Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/1/2023 Bọ Cạp không có nhiều biến động, Song Ngư phải rất cẩn thận

Tử vi ngày 27/1/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương mở rộng tâm trí và kinh nghiệm của mình, khám phá những con đường mới. Hôm nay vũ trụ cho phép Cừu hướng đến những mục tiêu cao hơn xa hơn trong công việc.

Bạn về bên gia đình như được sống lại làm chính mình, lâu lắm rồi mới được ăn bữa cơm ngon và ấm cúng nên tâm trạng thoải mái hơn nhiều.

Bạn sẽ tiêu tốn kha khá tiền cho việc mua sắm quần áo và một số đồ dùng trong nhà. Tiền bạc hôm nay ra đi cực kỳ mạnh, bạn nên nhìn ví tiền mình mà cân nhắc sao cho hợp lý, đừng chỉ vì thích nên mới mua.

Con số may mắn: 22, 32

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 27/1/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khá nhạy cảm, bạn có xu hướng trốn tránh mọi rắc rối. Công việc thi thoảng vẫn cứ đeo bám làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Đôi lúc bạn thấy sợ công việc, bị ám ảnh không hề nhẹ.

Ngày này các cặp đôi hay cãi nhau vì mấy vấn đề lặt vặt trong đời sống, đôi khi chỉ vì một món đồ nào đó không ưng ý mà cả 2 cũng giận dỗi nhau. Ngưu cũng khá tất bật với việc nhà nên dễ nổi cáu với người thân.

Hôm nay nên chi tiêu dè chừng, bạn bắt đầu vung tiền để đầu tư cho vẻ ngoài của bản thân.

Con số may mắn: 10, 67

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 27/1/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thiết lập một thói quen mới, kế hoạch mới, làm những việc đòi hỏi khả năng bền bỉ. Dù bận đến mấy thì cũng nên làm vì thời cơ chỉ có 1 lần, đây là cơ hội tốt cuối cùng để nâng cao khả năng của bạn cho năm sau.

Hôm nay có thể bạn sẽ gặp được người bạn cũ hoặc crush hồi cấp 3, cảm xúc bồi hồi thú vị. Nay nếu bố mẹ nhờ bạn làm việc gì cũng nên bắt tay thực hiện nhanh chóng, đừng chần chừ.

Thứ 6 là một ngày rủng rỉnh đối với Song Nhi. Đổi lại, ngày hôm nay của bạn sẽ khá nhàm chán. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có biến cố gì đáng lo. Nhìn chung đây vẫn là một ngày yên bình.

Con số may mắn: 80, 99

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 27/1/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy tôn trọng nhu cầu của bản thân để nuôi dưỡng khía cạnh tinh thần, giải thoát mình trốn ra khỏi mệt mỏi. Có thể có sự nhầm lẫn, hiểu lầm hoặc không chắc chắn trong công việc ngày hôm nay. Cua nhỏ thích tham gia vào vấn đề của người khác, tuy nhiên bạn lại cố gắng lảng tránh những vấn đề của chính bản thân mình.

Nếu muốn bày tỏ tình cảm của mình với người mà bạn thầm thương trộm nhớ từ lâu, thì hãy thể hiện sự chân thành.

Tránh xa các giao dịch tiền bạc hoặc các sáng kiến kinh doanh mới trong ngày hôm nay. Hãy thư giãn và mua một món ăn ngon mà mình thích, mua một bài nhạc mới để nghe sẽ khiến đồng tiền được tiêu trong ngày hôm nay có ý nghĩa hơn.

Con số may mắn: 12, 32

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 27/1/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy và những gì bạn nghĩ rằng mình nên làm có thể tạm thời trái ngược với nhau. Có thể có sự bất mãn hoặc thiếu quyết đoán trong công việc. Trong thời gian bạn làm việc, nhiều lúc cực kỳ khó chịu vì vài điểm bất hợp lý nhưng vẫn phải nhẫn nhịn.

Hôm nay bạn nên điều chỉnh cảm xúc và chớ nên để lời nói của bạn bè điều khiển bản thân mình. Trong tình cảm, bạn nên để người ấy có cuộc sống và thời gian riêng tư dành cho cá nhân mình. Đừng nên "bám dính" lấy nửa kia mọi lúc, mọi nơi bởi điều đó sẽ khiến mối quan hệ ngột ngạt.

Ai cũng từng mắc phải sai lầm khi tiêu tiền, nhưng nếu lấy đó làm bài học và tiếp tục suy nghĩ lạc quan thì tiền mất hôm nay sẽ kiếm lại được. Hiện tại thì tài chính của bạn không dư dả nhưng thời gian tới sẽ khá rủng rỉnh.

Con số may mắn: 10, 82

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 27/1/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể tạm thời bị suy giảm do cảm xúc đôi khi bị bộc phát thái quá. Có thể bạn đang gặp một vài vấn đề khó nhằn trong công việc.

Chòm sao này bị mất niềm tin vào tình yêu nên không thích yêu đương gì lắm, ế vẫn hoàn ế mặc kệ cho gia đình hối thúc. Trong tình yêu, không những hiểu chuyện mà khi cần bạn luôn đưa ra được những lời khuyên hữu ích, giúp người ấy vượt qua được khó khăn trong cuộc sống.

Chòm sao này đang khá thận trọng và chi tiêu dè dặt, không phải là bạn hà tiện mà chỉ là muốn an toàn. Bạn không muốn giải thích với ai vì biết rằng nó mang tới những lợi ích mà mình vẫn tận hưởng bấy lâu nay.

Con số may mắn: 23, 66

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 27/1/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người khéo ăn khéo nói. Tiếng nói của bạn có trọng lực trong một đám đông nên nhận được nhiều sự ủng hộ. Hôm nay công việc của cung hoàng đạo này diễn ra khá ổn, mọi thứ vẫn tiến triển đúng lộ trình nên bạn không phải lo lắng, bận tâm quá nhiều. Đối với các vấn đề mới nảy sinh bạn cũng chủ động xử lý nên không bị ai nhắc nhở hay trách mắng.

Bạn nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ người ấy, dù bận bịu nhưng yêu đương vẫn rất thắm thiết.

Về phương diện tài chính, hãy thiết lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để có được khoản dự phòng cho những việc xảy ra bất ngờ.

Con số may mắn: 22, 54

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 27/1/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dễ dàng hơn để thoát khỏi sự chỉ trích, bị từ chối hoặc cảm giác bất an. Bạn dù có bận rộn hay rảnh rỗi thì bạn cũng không sợ công việc. Bạn thích nghi với mọi khó khăn một cách dễ dàng, bạn làm nhiều người thấy bất ngờ vì độ nhanh nhẹn, dũng cảm của mình trong việc xử lý vấn đề.

Vận trình đào hoa nở rộ. Hội độc thân có thể tìm thấy “tình yêu sét đánh” một cách bất thình lình mà chính bạn cũng không thể ngờ tới. Người có gia đình thì sống vui vẻ và thoải mái, bạn có một ngày nghỉ ngơi hoàn toàn đúng nghĩa.

Tình hình tài chính trong ngày khá ổn định, không có nhiều biến chuyển gì lớn.

Con số may mắn: 88, 98

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 27/1/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy triệt để loại bỏ những điều đã và đang giới hạn, ngăn cản bạn nhảy vọt. Công việc không có khúc mắc nào xảy ra cả. Bạn đã nhóm lên hy vọng và những ước mơ của mình cho năm mới chưa? Chỉ cần bạn đủ dũng cảm và quyết tâm, năng lượng của Mặt Trăng sẽ giúp bạn làm được điều đó ngay thôi.

Những cuộc gặp mặt bạn bè, tụ tập hội nhóm trong hôm nay được thúc đẩy. Mọi người tôn trọng điểm khác biệt của bạn và giúp đỡ bạn trong một vài chuyện. Ngoài ra đáng khen là bạn có xu hướng trở nên dễ hòa đồng với người lạ mà không bị mất đi cá tính của mình.

Tuy nhiên hôm nay túi tiền lại không được tốt cho lắm. Đa số tiền mà bạn chi hôm nay đều liên quan đến nhậu nhẹt, mua sắm linh tinh. Số dư tài khoản trong ngày hôm nay tụt cực kỳ nhanh đến chóng mặt, trở tay không kịp.

Con số may mắn: 23, 56

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 27/1/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết phá cách, cá tính, có nhiều ý tưởng và cách sống không tuân theo nguyên tắc hay truyền thống. Cảnh báo những việc bạn đang làm dự là sẽ tiềm ẩn rủi ro. Bạn không thể hoãn lại việc cần làm, cứ làm đi, sai đến đâu sửa đến đó không phải sợ.

Hôm nay nếu như ai đó đang lừa gạt Kết trong chuyện tình cảm kiểu gì cũng bị phơi bày ra. Tuy hơi sốc một chút nhưng rồi nỗi buồn sẽ qua nhanh thôi. Bạn có tài thuyết phục nên hôm nay cứ mạnh dạn giao lưu với mọi người.

Nhờ tài ăn nói mà hôm nay Kết được người lớn tuổi cho tiền, được nhận tiền thưởng hoặc nhặt được tiền.

Con số may mắn: 50, 88

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 27/1/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể tìm thấy một nguồn sức mạnh bí ẩn để hoàn thành các nhiệm vụ dài hoặc thậm chí phức tạp. Bạn muốn lên kế hoạch cho công việc của mình, nhưng điều quan trọng cần nhớ là việc bám vào các mục tiêu cá nhân. Bảo Bảo luôn cố gắng giữ được tinh thần thoải mái để có thể hoàn thành công việc cuối năm của mình một cách tốt nhất.

Bạn sẽ học được cách tha thứ cho lỗi lầm của người khác, bạn không còn giận dỗi hay bực tức với người yêu nữa. Nhiều người quyết định sẽ tỏ tình với người mình thích từ lâu trong hôm nay, đây là quyết định táo bạo nhưng nó đáng để thử.

Chòm sao này đang gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Công việc hiện tại ổn định nhưng thu nhập lại không đủ cho bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái. Hãy tìm một công việc làm thêm để có thế tăng thu nhập của mình hơn nhưng không phải là bây giờ.

Con số may mắn: 20, 88

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 27/1/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thích học hỏi và có sự cầu tiến nhiều hơn, ham mê tìm kiếm những kiến thức mới lạ. Những trải nghiệm mới, những người mới trong công việc hôm nay sẽ hứa hẹn đem đến rất nhiều thú vị cho Ngư. Một buổi ngủ nướng sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng cho cơ thể, thư giãn đầu óc trước khi bắt đầu nhiệm vụ mới.

Chòm sao này trò chuyện với bạn bè nhiều hơn, có nhiều người sẽ tụ tập với bạn thân trong hôm nay để ôn lại chuyện cũ. Nếu crush đang bật đèn xanh thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn tỏ tình đó. Còn chần chừ gì mà nắm bắt ngay cơ hội này.

Có vẻ như hôm nay Ngư tiêu tiền cũng nhiều nhưng tiền vào túi cũng không thua kém gì ai. Công sức bạn bỏ ra đã được đền đáp, hãy tự thưởng cho bản thân một món đồ yêu thích.

Con số may mắn: 22, 34

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 27/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-ngay-2712023-cua-12-cung-hoang-dao-2849.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Hậu sáp nhập huyện, loạt trụ sở thành nhà hoang ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sáp nhập huyện Tây Trà vào huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi, nhiều công sản từng là trụ sở các cơ quan hành chính bị bỏ hoang, lãng phí.
Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Mẹo xem YouTube không quảng cáo, người không giỏi công nghệ cũng làm được

Bạn có thể áp dụng thử mẹo sau để ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu từ quảng cáo trên YouTube.
Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Thiên Bình tài lộc dồi dào, Sư Tử công việc thăng tiến

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/3/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vẫn còn khá dư dả do chòm sao này có kế hoạch chi tiêu rất thông minh. Bên cạnh đó, vận trình công việc của Sư Tử có những bước tiến rõ rệt, bạn đang được đánh giá cao ở năng lực vận dụng kiến thức vào các công việc thực tiễn.
Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/3/2023: Mão tài lộc tăng cao, Tuất tình cảm gặp sóng gió

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng đáng kể do con giáp này vốn là một người rất ham kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi các cặp đôi liên quan cãi vã, tranh cãi gay gắt.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.3.2023

Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

Xem tử vi 28/2 - tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc...Ngày 28/2 hôm nay tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới cũng tiến triển tốt đẹp

Các tin khác

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 28/2 Song Ngư có được đường tình duyên khá tốt
Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/2 Bạch Dương tài lộc tăng tiến, Song Tử công việc phức tạp
Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công danh có trắc trở, đừng nóng nảy rồi mắc sai lầm; tuổi Ngọ đừng cậy có chống lưng, phải tự lực. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp.
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 cung Ma Kết cởi mở, Song Ngư thoải mái
Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Trong tử vi tuần 27/2 đến 5/3/2023 tuổi Tỵ có thể gặp một vài ngáng trở trong công việc, tài lộc trong khoảng thời gian tăng cao
Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/2 Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu sự nghiệp gian nan
Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/2 Ngọ tài lộc tăng dần, Tý công việc không như ý, Tỵ tài lộc gõ cửa, mọi điều thuận lợi, Dậu không được thuận cho lắm
Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 25/2 Xử Nữ tài lộc dồi dào, Bọ Cạp công việc suôn sẻ
Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 25/2 Tý tài lộc giảm, Ngọ tình cảm bất ổn
Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 24/2 Mão tài lộc giảm nhẹ, Thân công việc tốt đẹp
Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 24/2 Thiên Bình tài lộc tươi sáng, Sư Tử tình yêu hòa thuận
Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 23/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 23/2 Bọ Cạp tài lộc vượng phát, Xử Nữ tình duyên bấp bênh
Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 23/2 Dần tài lộc dư dả, Tuất tình yêu tươi đẹp
Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 22/2 Dậu tài lộc thất thoát, Tỵ tình cảm trục trặc
Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/2 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 22/2 Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 21/2/2023 Song Tử tự tin, Cự Giải cởi mở
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động