẫn chứng.

Để khai thác tối đa tiềm năng của ngành du lịch Việt Nam, vị chuyên gia này cho rằng cần tiếp tục xây dựng những điểm đến, thương hiệu dẫn đầu, xây dựng những sản phẩm du lịch chất lượng để "gây thương nhớ" cho du khách, đặc biệt là phân khúc khách tỷ phú, giới siêu giàu. Đồng thời cần nâng cấp chuỗi cung ứng thành chuỗi giá trị du lịch.

Theo nhiều chuyên gia, muốn thu hút các tỷ phú thế giới, du lịch Việt Nam cần sản phẩm đặc thù, đặc biệt. Các loại cung ứng dịch vụ phải có tiêu chuẩn đẳng cấp rất cao, đi liền theo là cả hệ thống thể chế phải công khai, minh bạch, không thể gây khó dễ, tạo rào cản cho du khách. Từ dịch vụ công, cung ứng các điều kiện như thủ tục visa, nhập cảnh cho đến dịch vụ tư như di chuyển, lưu trú, vui chơi, ăn uống, mua sắm… phải đáp ứng những yêu cầu hưởng thụ cao cấp của họ.

Vừa qua, những thử nghiệm thành công ở Đà Nẵng, Phú Quốc, Hà Giang… đã cho thấy việc thu hút được các đại gia, giới siêu giàu không chỉ mang về những lợi ích to lớn về kinh tế mà còn bảo chứng thêm cho hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế. Nếu mỗi địa phương biết tận dụng những lợi thế trời cho của mình, biết nâng hạng, nâng cấp lợi thế lên thành đẳng cấp thì sẽ tạo ra được những nét hấp dẫn đặc biệt đối với du khách.

Nguồn: Du lịch Việt làm gì để thành điểm đến của giới siêu giàu thế giới?

Nhật Linh
vnbusiness.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Chuyện kinh doanh và quản lý: Bí quyết phát hiện thời cơ

Chuyện kinh doanh và quản lý: Bí quyết phát hiện thời cơ

Cơ hội có nhiều nhưng phải biết nắm bắt Thương trường như chiến trường, thay đổi trong chốc lát, hôm nay là tỷ phú, ngày mai đã là kẻ trắng tay. Trong thời đại công nghệ thông tin, sự cạnh tranh trên thương trường lại càng gay gắt, hơn nữa cũng có nhiều rủi ro hơn. Chỉ cần bạn là người có chí, cơ hội sẽ luôn rộng mở với bạn.
Tín dụng lại giảm tốc

Tín dụng lại giảm tốc

Đến ngày 10/5/2024, tín dụng tăng 1,95% so với cuối năm 2023. Mặc dù thanh khoản hệ thống tổ chức tín dụng dồi dào và còn rất nhiều dư địa tăng trưởng, các ngân hàng có điều kiện thuận lợi để cung ứng vốn cho vay ra nền kinh tế nhưng tín dụng vẫn gặp khó khăn.
Doanh nghiệp khó khăn, mục tiêu tăng trưởng khó đạt

Doanh nghiệp khó khăn, mục tiêu tăng trưởng khó đạt

Trong bối cảnh doanh nghiệp vẫn gặp nhiều khó khăn, cầu tiêu dùng yếu, mục tiêu tăng trưởng 6 - 6,5% là rất thách thức.
Vinamilk bắt tay cùng nhiều đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng

Vinamilk bắt tay cùng nhiều đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng

Ba đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và y tế là Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã ký hợp tác chiến lược, hướng đến việc nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc kết hợp giữa chăm sóc y tế và dinh dưỡng.
Nhu cầu mua vàng tăng đột biến từ ai, chắc không phải người dân thường?

Nhu cầu mua vàng tăng đột biến từ ai, chắc không phải người dân thường?

“Điều mà nhiều người băn khoăn là thực chất nhu cầu nắm giữ vàng trong nước tăng đột biến đến từ ai và do đâu?”, đại biểu đặt câu hỏi và cho rằng, hẳn không phải là đến từ đa số người dân bình thường.
Ông Đặng Tất Thắng là ai, từng làm gì mà công an truy tìm?

Ông Đặng Tất Thắng là ai, từng làm gì mà công an truy tìm?

Ông Đặng Tất Thắng - cựu chủ tịch FLC và Bamboo Airways - bị tố giác và công an đang truy tìm. Trước khi bị tố giác, ông Thắng đã có nhiều phát ngôn đụng chạm đến lãnh đạo Sacombank.

Các tin khác

Vinaconex muốn bán hết vốn tại dự án cảng quốc tế ngàn tỉ ở Quảng Ninh

Vinaconex muốn bán hết vốn tại dự án cảng quốc tế ngàn tỉ ở Quảng Ninh

Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam - Vinaconex (VCG) vừa công bố thông tin bất thường về việc chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp đầu tư tại Công ty cổ phần Cảng quốc tế Vạn Ninh.
4 công ty vàng và 2 ngân hàng sẽ bị thanh tra về kinh doanh vàng

4 công ty vàng và 2 ngân hàng sẽ bị thanh tra về kinh doanh vàng

Bốn công ty vàng nằm trong danh sách thanh tra là SJC, PNJ, DOJI, Bảo Tín Minh Châu, cùng hai ngân hàng là Tiên Phong và Eximbank.
ESG được Nhà nước và các nhà đầu tư ngày càng quan tâm

ESG được Nhà nước và các nhà đầu tư ngày càng quan tâm

Tại Việt Nam, ESG đang ngày càng nhận được sự quan tâm của Chính phủ, các DN và nhà đầu tư. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thách thức cần được giải quyết để thúc đẩy việc áp dụng ESG hiệu quả.
Không quy định cụ thể về gộp - tách tài sản khi đấu giá, dễ dẫn đến tùy tiện

Không quy định cụ thể về gộp - tách tài sản khi đấu giá, dễ dẫn đến tùy tiện

Ý kiến đại biểu Quốc hội cho rằng, đối với tài sản của Nhà nước, nếu không quy định cụ thể về việc gộp, tách tài sản khi đưa ra đấu giá, mà giao cho người có tài sản chịu trách nhiệm về việc gộp vào hay tách ra, dễ dẫn đến tình trạng tùy tiện trên thực tế...
Một loạt doanh nghiệp niêm yết bị truy thu và phạt chậm nộp thuế

Một loạt doanh nghiệp niêm yết bị truy thu và phạt chậm nộp thuế

Trước đó, Công ty CP Chứng khoán SmartInvest vừa bị Cục thuế TP Hà Nội xử phạt vì để xảy ra vi phạm trong quá trình khai báo và đóng thuế với tổng số tiền 438 triệu đồng.
Nợ xấu vẫn diễn biến phức tạp

Nợ xấu vẫn diễn biến phức tạp

Bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn về xuất khẩu và tiêu dùng thấp khiến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp vẫn còn rất yếu. Sức chịu đựng của doanh nghiệp sụt giảm qua từng quý làm cho nợ xấu bắt đầu bật tăng mạnh và những rủi ro liên quan đến việc nhảy nhóm nợ chéo ngày càng gia tăng. Hơn nữa, nợ xấu diễn biến phức tạp ở các nhóm ngân hàng khác nhau, yêu cầu sự theo dõi sát sao của cơ quan quản lý.
Quốc Cường Gia Lai muốn bán 2 nhà máy thủy điện để trả tiền vụ Trương Mỹ Lan

Quốc Cường Gia Lai muốn bán 2 nhà máy thủy điện để trả tiền vụ Trương Mỹ Lan

QCG có tổng nợ 5.161 tỷ đồng, trong đó có khoản phải trả ngắn hạn lên đến 4.304 tỷ đồng, gồm cả số tiền 2.883 tỷ đồng nhận từ Sunny Island ở Bắc Phước Kiển.
Năm 2023, thoái vốn doanh nghiệp nhà nước thu về hơn 206 tỷ đồng

Năm 2023, thoái vốn doanh nghiệp nhà nước thu về hơn 206 tỷ đồng

Chiều 20/5, báo cáo tại Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết, năm 2023, đã thoái vốn nhà nước tại 5 doanh nghiệp với giá trị 11,7 tỷ đồng, thu về 24 tỷ đồng; các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước đã thoái vốn tại 07 doanh nghiệp với giá trị là 53,5 tỷ đồng thu về 206,3 tỷ đồng.
Nắm bắt vai trò kép của một doanh nhân và một chuyên gia doanh nghiệp

Nắm bắt vai trò kép của một doanh nhân và một chuyên gia doanh nghiệp

Bằng cách điều chỉnh cẩn thận các mục tiêu kinh doanh của bạn với vai trò của công ty, bạn đặt nền móng cho thành công lâu dài.
Lý do Công ty Cổ phần Đầu tư IMG Huế bị xử phạt 500 triệu đồng

Lý do Công ty Cổ phần Đầu tư IMG Huế bị xử phạt 500 triệu đồng

Công ty Cổ phần Đầu tư IMG Huế vừa bị xử phạt 500 triệu đồng và đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản 04 tháng 15 ngày đối với dự án Khu đô thị mới An Cựu.
Ồn ào quanh TikTok “Vua quạt” và câu chuyện thượng tôn pháp luật

Ồn ào quanh TikTok “Vua quạt” và câu chuyện thượng tôn pháp luật

Câu chuyện quanh vụ việc TikTok “Vua quạt” đang ồn ào nhiều ngày nay thêm một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của thượng tôn pháp luật.
Apax Holdings bị xử phạt hơn 112 triệu đồng do website ngưng hoạt động

Apax Holdings bị xử phạt hơn 112 triệu đồng do website ngưng hoạt động

Tiếp nối Apax English, Apax Holdings của Shark Thủy bị xử phạt số tiền hơn 112 triệu đồng.
Xây dựng Hòa Bình cần làm gì khi nặng gánh nợ, khoản phải thu chiếm hết phần lớn tài sản?

Xây dựng Hòa Bình cần làm gì khi nặng gánh nợ, khoản phải thu chiếm hết phần lớn tài sản?

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đặt ra hàng loạt kế hoạch để gỡ khó trước bối cảnh khoản phải thu chiếm hết phần lớn tài sản, khiến trích lập dự phòng lớn, nguồn vốn mất cân đối, gánh nặng nợ vay cao gấp 30 lần vốn chủ sở hữu.
Hà Nội cần 16 tỷ USD cấp tốc hoàn thành gần 100km đường sắt đô thị đến năm 2030

Hà Nội cần 16 tỷ USD cấp tốc hoàn thành gần 100km đường sắt đô thị đến năm 2030

Trong vòng 6 năm tới đây, Hà Nội phấn đấu hoàn thành thi công xây dựng thêm 96,9km đường sắt đô thị khổ đường đôi 1.435mm, gồm 03 đoạn Tuyến số 2; 02 đoạn Tuyến số 3 và Tuyến số 5, nâng tổng số km đường sắt đô thị vận hành trên địa bàn Thủ đô lên 109,8km. Tổng mức đầu tư các tuyến metro kể trên khoảng 16,208 tỷ USD...
Yêu cầu báo cáo đề xuất cho Luật Đất đai có hiệu lực sớm từ 1/7/2024

Yêu cầu báo cáo đề xuất cho Luật Đất đai có hiệu lực sớm từ 1/7/2024

Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 218/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại cuộc họp về việc triển khai xây dựng một số đề án của Chính phủ trình Quốc hội.
Doanh nghiệp muốn bỏ Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, Bộ Công thương vẫn muốn giữ

Doanh nghiệp muốn bỏ Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, Bộ Công thương vẫn muốn giữ

Nhiều “ông lớn” xăng dầu như Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Thanh Lễ… kiến nghị bỏ Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, tránh những vụ việc sử dụng sai mục đích như Xuyên Việt Oil, Hải Hà, Thiên Minh Đức thời gian qua.
Nhiều đồng tiền châu Á chịu sức ép lớn từ USD

Nhiều đồng tiền châu Á chịu sức ép lớn từ USD

Các chính phủ châu Á đang hành động để ngăn chặn sự sụt giảm của đồng nội tệ vốn đã chịu ảnh hưởng khi đồng đô la Mỹ mạnh lên trong năm nay.
Xây dựng không phép,  Công ty TNHH Ja Solar Ne Việt Nam bị phạt 130 triệu đồng

Xây dựng không phép, Công ty TNHH Ja Solar Ne Việt Nam bị phạt 130 triệu đồng

Công ty TNHH Ja Solar Ne Việt Nam bị phạt 130 triệu đồng vì xây dựng nhiều hạng mục không có giấy phép tại Khu công nghiệp Việt Hàn.
Xem thêm
WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG  #62

WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG #62

Cụ thể, báo cáo “Điểm lại - Cập nhật tình hình kinh tế Việt Nam” ấn bản tháng 4/2024 của WB tại Việt Nam ngày 23/4 đã chỉ ra xuất khẩu đang phục hồi, tiêu dùng và đầu tư tư nhân trong nước cũng trên đà tăng dần. Xuất khẩu thực tế dự kiến sẽ tăng 3,5% vào năm 2024, phản ánh sự cải thiện dần dần nhu cầu toàn cầu. Ngoài ra, lĩnh vực bất động sản dự báo phục hồi mạnh hơn vào cuối năm nay và năm sau, thúc đẩy nhu cầu trong nước khi các nhà đầu tư và người tiêu dùng dần lấy lại niềm tin.
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động