Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Ngọ khởi sắc, Tý tài lộc tươi sáng

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5 các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5: Tý thuận lợi, Hợi gặp may Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/5: Thìn, Ngọ thuận lợi, sự nghiệp rực rỡ

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc ... của tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/5. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Lưu ý, các thông tin bài viết về tử vi 12 con giáp hôm nay chỉ mang tính chất giải trí!

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 21/5 nói rằng hôm nay tuổi Tý đang phải chịu những áp lực vô hình mà không biết chia sẻ cùng ai. Nếu cần được lắng nghe thì con giáp này nên tìm tới những người có tư duy tích cực.

Trong ngày, tuổi Tý thu hút không ít tài lộc về mình, nhiều người còn gia tăng thêm thu nhập khi tận dụng thời gian rảnh của mình để làm thêm. Thậm chí có một số người còn được trả nợ một khoản tiền mà có thể bản thân đã quên từ lâu.

Trên phương diện tình cảm, khi tuổi Tý biết nói những lời ngọt ngào hơn với một nửa của mình thì vận trình tình cảm cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực. Hãy cố gắng duy trì thói quen tốt này, đừng nghĩ gì nói đó kẻo làm tổn thương đến nửa kia.

Giờ tốt: 7h đến 9h.

Màu sắc cát tường: Ghi, đen.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Ngọ khởi sắc, Tý tài lộc tươi sáng

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/5 hôm nay không phải là một ngày quá dễ dàng với tuổi Sửu, tuy nhiên chúng lại có tính then chốt, ảnh hưởng lớn đến con đường mà con giáp này đi trong tương lai. Vậy thì hãy cố gắng giữ cho mình một tư duy và hành động thật chủ động, tích cực.

Thổ Hỏa tương sinh cho thấy tình hình tài chính của tuổi Sửu ổn định, con giáp này may mắn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ những người xung quanh mình. Bản mệnh cũng xây dựng được nền tảng mới và cảm thấy tự tin hơn với bản thân.

Trong ngày tam hợp hôm nay là thời điểm mà tuổi Sửu rất quan tâm đến việc hâm nóng cho đời sống tình cảm, gần gũi hơn, chủ động bày tỏ tình cảm với người mình với người yêu thương. Đây là cơ hội cho các mối quan hệ, nhất là trong một ngày đầu tuần đầy căng thẳng với công việc như vậy.

Giờ tốt: 9h đến 11h.

Màu sắc cát tường: Nâu đất, vàng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho hay hôm nay ngày 21/5 mang đến những ảnh hưởng khá tích cực cho tuổi Dần. Đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh nhận được sự yêu mến và nể trọng, nhờ thế mà công việc cũng trở nên trôi chảy hơn trước khá nhiều.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Dần được nhắc nhở không để bản thân rơi vào cuộc chiến chia bè kết phái chốn công sở. Những rắc rối này có thể khiến cho mọi công sức của bản mệnh suốt thời gian qua đổ sông đổ bể.

Vận trình tình cảm của người độc thân cũng không mấy tiến triển trong ngày. Giữa bạn và đối phương còn một khoảng dài ngăn cách mới có thể đến được với nhau. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và kéo gần hai trái tim lại với nhau hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h.

Màu sắc cát tường: Ghi xám, xanh lam.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, hôm nay tuổi Mão có phần mệt mỏi, căng thẳng, đó là lý do con giáp này dễ cáu kỉnh hơn so với ngày thường. Chính vì thái độ tiêu cực này mà có thể bạn đang tự gây ra rắc rối cho mình.

Những nỗi lo lắng không tên sẽ được giải quyết khi con giáp này tìm ra vấn đề gốc rễ của nó. Những nghi ngờ của tuổi Mão với nửa kia của mình cũng vậy, đừng để mọi thứ mập mờ và đẩy bạn vào tình huống khó xử, bạn cũng có sự tự tôn riêng của mình.

Tình duyên của tuổi này không được tốt lắm vì Mộc khắc Thổ. Nếu yêu được người tử tế thì cố gắng duy trì mối quan hệ. Thương nhầm kẻ tệ bạc thì rời đi. Người nào càng tin tưởng vào bạn bè thì nguy cơ bị bạn bè phản bội càng cao, bạn hãy để ý đến điều này.

Giờ tốt: 15h đến 17h.

Màu sắc cát tường: Xám, trắng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 21/5 hôm nay, tuổi Thìn dễ vướng vào những khúc mắc hoặc chuyện khó xử với đồng nghiệp, bạn bè, người thân. Nếu có thể con giáp này nên nói ít hơn, hạn chế dùng những từ đay nghiến khiến người khác khó chịu.

Trong ngày Thổ Hỏa tương sinh, công việc tuy không được như ý nhưng con giáp này có được chỗ dựa tinh thần từ người thân. Thậm chí nếu con giáp này từng bị bạn bè lừa gạt về tiền bạc thì lúc này cũng được người nhà hoặc ai đó hỗ trợ.

Hôm nay cũng là ngày tuổi Thìn đón nhận tình cảm từ đối phương, dù đó chỉ là sự chăm sóc nhỏ bé nhưng cũng có thể khiến con giáp này cảm thấy hạnh phúc. Tình cảm muốn bền chặt cần được vun đắp từ hai phía. Vậy nên, bạn cũng hãy quan tâm hơn đến nửa kia của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h.

Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Ngọ khởi sắc, Tý tài lộc tươi sáng

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trở nên sáng rõ hơn bao giờ trong khoảng thời gian này. Nhất là với những người làm nghề tự do, đây là cơ hội hiếm có để bản mệnh kiếm tiền về tay.

Ngoài ra, với số tiền có được trong tay, con giáp này cũng đừng vội tiêu xài phung phí, hãy sử dụng nó một cách hợp lý, đặc biệt là trong tình hình đầy khó khăn này. Một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể là điều bản mệnh cần làm ngay lúc này.

Đào hoa khởi vượng, trên đường tình duyên, người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Bạn đừng vội từ chối những lời hẹn gặp hay lời giới thiệu mai mối của bạn bè hay người thân xung quanh, bởi có thể sẽ gặp được nhân duyên của đời mình lúc nào chẳng hay.

Giờ tốt: 17h đến 19h.

Màu sắc cát tường: Be, cam.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay ngày 21/5, tuổi Ngọ tập trung cho sự nghiệp, nhất là những ai lười làm thì cũng đã bắt đầu nhận ra đâu là hướng đi, mục tiêu của mình để tiếp tục cố gắng. Con giáp này đã biết sắp xếp thêm thời gian để học hỏi những kỹ năng mới.

Tuy nhiên, trong ngày này, một số việc bạn đã bỏ công, bỏ sức rất nhiều nhưng cuối cùng lại bị hỏng. Thay vì oán thán, tuổi Ngọ nên sớm nhận ra rằng cần tiết kiệm năng lượng của mình và xử lý mọi công việc một cách thật thông minh.

Vận trình tình cảm của người độc thân khởi sắc. Thậm chí, có thể bạn còn được nhận lời tỏ tình từ người khác giới mà mình thầm thương, trộm nhớ từ lâu. Một số cặp vợ chồng hãy tận dụng thời điểm này để hàn gắn tình cảm.

Giờ tốt: 17h đến 19h.

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/5 hôm nay, sự thụ động sẽ gây bất lợi cho tuổi Mùi. Đây là ngày con giáp này cần phải bỏ đi những suy nghĩ thiếu chủ động và hướng tới những giá trị tích cực hơn cho đời sống, nếu muốn mình trưởng thành hơn, vững vàng hơn trong mọi bước ngoặt.

May mắn hôm nay nhờ tam hội mà tuổi Mùi có thể gặp gỡ hoặc nối lại liên lạc với một người đã lâu không nói chuyện trò. Hãy hỏi han và thực lòng quan tâm tới họ nhưng cũng lưu ý là không tiết lộ quá nhiều chi tiết không phù hợp hay không liên quan tới người này.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tuổi Mùi đang đi đúng hướng trong việc chăm sóc sức khỏe. Con giáp này nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhiều hơn và nhớ đi ngủ sớm.

Giờ tốt: 7h đến 9h.

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân dần trở nên tươi sáng hơn trước. Các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp đem đến những mối làm ăn triển vọng, có thể mang về nguồn lợi nhuận đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên, bạn đừng chủ quan lơ là trong bất cứ tình huống nào, bởi có thể khiến cho những nỗ lực của bản mệnh tan thành mây khói lúc nào không hay.

Vận trình tình cảm của con giáp này tiến triển hơn khá nhiều trong ngày mới này. Đôi bên dù không có nhiều thời gian bên nhau nhưng vẫn biết dành cho nhau những quan tâm ấm áp và ngọt ngào.

Giờ tốt: 9h đến 11h.

Màu sắc cát tường: Xanh lam, ánh kim.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới hôm nay, tuổi Dậu nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp hoặc nhận một lời mời đi ăn với. Được sống trong tình cảm và sự quan tâm của mọi người nên con giáp này được tận hưởng một ngày vui trọn vẹn.

Vốn tính hòa đồng và nhiệt tình, con giáp này dù đi đến đâu cũng nhận được rất nhiều sự yêu quý. Các bạn trẻ mới đi làm ở môi trường mới nên tích cực giao lưu với đồng nghiệp, sau này họ sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều

Cục diện Thổ sinh Kim đem lại may mắn cho Dậu trong vấn đề yêu đương, gia đình. Ngày đẹp thuận lợi cho việc cưới hỏi, sinh con, thụ thai hoặc hẹn hò. Thời gian là liều thuốc tốt nhất, ai từng tổn thương vì người cũ thì hôm nay sẽ được bù đắp.

Giờ tốt: 15h đến 17h.

Màu sắc cát tường: Nâu, xám.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Tuổi Tuất

Tử vi12 con giáp hàng ngày nói rằng thứ Ba ngày 21/5 hôm nay, ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho tuổi Tuất tìm ra phương thức phù hợp để thay đổi cuộc sống. Nếu thấy lời khuyên của ai đó phù hợp thì con giáp này có thể nghe theo và thực hành xem sao. Đừng quá do dự lại đánh mất cơ hội của mình.

Tử vi 12 con giáp ngày mới khuyên con giáp này đừng ngại thử sức ở một số lĩnh vực mới vì có thể mới đầu khó khăn nhưng khi đã chinh phục được nó, chạm tới những giới hạn mới bản mệnh sẽ cảm thấy tự hào về chính mình.

Tuy nhiên, hôm nay những người xung quanh có khiến khiến tuổi Tuất cảm thấy ồn ào, bực dọc. Hãy đừng để tâm đến họ nhiều làm gì. Mỗi người có đời sống của riêng mình và hãy tập trung vào những cảm xúc tích cực của riêng mình thì hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h.

Màu sắc cát tường: Cam, be.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/5 hôm nay, tuổi Hợi tự tin hơn vào năng lực của mình, bạn không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình một cách vô cùng cởi mở. Những ứng biến cũng như sức sáng tạo không ngừng của con giáp này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên về tiền bạc hôm nay, bạn đừng chủ quan vì món hời lớn rồi mắc bẫy của người xấu. Đừng vì tham cái lợi trước mắt mà cả tin nghe theo lời người khác, đến lúc mất tiền có hối hận cũng đã muộn rồi.

Tình duyên của Hợi trong thời gian này không thuận lợi vì Thủy Thổ tương khắc. Cố chấp yêu một người không yêu mình hẳn là việc vô nghĩa nhưng bạn vẫn làm. Bạn nào muốn thoát cảnh độc thân thì phải bình tĩnh kẻo gặp trúng người thích đùa giỡn tình cảm.

Giờ tốt: 9h đến 11h.

Màu sắc cát tường: Tím, trắng.

Nguồn:Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Ngọ khởi sắc, Tý tài lộc tươi sáng

M.H
suckhoedoisong.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Một tháng chữa lành trên đảo Phú Quý

Một tháng chữa lành trên đảo Phú Quý

Một tháng sinh sống tại đảo Phú Quý mang lại những trải nghiệm quý giá, tuyệt vời trong đời cho nữ du khách từ TPHCM.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Dần tài chính đủ chi tiêu

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Dần tài chính đủ chi tiêu

Xem tử vi 15/6 - tử vi 12 con giáp hôm nay 15/6/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Hấp dẫn Festival biển "Hội An - Cảm xúc mùa hè"

Hấp dẫn Festival biển "Hội An - Cảm xúc mùa hè"

Trong 2 ngày 15 và 16-6, UBND TP Hội An, tỉnh Quảng Nam tổ chức Festival biển "Hội An - Cảm xúc mùa hè" với nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi và rộng khắp tại các bãi biển Cửa Đại, An Bàng, Tân Thành và đảo Cù Lao Chàm.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/6/2024: Tuổi Tý tinh thần lạc quan

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/6/2024: Tuổi Tý tinh thần lạc quan

Xem tử vi 14/6 - tử vi 12 con giáp hôm nay 14/6/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi 12 con giáp ngày 13/6: Tý Sửu, Mùi vận đỏ như son, làm gì cũng thuận lợi

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6: Tý Sửu, Mùi vận đỏ như son, làm gì cũng thuận lợi

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
Yên Bái: Sơn A nhân rộng mô hình du lịch cộng đồng

Yên Bái: Sơn A nhân rộng mô hình du lịch cộng đồng

Khai thác thế mạnh về cảnh quan thiên thiên, bản sắc văn hóa dân tộc độc đáo, xã Sơn A, thị xã Nghĩa Lộ đã chú trọng phát triển các mô hình du lịch sinh thái cộng đồng, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân.

Các tin khác

GELEX và FPT hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện

GELEX và FPT hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện

Tập đoàn GELEX và Tập đoàn FPT đã kí Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác nhằm thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện.
Du lịch Tây Bắc: Đồi hoa Xóm Mừng đẹp như tranh ở Hòa Bình

Du lịch Tây Bắc: Đồi hoa Xóm Mừng đẹp như tranh ở Hòa Bình

Hành trình du lịch Tây Bắc sẽ đưa du khách đến một Sa Pa thu nhỏ giữa bản Mường ở Hòa Bình, nơi có những thửa ruộng bậc thang tràn ngập hoa.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Dần tài chính đúng đắn

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Dần tài chính đúng đắn

Xem tử vi 12/6 - tử vi 12 con giáp hôm nay 12/6/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Hà Nội: Đoàn học sinh quận Ba Đình xuất sắc giành nhiều giải cao trong cuộc thi CLB Văn - Toán tuổi thơ toàn quốc 2024

Hà Nội: Đoàn học sinh quận Ba Đình xuất sắc giành nhiều giải cao trong cuộc thi CLB Văn - Toán tuổi thơ toàn quốc 2024

Lần đầu ra quân, đoàn học sinh Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội xuất sắc giành nhiều giải cao trong cuộc thi Câu lạc bộ Văn - Toán tuổi thơ toàn quốc 2024.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/6/2024: Tuổi Dậu cuộc sống khó khăn

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/6/2024: Tuổi Dậu cuộc sống khó khăn

Xem tử vi 11/6 - tử vi 12 con giáp hôm nay 11/6/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Những món ăn không thể thiếu trong Tết Đoan ngọ

Những món ăn không thể thiếu trong Tết Đoan ngọ

Trong ngày Tết Đoan ngọ, mọi thường ăn những món ăn có ý nghĩa tiêu trừ những điều xấu xa, bệnh tật, giúp đem lại may mắn.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/6/2024: Tuổi Mùi công việc nhiều thách thức

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/6/2024: Tuổi Mùi công việc nhiều thách thức

Xem tử vi 10/6 - tử vi 12 con giáp hôm nay 10/6/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/6/2024: Tuổi Tuất tình cảm trắc trở

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/6/2024: Tuổi Tuất tình cảm trắc trở

Xem tử vi 9/6 - tử vi 12 con giáp hôm nay 9/6/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/6/2024: Tuổi Mão chi tiêu thoải mái

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/6/2024: Tuổi Mão chi tiêu thoải mái

Xem tử vi 8/6 - tử vi 12 con giáp hôm nay 8/6/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tháng 6 về Huế ăn chay

Tháng 6 về Huế ăn chay

Tối 7-6, chương trình khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024 sẽ diễn ra tại Điện Kiến Trung trong Hoàng thành Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế).
Tử vi ngày 7/6/2024: Tuổi Thân mở rộng ngoại giao, tuổi Tỵ hầu bao rủng rỉnh

Tử vi ngày 7/6/2024: Tuổi Thân mở rộng ngoại giao, tuổi Tỵ hầu bao rủng rỉnh

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 7/6/2024 hôm nay, tuổi Thân dành thêm thời gian để mở rộng các mối quan hệ ngoại giao xã hội. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc làm ăn của bản mệnh trong tương lai.
Du lịch Tây Bắc: 7 điểm đến không nên bỏ lỡ ở Mộc Châu

Du lịch Tây Bắc: 7 điểm đến không nên bỏ lỡ ở Mộc Châu

Trên bản đồ du lịch Tây Bắc, Mộc Châu là điểm đến quá đỗi quen thuộc với nhiều cảnh đẹp đắm say lòng người.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/6/2024: Tuổi Thìn cải thiện sức khỏe

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/6/2024: Tuổi Thìn cải thiện sức khỏe

Xem tử vi 6/6 - tử vi 12 con giáp hôm nay 6/6/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/6/2024: Tuổi Sửu tình cảm tốt lành

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/6/2024: Tuổi Sửu tình cảm tốt lành

Xem tử vi 5/6 - tử vi 12 con giáp hôm nay 5/6/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
“Chợ nổi miền Tây” giữa lòng Sài Gòn

“Chợ nổi miền Tây” giữa lòng Sài Gòn

Lễ hội sông nước lần thứ 2 tại TP.HCM khai mạc vào tối ngày 31/5 vừa qua đã tái hiện lại vài khung cảnh đời sống xuồng ghe của người dân Tây Nam Bộ bằng nhiều hoạt động ngay tại lòng thành phố.
Roland Garros: Thêm một lần Djokovic thoát hiểm ngoạn mục

Roland Garros: Thêm một lần Djokovic thoát hiểm ngoạn mục

Kịch bản tại vòng 4 của tay vợt số 1 thế giới Djokovic lặp lại như vòng 3. Thắng cách biệt 6-1 trong séc 1, sau đó để thua liên tục 2 séc. Tuy nhiên, bản lĩnh và kinh nghiệm của đương kim vô địch Djokovic đã giúp anh giành chiến thắng 3-2 đầy kịch tính.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/6/2024: Tuổi Thân hạnh phúc bền lâu

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/6/2024: Tuổi Thân hạnh phúc bền lâu

Xem tử vi 4/6 - tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/6/2024: Tuổi Tỵ tình cảm nhạt nhòa

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/6/2024: Tuổi Tỵ tình cảm nhạt nhòa

Xem tử vi 3/6 - tử vi 12 con giáp hôm nay 3/6/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Xem thêm
WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG  #62

WORLDBANK DỰ BÁO KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2024 VÀ NĂM 2025 | NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG #62

Cụ thể, báo cáo “Điểm lại - Cập nhật tình hình kinh tế Việt Nam” ấn bản tháng 4/2024 của WB tại Việt Nam ngày 23/4 đã chỉ ra xuất khẩu đang phục hồi, tiêu dùng và đầu tư tư nhân trong nước cũng trên đà tăng dần. Xuất khẩu thực tế dự kiến sẽ tăng 3,5% vào năm 2024, phản ánh sự cải thiện dần dần nhu cầu toàn cầu. Ngoài ra, lĩnh vực bất động sản dự báo phục hồi mạnh hơn vào cuối năm nay và năm sau, thúc đẩy nhu cầu trong nước khi các nhà đầu tư và người tiêu dùng dần lấy lại niềm tin.
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động