Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 26/1/2023 tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép, Hợi dễ bị người khác soi mói, phán xét
Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 26/1/2023 của 12 con giáp, Tam Hợp ghé thăm tại thời điểm này cho thấy mùa lễ hội này sẽ là cơ hội để bạn hâm nóng tình cảm giữa hai người. Hãy quan tâm, chăm sóc người ấy nhiều hơn bạn nhé. Người độc thân cảm thấy tin tưởng hơn về mối quan hệ chớm nở.

Tác động của Chính Ấn giúp thời gian này của tuổi Tý trở nên dễ thở, chúng giúp bạn nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho những khó khăn hơn nhiều ở phía trước. Tuy nhiên, bạn biết mình có đủ nghị lực để chịu đựng mọi thử thách sắp tới.

Hãy tham gia các hoạt động cho bạn cơ hội tìm hiểu, kết giao với người mới thay vì tận hưởng thời gian ở một mình để nghe nhạc hay đọc sách như trước đây. Bạn thử thay đổi cách thức giải trí của mình xem sao nhé.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 31 , 25 , 26

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Sửu

Nhờ biết lắng nghe và kiên nhẫn tìm cách sửa chữa sai lầm tiền bạc mà hôm nay con giáp tuổi Sửu đã đón tin vui trong ngày Chính Tài ghé thăm. Nhiều người mua xe, mua nhà trong thời gian này.

Tạm gác lại mong đợi của người xung quanh, đây là lúc nên dành thời gian sống cho riêng bạn. Ngồi một mình với cuốn sách hay nuông chiều bản thân với những khoảnh khắc dễ chịu nhất, như thế, bạn sẽ được nạp thêm năng lượng.

Đây là lúc có nhiều kết quả đáng khích lệ về mặt sức khỏe, nhất là những ai đang kiên trì theo đuổi một chế độ lành mạnh. Vì thế, hãy coi đó là tiền đề để xây dựng một nền tảng vững chắc cho thể chất.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 89 , 59 , 78

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Dần

Ngày có Tương xung dự báo về những căng thẳng trong các cuộc hội thoại. Điều quan trọng nhất lúc này là đừng để bất cứ ai, bất cứ việc gì ảnh hưởng đến bạn. Bạn biết rõ nhất hành trình của mình sẽ đi đến đâu và cần tập trung vào điều gì để thời gian này có thể kết thúc một cách vui vẻ và thành công.

Tỷ Kiên chỉ ra rằng thời điểm này không thuận lợi để tuổi Dần bắt đầu công việc kinh doanh mới, vì thế, nên chậm lại, đặc biệt khi đứng trước các quyết định quan trọng. Đây là cơ hội tốt để tìm kiếm một định hướng tích cực hơn cho mình.

Lúc này, việc thanh lọc cần thiết, giúp cơ thể khỏe khoắn hơn. Điều chỉnh chế độ ăn uống, giúp đường ruột được làm sạch thông qua các thực phẩm chứa hàm lượng chất xơ cao. Bạn cũng nên bỏ thuốc, hạn chế rượu bia, tham gia giao thông an toàn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 96 , 87 , 51

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Mão

Gánh nặng công việc mà Kiếp Tài đưa tới cho tuổi Mão thời gian này cảm nhận thấy rất rõ ràng, đòi hỏi bạn phải đi tìm sự cân bằng trong các khía cạnh của đời sống. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với một số khác biệt trong quan điểm với đồng nghiệp, cấp trên. Đừng để điều này gây ra những hậu quả bất lợi.

Hãy chăm sóc cho đời sống tình cảm nếu lâu nay bạn đang lơ là. Ngoài ra, đừng quên gia đình, những người luôn luôn cần đến sự hỗ trợ của bạn, dù chỉ là những lời nói ấm áp mà thôi.

Đây không phải lúc để bạn tham gia các hoạt động đầu tư mạnh mẽ, càng không nên tham gia những gì liên quan đến may rủi, đỏ đen. Hãy đầu tư vào các kế hoạch tiết kiệm dài hạn thì hơn.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 10 , 20 , 80

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Thìn

Xem tử vi, đối với con giáp tuổi Thìn đang độc thân, tăng cường gắn kết là chìa khóa cho mối quan hệ trở nên chặt chẽ hơn trong ngày Tam hợp nâng đỡ. Tuy nhiên, bạn cần chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể tìm thấy ý trung nhân.

Sự kiên nhẫn của tuổi Thìn cuối cùng đã có kết quả trong ngày Thiên Tài che chở, một số khoản thu đã bắt đầu đổ về. Nhất là những ai chăm chỉ thực hiện các cách làm mới mẻ, phù hợp với xu hướng bây giờ càng nhanh có kết quả nhờ tốc độ đẩy nhanh của công nghệ.

Nếu cần được "xạc lại năng lượng" thì nói rõ mong muốn này với người nhà để họ cho bạn một không gian riêng nhất định được hoàn toàn nghỉ ngơi. Bạn cần chút thời gian ở riêng một mình để suy nghĩ về việc đã làm được và chưa làm được.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 30 , 51 , 57

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Tỵ

Ảnh hưởng của Tương Phá khiến bạn dễ bị cảm xúc ảnh hưởng. Người lạ có thể sẽ làm xáo trộn hạnh phúc của bạn và đối tác, khiến hôn nhân rạn nứt. Đừng để bất cứ ai bước vào ngôi nhà tình yêu của bạn và bạn đời, bởi tình tay ba không bao giờ dễ chịu.

Thực Thần xuất hiện là lúc con giáp tuổi Tị nên dành thời gian tận hưởng. Hãy quên đi thế giới xung quanh và tận hưởng những giây phút riêng mình, làm những điều bạn thích, để rồi bạn có thêm sự mới mẻ, tươi vui cho tâm hồn.

Hãy lan truyền năng lượng tích cực đang có tới người thương của bạn, có thể họ đang phải trải qua giai đoạn khó khăn nhưng nếu nghe được lời động viên, sự thấu hiểu của bạn cũng giúp họ an lòng. Người độc thân lúc này vui với những dự định riêng, bạn cũng rất biết cách khiến cho bản thân hạnh phúc.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 80 , 23 , 92

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Ngọ

Tiếp nối tử vi hàng ngày 25/1/2023 của 12 con giáp, Thương Quan khiến con giáp tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi, buồn chán với những gì đang diễn ra. Bạn đang trải qua những cảm xúc khó khăn, hãy đi tản bộ hoặc thực hiện một vài bài tập yoga hoặc giãn cơ.

Trân trọng cái mình có thì bạn mới thu hút những điều tốt đẹp đến với mình. Thay vì kêu ca, căng thẳng thêm thì tuổi Ngọ nên tập trung vào việc cải thiện cuộc sống hiện tại, chìm vào những thú vui mà bạn thể hiện được năng lực và khiến những người xung quanh cảm thấy vui.

Vấn đề liên quan tới tiền bạc có thể khiến bạn lo lắng nhiều hơn, thế nhưng hãy kiên nhẫn trong các cách thức kiếm tiền bạc đã học được. Thử thách bản thân với mục tiêu cao hơn, kiêm nhiệm thêm một số công việc xem sao.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 38 , 91 , 59

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/20233 tuổi Mùi

Chính Tài ghé thăm lúc này cho thấy nỗ lực về mặt tài chính của tuổi Mùi đã được đền đáp với nhiều sự phát triển về mặt sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được lỳ xì năm mới từ công ty hoặc một thông báo tăng lương trong khoảng thời gian tới.

Nếu nhận thấy một số tín hiệu không tốt trong chuyện tình cảm thì bạn nên đổi hướng. Khi bạn cố gắng, nhưng nửa kia lại luôn hờ hững, bạn cảm thấy dù mình làm gì cũng không được người ấy hưởng ứng. Tình yêu nên xuất phát từ hai phía, khi đó bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc.

Để cải thiện sức khỏe thì đừng bỏ bê việc tập luyện chỉ vì thời tiết lạnh bạn nhé. Nếu không tập được quá thường xuyên thì có thể rút ngắn thời gian tập hoặc duy trì 2 - 3 lần/tuần.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 26 , 52 , 10

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 26/1/2023 của 12 con giáp, Thiên Quan khuyên con giáp tuổi Thân hôm nay đừng quá thẳng thắn vì chính điều đó khiến bạn bị thiệt thòi hơn so với những người khác. Hãy chủ động xin lỗi nếu bạn làm cho ai đó bị tổn thương nhé.

Hãy chăm sóc đời sống tình cảm của mình, bản mệnh nên tập trung hơn tới bạn đời, lắng nghe nhu cầu, cảm xúc của họ, đừng bận tâm quá nhiều đến những dị nghị, điều tiếng mà hãy lắng nghe nửa kia nghĩ gì.

Thời gian này bạn nên lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn để có cách chăm sóc sức khỏe đúng cách. Đừng quá phụ thuộc vào thuốc thang và những lời khuyên của thầy thuốc vì đó chỉ là một phần để bạn tham khảo mà thôi.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 20 , 60 , 81

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Dậu

Tam hội khuyên con giáp tuổi Dậu thời gian này nên quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình, họ chính là chỗ dựa tinh thần tốt cho bạn, thay vì lúc nào cũng hướng tới bạn bè.

Chính Quan mang đến cho bạn nguồn cảm hứng để lên kế hoạch cho một năm mới trọn vẹn. Tuy nhiên, trước khi bạn đưa bất kỳ mục tiêu nào vào danh sách, hãy đảm bảo rằng bạn biết bản thân thật sự muốn gì để có thể theo đuổi nó một cách thích thú.

Với các kế hoạch tiền bạc của mình bản mệnh phải rõ ràng hơn ai hết, thời gian này nên ưu tiên sự an toàn vì thị trường lúc này rất khó lường, bạn có nguy cơ mất trắng nếu tham lam. Nên tập trung tiết kiệm và tích lũy sẽ tốt hơn cho hoàn cảnh của bạn.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 10 , 50 , 52

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Tuất

Tam hội nhắc nhở tuổi Tuất để ý tới mọi người hơn, nếu người thân bạn đang trải qua giai đoạn khó khăn, bạn cũng có thể ôm lấy họ và vỗ về một cách nhẹ nhàng. Những cử chỉ đơn giản ấy có thể giúp họ cảm thấy dễ chịu hơn trong lúc đối mặt với những cảm xúc tiêu cực của mình.

Thiên Tài mang cơ hội kiếm tiền cho tuổi Tuất, còn quyết định ở mức nào phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng nắm bắt của bạn nhanh nhạy đến đâu. Với những ai đang chờ đợi những cơ hội phù hợp thì lúc này đã có thể tự tin để thực hiện.

Một số chỉ dẫn mơ hồ của các chuyên gia tư vấn cũng giúp bạn nhận ra lỗi lầm của bản thân trong chuyện tình cảm. Người độc thân nhờ thế mà có được hướng đi phù hợp cho mình. Trong khi đó, người có đôi cũng rất chú ý trong việc chăm sóc bạn đời của mình giúp vận trình tình cảm ngày càng tăng tiến.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 35 , 76 , 83

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 26/1/2023 tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 26/1/2023 của 12 con giáp, Tương hại khiến bạn có cảm giác vụn vỡ khi lỡ tin quá vào điều gì đó, điều này một phần là vì bạn qua tin tưởng, bám víu vào những điều hoàn toàn không thực tế. Hãy xem đó là bài học kinh nghiệm đáng giá cho bạn, hãy chín chắn hơn trong cách đánh giá vấn đề.

Thực ra các câu hỏi liên quan tới lòng tin luôn khiến bản mệnh cảm thấy khó giải đáp nhất vì bạn luôn rơi vào trong tình trạng không biết nên làm gì vì chỉ có người thân mới có thể làm hại bạn trong những hoàn cảnh như thế. Bạn thường cho họ cơ hội và rồi lại hối hận.

May mắn là Thiên Ấn mang đến thuận lợi cho tuổi Hợi ở khía cạnh khác, nếu đang lên kế hoạch để ra mắt một dự án hoàn toàn mới, hãy đảm bảo rằng bạn không tiết lộ quá nhiều để mọi thứ để lại nhiều ấn tượng hơn.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 56 , 69 , 9

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 26/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-ngay-2612023-cua-12-con-giap-2830.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 8/2/2023 Sư Tử có những tín hiệu khả quan trong công việc, Nhân Mã một ngày may mắn và thuận lợi
Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 8/2/2023 Thìn có lộc ăn uống, Thân công việc thuận lợi, trôi chảy
Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 7/2/2023 Cự Giải cẩn thận hao tài, Bọ Cạp có dấu hiệu chững lại
Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 7/2/2023 Tuất tài lộc rủng rỉnh, Mão tình yêu gặp trục trặc
Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 6/2/2023 Dần tiền bạc thu về tay không ít, Ngọ cẩn thận vận tiểu nhân
Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 6/2/2023 Song Tử tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông, Thiên Bình có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc

Các tin khác

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 5/2/2023 Kim Ngưu một ngày vô cùng may mắn, Xử Nữ đón nhận nhiều may mắn
Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 5/2/2023 Sửu tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trở, Tỵ thăng tiến lớn trong sự nghiệp
Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 cung Song Tử đón khá nhiều tin tích cực ở nhiều phương diện, Bạch Dương đón tuần mới khá thoải mái khi mới vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết dài ngày.
Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 6/2 đến 12/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Trong tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 tuổi Tý quay trở lại với guồng quay công việc bình thường trong tâm trạng khá thoải mái và cũng ấp ủ nhiều kế hoạch sẽ thực hiện trong thời gian tới.
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 4/2/2023 Mùi có quý nhân trợ giúp, Hợi tình cảm dễ gặp kẻ tiểu tam
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 4/2/2023 Bọ Cạp tài lộc ở mức trung bình, Song Ngư một ngày may mắn và thuận lợi
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 3/2/2023 Ngọ thời vận chưa được hanh thông, Tuất tiền bạc thu về tay không ít
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 3/2/2023 Thiên Bình thời vận chưa được hanh thông, Bảo Bình một ngày bị chi phối bởi cảm xúc
Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 2/2/2023 Tuổi Sửu thử thách tình cảm, tuổi Mùi may mắn bất ngờ
Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 2/2/2023 Bạch Dương tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu công việc vất vả.
Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 1/2/2023 Mão sự nghiệp phát triển như diều gặp gió, Mùi có chút muộn phiền nơi tình duyên
Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 1/2/2023 Tình hình tài chính của Kim Ngưu vô vùng dồi dào. Công việc thuận lợi chính vì thế mà nguồn thu nhập cũng tăng lên trông thấy.
Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Không khí lạnh ảnh hưởng hiện vẫn tiếp tục suy yếu. Ngày 31/1, Bắc Bộ trời nắng hanh, đêm không mưa. Nhiệt độ vẫn trong tình trạng gia tăng.
Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 30/1/2023 tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép, Hợi dễ bị người khác soi mói, phán xét
Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 27/1/2023 tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép, Hợi dễ bị người khác soi mói, phán xét
Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/1/2023 Bọ Cạp không có nhiều biến động, Song Ngư phải rất cẩn thận
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động