Tử vi ngày 15/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 15/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 15/1/2023 công việc của tuổi Dậu diễn ra tốt đẹp hết ý, tình yêu nồng nhiệt tiếp thêm sức mạnh tuổi Thân
Tử vi ngày 15/1/2023 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 15/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra hanh thông. Những suy nghĩ lạc quan, tích cực giúp cho người tuổi này có thể yên tâm hoàn thành công việc được giao. Thêm vào đó, bản mệnh còn nhận được may mắn với sự hỗ trợ từ cấp trên nên làm việc gì cũng chẳng lo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc, rực rỡ. Nguồn thu nhập dư dả, dồi dào từ công việc chính giúp cho con giáp này có được cuộc sống ổn định, thoải mái hơn trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đáng lo. Bạn và đối phương dự định về chung một nhà sau khoảng thời gian dài tìm hiểu nhau. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương của mình sau những nỗ lực tìm kiếm.

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 34 , 3 , 9

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Sửu

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tốt đẹp. Có vẻ như tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn vào ngày này nhờ khả năng nắm bắt thời cơ tốt của người tuổi này. Hơn thế, bản mệnh luôn giữ thái độ cầu tiến, ham học hỏi nên không gặp quá nhiều trở ngại trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng lo. Đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này cho người khác vay mượn tiền trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Các cặp vợ chồng mới cưới có thêm thời gian để hâm nóng cảm xúc với nhau. Người độc thân dần quên đi những chuyện buồn trong quá khứ để đi tìm niềm vui mới.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 92 , 78 , 36

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần Hung Cát đan xen. Tiểu nhân xuất hiện bất chợt đòi hỏi người tuổi này phải hết sức cảnh giác ở môi trường làm việc. Song với phong độ ngút ngàn, bản mệnh chẳng lo sợ mà còn tự tin để giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, dồi dào. Chuyện tiền bạc dường như không còn là vấn đề lo lắng của con giáp này vì có nguồn thu nhập dư dả từ công việc chính lẫn nghề tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Người độc thân có cơ hội làm quen, tìm hiểu người mới và người đã kết hôn thì đang cùng nửa kia hâm nóng tình cảm bằng những chuyến đi chơi xa.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 99 , 1 , 2

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Có thể nói, Chủ Nhật chính là thời điểm thích hợp để người tuổi này tiến hành ký kết hợp đồng hay mở rộng quy mô kinh doanh. Do đó, hãy tận dụng cơ hội này để tạo được bước tiến vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tốt hơn hết là con giáp này nên học cách tiết kiệm ngay để tránh tình trạng “cháy túi”, đồng thời còn có được nguồn tài chính vững vàng cho tương lai về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Việc tác động của Ngũ hành xung khắc khuyên bạn nên hạ cái tôi nếu muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm này với đối phương.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 13 , 65 , 28

‌Chi tiết Tuổi Mão ngày 15/1/2023

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 15/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp suôn sẻ. Dường như công việc không gặp trở ngại nhiều, song cũng đừng vì thế mà tự cho phép bản thân chủ quan, mất cảnh giác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà giảm xuống. Tiêu tiền mất kiểm soát là nguyên nhân khiến cho nguồn tài chính của con giáp này bị thâm hụt đáng kể. Do đó, hãy thay đổi điều này để không phải vay mượn tiền của bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Bạn và người ấy đang có khoảng thời gian yên bình, hạnh phúc bên nhau vì cả hai luôn luôn dành có sự quan tâm đặc biệt dành cho nhau.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 33 , 1 , 2

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai Hung Cát đan xen. Bên cạnh công việc chính thì người tuổi này còn làm thêm nghề tay trái. Song, điều này dễ chi phối tới mức độ tập trung của bản mệnh dành cho công việc chính, có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên sa sút. Việc mua đồ không cần nhìn giá là thói quen khá tai mà con giáp này cần phải thay đổi nếu không muốn rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính hoặc túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Việc ghen tuông một cách vô cớ của bạn chính là nguyên nhân phá hỏng tình yêu đẹp đẽ giữa hai người. Còn người độc thân cần quên đi những chuyện buồn trong quá khứ mới tìm thấy được hạnh phúc mới.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 83 , 51 , 57

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối dễ dàng. Nhờ khả năng sắp xếp công việc hợp lý, đồng thời ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống nên người tuổi này tránh được những phiền phức không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà vượng phát. Ngũ hành tương sinh chính là lý do mà con giáp này có thể tránh được những rắc rối liên quan đến phương diện tiền bạc trong ngày cuối tuần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Người độc thân tìm được một người luôn biết cách cùng bạn chia sẻ mọi điều vui - buồn trong cuộc sống. Người đã lập gia đình dần tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc lẫn suy nghĩ với đối phương.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 41 , 65 , 96

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/20233 tuổi Mùi

Con đường sự nghiệp của tuổi Mùi trong 15/1 diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. May mắn là được Cát Tinh trợ mệnh nên người tuổi này khá “thuận buồm xuôi gió” trên con đường công danh. Hãy tận dụng cơ hội tốt này để phát huy thế mạnh của mình và tạo nên sự khác biệt với người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu bất ổn. Thổ Mộc xung khắc báo là nguyên nhân khiến cho con giáp này cần phải lên kế hoạch quản lý tài chính ngay nếu không muốn rơi vào tình trạng “viêm màng túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, tươi đẹp. Người độc thân có thể tìm thấy được bến đỗ của đời mình nhờ vào sự mai mối của người thân, bạn bè. Người đã kết hôn có cuộc sống vợ chồng vững vàng nhờ sự vun vén của cả hai.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 29 , 46 , 32

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra chẳng đáng lo. Tình yêu nồng nhiệt tiếp thêm sức mạnh để người tuổi này chiến thắng được bản thân và mang về cho mình những thành công nhất định. Ngoài ra, ở bản mệnh luôn có sự linh hoạt khi đối diện với tình huống bất ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng đáng lo. Nguồn tài chính tăng đáng kể do công việc của con giáp này khá là “xuôi chèo mát mái”, tốt đẹp. Qua đó, bạn có thể chi tiêu làm đẹp cho bản thân một chút sau những tháng ngày “bù đầu tóc rối” với công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Bạn và người ấy hiện tại đang trải qua những khoảnh khắc bình yên bên nhau. Còn người độc thân thì cần phải cởi mở, mở lòng hơn nữa mới tìm kiếm được một nửa yêu thương cho mình.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 23 , 46 , 32

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tốt đẹp hết ý. Những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của người tuổi này trong suốt thời gian qua được đáp trả bằng “hoa thơm trái ngọt”, có thể “thăng quan tiến chức” trong thời gian tới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cuộc sống của con giáp này trở nên thoải mái, dễ chịu hơn trước đây do có nguồn thu nhập rủng rỉnh từ nhiều công việc khác nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Có thể nói, đây là thời cơ thích hợp để bạn và nửa kia tháo gỡ những khúc mắc trong lòng. Ngoài ra, sự nâng đỡ của Tam Hội giúp mối quan hệ của cả hai mau chóng hàn gắn vết rạn nứt tình cảm.

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 13 , 52 , 57

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 15/1 diễn ra kém hanh thông. Tuất Thìn lục xung vô hình trung tạo ra không ít trở ngại cho người tuổi này trên con đường phát triển sự nghiệp. Song song đó, bản tính cố chấp của bản mệnh còn gây ra không ít rắc rối trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày. Vì biết cách quản lý tiền bạc hợp lý nên con giáp này hạn chế được những rủi ro liên quan đến tài chính, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, vui tơi. Đây là thời điểm thiên thời - địa lợi - nhân hòa để các cặp đôi yêu nhau có cơ hội hâm nóng tình cảm, sau khoảng thời gian xa cách.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 38 , 53 , 7

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 15/1/2023 tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra bất ổn. Vì còn quá “non” kinh nghiêm nên người tuổi này còn trau dồi thêm tri thức và kỹ năng bằng nhiều cách. Cơ hội không tự nhiên đến thay vì chờ đợi thì hãy tự tạo ra chúng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc”.. Điềm báo con giáp này có nguy cơ mất tiền mất bạc oan uổng do nhẹ dạ cho người khác vay mượn tiền trong ngày Tứ Hành Xung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Thủy Mộc tương sinh giúp bạn tự tin hơn trong việc bộc lộ những cảm xúc với người ấy. Đồng thời, hạnh phúc lứa đôi trở nên tốt đẹp nhờ sự vun vén tình cảm của những người trong cuộc.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Con số may mắn : 59 , 19 , 95

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 15/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 16/1/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-ngay-1512023-cua-12-con-giap-2638.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Nhu cầu du lịch nhóm gia đình đang phục hồi

Nhu cầu du lịch nhóm gia đình đang phục hồi

Kết quả khảo sát cho thấy các gia đình ưa chuộng những địa điểm lưu trú bình dân, cũng như các khu nghỉ dưỡng đầy đủ dịch vụ, tiện ích.
Hướng dẫn cách chăm sóc xe ô tô trong thời tiết nồm ẩm

Hướng dẫn cách chăm sóc xe ô tô trong thời tiết nồm ẩm

Thời tiết nồm ẩm khiến nhiều bộ phận trên ô tô dễ hỏng hóc khi bị đọng nước, nội thất có mùi hôi… dưới đây là một số hướng dẫn cách chăm sóc xe ô tô trong thời tiết nồm ẩm.
Nồm ẩm: Nguyên nhân, tác hại và cách hạn chế tối đa nồm ẩm

Nồm ẩm: Nguyên nhân, tác hại và cách hạn chế tối đa nồm ẩm

Nồm ẩm, trời nồm hay mùa nồm là hiện tượng xảy ra khi độ ẩm trong không khí vượt quá 90%, khiến hơi nước trong không khí bị ngưng tụ và đọng lại trên bề mặt đồ vật. Nồm ẩm thường xuất hiện vào tháng 2 - 4 dương lịch (mùa Đông Xuân), là thời tiết đặc trưng của khu vực miền Bắc Việt Nam.
Dự báo thời tiết ngày mai 8/2/2023: Hà Nội mưa nhỏ kèm sương mù, Đà Nẵng đêm không mưa, TP HCM nắng nóng

Dự báo thời tiết ngày mai 8/2/2023: Hà Nội mưa nhỏ kèm sương mù, Đà Nẵng đêm không mưa, TP HCM nắng nóng

Theo thông tin của trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia thời tiết ngày mai 8/2/2023, Hà Nội liên tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù kéo dài, trời lạnh. Đà Nẵng sáng sớm có sương mù, ngày nắng trở lại, TP HCM mây thay đổi, ngày nắng nóng.
Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 8/2/2023 Sư Tử có những tín hiệu khả quan trong công việc, Nhân Mã một ngày may mắn và thuận lợi
Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 8/2/2023 Thìn có lộc ăn uống, Thân công việc thuận lợi, trôi chảy

Các tin khác

Học viên Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND "ba cùng" với bà con Đông Anh

Học viên Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND "ba cùng" với bà con Đông Anh

Ngày 06-02-2023, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân tổ chức Lễ xuất quân, bàn giao và tiếp nhận 231 học viên đi thực tế chính trị - xã hội tại xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.
Dự báo thời tiết ngày mai 7/2/2023: Hà Nội duy trì mưa nhỏ, trời lạnh, Đà Nẵng ngày nắng, TP HCM nắng nhiều, ít mưa

Dự báo thời tiết ngày mai 7/2/2023: Hà Nội duy trì mưa nhỏ, trời lạnh, Đà Nẵng ngày nắng, TP HCM nắng nhiều, ít mưa

Theo thông tin của trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia thời tiết ngày mai 7/2/2023, ở Hà Nội duy trì mưa nhỏ và sương mù, trời lạnh. Đà Nẵng có mưa nhỏ về sáng và đêm, ngày nắng, còn TP HCM có mây, ít mưa, trời nắng từ sáng đến chiều.
Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 7/2/2023 Cự Giải cẩn thận hao tài, Bọ Cạp có dấu hiệu chững lại
Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 7/2/2023 Tuất tài lộc rủng rỉnh, Mão tình yêu gặp trục trặc
Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 6/2/2023 Dần tiền bạc thu về tay không ít, Ngọ cẩn thận vận tiểu nhân
Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 6/2/2023 Song Tử tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông, Thiên Bình có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc
Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 5/2/2023 Kim Ngưu một ngày vô cùng may mắn, Xử Nữ đón nhận nhiều may mắn
Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 5/2/2023 Sửu tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trở, Tỵ thăng tiến lớn trong sự nghiệp
Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 cung Song Tử đón khá nhiều tin tích cực ở nhiều phương diện, Bạch Dương đón tuần mới khá thoải mái khi mới vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết dài ngày.
Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 6/2 đến 12/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Trong tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 tuổi Tý quay trở lại với guồng quay công việc bình thường trong tâm trạng khá thoải mái và cũng ấp ủ nhiều kế hoạch sẽ thực hiện trong thời gian tới.
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 4/2/2023 Mùi có quý nhân trợ giúp, Hợi tình cảm dễ gặp kẻ tiểu tam
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 4/2/2023 Bọ Cạp tài lộc ở mức trung bình, Song Ngư một ngày may mắn và thuận lợi
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 3/2/2023 Ngọ thời vận chưa được hanh thông, Tuất tiền bạc thu về tay không ít
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 3/2/2023 Thiên Bình thời vận chưa được hanh thông, Bảo Bình một ngày bị chi phối bởi cảm xúc
Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 2/2/2023 Tuổi Sửu thử thách tình cảm, tuổi Mùi may mắn bất ngờ
Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 2/2/2023 Bạch Dương tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu công việc vất vả.
Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động