Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 4/2/2023 Mùi có quý nhân trợ giúp, Hợi tình cảm dễ gặp kẻ tiểu tam
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp
Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tý diễn ra suôn sẻ. Mối quan hệ với cấp trên hài hòa, tốt đẹp giúp người tuổi này tìm thấy được cơ hội thăng tiến trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Dường như một vài hạng mục đầu tư của con giáp này gặp trở ngại, ngáng trở khiến tài chính bị trì trệ, do đó hãy cẩn thận hơn khi đưa ra quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp một vài vấn đề phức tạp. Mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp. Ngoài ra, tình cảm gia đình có khả năng rạn nứt do chịu ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 33 , 66 , 99

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 4/2/2023 tuổi Sửu

Trong ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối khó khăn, trắc trở. Bản tính bảo thủ, cố chấp khiến cho người tuổi này luôn làm việc với những suy nghĩ cứng nhắc. Nếu muốn thay đổi tình hình hiện tại, tốt nhất là bản mệnh nên thay đổi cách suy nghĩ của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên sa sút. Dự đoán sẽ có họa hao tài nên con giáp này phải thật thận trọng trong những quyết định liên quan đến tài chính, tiêu tiền. Đồng thời, bạn cũng cần hạn chế mua sắm để đề phòng những vấn đề phát sinh cần chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Tuổi Sửu trong Thứ Bảy này ở mức bình bình. Bản thân và đối phương đang ở trong giai đoạn chùng xuống trong tình yêu. Có lẽ vì hai người yêu nhau được một thời gian dài và cũng lâu rồi tình cảm chưa được hâm nóng. Hãy thay đổi địa điểm hẹn hò mới giúp đôi bên khơi dậy cảm xúc yêu đương. Tình yêu thăng hoa cũng là chất xúc tác tốt để phương trình hóa học dẫn đến thành công diễn ra nhanh hơn đó bạn nhé.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 91 , 83 , 19

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 4/2/2023 tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối dễ dàng. Vì luôn biết cách thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình trong công việc nên người tuổi này rất được lòng cấp trên. Công sức được ghi nhận bằng những thành quả xứng đáng, song đừng vì thế mà chủ quan.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Phần lớn các hạng mục đầu tư giúp cho con giáp này thu về một nguồn lợi nhuận lớn nên có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ như trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc này lúc khác. Theo tử vi, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình vì có như thế mới kéo sợi dây khoảng cách với đối phương. Người độc thân đừng quá vội vàng vì sẽ rất dễ khiến đối phương hoang mang.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 98 , 97 , 91

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 4/2/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra ổn định. Có vẻ như không có vấn đề nghiêm trọng nào tại thời điểm này. Song, nếu muốn đạt được bước tiến mới trên con đường công danh thì bản mệnh cần nỗ lực hơn gấp nhiều lần.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng đáng lo. Con giáp này cần nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt để có thể cải thiện nguồn tài chính cá nhân, đồng thời còn nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tin vui. Ngũ hành tương sinh giúp cho chuyện tình yêu giữa bạn với người bạn đời của mình thêm hài hòa, ấm êm. Đôi lứa đang trong giai đoạn tìm hiểu tìm thấy sự đồng điệu trong suy nghĩ sau những lần sóng gió trước đó.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 12 , 48 , 93

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 4/2/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 4/2 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp hanh thông. Quý Nhân nâng đỡ mang đến cho người tuổi này nhiều điều cát lành trong công việc. Chính vì thế, hãy cứ yên tâm hoàn thành công việc mà cấp trên giao cho bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc tiến triển tốt đẹp, từ đó đem về cho con giáp nguồn thu nhập đáng mơ ước. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà tiêu xài phung phí kẻo “bay sạch tiền” vào cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Vì áp lực công việc nặng nề khiến cho bạn không có nhiều thời gian ở bên cạnh đối phương. Người độc thân muốn bỏ cuộc giữa chừng vì không tìm được người ưng thuận.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 32 , 96 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 4/2/2023 tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tiến triển tốt đẹp. Dự báo người tuổi này sẽ có cơ hội khẳng định vị thế rất lớn trong ngày này. Được biết, nếu duy trì thái độ làm việc nghiêm túc cùng với tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh có thể đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Nguồn thu nhập gia tăng đáng kể giúp cho con giáp này có được cuộc sống thoải mái, sung túc và không cần phải lo nghĩ nhiều về chuyện “cơm áo gạo tiền” như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu mang đến cho bạn và người ấy những điều ngọt ngào, cảm xúc thăng hoa hơn bao giờ hết. Người độc thân sớm tìm được người bạn đồng hành trên chặng đường phía trước.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 82 , 65 , 62

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 4/2/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ gặp chút rắc rối không mong muốn. Lời khuyên dành cho người tuổi này chính là cần có sự chủ động trong quá trình làm việc hơn nữa thay vì dựa dẫm vào người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện đáng kể sau khoảng thời gian trì trệ. Con giáp này dường như kiểm soát tốt trong việc chi tiêu, hơn nữa bạn còn tìm ra được những cách thức để tăng thu nhập cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Gia đình hạnh phúc, viên mãn là chỗ dựa vững chắc cho người trong cuộc để vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Người độc thân lấy sự nghiệp làm trọng nên vẫn còn cô đơn, lẻ bóng.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 40 , 21 , 63

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 4/2/2023 tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 4/2 diễn ra dường như khá bất ổn. Thái độ làm việc thiếu sự nghiêm túc khiến cho người tuổi này mất điểm trong mắt cấp trên. Ngoài ra, bản mệnh cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói để hạn chế tối đa những thị phi không đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Sau những khoảng thời gian “vung tiền quá trán” cho kỳ nghỉ Tết Âm lịch, con giáp này không tiêu pha ăn uống, mua sắm nên nguồn tài dần ổn định trở lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút ngáng trở. Điềm báo sẽ có xung đột, mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, đồng thời còn có lời ra tiếng vào khiến cho tình yêu lứa đôi dần dần rạn nứt.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 28 , 13 , 52

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 4/2/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối ổn định. Có vẻ như mọi việc tiến triển tương đối tốt nên người tuổi này chỉ cần tập trung vào giải quyết các vấn đề còn tồn đọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao. Được biết, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt nên chỉ cần con giáp này nhạy bén nắm bắt thì có thể nâng cao nguồn tích lũy một cách rõ rệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Đào hoa vượng giúp cho các cặp đôi yêu nhau và người độc thân nhận nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình duyên. Vì thế, bạn có thể an tâm bên cạnh một nửa yêu thương của mình.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 22 , 11 , 55

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 4/2/2023 tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra khá khả quan. May mắn là người tuổi này nhận được sự giúp đỡ của Quý Nhân nên dễ dàng tìm được sự đột phá trong công việc. Dù gặp khó khăn hay thử thách gì thì bản mệnh cũng vượt qua một cách ngoạn mục.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này kiếm được kha khá từ công việc buôn bán, thậm chí đôi khi còn được người lớn cho tiền vì tính cách dễ mến, đáng yêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm. Sự nhiệt tình và chân thành đem lại cho bạn một câu chuyện tình yêu đẹp, như ý. Song, bản mệnh cũng đừng quên dành thời gian cho cho người ấy để “giữ lửa” tình cảm.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 12 , 36 , 9

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 4/2/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 4/2 diễn ra khá khó khăn, trắc trở. Vì ảnh hưởng của tác nhân bên ngoài nên tính cách của bạn nóng nảy, bốc đồng hơn. Chính vì thế, tốt hơn hết là bản mệnh cần học cách lắng nghe ý kiến của mọi người để tiến bộ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Nếu nhận được lời mời tham dự tiệc tùng, bạn hãy nhận lời bởi nó sẽ giúp ích khá nhiều cho việc mở rộng các mối quan hệ mới, đồng thời còn nâng cao cơ hội kiếm tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận điều cát lành. Sau những sóng gió trước đó, bạn và người ấy cuối cùng cùng tìm về bên nhau. Người chưa có đôi có cặp dễ dàng tìm được người yêu thông qua các mối quan hệ xưa cũ.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 37 , 12 , 60

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 4/2/2023 tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra không mấy thuận lợi. Do thiếu đi sự tập trung và quyết đoán trong công việc nên hiệu suất làm việc của người tuổi này không đạt được như mong đợi. Tốt nhất là bản mệnh cần có sự sắp xếp công việc hợp lý hơn để tránh tạo áp lực cho bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan trong thời điểm hiện tại. Song, con giáp này hãy an tâm vì trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội và vận may để bạn thay đổi cục diện này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. May mắn là được nhiều người đi trước truyền đạt lại kinh nghiệm nên bạn không có quá nhiều bỡ ngỡ khi bắt đầu mối quan hệ mới. Còn tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, mặn nồng hơn trước.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 58 , 92 , 64

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 4/2/ 2023

Xem thêm: Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-ngay-422023-cua-12-con-giap-2945.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 24/2 Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp
Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 24/2 Thiên Bình tài lộc tươi sáng, Sư Tử tình yêu hòa thuận
Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 23/2 Bọ Cạp tài lộc vượng phát, Xử Nữ tình duyên bấp bênh
Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 23/2 Dần tài lộc dư dả, Tuất tình yêu tươi đẹp
Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 22/2 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 22/2 Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 21/2/2023 Song Tử tự tin, Cự Giải cởi mở
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động