Đầu tư LDG (LDG) chậm trả 5 kỳ thanh toán lãi trái phiếu

Do đang sắp xếp nguồn vốn, Công ty CP Đầu tư LDG chậm thanh toán lãi 5 kỳ liên tiếp của lô trái phiếu LDGH2123002.
Chủ tịch LDG bán 2,6 triệu cổ phiếu mà không công bố LDG vi phạm pháp luật, xem thường khách hàng Viva City

Do đang sắp xếp nguồn vốn, Công ty CP Đầu tư LDG chậm thanh toán lãi 5 kỳ liên tiếp của lô trái phiếu LDGH2123002.

Mới đây, CTCP Đầu tư LDG (mã chứng khoán: LDG) vừa báo cáo tình hình thanh toán gốc, lãi trái phiếu nửa đầu năm 2023 (từ ngày 1/1 - 30/6).

Theo đó, mã trái phiếu LDGH2123002 trị giá 400 tỷ đồng do LDG phát hành ngày 10/12/2021 đến kỳ thanh toán vào các ngày 10 hàng tháng. Tuy nhiên, công ty mới chỉ trả tiền lãi cho kỳ thanh toán ngày 10/1/2023 và chưa thanh toán các kỳ sau đó với tổng số tiền là hơn 14,5 tỷ đồng.

LDG cho biết đang sắp xếp nguồn vốn và đang thông báo kế hoạch trả nợ.

Đầu tư LDG (LDG) chậm trả 5 kỳ thanh toán lãi trái phiếu

Theo dữ liệu từ HNX, trái phiếu mã LDGH2123002 được phát hành ngày 10/12/2021, kỳ hạn 24 tháng (đáo hạn ngày 10/12/2023), mệnh giá 400 tỷ đồng. Tổ chức lưu ký là công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt. Mục đích phát hành để tăng quy mô vốn hoạt động, lãi suất 11,5%/năm, trả lãi 1 tháng/lần. Tính tới 30/6/2023, giá trị đang lưu hành còn lại của lô trái phiếu này là 186,4 tỷ đồng.

Về tính hình kinh doanh, trong quý 2, LDG chỉ đạt hơn 330 triệu đồng doanh thu thuần, giảm 97% so với cùng kỳ. Qua đó, lỗ ròng hơn 74 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi hơn 4 tỷ đồng. Cộng với kết quả thua lỗ của quý 1, lỗ ròng 6 tháng đầu năm đã tăng lên hơn 144 tỷ đồng, cùng kỳ lãi gần 7 tỷ đồng.

Tại thời điểm 30/6/2023, tổng tài sản của Đầu tư LDG tăng nhẹ 0,6% so với đầu năm, lên 7.906,7 tỷ đồng. Tài sản chủ yếu các khoản phải thu ngắn hạn ghi nhận 4.164,5 tỷ đồng, chiếm 52,7% tổng tài sản. Tiền mặt của Đầu tư LDG ghi nhận vỏn vẹn 2,19 tỷ đồng. Trong khi đó, về phía nguồn vốn, tổng nợ vay tăng 6,6% so với đầu năm lên gần 1.303 tỷ đồng.

Huy động vốn từ phát hành cổ phiếu có thành công?

Sau 2 lần tổ chức bất thành, Đầu tư LDG đã tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2023 lần 3 vào chiều ngày 23/08.

Tại Đại hội, ĐHĐCĐ LDG thông qua kế hoạch kinh doanh 2023 gồm mục tiêu doanh thu thuần 1.448 tỷ đồng gấp 5,2 lần so với năm trước nhưng lãi sau thuế lại đi ngang ở mức 3,9 tỷ đồng.

ĐHĐCĐ LDG cũng thông qua phương án tăng vốn thông qua phát hành cổ phiếu ESOP và phát hành cổ phiếu riêng lẻ.

Cụ thể, đối với ESOP, LDG dự kiến phát hành hơn 12,8 triệu cp, tương ứng 5% số lượng cổ phiếu đang lưu hành cho các đối tượng là CBNV nhằm gắn kết lợi và động viên cán bộ trong Công ty. Cổ phiếu sau khi phát hành sẽ bị hạn chế chuyển nhượng 1 năm.

Còn đối với phát hành riêng lẻ, LDG dự kiến phát hành 220 triệu cp với giá không thấp hơn 10.000 đồng/cp. Nếu thành công, vốn điều lệ của LDG sẽ tăng từ gần 2.570 tỷ đồng lên 4.770 tỷ đồng. Cổ phiếu sẽ bị hạn chế chuyển nhượng 1 năm kể từ ngày phát hành.

Với tối thiểu 2.200 tỷ đồng thu về được nếu phát hành thành công, LDG dự định sẽ dùng số tiền này để góp vốn đầu tư vào dự án Khu du lịch biển Bãi Bụt – Sơn Trà (hay LDG Grand Đà Nẵng) thông qua hợp tác đầu tư với CTCP Hải Duy; thực hiện dự án khu chung cư Lô C1 – Khu đô thị mới Bình Nguyên (hay LDG Sky); thực hiện mua cổ phiếu các công ty trong ngành bất động sản phù hợp với chiến lược; cơ cấu các khoản nợ, bao gồm nợ trái phiếu và nợ vay ngân hàng.

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu LDG đang trong diện kiểm soát và giao dịch ở mức giá 5.110 đồng/cp, thấp hơn rất nhiều mức giá chào bán dự kiến là 10.000 đồng/cp theo kế hoạch trên.

Chia sẻ tại Đại hội, ông Nguyễn Khánh Hưng - Chủ tịch LDG cho biết trong trường hợp phát hành cho đối tác không thành công hay chỉ thành công 1 phần, mong muốn có 1 lượng phát hành cho cổ đông hiện hữu, kèm theo đó là các chính sách đảm bảo cho cả cổ đông và Công ty đều có lợi.

Còn khi phát hành cho đối tác là cổ đông chiến lược, ông Hưng cho biết sẽ kết hợp 3 yếu tố gồm kế hoạch hành động phù hợp để đối tác mua với giá 10.000 đồng/cp; kế hoạch cụ thể giải quyết từng vấn đề một, từng khu vực một, qua đó đảm bảo giá trị cổ phiếu đã phát hành; chiến lược kinh doanh cụ thể để từ 3-6 tháng cổ phiếu LDG có thể về lại và vượt lên hơn mệnh giá. Cả 3 chiến lược này sẽ được ban lãnh đạo LDG triển khai song song từ bây giờ và dự kiến trong 6 tháng kế hoạch này sẽ thành công.

Trước đó hồi đầu 2022, LDG dự kiến phát hành cổ phiếu nhằm huy động 1.200 tỷ đồng. Tuy nhiên bất lợi về giá do các biến động trên thị trường chứng khoán dẫn đến đợt chào bán thất bại.

Mới đây, Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) thông báo hủy giao dịch hơn 2,6 triệu cổ phiếu LDG của ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư LDG, thực hiện vào ngày 15/8. Nguyên nhân là do ông Nguyễn Khánh Hưng thực hiện giao dịch mà không không báo cáo, không công bố thông tin trước khi thực hiện giao dịch theo quy định.

Trong công văn giải trình, Chủ tịch LDG Nguyễn Khánh Hưng giải thích trong lúc đi công tác đã giao thư ký công bố thông tin bán cổ phiếu, nhưng người này lại chậm trễ.

Hiện tại, cơ quan quản lý chưa công bố mức phạt với vi phạm của Chủ tịch LDG. Hôm 16/8, HoSE thông báo loại bỏ giao dịch bán 2,6 triệu cổ phiếu LDG tại phiên 15/8 của ông Nguyễn Khánh Hưng.

Nguồn:Đầu tư LDG (LDG) chậm trả 5 kỳ thanh toán lãi trái phiếu

Trung Anh
thuongtruong.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

PVS trúng gói thầu 100 triệu USD tại mỏ Lạc Đà Vàng?

PVS trúng gói thầu 100 triệu USD tại mỏ Lạc Đà Vàng?

CTCP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (PVS) được kỳ vọng có thể giành được gói thầu trị giá 100 triệu USD tại mỏ Lạc Đà Vàng và bắt đầu thi công gói thầu thuộc dự án Lô B - Ô Môn trong nửa đầu năm 2024.
Giá vàng tăng dựng đứng khiến "kẻ khóc, người cười"

Giá vàng tăng dựng đứng khiến "kẻ khóc, người cười"

Những ngày gần đây, giá vàng trong nước liên tục tăng mạnh với mức cao nhất trong nhiều tháng qua. Không ít người phấn khởi vì “rủng rỉnh” lãi, ngược lại nhiều trường hợp như “ngồi trên đống lửa” vì lo trả nợ do vay vàng.
Kỳ vọng phục hồi sản xuất công nghiệp tăng tốc sau giai đoạn bĩ cực

Kỳ vọng phục hồi sản xuất công nghiệp tăng tốc sau giai đoạn bĩ cực

Nhìn vào tình hình đơn hàng quay trở lại với hai ngành dệt may và da giày vào thời điểm cuối năm này là tín hiệu đáng khích lệ để lấy lại đà tăng trưởng xuất khẩu. Từ đó cũng kỳ vọng vào hoạt động sản xuất công nghiệp sẽ phục hồi tăng tốc hơn nữa trong các tháng tới sau giai đoạn bĩ cực, khi đơn đặt hàng tăng trở lại ở những thị trường chủ lực. Và điều quan trọng là vẫn chờ những giải pháp mạnh mẽ để tiếp tục kích thích sản xuất.
Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng 11 tháng 2023 tăng 9.6% so với cùng kỳ năm trước

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng 11 tháng 2023 tăng 9.6% so với cùng kỳ năm trước

Hoạt động thương mại dịch vụ tháng 11 diễn ra khá sôi động để chuẩn bị phục vụ cho các ngày lễ lớn cuối năm và chào mừng năm mới 2024. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 11/2023 ước tính tăng 1.4% so với tháng trước và tăng 10.1% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 11 tháng năm 2023, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 9.6% so với cùng kỳ năm trước.
Đình chỉ giao dịch cổ phiếu DN không công bố báo cáo tài chính 3 năm

Đình chỉ giao dịch cổ phiếu DN không công bố báo cáo tài chính 3 năm

Ngày 1/12, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) khẳng định, sẽ đình chỉ giao dịch cổ phiếu của các doanh nghiệp (DN) UPCoM không thực hiện công bố báo cáo tài chính (BCTC) kiểm toán năm từ 3 năm tài chính liên tiếp trở lên.
Dư địa lớn cho hàng hóa Việt Nam vào thị trường UAE

Dư địa lớn cho hàng hóa Việt Nam vào thị trường UAE

UAE phải nhập khẩu hầu hết các loại lương thực, thực phẩm để phục vụ nhu cầu của người dân. Do đó, thị trường này hầu như không có rào cản thương mại. Tuy nhiên, hàng hóa nhập khẩu vào UAE phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, đối với nhóm thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm… cần phải có giấy chứng nhận tiêu chuẩn Halal.

Các tin khác

Phát triển nông nghiệp xanh từ vựa lúa Việt Nam

Phát triển nông nghiệp xanh từ vựa lúa Việt Nam

Hội nghị các Bên tham gia Công ước Khung của Liên Hợp Quốc về Biến đổi khí hậu (COP) là cơ hội đưa hình ảnh Việt Nam trở nên ấn tượng với những cam kết mạnh mẽ trong giảm và tiến tới ngừng phát thải. Để thực hiện các mục tiêu về ứng phó với biến đổi khí hậu, ngành nông nghiệp Việt Nam đã bắt tay vào thực hiện một đề án chưa từng có để tạo điểm nhấn, lan tỏa một nền nông nghiệp xanh, tạo dư địa giảm phát thải chung cho Việt Nam.
Nhiều cổ phiếu trên UPCoM đứng trước nguy cơ bị đình chỉ giao dịch

Nhiều cổ phiếu trên UPCoM đứng trước nguy cơ bị đình chỉ giao dịch

Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, sẽ đình chỉnh các cổ phiếu doanh nghiệp trên sàn UPCoM không thực hiện công bố BCTC kiểm toán năm từ 3 năm tài chính liên tiếp trở lên.
“Tháo khoán” cho các ngân hàng giải ngân nhanh, giá vàng tăng nhiệt

“Tháo khoán” cho các ngân hàng giải ngân nhanh, giá vàng tăng nhiệt

Sự kiện tiền tệ đáng chú ý tuần qua là động thái “tháo khoán” của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cho những ngân hàng có tăng trưởng tín dụng tốt để điều tiết tối ưu tín dụng cho nền kinh tế. Trong khi đó, giá vàng cũng là một tâm điểm đáng chú với sức nóng tiếp tục gia tăng.
Gamota thu ‘khủng’ nhưng đóng thuế ‘siêu hẻo’, liệu có cần đưa vào tầm ngắm về thuế?

Gamota thu ‘khủng’ nhưng đóng thuế ‘siêu hẻo’, liệu có cần đưa vào tầm ngắm về thuế?

5 năm gần đây, tổng doanh thu của Gamota đã đạt gần 1.600 tỷ đồng, là một con số đáng mơ ước đối với các nhà phát hành game Việt. Tuy nhiên, việc doanh nghiệp con của Appota Group có thu nhập tính thuế “0 đồng” với lý do lỗ kết chuyển từ các năm trước là vấn đề cơ quan chức năng cần rà soát, kiểm tra để tránh thất thu cho ngân sách nhà nước.
Xuất khẩu tôm hùm gặp khó

Xuất khẩu tôm hùm gặp khó

Mặc dù xuất khẩu thủy sản đang có dấu hiệu phục hồi, với kim ngạch tháng 10 chỉ giảm nhẹ 5% so với cùng kỳ trong khi 10 tháng giảm 20%, nhưng xuất khẩu tôm hùm lại “đột ngột” gặp khó, chủ yếu do các điều chỉnh chính sách từ thị trường Trung Quốc.
‘Bế tắc’ gói hỗ trợ lãi suất 2%, nên điều chuyển sang hình thức hỗ trợ khác?

‘Bế tắc’ gói hỗ trợ lãi suất 2%, nên điều chuyển sang hình thức hỗ trợ khác?

Chỉ còn một tháng nữa là kết thúc chương trình triển khai gói tín dụng 40.000 tỷ đồng hỗ trợ lãi suất 2%, dự kiến đến hết năm nay chỉ giải ngân được hơn 1.400 tỷ đồng. Do đó, các chuyên gia đề xuất chuyển số tiền không sử dụng hết sang hình thức hỗ trợ khác.
Giá xăng RON95-III và dầu diesel giảm nhẹ

Giá xăng RON95-III và dầu diesel giảm nhẹ

Từ 15 giờ ngày 30/11, giá xăng ROB95-III giảm 34 đồng/lít; dầu diesel giảm 87 đồng/lít.
11 tháng, cán cân thương mai xuất siêu hơn 24,4 tỷ USD

11 tháng, cán cân thương mai xuất siêu hơn 24,4 tỷ USD

Tính từ đầu năm đến hết ngày 15/11/2023, tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa sơ bộ đạt 587,68 tỷ USD, trong đó xuất khẩu giảm 6,4%; nhập khẩu giảm 11,7%; cán cân thương mại hàng hóa xuất siêu 24,44 tỷ USD.
Vốn FDI thực hiện cao nhất trong 5 năm gần đây

Vốn FDI thực hiện cao nhất trong 5 năm gần đây

Theo thông tin mới nhất từ Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến 20/11/2023, vốn thực hiện của các dự án FDI đạt 20,25 tỷ USD, cao nhất trong giai đoạn 2018 - 2023.
Đồng loạt chia cổ tức bằng cổ phiếu: Ngân hàng đua tăng vốn cuối năm

Đồng loạt chia cổ tức bằng cổ phiếu: Ngân hàng đua tăng vốn cuối năm

Nhiều ngân hàng đang cấp tập chi trả cổ tức bằng cổ phiếu cho cổ đông. Động thái này nhằm mục đích tăng vốn điều lệ, nâng cao năng lực tài chính, đáp ứng các quy định an toàn vốn và mở rộng quy mô hoạt động.
Các quỹ ETF bị rút vốn mạnh đang nắm giữ nhóm cổ phiếu nào?

Các quỹ ETF bị rút vốn mạnh đang nắm giữ nhóm cổ phiếu nào?

Đồng USD tăng giá, xu hướng chốt lời của nhà đầu tư, đặc biệt là nội tại danh mục của các quỹ ETF đã ảnh hưởng đến khả năng hút tiền khiến nhiều quỹ ETF bị rút ròng mạnh trong thời gian qua.
Khách hàng mất niềm tin, doanh thu bán bảo hiểm của nhiều ngân hàng lao dốc

Khách hàng mất niềm tin, doanh thu bán bảo hiểm của nhiều ngân hàng lao dốc

Bancassurance (phân phối bảo hiểm qua ngân hàng) đang mất dần vị thế “gà đẻ trứng vàng” của các ngân hàng khi doanh thu từ mảng này trong 3 quý liên tiếp sụt giảm so với cùng kỳ. Có ngân hàng giảm tới gần 80% thu nhập từ hoạt động bán bảo hiểm trong 9 tháng đầu năm và dự báo còn giảm tiếp.
Vinamilk được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam”

Vinamilk được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam”

Kiên trì theo đuổi chiến lược phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2023. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ diễn đàn quốc gia
CPI tháng 11 tăng 3,46%

CPI tháng 11 tăng 3,46%

Về rổ hàng hóa, dịch vụ chính, trong 8/11 nhóm hàng ghi nhận đã tăng giá so với tháng trước, 2 nhóm hàng giảm giá và riêng nhóm thiết bị-đồ dùng gia đình không biến động.
Chịu sức ép rủi ro, ngân hàng tăng huy động trái phiếu kỳ hạn dài

Chịu sức ép rủi ro, ngân hàng tăng huy động trái phiếu kỳ hạn dài

Nợ xấu vẫn đang có xu hướng tăng, đặc biệt nguy cơ nợ xấu các lĩnh vực có khả năng chôn vốn lâu như bất động sản vẫn là một trong yếu tố đang “nhắc nhở” các ngân hàng về kiểm soát rủi ro, nhất là với các khoản tín dụng dài hạn. Theo đó, nhiều ngân hàng vẫn đang tìm cách tăng vốn dài hạn bằng hình thức phát hành trái phiếu kỳ hạn dài.
Chênh lệch giá mua - bán ngoại tệ cao, ngân hàng nào lãi lớn?

Chênh lệch giá mua - bán ngoại tệ cao, ngân hàng nào lãi lớn?

Mảng kinh doanh ngoại hối của nhiều ngân hàng ghi nhận lãi thuần tăng đột biến trong quý III và 9 tháng đầu năm 2023, do chênh lệch giá mua - bán ngoại tệ cao. Tuy nhiên, những khoản lãi này có thể khó duy trì mức tăng trưởng cao do phụ thuộc nhiều vào yếu tố bên ngoài mà ngân hàng khó kiểm soát.
87 cổ phiếu trên HOSE không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ

87 cổ phiếu trên HOSE không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ

Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vừa có thông báo bổ sung cổ phiếu ITD của Công ty cổ phần Công nghệ Tiên Phong vào danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ.
Còn bao nhiêu dư địa cải thiện tăng trưởng tín dụng?

Còn bao nhiêu dư địa cải thiện tăng trưởng tín dụng?

Hầu hết các ngành đang có dư nợ tín dụng lớn đều có xu hướng cải thiện lợi nhuận trước lãi vay và thuế (EBITDA) trong quý 3/2023 và dự kiến quý 4/2023 này. Theo các chuyên gia, điều này làm tăng khả năng hấp thụ vốn tín dụng...
Xem thêm
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động