Techcombank quốc tế hóa dàn lãnh đạo

Nhằm đảm bảo hoạt động một cách an toàn và lành mạnh, những năm gần đây theo quá trình tái cấu trúc hệ thống, làn sóng thay đổi nhân sự cấp cao diễn ra ở nhiều ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) đã đem lại các kết quả và triển vọng tích cực.
Techcombank - TOP 200 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu Dấu ấn Techcombank trên hành trình phát triển kinh tế Việt Nam
Techcombank quốc tế hóa dàn lãnh đạo

Thu hút nhân tài

Lựa chọn lãnh đạo phù hợp cho các ngân hàng hàng đầu, có tầm ảnh hưởng lớn tới hệ thống là việc rất quan trọng, do đó thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước đã thắt chặt các quy định liên quan tới tỷ lệ sở hữu của tổ chức và cá nhân cũng như lãnh đạo các ngân hàng. Theo đó, đại diện nhóm cổ đông siêu lớn cũng chưa chắc đã được phê duyệt vào Hội đồng quản trị hay Ban lãnh đạo, điều hành.

Quan sát cơ cấu tổ chức dàn lãnh đạo cấp cao của nhóm các ngân hàng TMCP dễ dàng nhận thấy xuất hiện một vài nhân sự nước ngoài, trong đó đặc biệt nhất là hiện tượng tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank). Nhóm các nhà lãnh đạo quản lý điều hành của ngân hàng này gồm 31 người thì có tới 12 người là chuyên gia nước ngoài, chiếm gần 40% nhân sự cấp cao.

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng và nhịp đập của nền kinh tế gần như hòa với nhịp đập kinh tế thế giới. Từ nhiều năm qua, Nhà nước ta đã không ngừng cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng cường hỗ trợ, quan tâm giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư và doanh nghiệp nước ngoài đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh và hợp tác đầu tư với Việt Nam. Có thể nói "Trải thảm đỏ mời gọi đầu tư, trải chiếu hoa thu hút nhân tài" đã trở thành mệnh lệnh từ trái tim của mỗi cấp, mỗi ngành trên cả nước ta. Tuy nhiên, việc chiêu mộ nhân tài từ nước ngoài, nhất là các chuyên gia, các nhà quản trị có kiến thức và kinh nghiệm quốc tế đến Việt Nam làm việc thì chưa bao giờ dễ dàng.

Với suy nghĩ của nhiều người, điều kiện đãi ngộ phù hợp sẽ là điều kiện tiên quyết để thu hút nhân tài, nhưng ở Techcombank, điều khiến Techcombank khác biệt và mang tới một sức mạnh to lớn lại là câu chuyện khác, câu chuyện về nâng tầm giá trị sống và sự gắn kết bởi văn hóa doanh nghiệp.

Theo khảo sát của Korn Ferry International, một công ty “săn đầu người” liên tục nhiều năm giữ vị trí “headhunt hàng đầu thế giới” về tìm kiếm nhân tài, tuyển dụng và phát triển đội ngũ lãnh đạo đẳng cấp, Techcombank đang ở TOP 6 công ty có chỉ số cao nhất về “Hiệu quả nhân viên” trong khu vực ASEAN, TOP 12 công ty có chỉ số cao nhất về “Mức độ gắn kết và thúc đẩy” ở Đông Nam Á. Có tới 93% nhân viên cảm thấy tự hào khi làm việc tại Techcombank.

Được biết, ở Techcombank, tất cả thành tựu trong việc chuyển đổi số hóa, dữ liệu đạt được và có được duy trì, tăng tốc hay không là phụ thuộc vào việc thu hút và giữ chân nhân tài. Nhân tài là trụ cột quan trọng nhất, cùng với dữ liệu - số hóa là ba trụ cột của chiến lược 5 năm tại Techcombank.

Chiến dịch “Thu hút nhân tài quốc tế - Overseas Talent Roadshow” đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược của ngân hàng này nhằm thu hút tài năng quốc tế từ những thị trường có nguồn nhân lực ngành tài chính chất lượng cao và ổn định về hệ thống vận hành sang Việt Nam làm việc để tham gia hành trình chuyển đổi cùng ngân hàng. Ngoài chế độ đãi ngộ xứng đáng, các ứng viên khi gia nhập Techcombank được tạo điều kiện tốt nhất để kế thừa và phát triển những kinh nghiệm quốc tế sẵn có, từ đó góp phần vào quá trình lớn mạnh của Techcombank cũng như ngành ngân hàng Việt Nam.

Nhằm thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài, ngân hàng này đã tập trung triển khai nhiều hoạt động bao gồm tăng cường tuyển dụng nhóm ứng viên dữ liệu, công nghệ; xây dựng lộ trình học tập theo từng vai trò công việc và chương trình phát triển lãnh đạo tổng thể; tái thiết kế lại các phân khúc nhân tài & quy trình quản lý hiệu suất; rà soát và làm mới lại các chương trình lương thưởng & đãi ngộ… Hai sáng kiến chiến lược về nhân sự cũng đã được triển khai rộng rãi là sáng kiến triển khai hệ thống quản lý nguồn nhân lực nhằm số hóa các quy trình nhân sự và định vị giá trị nhân viên, được xây dựng theo phân khúc nhân tài.

Để phát triển lớn mạnh như ngày nay và từng bước hiện thực hóa tầm nhìn của mình, những người lãnh đạo dẫn dắt Techcombank xác định, ngoài việc sở hữu kỹ năng chuyên môn, dàn nhân sự cao cấp buộc phải là những người có năng lực đổi mới, sáng tạo và linh hoạt thích ứng.

Hơn 90% nhân sự cấp cao hiện nay của Techcombank đều tốt nghiệp những trường đào tạo danh tiếng trên thế giới, là những trí thức – doanh nhân từng trải, dày dạn kinh nghiệm quản trị. 50% trong số họ đã gắn bó với ngân hàng trên 11 năm.

Đặc biệt, nhóm lãnh đạo cấp cao người nước ngoài tại Techcombank đều là những chuyên gia, nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng và đảm nhiệm các vị trí quản lý quan trọng tại các tổ chức tài chính, doanh nghiệp lớn trên thế giới. Họ từng làm việc tại Mỹ, Canada, Anh, Đức, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc…, tại những công ty tên tuổi như McKinsey, Citigroup, Boston Consulting Group, Nippon Keizaidantai Rengoukai và những ngân hàng lớn như Standard Chartered, HSBC, Thanachart, Siam City Bank, Asia Pacific, Scotia, California Bank & Trust.

Nhìn vào các công ty đa quốc gia hoặc các tổ chức tín dụng, ngân hàng danh tiếng mà nhóm lãnh đạo này từng kinh qua cho thấy, nếu sử dụng và phát huy được kiến thức và trình độ của họ, Techcombank sẽ sở hữu được một nguồn lực hùng mạnh thế nào.

Năng lực quản trị điều hành theo các chuẩn mực quốc tế cũng như uy tín và mối quan hệ của các chuyên gia đã góp phần quan trọng nâng cao tầm vóc và vị thế của Techcombank. Minh chứng rõ nét nhất là ba lần liên tiếp trong hai năm 2021-2022 Techcombank tiếp cận thị trường hợp vốn nước ngoài thành công với các khoản tín dụng lên tới 2,3 tỷ USD đã được 26 ngân hàng quốc tế tham gia hợp vốn cho vay.

Gắn kết đội ngũ

Theo các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Techcombank, lực hấp dẫn họ về với Techcombank chính là môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp và khát vọng phát triển. Môi trường mà mỗi nhà quản lý đều được truyền cảm hứng để tập hợp và phát huy sức mạnh, tạo ảnh hưởng và hướng nhân viên của mình đến với tri thức mới, giá trị mới, nỗ lực tham gia vì mục tiêu chung. Nơi mà mỗi cán bộ công nhân viên đều được khơi dậy “bản lĩnh vượt trội” đồng thời hiểu rõ lộ trình phát triển sự nghiệp của mình. Nơi mà sự gắn bó và tận tâm, thành quả và hiệu suất công việc được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Nhằm duy trì tỷ lệ kỳ vọng trong tuyển dụng và giữ chân nhân tài, Techcombank đưa ra các chế độ lương thưởng cạnh tranh cũng như thiết kế các chương trình phát triển năng lực lãnh đạo dựa trên 5 cấp độ năng lực lãnh đạo gồm: Làm chủ bản thân; dẫn dắt người khác; dẫn dắt quản lý; dẫn dắt đơn vị và dẫn dắt tổ chức. Techcombank hiện đang triển khai áp dụng khung kiến trúc công việc với lộ trình nghề nghiệp rõ ràng và minh bạch, các cấp độ công việc được chuẩn hóa với yêu cầu về năng lực và kỹ năng cụ thể. Đây là bước căn bản trong hành trình chuyển đổi nhân sự, với trọng tâm chuẩn hóa các chính sách, quy định và tiến tới hệ thống hóa các quy trình, tối ưu hóa các hoạt động nhân sự hướng tới trải nghiệm tuyệt vời dành cho mỗi cán bộ công nhân viên.

Ở Techcombank, để những chuyên gia nước ngoài với nhiều quốc tịch khác nhau, từ nhiều nền văn hóa khác biệt và sự trải nghiệm cuộc sống phong phú ở khắp nơi trên thế giới có thể đồng cảm và gắn bó, cùng chia sẻ, cùng thực hiện một khát vọng, thì lực kết nối họ chính là văn hóa doanh nghiệp đặc sắc.

Văn hóa doanh nghiệp của Techcombank chứa đựng những nét văn hóa doanh nghiệp mang tính toàn cầu, được xác định bởi năm giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động gồm: Khách hàng là trọng tâm, hợp tác vì mục tiêu chung, đổi mới và sáng tạo, phát triển bản thân; làm việc hiệu quả. Đó là một trục trung tâm được bao quanh bởi sự hỗ trợ phát triển bền vững, phương pháp xây dựng nền tảng cho việc thực thi chiến lược, nỗ lực tạo lợi thế cạnh tranh cũng như tạo nên bản sắc riêng cho tổ chức, đóng góp hiệu quả vào kinh doanh và giữ chân nhân tài.

Việc nuôi dưỡng các giá trị cốt lõi mỗi ngày, đề cao nhân tài như một yếu tố then chốt để phát triển, cho phép Techcombank triển khai chiến lược hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh dài hạn và quan trọng hơn cả, các giá trị này sẽ giúp Techcombank củng cố các mối quan hệ với đối tác và tạo dựng niềm tin trong cộng đồng.

Nguồn: Techcombank quốc tế hóa dàn lãnh đạo

Tuấn Anh
kinhtexaydung.petrotimes.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Đề xuất tiếp tục gia hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế TNDN

Đề xuất tiếp tục gia hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế TNDN

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp trong năm 2023.
Bức tranh trái phiếu doanh nghiệp 2023: Trong nguy có cơ

Bức tranh trái phiếu doanh nghiệp 2023: Trong nguy có cơ

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp tới sẽ bước vào chu kỳ mới với nhiều thay đổi cốt lõi hướng tới sự phát triển bền vững hơn.
Bộ Tài chính đề xuất tăng mức phí thi sát hạch lái xe máy, ôtô

Bộ Tài chính đề xuất tăng mức phí thi sát hạch lái xe máy, ôtô

Đối với thi sát hạch lái xe ôtô (hạng B1, B2, C, D, E, F), sát hạch lý thuyết tăng từ 90.000 đồng lên 100.000 đồng, sát hạch thực hành trong hình tăng từ 300.000 đồng lên 350.000 đồng.
Tuần đầu năm mới 2023, Ngân hàng Nhà nước hút ròng hơn 97.267 tỷ đồng

Tuần đầu năm mới 2023, Ngân hàng Nhà nước hút ròng hơn 97.267 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước hút mạnh tiền ra khỏi hệ thống ngân hàng trong tuần đầu năm 2023 giữa lúc lo ngại tỷ giá USD/VND gia tăng và bất chấp lãi suất qua đêm đã tăng nhanh trở lại.
Giá vàng hôm nay 6/1: Vàng lao dốc sau khi lên đỉnh 7 tháng

Giá vàng hôm nay 6/1: Vàng lao dốc sau khi lên đỉnh 7 tháng

Giá vàng hôm nay 6/1 trên thị trường thế giới quay đầu giảm mạnh sau khi lên đỉnh 7 tháng do áp lực chốt lời tăng và đồng USD đi lên khi số việc làm khu vực tư nhân của Mỹ bất ngờ tăng trong tháng 12.
Agribank rao bán loạt tài sản của "hoa hậu doanh nhân thành đạt"

Agribank rao bán loạt tài sản của "hoa hậu doanh nhân thành đạt"

Mới đây, Ngân hàng Agribank Chi nhánh Sài Gòn thông báo bán đấu giá loạt tài sản bảo đảm cho khoản vay của Công ty TNHH Ô tô Minh Nguyệt (Ô tô Minh Nguyệt) do nữ doanh nhân Lý Thị Minh Nguyệt làm chủ.

Các tin khác

Tập trung tín dụng vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh thế mạnh của vùng Tây Nguyên

Tập trung tín dụng vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh thế mạnh của vùng Tây Nguyên

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài cân đối vốn, tập trung tín dụng vào các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, lĩnh vực ưu tiên theo chủ trương của Chính phủ, các lĩnh vực có thế mạnh của vùng Tây Nguyên.
Ngân hàng năm 2023: Căng thẳng thanh khoản và rủi ro TPDN hiện hữu

Ngân hàng năm 2023: Căng thẳng thanh khoản và rủi ro TPDN hiện hữu

VNDirect giữ lập trường thận trọng với triển vọng ngành ngân hàng trong nửa đầu năm 2023, tình hình sẽ dịu bớt vào nửa cuối năm.
Ngăn chặn việc thanh toán, chuyển tiền đối với các tổ chức, cá nhân có dấu hiệu, hành vi gian lận thương mại

Ngăn chặn việc thanh toán, chuyển tiền đối với các tổ chức, cá nhân có dấu hiệu, hành vi gian lận thương mại

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) yêu cầu các tổ chức tín dụng có biện pháp để ngăn chặn việc thanh toán, chuyển tiền đối với các tổ chức, cá nhân có dấu hiệu, hành vi buôn lậu, gian lận thương mại, vận chuyển trái phép hàng hóa qua cảng hàng không quốc tế.
Những cuộc chiến quyền lực ngành ngân hàng

Những cuộc chiến quyền lực ngành ngân hàng

Cuộc chiến quyền lực tại nhiều ngân hàng đi tới hồi kết trong năm 2022 và mở ra cơ hội phát triển trong năm mới.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 5/1: Đồng USD trượt giá

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 5/1: Đồng USD trượt giá

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 5/1, đầu phiên giao dịch ngày 5/1 (theo giờ Việt Nam), trên thị trường Mỹ, chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) giảm 0,25%, xuống mốc 104,22.
Tăng trưởng tín dụng sẽ chậm lại trong năm 2023?

Tăng trưởng tín dụng sẽ chậm lại trong năm 2023?

Các chuyên gia cho rằng, tăng trưởng tín dụng tăng thấp so với định hướng 15% - 16% là do năng lực sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sau thời kỳ đại dịch vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.
Giá vàng tăng cao nhất 6 tháng

Giá vàng tăng cao nhất 6 tháng

Giá vàng tăng lên mức cao nhất 6 tháng trong khi các nhà đầu tư chờ đợi biên bản của Fed.
Đầu tháng 1/2023, gửi tiết kiệm ngân hàng nào ưu đãi nhất?

Đầu tháng 1/2023, gửi tiết kiệm ngân hàng nào ưu đãi nhất?

Đầu tháng 1/2023 lãi suất nhiều ngân hàng có dấu hiệu hạ nhiệt, mức lãi suất cao nhất hiện là 9,9%/năm.
Tỷ giá USD hôm nay 4/1: Đồng USD khởi sắc phiên đầu năm

Tỷ giá USD hôm nay 4/1: Đồng USD khởi sắc phiên đầu năm

Tỷ giá USD hôm nay 4/1, đầu phiên giao dịch (theo giờ Việt Nam), trên thị trường Mỹ, chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) tăng 1,16%, đạt mốc 104,66.
Giá Bitcoin hôm nay 4/1/2023: Bitcoin tăng nhẹ

Giá Bitcoin hôm nay 4/1/2023: Bitcoin tăng nhẹ

Giá Bitcoin hôm nay tăng nhẹ lên vùng 16.700 USD, các tiền ảo khác cũng xanh trở lại song mức độ hồi phục không lớn.
Cảnh giác mất tiền vì dùng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Cảnh giác mất tiền vì dùng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Thời gian gần đây, nắm bắt nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của người dùng thẻ, một số đối tượng đã mạo danh nhân viên ngân hàng tiếp cận rồi chiếm đoạt tiền.
Cấp tốc vay hơn 900 tỷ, doanh nghiệp ông Đặng Thành Tâm dồn tiền cho thương vụ lớn?

Cấp tốc vay hơn 900 tỷ, doanh nghiệp ông Đặng Thành Tâm dồn tiền cho thương vụ lớn?

Việc trong một tháng vay hơn 900 tỷ đồng từ công ty con cho thấy, doanh nghiệp ông Đặng Thành đang thiếu nhiều tiền để thực hiện các dự án trọng điểm trong năm 2023.
Bất động sản An Gia (AGG) bị phạt và truy thu thuế 380 triệu đồng

Bất động sản An Gia (AGG) bị phạt và truy thu thuế 380 triệu đồng

Cục thuế TP HCM ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (Mã CK: AGG). Tổng số tiền phạt, truy thu và tiền chậm nộp là hơn 380 triệu đồng.
4 kênh đầu tư để “tiền đẻ ra tiền” trong năm 2023

4 kênh đầu tư để “tiền đẻ ra tiền” trong năm 2023

Kết thúc năm 2022, nhiều nhà đầu tư cho rằng cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch đã ở lại phía sau và năm 2023 sẽ là thời cơ để họ gỡ gạc trở lại.
VDSC: Ngân hàng Nhà nước sẽ không tăng lãi suất điều hành trong năm 2023

VDSC: Ngân hàng Nhà nước sẽ không tăng lãi suất điều hành trong năm 2023

Năm 2022, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã điều chỉnh tăng 2 điểm % lãi suất điều hành trước áp lực tỷ giá. Cơn lốc tăng lãi suất của các NHTW toàn cầu được kỳ vọng sẽ tạm lắng trong năm 2023 với triển vọng các bước tăng thấp hơn và mức độ dự đoán tốt hơn.
Tỷ giá USD hôm nay 3/1/2023: Tiếp tục đi xuống

Tỷ giá USD hôm nay 3/1/2023: Tiếp tục đi xuống

USD hôm nay tiếp tục suy giảm do thị trường nghỉ lễ, nhu cầu thanh khoản thấp hơn ngày thường.
Dự toán ngân sách nhà nước sẽ bội chi khoảng 455.500 tỷ đồng trong năm 2023

Dự toán ngân sách nhà nước sẽ bội chi khoảng 455.500 tỷ đồng trong năm 2023

Quốc hội đưa ra mức dự toán ngân sách nhà nước sẽ bội chi vào năm 2023 khoảng 455.500 tỷ, tương đương 4,42% GDP.
Đồng yen chuẩn bị cho sự đảo chiều đi lên trong năm 2023

Đồng yen chuẩn bị cho sự đảo chiều đi lên trong năm 2023

Giới chuyên gia phân tích cho hay đồng yen dự kiến sẽ tăng giá vào năm 2023 trong một đợt phục hồi mạnh từ khi đồng nội tệ của Nhật Bản lao dốc xuống mức thấp nhất trong 32 năm so với đồng USD.
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động