Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024: Tuổi Ngọ tiền nong tạm ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2024: Tuổi Tỵ công việc tạm ổn Tử vi 12 con giáp ngày 3/3/2024: Tuổi Thìn tình cảm không ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024: Tuổi Ngọ tiền nong tạm ổn

Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024

Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024 nhận định, tiền tài danh lợi của tuổi Tý khởi sắc bởi có nhiều định hướng cho tương lai, năng lực và cống hiến của bản mệnh là điều không cần phải nghi ngờ hay thử thách.

Tình hình tài chính thoải mái làm những gì mình thích, tuy nhiên dù có dư dả đến đâu thì tốt nhất cũng chưa nên đầu tư hay kinh doanh làm gì bởi bạn vốn dĩ không hợp.

Chuyện tình yêu gặp trở ngại từ dự định của hai người, một người muốn yên bề gia thất còn một người vẫn muốn tập trung phát triển sự nghiệp và chưa vội nghĩ đến việc kết hôn.

Tử vi tuổi Sửu

Đường thăng quan tiến chức tuổi Sửu rộng mở, người tuổi này không còn sự ác cảm và bài trừ công việc hiện tại như trước nữa, thay vào đó bạn đã dần thích nghi lẫn yêu thích nó, bản mệnh đang có rất nhiều tính toán cho tương lai của mình.

Vận trình tài lộc tệ hại, hậu quả của những quyết định sai lầm trong quá khứ vẫn còn đeo bám, dai dẳng đến tận bây giờ mang đến nhiều thách thức trong cuộc sống của tuổi Sửu.

Nhân duyên tươi sáng, mệnh chủ đi đến đâu cũng có người quý mến, yêu thích nên không khó để lựa chọn cho mình một đối tượng kết hôn phù hợp; người độc thân tỏ tình thành công và bắt đầu hẹn hò.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận định, lộ trình thăng tiến của tuổi Dần vụt sáng, tuy không quá tham vọng và đề cao chuyện thăng tiến nhưng tuổi này vẫn nhận được nhiều thành tựu đáng nể bởi sự xuất sắc của bản thân.

Tiền bạc lao đao, may mắn là lúc cần nhất thì bạn lại có gia đình và bạn bè tận tâm giúp đỡ nên cũng vơi bớt được nỗi vất vả nhọc nhằn.

Tuổi Dần độc thân mù quáng không biết phân biệt đúng sai, chưa hiểu rõ đối tượng là ai đã vội vàng nhận lời yêu trong khi biết họ không thực sự là người tốt.

Tử vi tuổi Mão

Danh vọng của tuổi Mão đang rất rộng mở, hãy để bản thân được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực và dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Nguồn thu nhập tăng tiến, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng tập trung vào công việc hiện tại thì chắc chắn con giáp này sẽ có được những gì mình mong chờ.

Yêu đương buồn tủi, nguy cơ có kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ của tuổi Mão và nửa kia, dù là nguyên nhân đến từ phía ai đi chăng nữa thì đôi bên cũng cần nhìn nhận lại chính bản thân.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay báo tin, tương lai sự nghiệp của tuổi Thìn ngày một tốt đẹp lên, vốn kiến thức phong phú và xã giao khéo léo giúp bản mệnh trở thành một người đầy bản lĩnh khi đối diện với mọi vấn đề.

Vận trình tài chính trong ngày có dấu hiệu hao hụt, thời điểm này mệnh chủ cần phải tiết kiệm hơn chút, bạn đang tốn quá nhiều tiền cho những thứ không thực sự cần thiết.

Vận trình tình cảm vốn đang ổn định lại gặp trắc trở, không khí gia đình dạo gần đây liên tục căng thẳng; con giáp độc thân vội vàng tiến tới với người mới khi chỉ mới chia tay chưa được bao lâu.

Tử vi tuổi Tỵ

Con đường danh lợi của tuổi Tỵ không được thuận lợi cho lắm, bạn và đồng nghiệp có nhiều khúc mắc không thể giải quyết dẫn đến nhiều vấn đề trong công việc, nếu muốn phát triển thì phải biết cân bằng hài hoà mọi thứ.

Tình hình tài lộc tạm ổn, tuổi Tỵ có máu làm ăn lớn nên những thành công nhỏ nhặt vẫn chưa khiến bạn cảm thấy thoả mãn, con giáp này suy tính rất nhiều điều nữa.

Đôi lứa vui vẻ hạnh phúc bên nhau, cuộc sống của tuổi Tỵ và người ấy cứ thế trôi qua êm đềm, tình cảm không có gì đáng lo ngại.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024 cho biết, vận trình công việc của tuổi Ngọ cực thịnh, dường như tất cả đều đang ủng hộ con giáp này, công việc hay quan hệ xã giao đều tốt đẹp vô cùng.

Tiền nong mặc dù có chút hao hụt nhưng chẳng cần phải lo lắng bởi đó chỉ là vấn đề cỏn con, nỗ lực cố gắng là cách giải quyết hiệu quả nhất đối với mọi thứ trong cuộc sống này.

Yêu thương bình thường, tuổi Ngọ chưa tính xa xôi trong mối quan hệ này, đối phương có lẽ cũng chưa thực sự nghĩ đến việc lâu dài.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường thăng quan của tuổi Mùi có thể không được may mắn, tiểu nhân rình rập cạnh tranh không lành mạnh khiến con giáp này khá chật vật, dù thận trọng đến mấy bản mệnh cũng không thể lường hết được.

Tiền tài vật chất tăng nhanh mà giảm cũng nhanh, thời kỳ khó khăn chung nên không thể tránh khỏi, điều quan trọng là tự bản thân phải biết cân bằng sao cho hợp lý nhất.

Tuổi Mùi độc thân hài lòng với những gì đang có, có người yêu hay không bạn cũng không mấy để tâm bởi người tuổi này thế nào cũng được.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi cho thấy, quan lộ của tuổi Thân nhanh hay chậm một phần do cách cư xử mà ra, dù bạn có năng lực đến đâu nhưng nếu không đủ khôn khéo sẽ khó mà được trọng dụng hay tin tưởng.

Tài chính hết sức chú ý, tham lam sẽ khiến tuổi Thân dễ dàng rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo, khiến đồng tiền một đi không trở lại.

Tình duyên vượt xa cả sự mong đợi, người tuổi này có thể tìm được chân ái của mình mà không cần quá vất vả, đó là người thực sự rất phù hợp với mệnh chủ.

Tử vi tuổi Dậu

Công danh sự nghiệp của tuổi Dậu sẽ có lúc suôn sẻ, bạn cần rèn luyện cho mình tính kiên trì nhẫn lại, để làm được việc lớn thì tất nhiên không có chỗ cho sự nóng vội hấp tấp và dễ hài lòng.

Tài lộc thịnh vượng, mở rộng kinh doanh vào lúc thuận lợi nhất đem đến cho tuổi Dậu nguồn tiền khổng lồ, cùng với đó là đầu tư cũng mang về hiệu quả tích cực.

Vợ chồng có những lúc cơm không lành canh không ngọt, để duy trì cuộc hôn nhân này thì cả hai đều phải đồng lòng và suy nghĩ cho nhau, ích kỷ sẽ đẩy mọi việc tệ hại hơn.

Tử vi tuổi Tuất

Đường tiến thân của tuổi Tuất cũng có chút khởi sắc, bản mệnh là một người khá thông minh, biết cách xử trí nhanh nhạy nên có những bước nhảy vọt đáng khen.

Lộc tài không có nhiều thay đổi xáo trộn, tuy nhiên để mà thực sự tốt hẳn thì chưa phải, nếu muốn không cần phải lo nghĩ chuyện cơm áo gạo tiền thì chỉ có cách quyết tâm làm đến cùng, đừng có chỉ biết lo sợ rồi dễ dàng chùn bước.

Lứa đôi về chung một nhà sau bao sóng gió gian nan, một chương mới đang mở ra trước mắt hai người, cứ trân trọng và giữ gìn tình cảm như hiện tại thì chẳng có gì là không thể.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024 khẳng định, lộ trình công danh của tuổi Hợi sẽ phải chịu đựng nhiều bất công chèn ép, bạn không thể có được thứ mình muốn một cách dễ dàng được đâu.

Tài vận rực sáng, tuổi Hợi có cơ hội phát tài, giờ đây mệnh chủ có thể tự tin làm điều mình thích cũng như từng bước thực hiện kế hoạch cho tương lai.

Duyên phận của người tuổi này không được suôn sẻ, còn nhiều vướng mắc; người độc thân hay đã có đôi hoặc lập gia đình đều có nhiều thứ cần phải suy nghĩ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Nguồn:Tử vi 12 con giáp ngày 5/3/2024: Tuổi Ngọ tiền nong tạm ổn
T.K
ngaymoionline.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/5: Thìn, Ngọ thuận lợi, sự nghiệp rực rỡ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/5: Thìn, Ngọ thuận lợi, sự nghiệp rực rỡ

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 19/5 các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.
CUONG THINH FISH: Thương hiệu thủy sản tiêu biểu tại Hội chợ triển lãm công nghiệp nông thôn năm 2024

CUONG THINH FISH: Thương hiệu thủy sản tiêu biểu tại Hội chợ triển lãm công nghiệp nông thôn năm 2024

Sở Công Thương Hà Nội phối hợp Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) tổ chức Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII, năm 2024. Từ đó, hội chợ bao gồm hàng ngàn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các đơn vị đến từ 28 Sở Công Thương các tỉnh, trong số đó nổi bật với thuỷ sản “CUONG THINH FISH” đã mang tới những cơ hội kết nối giao thương, mở rộng kinh doanh; đồng thời phản ánh những thành tựu công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp ở các địa phương phía Bắc.
Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5: Mão chịu khó, Ngọ tham vọng

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5: Mão chịu khó, Ngọ tham vọng

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5 các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.
Ba sinh viên nhiệt huyết với cộng đồng bi-a

Ba sinh viên nhiệt huyết với cộng đồng bi-a

Tại địa chỉ 85 Dương Khuê, một khu vực nhộn nhịp của quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), có một câu lạc bộ bi-a mang tên Sugoi Billards vừa mới khai trương thu hút sự quan tâm của cả sinh viên và cộng đồng nơi đây.
Thành phố Yên Bái phát huy loại hình du lịch tâm linh gắn với tín ngưỡng thờ Mẫu

Thành phố Yên Bái phát huy loại hình du lịch tâm linh gắn với tín ngưỡng thờ Mẫu

Thành phố Yên Bái là nơi chứa đựng nhiều di tích văn hóa tâm linh có từ nhiều thế kỷ với tín ngưỡng dân gian phong phú, đặc sắc, đặc biệt là tín ngưỡng thờ Mẫu với nhiều lễ hội, nghi lễ và lễ tục đẹp, góp phần tạo điểm nhấn bảo tồn di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch bền vững.
Triển Lãm & Liveshow 2024: "Truyện kể kề làng" và sự trở lại của những dư âm cổ tích tha thiết giữa đời thực

Triển Lãm & Liveshow 2024: "Truyện kể kề làng" và sự trở lại của những dư âm cổ tích tha thiết giữa đời thực

Ngày 10-11/05/2024, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra chương trình Triển lãm & Liveshow 2024 với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn, thu hút đông đảo người tham dự. Với không gian cổ tích xưa cũ của miền quê Bắc Bộ cùng những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, “Truyện kể kề làng" đã diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn khó phai.

Các tin khác

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/5: Sửu may mắn, Mão hạnh phúc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/5: Sửu may mắn, Mão hạnh phúc

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 16/5 các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.
Nỗ lực nhiều hơn để mọi trẻ em được uống sữa

Nỗ lực nhiều hơn để mọi trẻ em được uống sữa

Đó là chia sẻ của Vinamilk khi khởi đầu hành trình Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam năm nay với chuyến đi đến với gần 1.500 trẻ em vùng cao tỉnh Điện Biên. Bền bỉ mang sữa đến cho trẻ em suốt 17 năm qua, Vinamilk đã hỗ trợ hơn 500.000 trẻ em trên khắp cả nước, với hơn 42 triệu hộp sữa được trao đi.
Cán bộ, giáo viên Trường ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND dâng hương tại khu di tích Sáu điều Bác Hồ dạy CAND

Cán bộ, giáo viên Trường ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND dâng hương tại khu di tích Sáu điều Bác Hồ dạy CAND

Sáng 14/5, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND tổ chức hoạt động chính trị về nguồn tại khu di tích Sáu điều Bác Hồ dạy CAND tại Nhã Nam, Tân Yên, Bắc Giang.
Bánh mì pate Nam Định có gì mà đông khách suốt 30 năm, ngày bán 1.000 cái?

Bánh mì pate Nam Định có gì mà đông khách suốt 30 năm, ngày bán 1.000 cái?

Trải qua hàng chục năm, những quán bánh mì pate chân cầu Đò Quan (TP Nam Định) vẫn giữ vẹn nguyên hương vị xưa với nhân bánh đa dạng, tạo nên món ngon nổi tiếng.
Tử vi 12 con giáp ngày 15/5: Mùi hạnh phúc, Tuất, Sửu công việc thuận lợi

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5: Mùi hạnh phúc, Tuất, Sửu công việc thuận lợi

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
Khánh Hòa : Đề xuất thu phí tham quan, du lịch vịnh Nha Trang

Khánh Hòa : Đề xuất thu phí tham quan, du lịch vịnh Nha Trang

UBND tỉnh Khánh Hòa đang dự thảo nghị quyết, lấy ý kiến về việc thu phí tham quan toàn vịnh Nha Trang, TP. Nha Trang.
Ford Việt Nam áp dụng ưu đãi đặc biệt trong tháng 5/2024

Ford Việt Nam áp dụng ưu đãi đặc biệt trong tháng 5/2024

Tháng 5/2024, Ford Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua các dòng xe Everest, Ranger, Raptor, Territory, Transit với đa dạng quà tặng từ gói Bảo hành mở rộng, gói Bảo dưỡng định kỳ trọn hay gói hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 12 tháng.
Mẹ thương con theo cách riêng mình

Mẹ thương con theo cách riêng mình

Vậy là mẹ Hòa đã ra đi được 1 tuần. Ở tuổi 75 ai cũng bảo bà đi thế là thanh thản bởi các con đã trưởng thành, ổn định cuộc sống. Chỉ có Hòa hiểu, nỗi đau buồn của bà trước khi nhắm mắt chưa gặp được đứa con trai út của mình. Ngồi bên di ảnh của mẹ, Hòa trầm ngâm nhớ về những ngày xa xưa.
Tử vi 12 con giáp ngày 12/5: Tý tình cảm khởi sắc, Mão công việc có tin vui

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5: Tý tình cảm khởi sắc, Mão công việc có tin vui

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/5/2024: Tuổi Tuất tài lộc tiêu hao

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/5/2024: Tuổi Tuất tài lộc tiêu hao

Xem tử vi 11/5 - tử vi 12 con giáp hôm nay 11/5/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.5.2024

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.5.2024

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.5.2024

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.5.2024

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.5.2024

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.5.2024

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 07/5/2024

Tử vi 12 con giáp ngày 07/5/2024

Tử vi 12 con giáp Thứ Ba, ngày 07/5/2024 nói rằng: Tuổi Dần một ngày thành công rực rỡ trong công việc, tuổi Mão cẩn thận tiểu nhân đang âm mưu hãm hại.
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 6/5/2024: Tỵ rõ ràng, Ngọ chịu khó

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 6/5/2024: Tỵ rõ ràng, Ngọ chịu khó

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 6/5/2024, Tỵ rõ ràng công việc, Ngọ chịu khó học hỏi.
Tử vi 12 con giáp ngày 05/5/2024

Tử vi 12 con giáp ngày 05/5/2024

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật, ngày 05/5/2024 nói rằng: Tuổi Dần rất may mắn và thịnh vượng; tuổi Sửu và tuổi Mão cần cẩn trọng trong mọi công việc.
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/5/2024 của 12 con giáp: Mão vợ chồng tâm đầu ý hợp, Dậu bận rộn với lịch trình hẹn hò

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/5/2024 của 12 con giáp: Mão vợ chồng tâm đầu ý hợp, Dậu bận rộn với lịch trình hẹn hò

Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày để biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... giúp bạn làm chủ các vấn đề trong cuộc sống.
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 2/5/2024: Tỵ thoải mái, Mùi trân trọng

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 2/5/2024: Tỵ thoải mái, Mùi trân trọng

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 2/5/2024, Tỵ thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, Mùi trân trọng bản thân.
Xem thêm
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động