Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023 Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023
Mexico giảm thuế chống bán phá giá với thép mạ nhập từ Việt Nam Mexico giảm thuế chống bán phá giá với thép mạ nhập từ Việt Nam

Tử vi ngày mai 9/3 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp

ngày 9/3 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi ổn định. Dường như số tiền mà bản mệnh kiếm được đến từ nhiều nguồn thu khác nhau, kể cả công việc chính đến nghề tay trái.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra dễ dàng. Công việc thuận lợi dù chưa thể đạt được kết quả như mong đợi, song người tuổi này vẫn luôn tin tưởng vào kế hoạch mà mình theo đuổi. Với sự kiên trì bền bỉ, bản mệnh có thể có được thành công như mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không dư dả quá nhiều. Đồng thời, con giáp này còn có xu hướng tiêu tiền hơi quá tay. Chính vì thế, đây là thời điểm để bạn lên kế hoạch quản lý tài chính của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Tình cảm của bạn với nửa kia trong ngày Tam Hợp trở nên thắm sắc, vui tươi hơn bao giờ hết. Người độc thân sớm tìm được chân ái của cuộc đời mình thông qua việc mai mối từ người thân.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra Hung Cát đan xen. Người tuổi này được cấp trên đánh giá cao với năng lực tập trung cao độ trong quá trình làm việc. Nhờ đó, bản mệnh sớm hoàn thành các dự định còn dang dở. Song, sự rập khuôn có thể cản trở con đường thăng tiến của bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Nguồn thu nhập có phần khấm khá, song cũng không cho phép con giáp này chi tiêu một cách phung phí nếu không muốn bị “cháy túi” vào cuối tuần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Sửu Thìn tương phát khiến cho tình cảm lứa đôi đặt lên bàn cần của được - mất. Khi có mâu thuẫn xảy ra, cả hai thật khó dung hòa tốt mối quan hệ này khi ai cũng muốn dành phần thắng về mình.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần trôi chảy, tốt đẹp. Tinh thần làm việc hăng say giúp cho người tuổi này sớm thực hiện tốt các dự định đặt ra trước đó. Thực Thần giúp đỡ nên bản mệnh được hỗ trợ nhiều trong việc làm ăn, có thể tìm thấy được mối hợp tác tiềm năng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Cơ hội kiếm được một khoản thu “khủng” từ công việc kinh doanh, buôn bán là không nhỏ. Do đó, bạn hãy tận dụng tốt cơ hội này để gia tăng nguồn thu nhập của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Với sự nâng đỡ từ Tam Hợp, người tuổi này có được một ngày hạnh phúc bên cạnh người bạn đời của mình. Tình cảm chẳng thể nói trước điều gì nên bạn hãy trân trọng mọi thứ hiện tại.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra lúc thăng, khi trầm. Người tuổi này thể hiện rất tốt sự nhạy bén và tháo vát của mình khi giải quyết vấn đề. Song, đôi lúc bản mệnh còn quá kiêu ngạo và hiếu thắng nên có thể gây ảnh hưởng đến thiện cảm mà mọi người dành cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày một tăng cao. Tử vi cho biết, con giáp này rất ham kiếm tiền nhưng cũng vì thế mà đôi khi quên đi thời gian nghỉ ngơi. Song, bạn đừng vì thế mà “bán” thanh xuân vì đồng tiền quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy thuận lợi. Theo tử vi, Mão Thìn tương hại chính là điềm báo có kẻ xấu cố tình phá hoại tình cảm giữa bạn và người ấy. Những tổn thương mà bạn đang gánh chịu có thể là do đối phương phản bội.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 9/3 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp khó khăn, vất vả. Vì ảnh hưởng của cục diện Thìn Thìn tự hình khiến cho người tuổi này trở nên tự tin quá mức, đồng thời còn cố chấp và bảo thủ trong quá trình xử lý công việc. Điều này đồng nghĩa với việc con đường công danh chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm đáng kể. Sự tác động của Thiên quan cho thấy, điềm báo của họa tiểu nhân sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian này nên con giáp này hãy thận trọng trước các quyết định về tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những rối rắm trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và đối phương vẫn chưa thể tìm cách tháo gỡ. Từ đó, khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa cách do cảm xúc dần nguội lạnh khi không được hâm nóng kịp thời.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai “thuận buồm xuôi gió”. Vốn là một người sống trọng tình cảm nên người tuổi này dễ dàng tạo được mối quan hệ xã hội rộng rãi cho mình. Cấp trên cũng nhìn thấy được nhiều này và không ngần ngại dành lời khen cho bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này có khả năng nhận được nhiều tin vui liên quan đến phương diện tài chính, có thể lương bổng tăng hoặc nhận được lộc ăn uống nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhạt phai. Việc ăn nói bộp chộp có thể gây ra vết thương sâu sắc cho đối phương. Nếu không sớm thay đổi bản tính này thì tình cảm của bạn sớm muộn gì cũng rơi vào trạng thái bế tắc.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai

cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi. Người tuổi này có thể yên tâm theo đuổi những đam mê của mình mà không lo gánh nặng về tài chính nhờ có Chính Tài trợ mệnh. Song, bản mệnh cũng đừng quá mải mê với điều viển vông mà bỏ bê công việc chính.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng đáng lo. Dường như phần lớn doanh thu mà con giáp này có được trong khoảng thời gian này đều đến từ các hợp động, dự án mà bạn đã kết kết trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ổn. Do ảnh hưởng của Ngũ hành sinh xuất gây ra nhiều xáo trộn trong mối quan hệ của bạn với đối phương. Đồng thời, bản mệnh khá khó chịu với việc chịu trách nhiệm với gia đình trong khi bản thân còn muốn tự do.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 9/3 diễn ra suôn sẻ. Dự đoán người tuổi này sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhưng do mải mê làm việc mà chẳng để ý đến mọi thứ xung quanh. Đó là lý do khiến cho bản mệnh mất đi nhiều cảm tình từ người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nguồn thu mà bạn có được tại thời điểm này không chỉ đến từ công việc chính mà còn tới từ nghề tay trái, từ đó cuộc sống của con giáp này thoải mái và sung túc hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Người độc thân và người có đôi đều coi trọng sự nghiệp hơn là gia đình. Đây chính là nguyên nhân khiến cho những thành viên trong gia đình và bạn có những khoảng cách vô hình.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông. Với nguồn cảm hứng vô tận, người tuổi này có thể sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao, song đừng quên giữ gìn mối quan hệ với mọi người xung quanh để suôn sẻ hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào, rủng rỉnh. Tác động của Ngũ hành tương sinh giúp cho con giáp này nhận được khá nhiều vận may liên quan đến phương diện tài chính, song hãy sớm nghĩ đến những phương án kiếm tiền dự phòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Với khả năng ăn nói hài hước, người độc thân dễ dàng chinh phục trái tim của người ấy. Tuy nhiên, bạn cũng cần dùng thái độ nghiêm túc trong mối quan hệ để mang đến kết quả như mong đợi.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra dễ dàng. Người đang theo đuổi con đường công danh sẽ gặp nhiều may mắn, từ đó bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi. Đồng thời, người tuổi này còn sớm được đáp trả công sức xứng đáng với những nỗ lực của bản thân trong thời gian qua.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào, rủng rỉnh. Chất lượng cuộc sống của con giáp này cải thiện hơn trước đây do có nguồn thu nhập khấm khá từ nghề chính và cả công việc phụ khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Ngũ hành tương sinh giúp cho các cặp đôi ngày càng nồng thắm, khăng khít. Với các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu, hai người có thể tính đến chuyện ra mắt hai bên gia đình.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 9/3 diễn ra không quá khởi sắc. Dường như sự ảnh hưởng của Thìn Tuất lục xung nên người tuổi này làm việc gì cũng gặp ngáng trở, khó khăn, đặc biệt là những người đang làm kinh doanh, buôn bán.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Vốn là một người độc lập tài chính và không thích ăn bám người khác, nên con giáp này luôn có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm một cách thông minh nên ít khi nào rơi vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi không thể giải quyết một sớm một chiều nên trở thành lý do gia tăng các cuộc cãi vã. Người độc thân dù có cơ hội yêu đương nhưng vì chưa mở lòng nên chuyện tình yêu chẳng đi đến đâu.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra ổn định. Tốt nhất là người tuổi này hãy tranh thủ thời gian để đẩy mạnh việc học hỏi, khám phá và mở mang tầm hiểu biến cho mình. Theo tử vi, việc đầu tư cho mình chính là cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Theo tử vi, con giáp này có thể chi trả cho các nhu cầu mua sắm cá nhân mà không suy nghĩ nhiều về vấn đề tài chính khi có nguồn tiền rủng rỉnh tại thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có biến động trong ngày này. Bạn được mọi người yêu quý vì tốt bụng, nhẹ nhàng lại biết điều. Đôi khi có người nói xấu bạn nhưng đừng lo vì người tốt sẽ đến với bạn còn nhiều hơn kẻ xấu nữa đó.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

https://vninfor.vn/

Thư Nguyễn
vietnammoi.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Cô sinh viên đa tài Học Viện Báo chí: Được sống với đam mê khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Cô sinh viên đa tài Học Viện Báo chí: Được sống với đam mê khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Trần Thị Thuỷ Phương (sinh năm 1996, Hoài Đức, Hà Nội ) cựu sinh viên khoa Phát Thanh Truyền Hình - Học Viện Báo Chí và Tuyên truyền K35 với hành trình ra trường đầy sự cố gắng.
Lời nhắn nhủ truyền cảm hứng ấm áp ngày xuân từ thầy Hiệu trưởng

Lời nhắn nhủ truyền cảm hứng ấm áp ngày xuân từ thầy Hiệu trưởng

Giáo sư Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa có những lời dặn dò, nhắn nhủ đầy ấm áp, yêu thương đến các sinh viên của mình nhân dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Nghệ An: BIDV đồng hành cùng bà con nghèo các xã thuộc huyện Nghĩa Đàn dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Nghệ An: BIDV đồng hành cùng bà con nghèo các xã thuộc huyện Nghĩa Đàn dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 20/1/2024, tại trụ sở UBND xã Nghĩa Thịnh, xã Nghĩa Hưng, xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Phủ Quỳ và Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp Huyện đoàn tổ chức chương trình tặng nhiều suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp cùng BIDV tặng 200 suất quà cho người dân huyện Anh Sơn (Nghệ An)

Tạp chí Năng lượng Mới phối hợp cùng BIDV tặng 200 suất quà cho người dân huyện Anh Sơn (Nghệ An)

hương trình tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thọ Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Chương trình "Sưởi Ấm Trái Tim" đồng hành cùng học sinh Dân tộc khó khăn ở Hà Giang

Chương trình "Sưởi Ấm Trái Tim" đồng hành cùng học sinh Dân tộc khó khăn ở Hà Giang

Đầu tháng 1/2024 chương trình thiện nguyện “Sưởi ấm trái tim” của nhóm Dự án” Yêu Thương Vượt Trên Mọi Giới Hạn” được sự bảo trợ của Tạp chí Sức Khỏe Việt cùng nhà tài trợ chính là Viện Nghiên cứu và Phát triển Kinh tê-Xã hội và Hệ thống giáo dục quốc tế PT Sun và cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ và tặng quà cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Đường Thượng ở xã Đường Thượng, huyện Yên Minh, Hà Giang và Trường Phổ Thông Dân tộc bán trú Tiểu học Sùng Là ở xã Sùng Là, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Trải qua những hành trình xa xôi đến những vùng miền khó khăn, chương trình đã mang theo những phần quà ý nghĩa và sự ấm áp cho học sinh, giáo viên và cộng đồng trường học, chia sẻ yêu thương vượt qua mọi giới hạn.
Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, khả năng gặt hái được thành công là rất cao...

Các tin khác

Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 1/10/2023 hôm nay, tuổi Thìn bị cản trở, nhưng thử thách lại là lúc để bản mệnh thể hiện năng lực...
Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ gây ra xích mích trong công việc, một điều nhịn thì chín điều lành...
Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Đội CS PCCC&CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Ban chỉ đạo 138 – UBND quận Bắc Từ Liêm tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC&CNCH cho toàn thể giáo viên, học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai hướng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần từ 1-7/5/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Theo tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp thấy Ngọ xứng đáng được liệt kê vào danh sách vượng duyên nhất của tuần vì ăn nói khéo léo, có duyên.
Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi hàng tháng phương Đông tháng 5/2023 dương lịch, tử vi mỗi tháng, tử vi tháng 5/2023 của 12 con giáp, dự báo tháng 5 dương lịch năm 2023 (tử vi tháng 3 âm lịch năm 2023) của bạn về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác.
Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khó tránh khỏi sự luống cuống, bối rối làm sai một số việc. Chủ nhật này có thể không như những gì bạn mong muốn.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Xem tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một ngày mới của chính mình. Từ đó, có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định.
Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Xem tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 13/2 đến 19/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Trong tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tý, người tuổi Sửu phát triển rực rỡ, người tuổi Dần sẽ gặp phải một vài khó khăn trong sự nghiệp vào những ngày đầu tuần
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 11/2/2023 Dần vượng tài lộc, Tuất tình yêu trục trặc,Mùi đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng, Hợi cần chú ý hơn trong công việc
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 11/2/2023 Sư Tử tài lộc rủng rỉnh, Bọ Cạp tình cảm rắc rối, Bọ Cạp thuận lợi trong công việc kinh doanh, Song Ngư tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông
Xem thêm
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động