Nam Định 5/10 huyện học trực tuyến phòng dịch Covid – 19

Bài liên quan

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Nam Định, nhiều học sinh mắc bệnh đang phải thực hiện cách ly, điều trị, từ ngày 8/11, tỉnh Nam Định có 5/10 huyện, thành phố chuyển từ hình thức học tập trực tiếp tại trường sang học trực tuyến để phòng, chống dịch bệnh lây lan.

Học sinh mầm non,Tiểu Học, THCS, THPT công lập và ngoài công lập, Trung tâm ngoại ngữ các huyện Ý Yên ,Nam Trực,Giao Thủy, Mỹ Lộc nơi đã ghi nhận trùm ca bệnh trong cộng đồng có yếu tố dịch phức tạp diễn biến nhanh phải tạm dừng việc đến trường chuyển sang các hoạt động giáo dục cũng như hình thức dạy học từ trực tiếp sang trực tuyến cho đến khi có thông báo mới .


TP.Nam Định đã áp dụng từ chiều ngày 27/10. 5 Huyện còn lại tiếp tục duy trì trạng thái bình thường mới tổ chức dạy học theo kế hoạch xong phải đảm bảo các quy định về phòng chống dịch Covid – 19, cùng với việc chuyển đổi hình thức học tập Nam Định cũng tạm dừng các hoạt động cơ sở kinh doanh Cafe tại cách Huyện,TP ăn uống phục vụ tối đa là 20 người trong cùng một thời điểm, đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch đóng cửa từ 21h – 5h sáng hàng ngày .

BÌNH LUẬN