Tình hình mới nhất về căn bệnh của tiền đạo Sergio Arguero.

Bài liên quan

Sau khi đau ngực và rời sân trong trận đấu mới đây của Barca vs Alaves, Sergio Aguero đã bị chẩn đoán rối loạn nhịp tim và phải nghỉ ít nhất là 3 tháng Tiến sĩ Josep Brugada cho biết.

Sau khi chấn thương từ đầu mùa và mới chỉ có 2 trận chơi cho Barca, đây thực sự là tin không vui dành cho Aguero. Rõ ràng, tiền đạo Man City đang trên đà hòa nhập khá nhanh với đội bóng mới, khi anh mới ghi được bàn trong trận siêu kinh điển gặp Real Madrid vào ngày 24/10 vừa qua. Chỉ tiếc trận đó Barca đã chịu thua với tỷ số 1-2.

Tiền đạo Sergio Aguero cùng đội ngũ y tế ra khỏi sân sau khi đau ngực.

Vấn đề của Aguero bắt đầu tới khi anh chơi trận Barca vs Alaves tại La Liga 2021/22 vào hôm 31/10. SAu một pha nhảy tranh bóng với Victor Laguardia, sao Barca đã cảm thấy đau ngực và nằm vật ra sân. Anh đã phải nhờ tới sự trợ giúp y tế, trước khi rời sân không lâu sau đói.

Cựu tiền đạo Man City đã được đưa lập tức tới bệnh viện. Tại đó, Sergio Aguero đã thực hiện một số kiểm tra về tim mạch và kết luận là bị rối loạn nhịp tim. Được biết, khi 15 tuổi thì tiền đạo người Argentina này cũng từng mắc phải vấn đề này.

BÌNH LUẬN