Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 5/2/2023 Sửu tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trở, Tỵ thăng tiến lớn trong sự nghiệp
Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp
Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra khá gian nan, vất vả. Người tuổi này có khả năng tranh chấp và nảy sinh xích mích với đồng nghiệp khi Thủy Thổ bất hòa. Tốt nhất là bản mệnh cần tránh đưa ra những quyết định quan trọng tại thời điểm này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt, song con giáp này cũng cần tỉnh táo mới có thể tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp, ấm êm. Người độc thân và người có đôi nhận được gặp nhiều vận may liên quan đến chuyện tình cảm. Có thể nói, đào hoa vượng giúp cho đôi lứa yêu nhau trở nên khăng khít hơn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 34 , 3 , 9

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 5/2/2023 tuổi Sửu

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra chẳng mấy suôn sẻ. Dự đoán sẽ có điểm không thuận lợi trong mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên. Vì thế, bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để đối đầu với mọi vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Việc chi tiêu khoa học và tiết kiệm giúp cho túi tiền của con giáp này vẫn rủng rỉnh. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ nhanh chóng có được nguồn tích lũy đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Bạn khá may mắn vì được sống trong những phút giây ngọt ngào cùng với người luôn quan tâm, cảm thông cho bạn. Dù bạn có làm gì sai thì người ấy luôn sẵn lòng vượt qua cùng bạn.

Tử vi tuổi Dần

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 92 , 78 , 36

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 5/2/2023 tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần Hung Cát đan xen. Không một ai là có thể phủ nhận trí thông minh và lòng dũng cảm của người tuổi này. Song, nếu như cứ mãi đặt kỳ vọng quá lớn vào thành tựu thì bản mệnh có thể tự tạo áp lực nặng nề cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nhờ khả năng kiểm soát tài chính tốt, con giáp này có được một khoản chi tiêu dư dả và nâng cao chất lượng cuộc sống trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp khá nhiều sóng gió. Chuyện tình yêu chẳng thể nói trước được điều gì, cũng không phải cứ hết yêu là có thể làm bạn. Do đó, bạn cần bình tĩnh để giải quyết các vấn đề chứ đừng để cơn nóng giận gây áp lực lên mối quan hệ.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 99 , 1 , 2

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 5/2/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra thuận lợi đủ đường. Người tuổi này có thể nhận nhiều tin vui liên quan tới công việc do được Quý Nhân nâng đỡ hết lòng. Điều này giúp bản mệnh mau chóng vượt qua được những khó khăn tại thời điểm này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Túi tiền dư dả có thể cho phép con giáp này mua gì mà mình thích. Tuy nhiên, khi chi tiêu gì bạn cũng cần có kế hoạch rõ ràng để tránh cuối tháng “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều vấn đề. Nếu cứ mãi đóng cửa trái tim thì người độc thân sẽ bỏ lỡ những mối nhân duyên tốt lành. Tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn do chịu sự ảnh hưởng của Ngũ hành tương xung.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 13 , 65 , 28

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 5/2/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 5/2 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp tốt đẹp. Được Chính Quan trợ mệnh nên người tuổi này nhanh chóng đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần tránh ôm đồm quá nhiều việc nếu không muốn gây ra hiệu ứng ngược.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo trong thời điểm này. Đối với con giáp này, việc kiếm tiền “dễ như trở bàn tay”, do đó mà túi tiền của bạn luôn rủng rỉnh và dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Sự xuất hiện của cục diện Tương Phá khiến cho tình cảm hạnh phúc của các cặp đôi có nguy cơ tan vỡ. Nếu không có đủ niềm tin lẫn nhau thì sớm muốn gì mối quan hệ này cũng sẽ chấm dứt.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 33 , 1 , 2

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 5/2/2023 tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai “xuôi chèo mát mái”. Theo tử vi, người tuổi này biết cách làm chủ trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác nên không dễ bị chèn áp. May mắn “mỉm cười” nên mang đến bản mệnh nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập từ công việc chính lẫn nghề tay trái được cải thiện đáng kể giúp cho con giáp này có được cuộc sống thoải mái, sung túc hơn trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Với sự che chở của Tam Hợp Quý Nhân, bạn và người ấy mau chóng vượt qua những chuyện không vui trong quá khứ. Người độc thân nhận được lời tỏ tình từng một người khác giới trong khoảng thời gian này.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 83 , 51 , 57

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 5/2/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra chẳng có gì đáng lo ngại. Có vẻ như người tuổi này không cần tốn nhiều thời gian cũng như công sức để đạt được thành tựu vẻ vang. Quý Nhân đưa đường chỉ lối giúp cho bản mệnh tìm thấy được cơ hội chuyển mình tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp khá nhiều may mắn. Có thể thấy, nhiều khoản chi tiêu bất ngờ “chảy” về túi tiền của con giáp này nhưng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí nếu không muốn “không còn một xu dính túi” vào cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có nhiều thay đổi. Nếu trao đi tình cảm bằng sự chân thành, sự yêu thương nồng cháy thì bạn sẽ nhanh chóng nhận lại được điều tương tự. Với người có đôi, bạn không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy nếu không muốn tình cảm vỡ tan.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 41 , 65 , 96

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 5/2/2023 tuổi Mùi

Con đường công danh của tuổi Mùi trong 5/2 diễn ra tương đối dễ dàng. Mặc dù đối diện với nhiều vấn đề phức tạp trong công việc nhưng người tuổi này vẫn cứ bình thản đối diện. Không chán nản, không bỏ cuộc giữa chừng, đó là tất cả để bản mệnh chinh phục thành công đỉnh cao của sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Những khoản thu - chi đều được kiểm soát một cách cân đối, thông minh, từ đó mang đến cuộc sống sung túc cho bạn trong thời điểm hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thăng, có trầm. Người độc thân đừng lo ngại về tuổi tác của mình mà vội vàng trao đi tình cảm cho một người mà mình chưa biết gì về họ. Dù hạnh phúc có đến muộn nhưng chỉ cần đúng người là được.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 29 , 46 , 32

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 5/2/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra không có khó khăn, vất vả. Nhờ nhận được sự hỗ trợ hết lòng từ gia đình, đồng nghiệp nên người tuổi này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tinh thần lạc quan giúp bản mệnh có bước chuyển mình đáng kể trong ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khởi sắc vào cuối tuần. Với số vốn liếng đủ đầy như hiện tại, con giáp này có thể tận hưởng cuộc sống ở mức cao khiến nhiều người không khỏi mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Tình cảm vợ chồng sớm được hâm nóng nên mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên khăng khít, bền chặt. Người độc thân cảm thấy vui mừng vì tìm thấy được tình yêu mới.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 23 , 46 , 32

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 5/2/2023 tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Người tuổi này dường như trở nên bận rộn hơn với khối công việc khổng lồ. Thế nhưng, vì có Cát Tinh che chở nên bản mệnh có thể sắp xếp và xử lý mọi chuyện được ổn thỏa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng. Con giáp này có thể bắt tay vào một công việc kinh doanh nào đó vì có thể bạn sẽ kiếm về cho mình một khoản lãi tương đối khả quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Tử vi khuyên bạn cần mở lòng hơn nữa để đón nhận tình cảm tươi đẹp nhất. Ngoài ra, việc khéo léo giao tiếp giúp bản mệnh nhận được cảm tình tốt từ phía đối phương.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 13 , 52 , 57

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 5/2/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 5/2 diễn ra tương đối khả quan. Người tuổi này cần phải xác định được thế mạnh của mình thì mới có thể tìm được lĩnh vực phù hợp. Điều này sẽ giúp cho bản mệnh có được những cơ hội thăng tiến tuyệt vời khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được cải thiện. Nguồn thu nhập liên tục tăng giúp cho con giáp này có được khoản tiền lớn. Qua đó, chất lượng cuộc sống của bạn được nâng cao đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bạn và người ấy đang trải qua những giây phút ngọt ngào, lãng mạn cùng nhau. Tình cảm ngày càng sâu đậm, khăng khít nhờ những nỗ lực vun vén tình cảm từ cả hai phía.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 38 , 53 , 7

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 5/2/2023 tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra có chút trở ngại, vất vả. Theo tử vi, người tuổi này cần phải thật bình tĩnh để đối diện với mọi tình cảnh khó khăn thì mới đạt được mục tiêu của mình đề ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những chuyển biến tốt đẹp. Nhờ cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của con giáp này lúc nào cũng rủng rỉnh. Người làm kinh doanh có được khoản lời từ việc đầu tư trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Trong ngày Hợi Sửu tương hội, bạn có thể yên tâm tận hưởng hạnh phúc mình đang có. Các cặp đôi yêu nhau bằng tình cảm chân thành, không vu lợi.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 59 , 19 , 95

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 5/2/ 2023

Xem thêm: Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-ngay-522023-cua-12-con-giap-2971.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt

Các tin khác

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 24/2 Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp
Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 24/2 Thiên Bình tài lộc tươi sáng, Sư Tử tình yêu hòa thuận
Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 23/2 Bọ Cạp tài lộc vượng phát, Xử Nữ tình duyên bấp bênh
Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 23/2 Dần tài lộc dư dả, Tuất tình yêu tươi đẹp
Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 22/2 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 22/2 Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 21/2/2023 Song Tử tự tin, Cự Giải cởi mở
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 21/2/2023 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 20/2/2023 Kim Ngưu nên khiêm tốn, Cự Giải phải đề cao cảnh giác.
Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 20/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 20/2/2023 Dậu vang danh; Ngọ hao tài, Dần nên tránh xa các cuộc cãi vã
Tử vi ngày 19/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 19/2/2023Sư Tử tài lộc kém vượng, Xử Nữ tình cảm thăng hoa, Bọ Cạp cơ hội đã rộng mở, Song Ngư có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động