Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han – Kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Bài liên quan

Tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường làm đẹp về các giải pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, ngày 24/6, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han tổ chức sự kiện “Bước tiến mới trong kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của êkip bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự”.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han được biết đến là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín về chăm sóc và làm đẹp tại Hà Nội do bác sĩ Nguyễn Công Hân thành lập, trong đó với thế mạnh làm đẹp vượt trội nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han tự hào là đơn vị ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn đã thu hút hơn nghìn lượt khách mỗi ngày.

Sự kiện là bước ngoặt mới giúp Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han vươn mình phát triển và nâng cấp các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao từng tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han cho ra mắt kỹ thuật được ứng dụng vào các công nghệ làm đẹp hiện đại, rút ngắn thời gian thẩm mỹ, hạn chế xâm lấn và cho kết quả an toàn, tuyệt đối. Đây chính là một trong những thế mạnh giúp cho Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han trở thành một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín, tận tâm, xứng tầm, chất lượng nhất hiện nay.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân – người nghiên cứu thành công phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho biết: “Với nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện bản thân mình, mỗi khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han đều xứng đáng nhận được dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân mình không chỉ về số lượng mà còn cả chất lượng. Tôi hy vọng với đội ngũ bác sĩ giỏi của Dr.Han sẽ không ngừng học hỏi, tích lũy để mang lại nhiều sản phẩm làm đẹp tốt hơn nữa, hài lòng tất cả các khách hàng khi tới Dr.Han”.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện phác đồ thẩm mỹ cho khách hàng

Các khách mời được tham gia trải nghiệm dịch vụ cao cấp của Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han

Tại sự kiện, khách hàng tham dự sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và trực tiếp sử dụng dịch vụ cao cấp của Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han. Đồng thời, các khách mời sẽ tận mắt chứng kiến ekip bác sĩ Hân và cộng sự trực tiếp thực hiện phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho 2 vị khách hàng chỉ trong vòng 60 phút thực hiện.

Ngoài ra, khách mời còn được lắng nghe những chia sẻ, phản hồi tốt từ các khách hàng đã thực hiện thành công dịch vụ Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

“Bước tiến mới trong kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của ekip bác sĩ Nguyễn Công Hân và cộng sự” không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về kỹ thuật, công nghệ của phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại; mà còn dành nhiều quà tặng và ưu đãi lên tới hàng trăm triệu đồng.

Ngọc Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN