Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 17/1/2023 tuổi Tý cần phải chú ý hơn đến chuyện tình cảm của mình, người tuổi Dần nên thay đổi cái tính cứng đầu cứng cổ, thích làm mọi việc theo ý mình
Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 17/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Trong ngày Tý Ngọ tương xưng, người tuổi này liên tục gặp những chuyện phức tạp xảy ra khá bất chợt. Ngoài ra, vì không có sự điềm tĩnh thường ngày nên bản mệnh có thể gây xích mích với đồng nghiệp, bạn bè.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh”. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp mà con giáp này tính đến các dự án kiếm tiền dự phòng, từ đó mới có thể nâng cao nguồn tích lũy trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Quý Nhân đưa đường dẫn lối nên người độc thân tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình và khả năng về chung một nhà trong tương lai.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 36 , 81 , 9

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Sửu

Trong ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra Hung Cát đan xen. Những người làm việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách dễ mắc sai lầm gây hậu quả nghiêm trọng do tâm trạng căng thẳng quá độ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng cao đáng kể do con giáp này biết cách thể hiện xuất sắc trong công việc, từ đó có được một cuộc sống đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Tình cảm gia đình giữa bạn và người ấy luôn ngập tràn tiếng cười do hai người đều biết cách dung hòa trong quá trình chung sống với nhau.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 94 , 74 , 73

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Dần

Ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông, tốt đẹp. Tam Hợp trợ mệnh giúp cho con đường công danh của người tuổi này như ý. Bản mệnh nhận được lời khen ngợi từ cấp trên vì những biểu hiện tuyệt vời trong thời gian qua.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm. Con giáp này có thể bị thất thoát một khoản tiền không nhỏ trong ngày do không chịu thay đổi bản tính cứng nhắc trong quá trình kinh doanh, đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa như ý. Chuyện tình yêu khá lý tưởng nhờ những người trong cuộc cùng nhau nỗ lực tháo gỡ mọi hiểu lầm trước đó. Người độc thân tìm kiếm được người yêu trong tình huống không ngờ tới.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 2 , 10 , 50

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Trí thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt của người tuổi này luôn được cấp trên đánh giá cao. Bản mệnh có thể sớm hoàn thành nhiệm vụ và nhận thêm nhiều trọng trách mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Con giáp này cần cẩn thận trong việc đầu tư, kinh doanh buôn bán do có điềm báo hao tài. Nếu vẫn cứ cố chấp trong việc này thì rất túi tiền của bạn có thể “không còn một xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm. Đôi lứa yêu nhau có một tình yêu ngọt ngào và thắm thiết giúp cả hai đều vượt qua được mọi khó khăn trước mắt. Trong ngày ngày Ngũ Hành tương sinh, người độc thân tìm được người hẹn hò lý tưởng cho mình.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 15 , 45 , 27

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 17/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp chẳng có gì đáng lo ngại. Cách làm việc quyết đoán và khéo léo giúp cho người tuổi này đạt được mục tiêu đã đề ra. Song, khả năng giao tiếp hạn chế nên bản mệnh nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì đáng lo ngại. Vì luôn kế hoạch chi tiêu rõ ràng và cụ thể nên giúp con giáp này tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Các cặp đôi có thể vui vẻ trở lại sau khoảng thời gian sóng gió trước đó do có đào hoa vượng. Người độc thân mau chóng tìm được người bạn đời lý tưởng sau những nỗ lực tìm kiếm.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 35 , 70 , 53

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai thuận lợi. Theo tử vi, đây là cơ hội tốt để người tuổi này mở rộng các mối quan hệ xã giao xung quanh. Đó có thể là đối tác, khách hàng tiềm năng giúp đỡ bản mệnh trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Con giáp này cần phải chứng minh các thông tin liên quan đến lĩnh vực kinh doanh hiện tại để tránh mất tiền oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Chuyện tình yêu đôi lứa gặp nhiều may mắn tại thời điểm này do cả hai luôn tìm cách hâm nóng tình cảm cùng với nhau trong khi người độc thân vẫn đang trên con đường tìm kiếm tình yêu.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 85 , 29 , 46

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không mấy dễ dàng. Tâm trạng uể oải và sa sút trông thấy khiến cho người tuổi này dễ đưa ra quyết định không được thiếu sáng suốt. Bản mệnh có thể không thích công việc hiện tại song đây không phải là thời điểm thích hợp để thay đổi công việc mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao trông thấy. Con giáp này tìm thấy được nhiều cơ hội kiếm tiền cho mình trong ngày cuối tuần vì công việc kinh doanh “phất lên như diều gặp gió”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc, tươi đẹp. Đào hoa vượng giúp người độc thân nhanh chóng tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Người đã kết hôn đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên người ấy.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 43 , 86 , 34

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/20233 tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 17/1 diễn ra hanh thông. Người tuổi này được đánh giá cao bởi trí thông minh hơn người, khả năng dung hòa tốt các mối quan hệ nơi công sở. Qua đó, bản mệnh rất nhanh có thể “thăng quan tiến chức” trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có ít nhiều biến động tại thời điểm này. Việc chi tiêu hoang phí vào những món đồ không thực sự cần thiết khiến cho túi tiền của con giáp này “mỏng” đi trông thấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Cuộc sống hôn nhân mỹ mãn sau khi trải qua vô vàn sóng gió trước đó. Theo tử vi, quan trọng nhất là sự tôn trọng và bao dung của cả hai dùng để có thể duy trì một tình yêu đẹp.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 31 , 93 , 69

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra ổn định. Dường như công việc chưa đột phá quá nhiều nhưng may mắn là người tuổi này vẫn đang kiểm soát tốt những rủi ro có thể xảy đến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng vận. Dù cho con giáp này làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có nguồn thu nhập khấm khá trong ngày nhờ được Chính Tài thần trợ mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc, nồng nàn. Đào hoa vượng mang đến một mối duyên lành cho người độc thân và với những người đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 25 , 1 , 3

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Nền tảng kiến thức vững vàng tạo nên bước đệm để người tuổi này có những trên con đường công danh. Song, bản mệnh chớ làm việc quá sức để rồi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối hanh thông. Những khoản doanh thu có dấu hiệu tăng cao trong ngày này mang đến cho con giáp này nhiều động lực để tiếp tục theo đuổi con đường “làm giàu” của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Đào hoa dữ khiến đường tình duyên của bạn có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền. Nếu muốn gìn giữ hạnh phúc hiện tại, cả hai cần có sự nhường nhịn lẫn nhau nhiều hơn.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 15 , 30 , 51

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 17/1 diễn ra trôi chảy, êm đẹp. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của người tuổi này cộng với một phần may mắn đã mang đến cho bản mệnh thêm bước tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập đều đặn từ công việc chính giúp cho cuộc sống của con giáp này trở nên thoải mái, vô lo hơn trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Dự đoán chuyện tình yêu của các cặp đôi yêu nhau sẽ gặp nhiều trắc trở, thử thách. Bên cạnh đó, đời sống vợ chồng có khả năng tan vỡ do áp lực về chuyện tiền bạc.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 40 , 80 , 61

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 17/1/2023 tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra không thực sự dễ dàng. Người tuổi này được xem là một người có nhiều hoài bão và khát vọng lớn, song lại sở hữu bản tính cố chấp nên đã tự mình đánh mất đi sự tỉnh táo vốn có. Điều này làm cho bản mệnh rơi vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” trong quá trình xử lý công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có thêm nhiều cơ hội mở rộng quy mô do Quý Nhân phù trợ, nhờ đó mà nguồn tài chính được nâng cao một cách rõ rệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Đôi lứa yêu nhau trải qua những giây phút ngọt ngào và lãng mạn. Song, bạn và người ấy cũng cần có kế hoạch hâm nóng tình cảm để tránh rơi vào trạng thái phai nhạt, xa cách.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 61 , 46 , 39

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 17/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 18/1/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-ngay-1712023-cua-12-con-giap-2667.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 8/2/2023 Sư Tử có những tín hiệu khả quan trong công việc, Nhân Mã một ngày may mắn và thuận lợi
Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 8/2/2023 Thìn có lộc ăn uống, Thân công việc thuận lợi, trôi chảy
Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 7/2/2023 Cự Giải cẩn thận hao tài, Bọ Cạp có dấu hiệu chững lại
Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 7/2/2023 Tuất tài lộc rủng rỉnh, Mão tình yêu gặp trục trặc
Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 6/2/2023 Dần tiền bạc thu về tay không ít, Ngọ cẩn thận vận tiểu nhân
Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 6/2/2023 Song Tử tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông, Thiên Bình có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc

Các tin khác

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 5/2/2023 Kim Ngưu một ngày vô cùng may mắn, Xử Nữ đón nhận nhiều may mắn
Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 5/2/2023 Sửu tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trở, Tỵ thăng tiến lớn trong sự nghiệp
Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 cung Song Tử đón khá nhiều tin tích cực ở nhiều phương diện, Bạch Dương đón tuần mới khá thoải mái khi mới vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết dài ngày.
Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 6/2 đến 12/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Trong tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 tuổi Tý quay trở lại với guồng quay công việc bình thường trong tâm trạng khá thoải mái và cũng ấp ủ nhiều kế hoạch sẽ thực hiện trong thời gian tới.
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 4/2/2023 Mùi có quý nhân trợ giúp, Hợi tình cảm dễ gặp kẻ tiểu tam
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 4/2/2023 Bọ Cạp tài lộc ở mức trung bình, Song Ngư một ngày may mắn và thuận lợi
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 3/2/2023 Ngọ thời vận chưa được hanh thông, Tuất tiền bạc thu về tay không ít
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 3/2/2023 Thiên Bình thời vận chưa được hanh thông, Bảo Bình một ngày bị chi phối bởi cảm xúc
Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 2/2/2023 Tuổi Sửu thử thách tình cảm, tuổi Mùi may mắn bất ngờ
Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 2/2/2023 Bạch Dương tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu công việc vất vả.
Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 1/2/2023 Mão sự nghiệp phát triển như diều gặp gió, Mùi có chút muộn phiền nơi tình duyên
Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 1/2/2023 Tình hình tài chính của Kim Ngưu vô vùng dồi dào. Công việc thuận lợi chính vì thế mà nguồn thu nhập cũng tăng lên trông thấy.
Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Không khí lạnh ảnh hưởng hiện vẫn tiếp tục suy yếu. Ngày 31/1, Bắc Bộ trời nắng hanh, đêm không mưa. Nhiệt độ vẫn trong tình trạng gia tăng.
Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 30/1/2023 tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép, Hợi dễ bị người khác soi mói, phán xét
Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 27/1/2023 tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép, Hợi dễ bị người khác soi mói, phán xét
Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/1/2023 Bọ Cạp không có nhiều biến động, Song Ngư phải rất cẩn thận
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động