Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 2/1 đến 8/1/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo.
Tử vi tháng 1/2023 12 cung hoàng đạo Tử vi tháng 1/2023 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 1/2023 12 con giáp Tử vi tháng 1/2023 12 con giáp

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 tuổi Tý

Tử vi tuần mới, một tuần không mấy thuận lợi đối với người tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp. Đầu tuần, do được Chính Quan chiếu mệnh, bạn có thể tìm được cơ hội khẳng định vị thế của mình, nhưng bạn chớ lấy đó làm lý do để trở nên kênh kiệu, coi thường người khác. Thiên Quan và Kiếp Tài cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và đồng nghiệp, cấp trên có thể bị ảnh hưởng.

Phương diện tài lộc lại có những bước phát triển rực rỡ hơn hẳn. Do có Chính Tài và Thực Thần chiếu mệnh, dù làm ở trong lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng nhận được một khoản tiền hậu hĩnh. Có Thiên Tài ở bên, một số người còn có cơ hội làm giàu dựa trên các công việc làm thêm hoặc may mắn.

Người độc thân có đường tình duyên đầy triển vọng nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh. Bạn có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bạn không nên tiếp tục đóng kín cửa trái tim mà hãy cho đối phương cơ hội tiến đến gần hơn với mình.

Chuyện tình cảm của người đã lập gia đình thì lại không thực sự thuận lợi. Bạn và người ấy thường xuyên bất đồng ý kiến với nhau trong mọi mặt đời sống, không ai muốn thỏa hiệp với ai. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài, quan hệ đôi bên sẽ chẳng còn bền vững được nữa.

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 tuổi Sửu

Tử vi tuần mới, tuổi Sửu gặp phải chút mâu thuẫn với người làm lãnh đạo và đồng nghiệp do chịu ảnh hưởng của Thương Quan cũng như Kiếp Tài, song cuối tuần thì mọi việc có dấu hiệu cải thiện. Bạn dùng hành động thực tế để chứng minh khả năng của mình, nhận được sự công nhận của người khác.

Tài lộc lại chưa có những dấu hiệu phát triển quá đáng chú ý. Thời điểm này, chỉ người làm nghề tự do nhận được thành quả lao động của mình, còn người làm công ăn lương cũng như làm đầu tư kinh doanh phải tiếp tục cố gắng, tiền lương, tiền thưởng sẽ đến trong tương lai.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trước khi ra khỏi nhà hoặc khi thực hiện các công việc chân tay, vận hành máy móc... Khi làm bất cứ công việc gì, bản mệnh cũng chớ lơ là kẻo gây ra những hậu quả đáng tiếc, khiến bản thân tổn thương hoặc sự nghiệp trì trệ.

Chuyện tình cảm của bạn khá lên bổng xuống trầm. Lứa đôi lúc thì hài hòa vui vẻ, lúc lại không ngừng tranh cãi với nhau. Có lẽ hai người vẫn cần phải trưởng thành hơn khi đối diện với người bạn đời của mình. Đừng nên hành xử một cách quá tùy hứng và yêu cầu nửa kia phải bao dung mọi lúc, mọi nơi.

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 tuổi Dần

Tử vi hàng tuần dự báo có thể coi là một khoảng thời gian vô cùng thuận lợi đối với người tuổi Dần, cho dù bạn là người làm công ăn lương hay làm đầu tư kinh doanh. Bằng sự thông minh, nhanh nhạy, quyết đoán, lại thêm sự hỗ trợ của Thiên Ấn và Chính Ấn, bạn có thể khẳng định được vị thế của mình.

Chính Tài và Thực Thần cho thấy càng chăm chỉ bao nhiêu, bạn lại càng gặt hái được thành quả rực rỡ về tài lộc bấy nhiêu. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên ai cũng muốn hợp tác lâu dài với bạn. Thậm chí, đối phương còn tiếp tục giới thiệu cho bạn những mối quan hệ triển vọng.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này rất thu hút ánh nhìn của người khác giới. Khi có nhiều vệ tinh vây xung quanh, bản mệnh cần tinh ý để nhận ra ai là người thực sự tốt với mình. Trong số các đối tượng theo đuổi, bạn có thể gặp được người mình mong chờ từ lâu.

Tuy nhiên, đào hoa nở rộ lại không phải là dấu hiệu may mắn của các cặp đôi. Bạn cần chủ động giữ khoảng cách với những người khác giới, đừng nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của đối phương. Hãy quý trọng những gì mà mình đang có để có cách hành xử đúng mực.

Tử vi ngày 2/1/2023 12 con giáp Tử vi ngày 2/1/2023 12 con giáp

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho rằng tuổi Mão có thể gặt hái được nhiều thành công ngay từ đầu tuần do được Chính Ấn và Thiên Ấn hỗ trợ. Nhờ tinh thần làm việc quyết tâm, trách nhiệm, bạn được giao cho nhiều nhiệm vụ khó để khẳng định bản thân. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá cứng nhắc trong các quyết định, hãy nhớ lắng nghe thêm ý kiến của mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính có những cải thiện đáng kể vào thời điểm cuối tuần, như vậy có nghĩa là bạn nên dành khoảng thời gian trước đó để cố gắng hết sức mình và chăm chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Công lao của bạn rồi sẽ được lãnh đạo hoặc đối tác đánh giá đúng đắn.

Thiên Cẩu chiếu mệnh cho thấy bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần kết hợp làm việc và nghỉ ngơi đúng lúc, không nên làm việc quá sức cũng như nhận hết mọi khó khăn về mình.

Đáng tiếc là chuyện tình cảm lại khá ảm đạm. Vợ chồng bạn dành phần lớn thời gian để mâu thuẫn, tranh cãi chứ không phải là thấu hiểu hay chia sẻ cho nhau. Nếu cứ tiếp tục thế này, quan hệ của hai người sẽ trở nên ngày một lạnh nhạt và đứng trên bờ vực tan vỡ.

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 tuổi Thìn

Tử vi tuần mới cho biết sự nghiệp của người tuổi Thìn không thực sự ổn định trong tuần này, nhưng mọi việc đều có xu hướng phát triển tốt dần lên. Dù đầu tuần, con giáp này có thể vướng phải tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp, song cuối tuần, mọi căng thẳng được hóa giải, mọi người hợp tác tốt với nhau, khiến công việc tiến triển thuận lợi.

Cát tinh Thiên Đức xuất hiện là dấu hiệu khẳng định chỉ cần bạn cố gắng hết mình và biết đâu là thời điểm cần thể hiện bản thân thì chuyện thăng tiến không phải là quá khó. Đồng thời, đừng ngại đối diện với khó khăn, bởi đó là cách để bạn trưởng thành hơn.

Đáng tiếc là phương diện tài lộc lại đang giậm chân tại chỗ. Có lẽ bạn đang đi mãi theo một lối mòn nên đồng tiền đổ vào túi chẳng còn được trôi chảy như trước. Đây là lúc bạn cần bước ra khỏi mảnh đất quen thuộc để có thể tự làm mới bản thân, gây ấn tượng với khách hàng, đồng nghiệp.

Trên phương diện tình cảm, dường như lứa đôi vẫn chưa thực sự thấu hiểu cho nhau. Bạn quá đề cao cái tôi cá nhân mà lại không chịu để tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của nửa kia, và điều ấy sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mình không thực sự được tôn trọng.

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 tuổi Tỵ

Tuần này sự nghiệp của người tuổi Tỵ có dấu hiệu lên bổng xuống trầm. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy bạn dễ tự cô lập bản thân và làm mọi việc theo ý mình, khiến mọi người cảm thấy bất mãn. Hãy thay đổi cách cư xử của mình, hòa nhã với mọi người hơn, rồi từ đó chứng minh bản thân qua sự cố gắng, chăm chỉ.

Bản mệnh cũng chưa nhận được những khoản thu mong muốn do không có nhiều tài tinh chiếu mệnh. Khoảng thời gian này, chỉ có người chăm chỉ làm thêm mới nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng cố định. Người làm đầu tư, kinh doanh cần tiếp tục tìm kiếm lối đi mới cho mình.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều đổ vỡ, tổn thương, nhất là khi bạn đang có đôi, có cặp. Nửa kia có thể đang có những hành động phản bội lòng tin của bạn. Hãy chú ý đến các hành động của người ấy để khuyên đối phương ngừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Trong tuần này, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Khi tham gia giao thông, bạn cần hết sức tập trung chú ý, không lái xe khi đang mệt mỏi, không vi phạm các quy tắc an toàn như phóng nhanh, vượt ẩu để tránh những sự cố đáng tiếc.

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 của 12 con giáp
Tử vi tuần 2/1 12 con giáp/ Ảnh internet/ https://vninfor.vn/

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới, tuổi Ngọ chịu được gian nan, thử thách thì sẽ gặt hái được thành công trong tuần này. Dưới ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bạn cần có cách giữ vững lập trường của mình và hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra. Tin rằng thành quả bạn gặt hái được sẽ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Sao Tử Vi hứa hẹn cơ hội mà bạn hằng mong ước có thể sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào, ngay trước mắt bạn. Vì thế, hãy luôn ở tư thế sẵn sàng nắm bắt thời cơ, đừng mãi than thân trách phận nếu gặp phải khó khăn, bạn sẽ gặt hái được thành công ngoài dự đoán.

Chuyện tài lộc lại chưa có tiến triển đáng kể vào thời điểm này. Bạn chỉ duy trì được những khoản tiền lương, tiền thưởng cơ bản chứ ít có khả năng nhận được lời lãi hoặc tiền thưởng nóng. Song bạn đừng vì thế mà thành ra lơ là, làm biếng trong công việc nhé.

Chuyện tình cảm đôi khi cũng có điểm sáng, nhưng sau đó mọi chuyện lại trở về ảm đạm. Có lẽ người độc thân chưa thực sự muốn mở lòng đón nhận người khác nên tình yêu đến rồi lại đi, bạn vẫn khó có thể kết đôi với một người nào đó.

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 tuổi Mùi

Tử vi tuần mới nói rằng, tuổi Mùi hứa hẹn có thể khẳng định được bản thân vào cuối tuần. Đầu tuần là khoảng thời gian bạn thử thách bản thân để có thể tìm ra hướng phát triển mới. Khoảng thời gian sau đó, hãy mạnh dạn nêu ý kiến, đóng góp sức mình cho tập thể, bạn sẽ được đánh giá cao.

Chuyện tài chính không có tiến triển gì đáng kể. Đầu tuần, chỉ có người làm nghề tự do nhận được khoản tiền hợp đồng từ khách hàng, đối tác. Người làm công ăn lương và người làm đầu tư, kinh doanh tốn nhiều thời gian giải quyết khó khăn nên chưa thể đạt tới bước phát triển đáng kể.

Bên cạnh đó, trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bạn đang quá phung phí tiền của cho những mục đích không thật sự cần thiết, khiến túi tiền khó có khi nào rủng rỉnh. Do đó, bạn cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, vừa với khả năng chi trả của mình.

Chuyện tình cảm có những khoảng lên bổng xuống trầm khá rõ rệt. Hai người thiếu tin tưởng vào nhau nên vẫn có thể nghi kị vào những lúc đôi bên đang hạnh phúc nhất. Cả bạn và người ấy đều cần phải học cách tin tưởng nhiều hơn, tin vào người ấy cũng như tin vào con mắt của chính mình.

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 tuổi Thân

Tuần mới tài lộc của người tuổi Thân có những điểm sáng rực rỡ ngay từ thời điểm đầu tuần. Dù làm ở trên lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng có cơ hội nhận được tiền lương, tiền thưởng nhờ những cố gắng trước đó. Đây là dấu hiệu vô cùng may mắn cho khởi đầu năm mới.

Trên phương diện chi tiêu, Tiểu Hao cho thấy những món đồ lặt vặt cũng chiếm của bạn không ít tiền bạc. Vì thế, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân giảm bớt việc mua sắm những món đồ không cần thiết, đồng thời chớ nên ngây thơ tin vào lời dụ dỗ của người ngoài.

Phương diện sự nghiệp lại chưa có những bước tiến đáng kể, có lẽ bởi bạn vẫn muốn dành thời gian cho các hoạt động vui chơi, hưởng thụ đầu năm hơn là tập trung cho công việc. Bạn cần nhắc nhở mình nghiêm túc hơn để tránh những lỗi lầm đáng tiếc.

Chuyện tình cảm của bản mệnh có khởi sắc hơn vào cuối tuần. Trải qua tổn thương và hiểu lầm, bạn đã thấu hiểu nửa kia hơn và dần học được cách đặt mình vào vị trí của đối phương. Hai người cùng cổ vũ nhau và tha thứ cho nhau, không tiếp tục so đo tính toán.

Tử vi ngày 2/1 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều may mắn, Song Tử thăng hạng sự nghiệp Tử vi ngày 2/1 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều may mắn, Song Tử thăng hạng sự nghiệp

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 tuổi Dậu

Tử vi tuần mới cho thấy, tuổi Dậu cần phải chú ý hơn trong cách trao đổi với cấp trên, đừng nên nói những lời quá gay gắt, gây tổn hại đến thể hiện của đối phương, nhất là khi mọi người đang tham gia vào các buổi họp. Bạn tưởng rằng mình làm vậy là thẳng thắn, nhưng thực ra bạn đang khiến các mối quan hệ dần xấu đi đấy.

Hung tinh Ngũ Quỷ cũng cho thấy bên cạnh bạn vẫn không thiếu những kẻ tiểu nhân tiếp cận để tìm cách hãm hại. Vì thế, bên cạnh việc tập trung vào nhiệm vụ và tiến về phía trước, bạn còn cần phải có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Chuyện tiền bạc lại khá tươi sáng khi có Thiên Tài và Thực Thần hỗ trợ. Những khoản đầu tư trước đó đem lại cho bạn những món hời lớn lao, vì thế mà bạn càng tin tưởng hơn vào định hướng của mình. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để mở rộng phạm vi làm ăn của mình.

Những mâu thuẫn, tranh cãi đôi khi vẫn xảy ra với các cặp đôi, nhưng tất cả không tạo nên những tác động quá lớn. Bạn cần nhắc nhở mình chớ nên cư xử một cách tùy hứng. Hãy quan tâm đến cảm nhận của người ấy và chiều chuộng đối phương nhiều hơn để quan hệ đôi bên luôn êm đềm.

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới tuổi Tuất phải giải quyết nhiều rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra vào thời điểm đầu tuần. Do đó, làm việc gì bạn cũng cần đề cao cảnh giác, chớ chủ quan, lơ là, ngay cả trong những công việc quen thuộc. Đến cuối tuần mọi việc dần đi vào quỹ đạo, bạn thậm chí có cơ hội gây ấn tượng với cấp trên.

Chuyện tài lộc chưa thực sự hanh thông như bạn mong muốn. Bạn cần phải tiếp tục cố gắng chứ không nên nóng vội muốn trông thấy thành quả, từ đó nghe theo lời rủ rê của những kẻ không đáng tin cậy. Muốn làm giàu, bạn cần kiếm tiền từ chính công sức lao động của mình.

Trên phương diện tình duyên, Thái Âm khiến nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người chân thành, vì thế, bạn cũng cởi mở hơn chứ không còn quá khoảng cách nữa. Hãy chủ động bày tỏ thiện cảm với người bạn có cảm tình nhé.

Người đã lập gia đình cần phải nhắc nhở mình chớ nên nghĩ đến việc tìm niềm vui ở bên ngoài. Hãy có cách tránh xa những người khác giới tiếp cận mình với ý đồ xấu. Nếu buông thả bản thân, bạn sẽ khiến cho những người thân thiết, ruột thịt với mình phải chịu tổn thương.

Tử vi tuần 2/1 đến 8/1/2023 tuổi Hợi

Tử vi hằng tuần dự báo, sự nghiệp của người tuổi Hợi khá lên bổng xuống trầm trong tuần này, vì thế bạn cần tự nhắc nhở bản thân "thắng không kiêu, bại không nản". Dù là khi đối diện với thất bại, bản mệnh cũng chớ nên bi quan. Nếu cẩn thận phân tích tình hình, bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội lật ngược tình thế.

Phương diện tài lộc có những dấu hiệu phát triển nhất định, chủ yếu là người chăm chỉ với các công việc làm thêm và người làm nghề tự do. Tinh thần làm việc trách nhiệm, đúng hạn của bạn khiến mọi người xung quanh tin tưởng và muốn hợp tác lâu dài.

Sao Dịch Mã cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn. Đừng coi khó khăn trước mắt là vật cản lối bạn, khiến bạn phải rút lui. Hãy nghĩ đó là điều mình bắt buộc phải vượt qua nếu muốn trở nên mạnh mẽ, phát triển hơn trong tương lai.

Chuyện tình cảm cũng là yếu tố của bản mệnh cần phải chú ý hơn trong tuần này. Người độc thân chớ nên nghe theo lời ngon tiếng ngọt của những đối tượng mình chưa thực sự hiểu rõ. Có thể những kẻ đó đang lợi dụng sự ngây thơ của bạn để gây tổn thương cho bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-tuan-21-den-812023-cua-12-con-giap-2298.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 8/2/2023 Sư Tử có những tín hiệu khả quan trong công việc, Nhân Mã một ngày may mắn và thuận lợi
Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 8/2/2023 Thìn có lộc ăn uống, Thân công việc thuận lợi, trôi chảy
Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 7/2/2023 Cự Giải cẩn thận hao tài, Bọ Cạp có dấu hiệu chững lại
Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 7/2/2023 Tuất tài lộc rủng rỉnh, Mão tình yêu gặp trục trặc
Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 6/2/2023 Dần tiền bạc thu về tay không ít, Ngọ cẩn thận vận tiểu nhân
Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 6/2/2023 Song Tử tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông, Thiên Bình có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc

Các tin khác

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 5/2/2023 Kim Ngưu một ngày vô cùng may mắn, Xử Nữ đón nhận nhiều may mắn
Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 5/2/2023 Sửu tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trở, Tỵ thăng tiến lớn trong sự nghiệp
Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 cung Song Tử đón khá nhiều tin tích cực ở nhiều phương diện, Bạch Dương đón tuần mới khá thoải mái khi mới vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết dài ngày.
Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 6/2 đến 12/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Trong tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 tuổi Tý quay trở lại với guồng quay công việc bình thường trong tâm trạng khá thoải mái và cũng ấp ủ nhiều kế hoạch sẽ thực hiện trong thời gian tới.
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 4/2/2023 Mùi có quý nhân trợ giúp, Hợi tình cảm dễ gặp kẻ tiểu tam
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 4/2/2023 Bọ Cạp tài lộc ở mức trung bình, Song Ngư một ngày may mắn và thuận lợi
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 3/2/2023 Ngọ thời vận chưa được hanh thông, Tuất tiền bạc thu về tay không ít
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 3/2/2023 Thiên Bình thời vận chưa được hanh thông, Bảo Bình một ngày bị chi phối bởi cảm xúc
Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 2/2/2023 Tuổi Sửu thử thách tình cảm, tuổi Mùi may mắn bất ngờ
Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 2/2/2023 Bạch Dương tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu công việc vất vả.
Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 1/2/2023 Mão sự nghiệp phát triển như diều gặp gió, Mùi có chút muộn phiền nơi tình duyên
Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 1/2/2023 Tình hình tài chính của Kim Ngưu vô vùng dồi dào. Công việc thuận lợi chính vì thế mà nguồn thu nhập cũng tăng lên trông thấy.
Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Không khí lạnh ảnh hưởng hiện vẫn tiếp tục suy yếu. Ngày 31/1, Bắc Bộ trời nắng hanh, đêm không mưa. Nhiệt độ vẫn trong tình trạng gia tăng.
Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 30/1/2023 tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép, Hợi dễ bị người khác soi mói, phán xét
Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 27/1/2023 tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép, Hợi dễ bị người khác soi mói, phán xét
Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/1/2023 Bọ Cạp không có nhiều biến động, Song Ngư phải rất cẩn thận
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động