Tử vi 12 con giáp ngày 05/5/2024

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật, ngày 05/5/2024 nói rằng: Tuổi Dần rất may mắn và thịnh vượng; tuổi Sửu và tuổi Mão cần cẩn trọng trong mọi công việc.
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/5/2024 của 12 con giáp: Mão vợ chồng tâm đầu ý hợp, Dậu bận rộn với lịch trình hẹn hò Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 2/5/2024: Tỵ thoải mái, Mùi trân trọng

Xem tử vi hằng ngày cho 12 con giáp để hiểu về tài lộc, tình yêu, sự nghiệp và vận may trong cuộc sống của bạn, giúp bạn tự mình điều chỉnh và quản lý các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Tử vi cho 12 con giáp vào ngày 05/5/2024 sẽ mang lại những điều bất ngờ nào?

Tử vi 12 con giáp ngày 05/5/2024
Xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024.

Dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Tý sẽ đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp.

Tử vi cá nhân hàng ngày cho biết, vào Chủ Nhật ngày 05/05/2024, người tuổi Tý sẽ đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp. Cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người có thể hỗ trợ cho sự phát triển mới đang chờ đợi. Hãy tận dụng thời cơ này để tạo ra lợi thế cho bản thân. Tuy nhiên, đừng quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ tạm thời, mà hãy tập trung vào khả năng và năng lực của bản thân để phát triển bền vững.

Tuổi Tý cần dành thời gian để nâng cao năng lực và hoàn thiện kỹ năng, từ đó định hình cho mình một hướng đi phù hợp trong sự nghiệp. Để đạt được thành công vững chắc hơn, hãy quan tâm đến nhiều mặt khác nhau của cuộc sống. Công việc sẽ diễn ra thuận lợi, và điều này cũng mang lại cải thiện đáng kể trong vấn đề tài chính.

Trong mối quan hệ, có nguy cơ xuất hiện người thứ ba làm xen vào. Dù là từ bên nào, cả hai đều cần xem xét lại bản thân và quan hệ của mình. Tình yêu cần sự đồng lòng và cống hiến từ cả hai phía, không chỉ là nỗ lực từ một phía. Tuổi Tý cần tăng cường giao tiếp và chia sẻ nhiều hơn với đối tác của mình.

Con số may mắn: 38, 15, 45.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Sửu nên tránh xa các quyết định mạo hiểm, liều lĩnh.

Tử vi hàng ngày theo phong tục phương Đông cho biết vào Chủ Nhật, ngày 05/05/2024, người tuổi Sửu nên tránh xa các quyết định mạo hiểm, liều lĩnh. Có thể có khả năng phải đi công tác xa, do đó, cần phải cẩn trọng khi lái xe để tránh tai nạn. Nếu có thể, họ nên từ chối việc đi lại quá xa.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu hôm nay không được lấy làm may mắn. Họ không nên vay mượn tiền bạc từ người khác, vì có thể gây mất tiền và mất tình cảm. Các kế hoạch hoặc ý định lớn trong thời gian này cũng không được thực hiện dễ dàng. Tuổi Sửu cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

May mắn cho Tuổi Sửu là họ nhận được tin vui trong tình yêu. Người độc thân đã tìm hiểu đối tác suốt một thời gian dài cuối cùng cũng tìm thấy hạnh phúc của mình. Các cặp đôi đang hóa giải những mâu thuẫn trước đó để có một tiếng nói chung quan trọng.

Con số may mắn: 96, 90, 72.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Dần rất may mắn và thịnh vượng.

Trong lĩnh vực tài chính ngày hôm nay, ngày 05/05/2024, người tuổi Dần rất may mắn và thịnh vượng. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, mở rộng hoặc đầu tư kinh doanh. Người buôn bán cũng sẽ thu về lợi nhuận đáng kể cho mình.

Tình duyên của bạn đang rất ngọt ngào, vì vậy hãy dành thời gian bên người yêu nhiều hơn. Người tuổi Dần có thể lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại vào cuối tuần cùng bạn bè và người yêu.

Hãy tiếp tục rèn luyện sức khỏe bằng việc tập thể dục để duy trì sức khỏe tốt như hiện tại, người tuổi Dần nhé.

Con số may mắn: 4, 12, 36.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Mão cần phải rất cẩn thận trong mọi việc vì có thể gặp phải những tình huống nguy hiểm.

Cho Tuổi Mão ngày hôm nay, ngày 05/05/2024, cần phải rất cẩn thận trong mọi việc vì có thể gặp phải những tình huống nguy hiểm. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động, đừng vội vàng hoặc hấp tấp mà không đoán trước được hậu quả.

Tử vi 12 con giáp ngày 05/5/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Mão cần phải rất cẩn thận trong mọi việc vì có thể gặp phải những tình huống nguy hiểm.

Việc tạo ra môi trường làm việc hòa đồng và thân thiện với mọi người trong công ty sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Tuổi Mão. Giữ tinh thần thoải mái và vui vẻ, sẵn lòng giúp đỡ đồng nghiệp sẽ tạo ra một không khí làm việc tích cực, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn.

Với thời tiết mùa hè nắng nóng như hiện nay, đừng quên mang theo kem chống nắng khi ra ngoài. Hãy bôi một lớp kem chống nắng vừa đủ để bảo vệ làn da của bạn khỏi tác động của tia UV mặt trời mà vẫn giữ được thoải mái.

Con số may mắn: 17, 85, 29.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Thìn cần phải đề phòng một số mối quan hệ xã giao vì có thể gặp phải thị phi.

Trong ngày hôm nay, ngày 05/05/2024, người tuổi Thìn cần phải đề phòng một số mối quan hệ xã giao vì có thể gặp phải thị phi. Trước khi nói bất kỳ điều gì, hãy suy nghĩ kỹ và tránh làm cho đối phương cảm thấy bực bội với những lời bạn nói.

May mắn là tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tự thưởng cho mình một vài bộ trang phục mới hoặc ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành cùng bạn bè.

Về mặt tình cảm cá nhân, người tuổi Thìn cần cân nhắc xem có những mối đối thủ đang xen vào giữa hai người hay không. Đây là thời điểm bạn nên cẩn thận hơn và chú ý đến mối quan hệ của mình, ngay cả trong những thay đổi nhỏ nhất.

Con số may mắn: 37, 49, 48.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Tỵ công việc đang phát triển rất tốt.

Trong Chủ Nhật này, ngày 05/05/2024, công việc của người tuổi Tỵ đang phát triển rất tốt. Với sự đam mê và mong muốn làm việc tốt nhất có thể, họ không cần có quá nhiều tham vọng, chỉ đơn giản là muốn làm mọi việc một cách xuất sắc để không làm thất vọng bất kỳ ai, kể cả bản thân.

Trong tình yêu, vận may không được thuận lợi cho Tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. Họ có thể gặp xung đột với người yêu, khi một bên mong muốn được thỏa mãn nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lý trí và từ chối. Điều này không có gì bất ngờ với họ, vì họ thường chú trọng đến tình cảm hơn là lý trí.

Sức khỏe không gặp vấn đề đáng lo ngại, và với sự giảm nhiệt độ, họ cảm thấy tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn nhiều.

Con số may mắn: 87, 63, 18.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Ngọ sự nghiệp phát triển như diều gặp gió.

Hôm nay, ngày 05/05/2024, sự nghiệp của người tuổi Ngọ đang phát triển như diều gặp gió, với sự năng nổ và tích cực, họ đạt được nhiều thành tựu cao. Tuy nhiên, tử vi vẫn khuyên nhắc rằng cần phải cẩn thận với vấn đề tài chính, tránh việc cho người khác vay tiền, dù là những mối quan hệ thân thiết.

Trong tình cảm, người tuổi Ngọ đang trải qua những khoảnh khắc như ý, tìm thấy nhiều hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Điều này cũng là nguồn động viên lớn giúp họ nỗ lực hơn và tận hưởng cuộc sống một cách đầy đủ.

Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của họ hôm nay có vẻ không tốt lắm, vì vậy cần thiết phải đi khám bác sĩ để có sự yên tâm.

Con số may mắn: 45, 81, 28.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Mùi có thể gặp một số thách thức.

Trong công việc ngày 05/05/2024, người tuổi Mùi có thể gặp một số thách thức, một phần là do họ đánh giá thấp khả năng của mình và do đó không dám đứng ra nhận trách nhiệm lớn. Tuy nhiên, nếu họ có đủ quyết tâm, họ hoàn toàn có thể vượt qua.

Đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác, vì những gì họ thể hiện có thể chỉ là bề ngoài rực rỡ mà không phản ánh được sự khó khăn ẩn sau. Dù có lẽ bạn cảm thấy ghen tị khi thấy họ có nhiều tiền, nhưng có thể họ lại ngưỡng mộ bạn vì khả năng ngủ ngon của bạn.

Con số may mắn: 33, 66, 67.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Thân dự báo sự nghiệp sẽ thăng hoa.

Tử vi cá nhân hàng ngày cho ngày Chủ Nhật, 05/05/2024, dự báo rằng sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ thăng hoa. Dù một phần thành công có thể khiến nhiều người ghen tị và cho rằng đó chỉ là do may mắn, nhưng đừng quá lo lắng về điều này. Chỉ có chính bản thân bạn mới hiểu được những cố gắng và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra để đạt được vị trí hiện tại.

Tài lộc thuận lợi và các nguồn thu nhập tăng lên, nhưng điều này cũng làm cho người tuổi Thân dễ mất kiểm soát và tiêu tiền hoang phí cho những thứ không cần thiết. Người kinh doanh có thể đạt được lợi nhuận lớn, nhưng cũng cần cẩn trọng với việc chi tiêu. Kiểm soát tài chính là chìa khóa để đạt được thành công bền vững.

Trái với điều này, vận trình tình duyên của người tuổi Thân lại không được thuận lợi. Có thể họ sẽ phải đối mặt với nhiều biến động cảm xúc. Mối quan hệ hòa thuận có thể đối mặt với xung đột, trong khi các cặp đôi đang yêu cũng gặp phải nhiều thách thức. Đây là thời điểm để họ gạt bỏ cái tôi và tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ.

Con số may mắn: 27, 54, 72.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Dậu thời vận chưa được hanh thông.

Trong Chủ Nhật này, ngày 05/05/2024, vận may của người tuổi Dậu chưa thực sự thuận lợi, khiến các kế hoạch cẩn thận của họ gặp nhiều trở ngại và không diễn ra như mong muốn. Họ có thể cảm thấy tiến thoái lưỡng nan, phân vân không biết liệu nên tiến lên hay rút lui. Dù bỏ cuộc là điều khó chấp nhận, nhưng tiếp tục cũng đầy khó khăn. Người tuổi Dậu cần phải cố gắng hết mình, bởi thành công hay thất bại cuối cùng cũng phụ thuộc vào ý trời, và họ không nên quá lo lắng.

Tử vi 12 con giáp ngày 05/5/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Dậu thời vận chưa được hanh thông.

Nếu gặp phải các vấn đề không như ý, tức thì hoặc những nỗ lực không đem lại kết quả, người tuổi Dậu nên cẩn trọng trong lời nói và tránh tranh cãi không có ích. Họ cũng không nên quá tham vọng và cần phải kiểm soát tài chính cẩn thận để tránh gặp phải rủi ro không cần thiết. Nếu có cơ hội kinh doanh, họ nên chú trọng vào các hoạt động ổn định và không nên mải mê những ý định quá lớn.

Trong mọi tình huống khó khăn, người tuổi Dậu cần phải giữ bình tĩnh, linh hoạt trong việc thay đổi kế hoạch và hướng đi. Họ cũng cần đề phòng những nguy cơ và tranh cãi với người xấu, và thể hiện sự kiên nhẫn và thông cảm đối với người thân và bạn bè.

Con số may mắn: 6, 17, 68.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Tuất phải đối mặt với nhiều thách thức và áp lực.

Trong tử vi ngày 05/05/2024, Tuổi Tuất phải đối mặt với nhiều thách thức và áp lực. Mỗi khi đưa ra quyết định, họ gặp khó khăn trong việc nhận được sự hỗ trợ và đồng thuận từ mọi người, thậm chí có thể gặp phải sự phản đối quyết liệt.

Có thể người bạn bè hoặc người thân chính là người phản đối. Tuy vậy, thay vì nghĩ xấu về người khác, Tuổi Tuất cần tự xem xét lại mình trước hết. Họ cần cân nhắc kỹ lưỡng những hành động mình dự định trong ngày hôm nay, vì không phải lúc nào cũng có người ngăn cản với lý do hợp lý.

Vị trí của các hành tinh trong ngày này cũng cho thấy mối quan hệ của Tuổi Tuất và người yêu chưa thực sự đạt tới sự hiểu biết sâu sắc. Trong giao tiếp, họ thường dễ bị xung đột và nói những lời tổn thương chỉ vì sự khác biệt trong quan điểm. Để cải thiện mối quan hệ, Tuổi Tuất cần dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện và thể hiện sự thông cảm đối với đối phương.

Con số may mắn: 42, 69, 39.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 05/5/2024: Tuổi Hợi sẽ bước vào một giai đoạn thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 05/05/2024, Tuổi Hợi sẽ bước vào một giai đoạn thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Với năng lực và cách xử lý mối quan hệ đối nhân xử thế tốt, bản mệnh của Tuổi Hợi sẽ được cấp trên đánh giá và tôn trọng cao. Đây là cơ hội để họ phát huy tối đa khả năng của mình và hướng tới một tương lai rạng ngời hơn.

Để thành công, Tuổi Hợi cần học cách quản lý thời gian và công việc một cách thông minh, tránh để những vấn đề cá nhân ảnh hưởng. Trên mặt tình cảm, có thể sẽ xuất hiện mâu thuẫn với bạn đời do sự khác biệt quan điểm. Đây là thời điểm cần dành thêm thời gian để trò chuyện và tìm hiểu lẫn nhau.

Vận trình tài lộc của Tuổi Hợi cũng khá tốt nhờ vào tiến triển suôn sẻ trong công việc. Thu nhập ổn định và dòng tiền vững chắc sẽ mang lại sự an tâm, không cần phải lo lắng quá nhiều. Họ cũng có thể khám phá những lĩnh vực đầu tư phù hợp để tài chính phát triển mạnh mẽ hơn.

Con số may mắn: 27, 36, 63.

*Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn:Tử vi 12 con giáp ngày 05/5/2024

PV
baohatinh.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Ngọ khởi sắc, Tý tài lộc tươi sáng

Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5: Ngọ khởi sắc, Tý tài lộc tươi sáng

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 21/5 các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5: Tý thuận lợi, Hợi gặp may

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5: Tý thuận lợi, Hợi gặp may

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5 các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.
Điện Biên: A Pa Chải níu chân du khách

Điện Biên: A Pa Chải níu chân du khách

Cột mốc số 0 ngã ba biên giới tại A Pa Chải, xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé đang là điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt là những du khách thích khám phá, ưa trải nghiệm; có du khách đã nhiều lần đến ngã ba biên giới này.
Khí hậu Quảng Bình mùa nào đẹp nhất để đi du lịch?

Khí hậu Quảng Bình mùa nào đẹp nhất để đi du lịch?

Khí hậu Quảng Bình mùa nào đẹp nhất để đi du lịch vẫn luôn là thắc mắc chung của rất nhiều du khách có ý định ghé thăm vùng đất này.
Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/5: Thìn, Ngọ thuận lợi, sự nghiệp rực rỡ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/5: Thìn, Ngọ thuận lợi, sự nghiệp rực rỡ

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 19/5 các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.
CUONG THINH FISH: Thương hiệu thủy sản tiêu biểu tại Hội chợ triển lãm công nghiệp nông thôn năm 2024

CUONG THINH FISH: Thương hiệu thủy sản tiêu biểu tại Hội chợ triển lãm công nghiệp nông thôn năm 2024

Sở Công Thương Hà Nội phối hợp Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) tổ chức Hội nghị khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ XVIII, năm 2024. Từ đó, hội chợ bao gồm hàng ngàn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của các đơn vị đến từ 28 Sở Công Thương các tỉnh, trong số đó nổi bật với thuỷ sản “CUONG THINH FISH” đã mang tới những cơ hội kết nối giao thương, mở rộng kinh doanh; đồng thời phản ánh những thành tựu công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp ở các địa phương phía Bắc.

Các tin khác

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5: Mão chịu khó, Ngọ tham vọng

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5: Mão chịu khó, Ngọ tham vọng

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 17/5 các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.
Ba sinh viên nhiệt huyết với cộng đồng bi-a

Ba sinh viên nhiệt huyết với cộng đồng bi-a

Tại địa chỉ 85 Dương Khuê, một khu vực nhộn nhịp của quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), có một câu lạc bộ bi-a mang tên Sugoi Billards vừa mới khai trương thu hút sự quan tâm của cả sinh viên và cộng đồng nơi đây.
Thành phố Yên Bái phát huy loại hình du lịch tâm linh gắn với tín ngưỡng thờ Mẫu

Thành phố Yên Bái phát huy loại hình du lịch tâm linh gắn với tín ngưỡng thờ Mẫu

Thành phố Yên Bái là nơi chứa đựng nhiều di tích văn hóa tâm linh có từ nhiều thế kỷ với tín ngưỡng dân gian phong phú, đặc sắc, đặc biệt là tín ngưỡng thờ Mẫu với nhiều lễ hội, nghi lễ và lễ tục đẹp, góp phần tạo điểm nhấn bảo tồn di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch bền vững.
Triển Lãm & Liveshow 2024: "Truyện kể kề làng" và sự trở lại của những dư âm cổ tích tha thiết giữa đời thực

Triển Lãm & Liveshow 2024: "Truyện kể kề làng" và sự trở lại của những dư âm cổ tích tha thiết giữa đời thực

Ngày 10-11/05/2024, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra chương trình Triển lãm & Liveshow 2024 với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn, thu hút đông đảo người tham dự. Với không gian cổ tích xưa cũ của miền quê Bắc Bộ cùng những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, “Truyện kể kề làng" đã diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn khó phai.
Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/5: Sửu may mắn, Mão hạnh phúc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/5: Sửu may mắn, Mão hạnh phúc

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 16/5 các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.
Nỗ lực nhiều hơn để mọi trẻ em được uống sữa

Nỗ lực nhiều hơn để mọi trẻ em được uống sữa

Đó là chia sẻ của Vinamilk khi khởi đầu hành trình Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam năm nay với chuyến đi đến với gần 1.500 trẻ em vùng cao tỉnh Điện Biên. Bền bỉ mang sữa đến cho trẻ em suốt 17 năm qua, Vinamilk đã hỗ trợ hơn 500.000 trẻ em trên khắp cả nước, với hơn 42 triệu hộp sữa được trao đi.
Cán bộ, giáo viên Trường ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND dâng hương tại khu di tích Sáu điều Bác Hồ dạy CAND

Cán bộ, giáo viên Trường ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND dâng hương tại khu di tích Sáu điều Bác Hồ dạy CAND

Sáng 14/5, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND tổ chức hoạt động chính trị về nguồn tại khu di tích Sáu điều Bác Hồ dạy CAND tại Nhã Nam, Tân Yên, Bắc Giang.
Bánh mì pate Nam Định có gì mà đông khách suốt 30 năm, ngày bán 1.000 cái?

Bánh mì pate Nam Định có gì mà đông khách suốt 30 năm, ngày bán 1.000 cái?

Trải qua hàng chục năm, những quán bánh mì pate chân cầu Đò Quan (TP Nam Định) vẫn giữ vẹn nguyên hương vị xưa với nhân bánh đa dạng, tạo nên món ngon nổi tiếng.
Tử vi 12 con giáp ngày 15/5: Mùi hạnh phúc, Tuất, Sửu công việc thuận lợi

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5: Mùi hạnh phúc, Tuất, Sửu công việc thuận lợi

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
Khánh Hòa : Đề xuất thu phí tham quan, du lịch vịnh Nha Trang

Khánh Hòa : Đề xuất thu phí tham quan, du lịch vịnh Nha Trang

UBND tỉnh Khánh Hòa đang dự thảo nghị quyết, lấy ý kiến về việc thu phí tham quan toàn vịnh Nha Trang, TP. Nha Trang.
Ford Việt Nam áp dụng ưu đãi đặc biệt trong tháng 5/2024

Ford Việt Nam áp dụng ưu đãi đặc biệt trong tháng 5/2024

Tháng 5/2024, Ford Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua các dòng xe Everest, Ranger, Raptor, Territory, Transit với đa dạng quà tặng từ gói Bảo hành mở rộng, gói Bảo dưỡng định kỳ trọn hay gói hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 12 tháng.
Mẹ thương con theo cách riêng mình

Mẹ thương con theo cách riêng mình

Vậy là mẹ Hòa đã ra đi được 1 tuần. Ở tuổi 75 ai cũng bảo bà đi thế là thanh thản bởi các con đã trưởng thành, ổn định cuộc sống. Chỉ có Hòa hiểu, nỗi đau buồn của bà trước khi nhắm mắt chưa gặp được đứa con trai út của mình. Ngồi bên di ảnh của mẹ, Hòa trầm ngâm nhớ về những ngày xa xưa.
Tử vi 12 con giáp ngày 12/5: Tý tình cảm khởi sắc, Mão công việc có tin vui

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5: Tý tình cảm khởi sắc, Mão công việc có tin vui

Tử vi 12 con giáp ngày 12/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/5/2024: Tuổi Tuất tài lộc tiêu hao

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/5/2024: Tuổi Tuất tài lộc tiêu hao

Xem tử vi 11/5 - tử vi 12 con giáp hôm nay 11/5/2024 - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.5.2024

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.5.2024

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.5.2024

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.5.2024

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.5.2024

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.5.2024

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi 12 con giáp ngày 07/5/2024

Tử vi 12 con giáp ngày 07/5/2024

Tử vi 12 con giáp Thứ Ba, ngày 07/5/2024 nói rằng: Tuổi Dần một ngày thành công rực rỡ trong công việc, tuổi Mão cẩn thận tiểu nhân đang âm mưu hãm hại.
Xem thêm
Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

Tọa đàm “Xúc tiến thương mại: Khơi thông đầu ra cho sản phẩm OCOP”

sản phẩm OCOP
Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Bác sĩ tư vấn cách phòng tránh bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa

Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động