Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, khả năng gặt hái được thành công là rất cao...

Tuổi Tý

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng, tháng 10/2023 này, sự nghiệp của tuổi Tý bị cản lối. Con giáp này thường vướng phải những chuyện lục đục nội bộ, kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến công việc tưởng chừng thuận lợi bỗng chốc vấp phải nhiều khó khăn.

Như vậy về công việc tháng mới này không phải một khoảng thời gian quá thuận lợi đối với tuổi Tý. Thậm chí, các kế hoạch của bản mệnh phải chịu cảnh giậm chân tại chỗ, khó đạt được bước tiến lớn lao.

Tài lộc cũng khó có những bước tiến như ý muốn. Tuổi Tý tốn nhiều thời gian và công sức để cạnh tranh với đối thủ nên dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, mà thành quả cũng chưa thể thấy được rõ ràng. Có lẽ đây là khoảng thời gian phải chấp nhận hi sinh để bon chen, tìm ra lợi thế và trông đợi vào cơ hội ở tương lai.

May mắn là dù nhiều phương diện cuộc sống lâm vào bế tắc, song vận trình tình cảm của tuổi Tý vẫn còn những điểm sáng. Quan hệ vợ chồng đa phần yên bình, ít sóng gió xảy ra. Người độc thân cảm thấy vui vẻ với cuộc sống hiện tại của mình.

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Tuổi Sửu

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này là khoảng thời gian khá may mắn đối với tuổi Sửu. Tuy nhiên, dù gặt hái được thành tích cao, bản mệnh vẫn cần phải giữ tinh thần tập trung, nghiêm túc, đừng vì thành công nhất thời mà kiêu ngạo, lơ là rồi lại đẩy mình vào rắc rối lúc nào không hay.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có những bước phát triển đáng kể, người làm công ăn lương hay tham gia thi cử, tuyển dụng đều sẽ đạt được kết quả tốt. Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng là một trong những yếu tố khiến bản mệnh nhanh chóng chạm tay vào điều mình mơ ước hơn.

Thành công trên phương diện sự nghiệp cũng sẽ đem tới những tác động tích cực trên phương diện tài lộc. Con giáp này được cấp trên ghi nhận, thường nhận được những khoản tiền thưởng, tiền hoa hồng do những đóng góp của mình cho tập thể.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều điểm sáng, người độc thân hay người đã kết hôn đều có cơ hội tận hưởng hạnh phúc. Con giáp này hãy tự tin làm chính mình, chắc hẳn sẽ gây được nhiều ấn tượng sâu sắc với mọi người xung quanh và nhanh chóng tìm ra người phù hợp.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, tháng 10/2023 này là khoảng thời gian khá ảm đạm đối với tuổi Dần bởi các phương diện đều khó có bước phát triển đáng kể. Tuy nhiên, mọi việc đều có thể cải thiện nếu bản mệnh thay đổi cách nhìn nhận vấn đề, đồng thời cố gắng không đầu hàng nghịch cảnh.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này luôn cảm thấy buồn phiền, mệt mỏi, hay lo nghĩ, thường so đo thiệt hơn nhưng lại không có hành động thực tế để giải quyết vấn đề.

Về tài lộc, con giáp này thường hay chần chừ, do dự nên dễ chậm chân so với đối thủ. Hơn nữa, bản mệnh vẫn mãi đi theo lối mòn nên chưa thể khiến đồng tiền chảy vào trong túi nhiều hơn trước.

Vận trình tình cảm cũng khá u ám. Con giáp này và nửa kia ít khi trò chuyện, tâm sự, luôn giữ những điều khó chịu ở trong lòng nên mối quan hệ đôi bên càng lúc càng trở nên căng thẳng.

Tuổi Mão

Theo tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp, tuổi Mão sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. Đây là khoảng thời gian thách thức năng lực và sức chịu đựng, nếu bản mệnh cố gắng hết sức thì có thể an toàn vượt qua, còn nếu bỏ cuộc giữa chừng thì mọi công sức bấy lâu nay đổ sông đổ bể.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này vốn là người có năng lực, biết cách làm việc song lại thường xuyên đặt cái tôi của mình lên quá cao, thiếu sự trao đổi, thảo luận với mọi người xung quanh, nên không nhận được sự đồng thuận.

Tài lộc cũng khó có thể tiến triển khi mọi thứ đều không đạt được như dự kiến ban đầu. Tuổi Mão chớ nên lơ là trong những công việc quen thuộc kẻo vướng phải rắc rối lúc nào không hay.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mão không nên tự coi mình là trung tâm, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ hoặc làm ngơ trước những cảm xúc của nửa kia. Nếu bản mệnh không sửa đổi cách hành xử của bản thân, quan hệ đôi bên sẽ dần dần đi tới bờ vực rạn nứt.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nhận định, tháng 10/2023 này là khoảng thời gian yên bình đối với tuổi Thìn. Mọi phương diện cuộc sống đều có bước phát triển nhất định, dù không quá rõ ràng nhưng cũng đủ để bản mệnh cảm thấy quyết tâm và tin tưởng hơn vào tương lai.

Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này lập ra những kế hoạch, mục tiêu tương lai cũng như bắt tay vào hiện thực hóa những dự định của mình. Với thái độ làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, tuổi Thìn sẽ sớm trông thấy thành quả.

Vận trình tài chính cũng có những bước tiến đáng mừng trong tháng này. Bản mệnh có cơ hội tìm được những đối tác triển vọng, đôi bên hợp tác làm ăn thuận lợi, dù chưa thể phát tài trong một sớm một chiều nhưng cũng có đồng ra đồng vào, không phải lo lắng đến chuyện chi tiêu.

Tình cảm cũng có nhiều điểm sáng. Con giáp này và nửa kia của mình ngày càng thấu hiểu nhau, đôi bên luôn cổ vũ nhau mỗi khi đối diện khó khăn, thử thách. Cũng nhờ có nửa kia làm hậu thuẫn, bản mệnh cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội, dám thử thách bản thân thì khả năng gặt hái được thành công là rất cao.

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Tỵ nhận ra thời điểm thích hợp để khẳng định bản thân. Con giáp này không ngại nêu ý kiến đóng góp cho tập thể, không ngại nhận các nhiệm vụ khó và hoàn thành xuất sắc. Với tinh thần này, bản mệnh đang tự đặt những viên gạch vững chắc cho con đường thăng tiến sau này.

Trên phương diện tài lộc, những bước phát triển tích cực trong sự nghiệp đem tới cho người làm công ăn lương một túi tiền rủng rỉnh. Nhờ những đóng góp lớn lao cho tập thể, bản mệnh nhận được những khoản thưởng nóng xứng đáng, thậm chí có người được thăng chức, tăng lương.

Tiếc rằng trên phương diện tình cảm lại có xung đột. Đôi khi vợ chồng bản mệnh vẫn còn mâu thuẫn với nhau. Có lẽ ai cũng tự cho là mình đúng nên chẳng hề có ý định lắng nghe người còn lại.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tháng của 12 con giáp dự báo, tháng 10/2023 này là khoảng thời gian khá may mắn đối với tuổi Ngọ. Con giáp này chịu khó làm việc, không ngại khó khăn vất vả nên việc gặt hái được thành công là lẽ đương nhiên, chẳng ai có thể phủ nhận những đóng góp của bản mệnh.

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Ngọ nắm rõ được nhiệm vụ của mình nên luôn hoàn thành tốt công việc mà không cần phải có bất cứ ai nhắc nhở, đốc thúc. Sự chủ động tạp cho tuổi Ngọ sức mạnh vượt trội trong tập thể.

Việc làm ăn cũng có những khởi sắc đáng kể. Tuổi Ngọ luôn chắc chắn trong mỗi đường đi nước bước nên không lo thua thiệt. Con giáp này có thể xây dựng được một đội ngũ những khách hàng trung thành nên đồng tiền đổ về túi luôn ổn định.

Tiếc là vận tình cảm lại không có những dấu hiệu tích cực. Các cặp đôi thường xuyên cãi cọ hơn là chuyện trò. Đừng để mối quan hệ đôi bên dần trở nên xa cách. Nếu vẫn còn quý trọng tình cảm này thì bản mệnh hãy chủ động là người xuống nước, đôi khi chịu thiệt một chút.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, tuổi Mùi thấy rằng các phương diện cuộc sống có bước phát triển rõ rệt. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra, thắng không kiêu bại không nản mới đạt được điều mà mình mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này tập trung hơn vào công việc của mình, tinh thần trách nhiệm cao khiến bản mệnh không còn trốn tránh những nhiệm vụ khó, nhờ vậy cấp trên cũng sẽ giao cho những công việc khó để thể hiện được bản lĩnh của mình.

Trong chuyện làm ăn kinh doanh, có thể nói đây là thời điểm khá vất vả với con giáp này. Con giáp này phải bôn ba nhiều nơi để tiếp xúc với đối tác, mở rộng mạng lưới khách hàng.

Bù lại sự vất vả trong công việc, vận trình tình cảm của tuổi Mùi có những dấu hiệu tích cực. Bản mệnh nhận được sự ủng hộ và thấu hiểu của nửa kia nên dũng cảm đối diện với mọi thử thách.

Tuổi Thân

Tử vi tháng 10/2023 này của 12 con giáp cho hay, tuổi Thân sẽ có nhiều niềm vui và nhiều điều thuận lợi. Nhờ xây dựng được những mối quan hệ xã giao rộng rãi và tốt đẹp mà bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, cũng được người ủng hộ, giúp đỡ và thúc đẩy để nhanh chóng chạm tới thành công hơn.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Tuổi Thân được giới thiệu cho những cơ hội hiếm người có được, nếu nhanh chóng nắm bắt thì có thể đạt được bước tiến mới trong công việc, thậm chí được cất nhắc tăng lương, thăng chức.

Về mặt tài chính, con giáp này được làm quen với những đối tác, khách hàng đầy triển vọng, đôi bên hợp tác ăn ý, ít khi mâu thuẫn về quan điểm, lợi ích nên công việc nào cũng tiến hành trôi chảy. Thậm chí, nhờ đồng tâm hiệp lực mà đôi bên còn có thể thu về khoản lợi nhuận lớn hơn và nhanh hơn so dự kiến.

Thêm vào đó, vận trình tình cảm lại đón đào hoa rực rỡ. Xung quanh con giáp này chẳng bao giờ thiếu người săn đón. Các cặp đôi cũng sẽ được tận hưởng sự chăm sóc, yêu thương ngọt ngào.

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Tuổi Dậu

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với tuổi Dậu. Vận trình biến động tốt hay xấu chủ yếu là do cách nhìn nhận và hành xử của bản mệnh khi đối diện với vấn đề, vì thế, hãy luôn nghiêm khắc với bản thân và đừng đổ lỗi cho người khác.

Trên phương diện tài lộc, đây là lúc con giáp này cần tìm các mở rộng các mạng lưới làm ăn của mình. Hãy chú ý cách cư xử để không làm mất lòng người khác, bởi chỉ khi các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bản mệnh làm việc mới thuận lợi hơn.

Tuổi Dậu lưu ý, trong tháng này, bản mệnh sẽ thường xuyên cảm thấy buồn bực, bức bối nhưng không biết chia sẻ cùng ai, thậm chí dù có nghĩ đến việc tâm sự cũng khó có thể nói rõ thành lời. Hãy tìm cách điều chỉnh suy nghĩ của bản thân cho tích cực hơn.

Trên phương diện tình cảm, con giap này và nửa kia dễ vướng phải khúc mắc do thiếu thấu hiểu, thiếu sẻ chia. Hai người đều cần phải mở lòng mình để tâm sự và lắng nghe nửa kia nhiều hơn, đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, khiến quan hệ đôi bên dần trở nên xa cách, thậm chí tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Tuất đón tháng 10/2023 với nhiều thử thách. Khó khăn bày ra trước mắt đòi hỏi bản mệnh phải cố gắng hết sức để vượt qua. Đừng lo công sức mình bỏ ra là uổng phí, chỉ cần chịu bỏ công bỏ sức thì chắc chắn có được cơ hội để lội ngược dòng.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cần phải cẩn thận trước nhiều nguy cơ trong môi trường làm việc. Có thể người đồng nghiệp, bạn bè bản mệnh tưởng chừng thân thiết sẽ phản bội bản mệnh vì lợi ích, nên đề phòng người trước khi người hại mình thì hơn, chứ đừng nghĩ đến việc trả đũa.

Tài lộc cũng chưa có tiến triển gì tích cực, chủ yếu là bởi bản mệnh phải đối diện với sự cạnh tranh thiếu lành mạnh đến từ đối thủ. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, tập trung vào nhiệm vụ, phát huy được thế mạnh của bản thân thì vẫn sẽ giữ được chỗ đứng.

May mắn là tình cảm lại có những dấu hiệu phát triển tích cực hơn. Con giáp này có thể được giới thiệu cho đối tượng khá phù hợp, hãy thử nói chuyện và gặp gỡ đối phương, có thể bản mệnh sẽ nhận ra điểm tốt của người đó.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này là khoảng thời gian không ít cạm bẫy nhưng cũng không thiếu cơ hội đối với tuổi Hợi. Con giáp này cần phải tỉnh táo để nhận ra đâu là cơ hội và đâu là nguy cơ tiềm ẩn để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn, tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Tuy nhiên tuổi Hợi cần phải lưu ý, thời điểm này bản mệnh dễ ham vui, thiếu tập trung trong công việc. Thậm chí, nhiều khi cơ hội đã xuất hiện trước mắt rồi, song vì chần chừ, do dự mà để cơ hội rơi vào tay của người khác.

Tài lộc dường như cũng chưa có sự phát triển đáng kể, thậm chí nếu không tỉnh táo, bản mệnh còn dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu hoặc của đối thủ cạnh tranh, dẫn đến cảnh hao tài tốn của mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng.

May mắn, vận tình duyên lại có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có lẽ tính cách cởi mở, tự tin, chịu chơi của bản mệnh đã gây ấn tượng sâu sắc với người khác giới. Thời điểm này, tuổi Hợi nhận được nhiều lời ngỏ ý làm quen, nếu có thiện cảm với ai thì có thể thử tiếp xúc.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn: Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Hải Bình
petrotimes.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Tử vi tháng 10/2023: Tuổi Tỵ gặt hái thành công, tuổi Tuất cơ hội ngược dòng

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 10/2023 này, nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Tỵ, khả năng gặt hái được thành công là rất cao...

Các tin khác

Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày 1/10/2023: Tuổi Thìn thể hiện năng lực, tuổi Thân nhận được tin vui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 1/10/2023 hôm nay, tuổi Thìn bị cản trở, nhưng thử thách lại là lúc để bản mệnh thể hiện năng lực...
Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày 30/9/2023: Tuổi Tý lộc tự đến nhà, tuổi Ngọ một nhịn chín lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 30/9/2023, tuổi Ngọ được nhắc nhở chớ gây ra xích mích trong công việc, một điều nhịn thì chín điều lành...
Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Hà Nội: Công an quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền, phổ biến PCCC&CNCH tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Đội CS PCCC&CNCH - Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Ban chỉ đạo 138 – UBND quận Bắc Từ Liêm tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC&CNCH cho toàn thể giáo viên, học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai hướng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/5 - 7/5/2023

Tử vi tuần từ 1-7/5/2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/5 đến 7/5/2023

Theo tử vi tuần mới từ 1/5 - 7/5/2023 của 12 con giáp thấy Ngọ xứng đáng được liệt kê vào danh sách vượng duyên nhất của tuần vì ăn nói khéo léo, có duyên.
Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi tháng 5/2023 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi hàng tháng phương Đông tháng 5/2023 dương lịch, tử vi mỗi tháng, tử vi tháng 5/2023 của 12 con giáp, dự báo tháng 5 dương lịch năm 2023 (tử vi tháng 3 âm lịch năm 2023) của bạn về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác.
Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 5/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình dễ mắc sai sót

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khó tránh khỏi sự luống cuống, bối rối làm sai một số việc. Chủ nhật này có thể không như những gì bạn mong muốn.
Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp - Mùi gặp quý nhân, Dậu khác biệt

Xem tử vi ngày 30/4/2023 của 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một ngày mới của chính mình. Từ đó, có thêm cơ sở để thực hiện những quyết định.
Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023: Tuổi Sửu tình cảm tích cực, tuổi Tuất bấp bênh | Sức khỏe Việt

Xem tử vi 12 con giáp ngày 29-4-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 13/2 đến 19/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Trong tử vi tuần 13/2 đến 19/2/2023 là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tý, người tuổi Sửu phát triển rực rỡ, người tuổi Dần sẽ gặp phải một vài khó khăn trong sự nghiệp vào những ngày đầu tuần
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 11/2/2023 Dần vượng tài lộc, Tuất tình yêu trục trặc,Mùi đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng, Hợi cần chú ý hơn trong công việc
Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 11/2/2023 Sư Tử tài lộc rủng rỉnh, Bọ Cạp tình cảm rắc rối, Bọ Cạp thuận lợi trong công việc kinh doanh, Song Ngư tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông
Xem thêm
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động