Hàng loạt Hot Girl mặc đồ hớ hênh đi tiêm vắc xin khiến các Bác sĩ đỏ mặt

Bài liên quan

Gần 2 năm chống chọi với đại dịch,Việt Nam đã chịu tổn thất nặng nề cả về kinh tế lẫn con người .Tại thời điểm hiện tại Việt Nam ghi nhận 7.631 ca tại 56 tỉnh thành, nâng tổng số ca nhiễm trong nước từ ngày 27/4 đến nay lên 962.844.

Bên cạnh những biện pháp giãn cách xã hội theo chỉ thị của Bộ Y tế , vắc xin ngừa là chìa khóa quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch .


Chính phủ cũng đề ra hàng loạt giải pháp tuy nhiên việc tiếp cận với các nguồn vắc xin trên thế giới không hề dễ dàng Khan hiến nguồn cung.Trong bối cảnh đó ,tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam như TP.Hồ Chí Minh,Hà Nội,Đà Nẵng… đã tiêm ngừa cho hàng trăm nghìn người dân .

Liên quan đến chủ đề, mới đây hàng loạt diễn đàn bày tỏ phẫn nộ trước tình trạng ” nam  thanh nữ tú ” diện đồ hớ hênh khi đi tiêm vắc xin.Ông bà ta thường nói ” Đẹp khoe ra Xấu đậy lại ” , thế nhưng đập vào mắt mọi người có lẽ không phải là các nhân viên y tế đang vất vả làm nhiệm vụ mà chính là các cô gái trẻ.


Biết rõ là đi tiêm vắc xin sẽ được tiêm vào vai, ấy vậy mà người đẹp lại cố tình mặc sơ mi tay dài. Mũi tiêm bình thường chỉ mất vài phút giờ phải cộng thêm thời gian chỉnh sửa trang phục. Không chỉ ảnh hưởng đến công việc cán bộ, làm người kế sau phải đợi, việc hớ hênh trước hàng nghìn ánh mắt cũng chẳng tốt đẹp gì.

Đi tiêm vắc xin nhưng cánh Chị, Em cũng không quên ăn diện lồng lộn giống như đi lịch. Lại còn nhờ người khác chụp lén rồi giả vờ đăng lên mạng để câu View, mục đích tuyên truyền tiêm ngừa Covid-19 đâu không thấy, chỉ toàn những bình luận khen chính chủ Ngon, Đẹp…

BÌNH LUẬN