Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 3/2/2023 Ngọ thời vận chưa được hanh thông, Tuất tiền bạc thu về tay không ít
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp
Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra hanh thông. Nhờ có Quý Nhân vượng vận nên người tuổi này mau chóng hoàn thành những kế hoạch còn dang dở trước đó. Từ đó, bản mệnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên, đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “giậm chân tại chỗ”. Dự đoán con giáp này sẽ gặp họa hao tài nên rất có thể khó giữ được tiền trong người. Điều này khiến cho bạn phải chạy đôn chạy đáo vay mượn tiền để chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đẹp, hài hòa. May mắn là nhận được sự ủng hộ từ người bạn đời của mình nên bạn có thể yên tâm để phát triển sự nghiệp. Song, bạn cũng cần dành một khoảng thời gian nhất định để hâm nóng tình cảm của mình.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 32 , 61 , 8

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 3/2/2023 tuổi Sửu

Trong ngày thứ Sáu, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra một cách êm đẹp, trôi chảy. Việc vận dụng được những vốn kiến thức và kinh nghiệm trong công việc nên con đường thăng tiến của người tuổi này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà vượng phát. Con giáp này chẳng cần phải băn khoăn hay trăn trở về chuyện “cơm áo gạo tiền” như trước vì giờ đây bạn đã có một nguồn thu nhập ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Có thể thấy rằng đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn và người bạn đời của mình hóa giải mọi mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dự tính về chung một nhà.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 90 , 54 , 72

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 3/2/2023 tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần suôn sẻ, hanh thông. Nhờ khả năng nhìn xa trông rộng và cách sắp xếp công việc hợp lý nên người tuổi này có thể hoàn thành tốt mọi kế hoạch mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sắc. Không chỉ giỏi trong việc kiếm tiền mà con giáp này còn biết cách quản lý tài chính thông minh. Nhờ đó, bạn luôn được sống trong cảnh sung túc, đủ đầy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Người độc thân cần tận dụng cơ hội tốt vào thời điểm này để nói lời yêu thương với người mình thích. Theo đó, mối quan hệ có thể tiến xa hơn nữa nhờ sự kết hợp ăn ý của cả hai.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 97 , 89 , 49

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 3/2/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Do Tý Mão tương hình nên người tuổi này gặp phải nhiều vấn đề phát sinh khó lường trước được, từ đó phải gánh chịu những hậu quả không mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Chuyện tiền nong có khả năng bị thất thoát vào khoảng thời gian này do con giáp này thiếu đi sự khéo léo và linh hoạt trong cách quản lý tiền bạc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tam Hợp Quý Nhân trợ mệnh giúp cho tình yêu lứa đôi nở rộ, thăng hoa. Đồng thời, người độc thân cũng dễ dàng chinh phục được trái tim của người đối diện.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 11 , 33 , 66

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 3/2/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 3/2 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp thuận lợi. Có vẻ như người tuổi này trở nên bận rộn hơn với khối lượng công việc chất chồng sau khi nghỉ Tết Nguyên đán vừa rồi. Tuy nhiên, với tính chất công việc nhẹ nhàng, bản mệnh không chịu nhiều áp lực như trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Nguồn thu nhập nhận tín hiệu tăng nhanh mang đến cho con giáp này nguồn tài chính rủng rỉnh và nâng cao chất lượng cuộc sống đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy tiến triển tốt đẹp, đồng thời còn chẳng lo sợ những tin đồn thất thiệt bên ngoài. Dù con đường phía trước chông gai nhưng bạn vẫn luôn có một điểm tựa vững chắc cho mình.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 31 , 62 , 13

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 3/2/2023 tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tiến triển khả quan. Người tuổi này được đánh giá cao ở môi trường làm việc tập thể bằng khả năng làm chủ và kinh nghiệm dẫn dắt vốn có của mình, từ đó đem về nhiều cho mình cơ hội chuyển mình rực rỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Tử vi cho biết, con giáp này hiện đang có những cơ hội kiếm tiền tốt để thu hút tài lộc về túi tiền cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió trong ngày này. Chính vì mải mê lo gầy dựng sự nghiệp nên bạn không có nhiều thời gian để nói chuyện yêu đương với người ấy. Điều này có thể tạo nên khoảng cách vô hình giữa bạn và đối phương.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 81 , 9 , 45

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 3/2/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Dường như là một vài thay đổi ngoài dự tính cũng khiến cho người tuổi này mất đi bình tĩnh. Do đó, bản mệnh có thể tìm kiếm cho mình sự hỗ trợ để mau chóng vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc. Con giáp này được dự đoán sẽ may mắn nhận được một khoản tiền bất ngờ thông qua các trò chơi may rủi như trúng số hoặc trúng thưởng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Những mâu thuẫn liên tục xảy đến do vết nứt tồn tài bấy lâu mà chưa thể giải quyết được. Tốt nhất là cả hai cần nói chuyện với nhau để lựa chọn con đường phù hợp.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 39 , 78 , 93

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 3/2/2023 tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 3/2 diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Những kế hoạch dần khắc phục được những hậu quả mà chính người tuổi này gây ra trước đó, từ đó tiến triển theo quỹ đạo mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức khá. Lời khuyên dành cho con giáp này chính là hãy nên bắt đầu tính đến phương án kiếm tiền dự phòng để có thể mau chóng cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều biến động. Tý Mùi tương hại khiến cho đôi lứa yêu nhau nảy sinh nhiều vấn đề không đáng có. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp vì gặp đào hoa dữ.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 27 , 81 , 9

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 3/2/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra ổn định. Có vẻ như khối lượng công việc của người tuổi này được giảm tải hơn trước đó, đồng thời còn không gây áp lực nào nặng nề trong khoảng thời gian này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Công việc tiến triển một cách trôi chảy giúp con giáp này có được những khoản ra khoản vô. Điều này giúp cho bạn có thể chi trả tốt cho các nhu cầu cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân được đào hoa vượng nên có nhiều cơ hội tìm thấy được một nửa yêu thương. Người đã lập gia đình cần hâm nóng tình cảm cùng người ấy vào thời điểm này để mối quan hệ trở nên bền chặt, lâu dài.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 21 , 84 , 54

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 3/2/2023 tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu chẳng có gì đáng lo ngại. Người tuổi này có rất nhiều cơ hội thăng tiến trước mắt, song việc nắm bắt và tận dụng nó như thế nào thì lại phụ thuộc vào bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Không chỉ có thu nhập tốt từ công việc chính mà con giáp này còn có được một khoản tiền khấm khá từ công việc phụ nên không cần phải lo lắng đến vấn chi tiêu cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Người độc thân tìm thấy được cơ hội yêu được dài lâu thông qua các cuộc gặp gỡ trong công việc. Người có đôi đang cùng người ấy trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 11 , 22 , 56

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 3/2/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 3/2 diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Dự đoán người tuổi này sẽ gặp nhiều trở ngại cũng như thách thức nên cần có cách ứng xử khôn ngoan, khéo léo hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Thu nhập tuy khá rủng rỉnh nhưng gặp phải những chuyện phát sinh ngoài dự tính. Do đó, nếu không vun vén tốt thì e rằng tiền bạc sẽ ngày càng thâm hụt hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm Hung Cát đan xen. Dù Ngũ hành xung khắc khiến cho tình cảm có dấu hiệu rạn nứt nhưng nhờ nền tảng quan hệ tốt nên giúp cho các cặp đôi nhanh chóng giải quyết được những bất đồng đang tồn tại.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 36 , 72 , 45

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 3/2/2023 tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra rực rỡ. Tý Hợi Tương Hợp mang đến cho người tuổi này nhiều may mắn bất ngờ. Đồng thời, thái độ làm việc tốt giúp bản mệnh ghi thêm điểm trong mắt cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Tiền chưa kịp về túi nên con giáp này cần kiên nhẫn thêm chút nữa để có được nguồn thu nhập rủng rỉnh, đáng mơ ước trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận, ấm êm. Mối quan hệ của bạn và người ấy luôn có sự chia sẻ và ủng hộ từ những người xung quanh. Chính vì vậy, đây chính là thời điểm lý tưởng để cả hai về ra mắt gia đình.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 3/2/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-ngay-322023-cua-12-con-giap-2921.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 24/2 Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp
Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 24/2 Thiên Bình tài lộc tươi sáng, Sư Tử tình yêu hòa thuận
Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 23/2 Bọ Cạp tài lộc vượng phát, Xử Nữ tình duyên bấp bênh
Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 23/2 Dần tài lộc dư dả, Tuất tình yêu tươi đẹp
Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 22/2 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 22/2 Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 21/2/2023 Song Tử tự tin, Cự Giải cởi mở
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động