Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Dần tài chính kém sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024 nhận định về công việc, tài lộc, tình duyên, vận hạn, sức khoẻ....của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Dần tài chính kém sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024 nhận định, lộ trình thăng tiến của tuổi Tý thuận lợi suôn sẻ, bản mệnh có kinh nghiệm cũng như sự bươn chải trong môi trường làm việc lâu năm nên tương lai có phần vượt trội hơn người khác.

Tình hình tài chính vốn không phải là vấn đề đáng quan tâm lúc này bởi mệnh chủ luôn biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống sao cho ổn định nhất.

Chuyện tình yêu thắm thiết, dù có xảy ra bất cứ vấn đề gì thì đến cuối cùng tuổi Tý và người ấy vẫn gắn bó bên nhau không rời.

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Sửu

Con đường danh vọng của tuổi Sửu có nhiều vất vả lo toan, vị trí mà bạn mong ước tới thì người khác cũng muốn đạt được, vậy nên để có được thứ mình muốn con giáp này buộc phải cố gắng nhiều nữa và thêm chút may mắn.

Vận trình tài lộc sụt giảm hơn so với trước đây, nhắc nhở tuổi Sửu nên có kế hoạch kiếm tiền dự phòng để mau chóng cải thiện túi tiền và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm gia đình phai nhạt đáng kể, càng bên nhau lâu thì cuộc sống càng có nhiều thứ phải bận tâm và lo toan hơn, vì vậy mà mối quan hệ vợ chồng nhạt dần theo năm tháng.

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận định, quan lộ của tuổi Dần không được khả quan, báo hiệu sự nghiệp sa sút ở thời điểm này do bị người khác chèn ép tìm mọi cách làm khó.

Vấn đề tiền bạc kém sắc rõ rệt, nếu không tiết kiệm và cân bằng thu chi một cách hợp lý thì sớm muộn gì người tuổi này cũng lâm vào cảnh đường cùng.

Yêu đương có dấu hiệu tan vỡ, người độc thân tiếp tục bị lợi dụng tình cảm từ người mình tin tưởng nhất.

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Mão

Lộ trình công danh của tuổi Mão bình yên êm đẹp, không có quá nhiều rắc rối xảy đến với mệnh chủ nên chẳng có gì phải bận tâm nhiều, tuy nhiên cũng không được vì thế mà lơ là công việc.

Nguồn thu nhập bấp bênh, khi rất tốt lúc lại nhiều vấn đề nan giải, nhìn chung rất khó để tuổi Mão có được một cuộc sống ổn định trong khoảng thời gian này.

Ngũ hành tương sinh mang đến mối duyên lành cho con giáp này, cơ hội tìm thấy chân ái của đời mình là rất khả quan.

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay báo tin, đường thăng quan tiến chức của tuổi Thìn có chút tươi mới, năng lực của bản mệnh dần nhận được sự công nhận từ mọi người xung quanh.

Vận trình tài chính được cải thiện một cách rõ rệt nên mang đến cho tuổi Thìn cuộc sống sung túc, thoải mái và không còn phải lo nghĩ về chuyện cơm áo gạo tiền như trước.

Tuổi Thìn độc thân chưa sẵn sàng tiến tới hôn nhân với người bên cạnh, bạn còn khá băn khoăn và hoang mang rất là nhiều.

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Tương lai sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày dễ dàng hơn chút, sự cố gắng của mệnh chủ mang đến nhiều tín hiệu tích cực, chỉ cần chăm chỉ học hỏi trau dồi bản thân thì dù có bị người khác chèn ép cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Tình hình tài lộc tương đối bấp bênh, chất lượng cuộc sống ngày càng giảm sút một cách rõ rệt do có nhiều nguyên nhân tạo nên, tuổi Tỵ nên cẩn thận với những lựa chọn của mình.

Nhân duyên có tốt có xấu, người tích cực đón nhận nhiều niềm vui còn kẻ tiêu cực chỉ thấy cuộc đời ảm đạm, hay nghi ngờ mọi thứ.

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024 cho biết, con đường thăng quan của tuổi Ngọ thăng trầm, những quyết định mạo hiểm hứa hẹn mang lại thành tựu vượt ngoài mong đợi cho bạn nhưng cũng có khả năng đẩy công việc rơi vào cảnh ngặt nghèo hơn.

Tiền nong vượng tiến, tuổi Ngọ có duyên làm ăn đầu tư, nhờ vậy mà cuộc sống sung túc đủ đầy chẳng phải bận lòng cơm áo gạo tiền như trước.

Vợ chồng hạnh phúc ngắn ngủi, không ai chịu hạ cái tôi của mình xuống mỗi khi xảy ra xung đột, càng ngày sự mặn nồng càng vơi đi nhiều.

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Mùi

Đường tiến thân của tuổi Mùi trong ngày có một vài rắc rối, người tuổi này đang có hoạ thị phi đeo bám nên cần tránh xa những tranh cãi không đáng có, nhẫn nhịn là cách tốt nhất để hoá giải mọi chuyện.

Tiền tài vật chất rộng mở, quý nhân phù trợ giúp bản mệnh vượt qua vận hạn một cách dễ dàng, làm ăn kinh doanh mang về lợi nhuận ổn định.

Đôi lứa có vui có buồn, con giáp độc thân mãi chẳng thể tìm thấy được người tâm đầu ý hợp dù có rất nhiều sự lựa chọn.

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Thân

Tử vi cho thấy, tiền tài danh lợi của tuổi Thân sóng gió liên hồi, hết sự cố này lại đến rắc rối khác phát sinh, thay vì nóng vội thì bạn nên bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện, hấp tấp chỉ hỏng việc thêm.

Tài chính thịnh vượng, khó khăn có đến cũng chỉ là nhất thời, hãy cứ tin tưởng vào quyết định và sự lựa chọn của chính bản thân mình.

Tình cảm nhiều chuyện không vui, tuổi Thân nên mở lòng với người ấy nhiều hơn, điều gì bạn cũng giữ riêng mình khiến đối phương cảm thấy rất khó chịu, chán nản vì nghĩ rằng hai người không có sự tin tưởng lẫn nhau.

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Dậu

Danh vọng của tuổi Dậu tăng tiến, con giáp này nhanh chóng gặt hái được thành công bằng chính bản lĩnh và sự thông minh của mình.

Tài lộc hài hoà, dù không quá xuất sắc nhưng nhìn chung ổn định chắc chắn, cuộc sống cá nhân chẳng phải bận lòng điều gì.

Yêu thương hài hoà đẹp đẽ, người độc thân sớm tìm được chân ái của mình vào lúc mà bạn không ngờ tới nhất.

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày diễn ra êm đẹp, trong lúc mọi người đang tìm hướng đi cho bản thân thì con giáp này đã đứng ở vị trí cao hơn số đông.

Lộc tài biến động, tuổi Tuất không thể vì cả nể mà cứ dồn vốn liếng theo sự chỉ dẫn của người khác để đầu tư một cách mù quáng chẳng có cân nhắc gì.

Ngũ hành xung khắc khiến cho tình yêu lứa đôi thêm xa cách nhau, nếu không chịu khó hâm nóng cảm xúc thì e rằng mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Tử vi 12 con giáp: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024 khẳng định, công danh sự nghiệp của tuổi Hợi gặp phải trở ngại, bạn có nhiều toan tính cho riêng mình nên chắc chắn cuộc sống sẽ có nhiều ưu tư hơn kẻ khác, công việc cũng nhiều vấn đề cần lo nghĩ hơn.

Tài vận bất ổn bởi ngũ hành xung khắc, vay mượn nợ nần cũng cần phải tránh xa, những người bạn tin tưởng nhất đang tìm mọi cách lợi dụng bản mệnh.

Tình duyên vượng sắc, người bạn đang để ý cũng có thể là duyên phận đã xuất hiện từ trước chẳng qua là tuổi Hợi chưa để tâm và nhận ra mà thôi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Nguồn:Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024: Tuổi Dần tài chính kém sắc

T.K
ngaymoionline.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/4/2024: Tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/4/2024: Tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào

Xem tử vi 15/4 - tử vi 12 con giáp hôm nay 15/4/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/4/2024: Tuổi Dậu cân nhắc chi tiêu

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/4/2024: Tuổi Dậu cân nhắc chi tiêu

Xem tử vi 14/4 - tử vi 12 con giáp hôm nay 14/4/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Ford Everest Platinum và Ford Ranger Stormtrak nâng tầm trải nghiệm khách hàng thế hệ mới

Ford Everest Platinum và Ford Ranger Stormtrak nâng tầm trải nghiệm khách hàng thế hệ mới

Ford Everest Platinum và Ford Ranger Stormtrak là hai phiên bản tiên phong nâng tầm trải nghiệm khách hàng Ford Thế Hệ Mới từ những cải tiến về thiết kế, nâng cấp trong trang bị tiện nghi, tới việc ứng dụng công nghệ vào trải nghiệm mua sắm của chủ sở hữu.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/4/2024: Tuổi Hợi tài lộc may mắn

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/4/2024: Tuổi Hợi tài lộc may mắn

Xem tử vi 12/4 - tử vi 12 con giáp hôm nay 12/4/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 11/4/2024: Tỵ thư giãn, Ngọ sáng suốt

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 11/4/2024: Tỵ thư giãn, Ngọ sáng suốt

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 11/4/2024, Tỵ thư giãn sau giờ làm, Ngọ sáng suốt khi làm việc
Rohto-Mentholatum cùng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam chinh phục giấc mơ mang về thành công lớn

Rohto-Mentholatum cùng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam chinh phục giấc mơ mang về thành công lớn

Ông Hirofumi Shiramatsu – Tổng Giám Đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) khẳng định, Rohto tin rằng sự đồng hành cùng đội tuyển lúc này là sự thể hiện rõ nhất sự cam kết của chúng tôi dành cho Bóng Đá Việt Nam trong mọi hoàn cảnh”.

Các tin khác

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.4.2024

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.4.2024

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Từ vụ tố cáo bị xâm hại tình dục năm 8 tuổi: Hồi chuông cảnh tỉnh cho cộng đồng

Từ vụ tố cáo bị xâm hại tình dục năm 8 tuổi: Hồi chuông cảnh tỉnh cho cộng đồng

Xâm hại tình dục trẻ em là vấn nạn mang tính toàn cầu, hành vi này có thể xảy ra với cả bé trai và bé gái. Trong đó, sự xâm nhập của các văn hóa phẩm đồi trụy phát tán tràn lan trên mạng đã ảnh hưởng xấu đến sự phát triển tâm sinh lí, gây ra sự lệch lạc về đạo đức, lối sống của một bộ phận thanh, thiếu niên.
Ký ức buồn của cô gái tố cáo bị xâm hại tình dục từ năm 8 tuổi

Ký ức buồn của cô gái tố cáo bị xâm hại tình dục từ năm 8 tuổi

Từ đơn tố cáo của nạn nhân cùng với những tài liệu chứng cứ liên quan, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã tiến hành kiểm tra, xác minh giải quyết nguồn tin về tội phạm. Tuy nhiên, đến nay, vụ việc vẫn chưa có kết quả giải quyết cuối cùng.
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/4/2024: Thìn phát triển, Tuất may mắn

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/4/2024: Thìn phát triển, Tuất may mắn

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 9/4/2024, Thìn phát triển công danh, Tuất may mắn tài lộc.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.4.2024

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.4.2024

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Cô sinh viên đa tài Học Viện Báo chí: Được sống với đam mê khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Cô sinh viên đa tài Học Viện Báo chí: Được sống với đam mê khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Trần Thị Thuỷ Phương (sinh năm 1996, Hoài Đức, Hà Nội ) cựu sinh viên khoa Phát Thanh Truyền Hình - Học Viện Báo Chí và Tuyên truyền K35 với hành trình ra trường đầy sự cố gắng.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/4/2024: Tuổi Ngọ tiền tài bình thường

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/4/2024: Tuổi Ngọ tiền tài bình thường

Xem tử vi 7/4 - tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 6/4/2024: Tỵ cố gắng, Tuất thân thiện

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 6/4/2024: Tỵ cố gắng, Tuất thân thiện

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 6/4/2024, Tỵ cố gắng trong công việc, Tuất thân thiện với mọi người.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.4.2024

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.4.2024

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Chi bộ Lớp CCLLCT K74.A15 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thăm huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình

Chi bộ Lớp CCLLCT K74.A15 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thăm huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình

Vào ngày 04/04/2024, tập thể Chi bộ lớp CCLLCT K74.A15 thuộc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh có buổi sinh hoạt chính trị, thăm quan và nghiên cứu thực tế đầy ý nghĩa tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/4/2024: Tuổi Ngọ buôn bán phát tài

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/4/2024: Tuổi Ngọ buôn bán phát tài

Xem tử vi 4/4 - tử vi 12 con giáp hôm nay 4/4/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Tuổi Thìn chi tiêu tiết kiệm

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Tuổi Thìn chi tiêu tiết kiệm

Xem tử vi 1/4 - tử vi 12 con giáp hôm nay 1/4/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 30/3/2024: Thìn năng động, Ngọ thấu cảm

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 30/3/2024: Thìn năng động, Ngọ thấu cảm

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 30/3/2024, Thìn năng động khi làm việc, Ngọ thấu cảm với người khác.
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 29/3/2024: Mão lắng nghe, Thìn thiếu sót

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 29/3/2024: Mão lắng nghe, Thìn thiếu sót

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 29/3/2024, Mão lắng nghe ý kiến, Thìn thiếu sót trong công việc.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/3/2024: Tuổi Thìn chi tiêu ổn định

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/3/2024: Tuổi Thìn chi tiêu ổn định

Xem tử vi 26/3 - tử vi 12 con giáp hôm nay 26/3/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Lai Châu: Dấu ấn xây dựng nông thôn mới, giá trị di sản văn hóa dân tộc

Lai Châu: Dấu ấn xây dựng nông thôn mới, giá trị di sản văn hóa dân tộc

Ngày 19/3, Đoàn nghiên cứu thực tế của lớp Cao cấp lý luận chính trị (CCLLCT) K74.A15 của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do TS Trần Thị Tú Anh - Phó Vụ trưởng Vụ quản lý Đào tạo, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn đã có buổi trao đổi về kết quả xây dựng nông thôn mới và công tác phát huy, bảo tồn các giá trị di sản văn hóa dân tộc trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/3/2024: Tuổi Sửu chi tiêu hợp lý

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/3/2024: Tuổi Sửu chi tiêu hợp lý

Xem tử vi 24/3 - tử vi 12 con giáp hôm nay 24/3/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22.3.2024

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22.3.2024

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Xem thêm
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động