Tử vi mùng 4 Tết Nguyên đán (25/1/2023) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi mùng 4 Tết Nguyên đán (25/1/2023) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi mùng 4 Tết Nguyên đán (25/1/2023) Bọ Cạp tài lộc rủng rỉnh, Sư Tử tình cảm bất ổn

Tử vi ngày 25/1/2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương kém sắc. Chòm sao này có vẻ không tập trung và nghiêm túc khi làm việc. Điều này sẽ khiến đồng nghiệp quanh cảm thấy khó chịu về bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khó thuận lợi. Hôm nay chỉ số may mắn của người cung này không cao nên hãy tránh xa các trò tiêu khiển may rủi và nên dành thời gian để dạo chơi, nghỉ dưỡng bên gia đình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Cung hoàng đạo này có đủ bản lĩnh để có thể chinh phục ái tình của mình. Hôm nay vận may tình cảm của người độc thân rất tốt và có thể có những ấn tượng tốt với người khác giới.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 25/1/2023 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy ổn thỏa. Người cung này ngoài việc phải cố gắng hết sức trong mọi việc, thì cũng cần phải biết từ chối nếu cần thiết. Ngày này, bạn sẽ phải miễn cưỡng tiếp nhận công việc khó nhằn vì muốn thể hiện bản thân. Tuy nhiên, việc không thể làm tốt được nhiệm vụ sẽ khiến bạn làm hỏng cả việc lớn, gây tổn thất không nhỏ cho sự nghiệp của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Ngày này Kim Ngưu có thể tạo nên sự thay đổi đáng kể về kế hoạch tài chính của mình bằng những trò chơi may mắn. Tuy nhiên, đừng quá sa đà mà ham quá lại mất may.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Không khí năm mới thúc đẩy nhân duyên một cách đáng kể. Những ai còn độc thân cũng năng nổ hơn trong các cuộc gặp mặt vì mối lương duyên này có thể ươm mầm may mắn.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 25/1/2023 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp gặp nhiều trục trặc do ảnh hưởng của mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt. Mặc dù nói rằng việc ai nấy làm nhưng ít nhiều vẫn có liên quan đến nhau, nên nếu không hợp tác được thì tiến độ công việc giảm sút là đương nhiên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều bất ổn. Hôm nay cung này dễ bị mất đồ hoặc thâm hụt tài chính quá hạn mức, nên cần có phương án dự phòng cụ thể để ngăn chặn tình trạng hao hụt quá nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Tính cách hay chia sẻ và tâm sự giúp Song Tử có một cuộc sống khá hòa đồng. Đây là thời điểm bạn về nhà thường xuyên hơn, quan tâm đến mọi người nhiều hơn. Chỉ là những việc nho nhỏ nhưng gia đình bạn cũng cảm thấy rất ấm áp.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 25/1/2023 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều thăng trầm. Cự Giải nên cẩn thận nếu không tính bốc đồng sẽ khiến bạn mất uy tín trong mắt mọi người. Lời khuyên cho bạn là hãy suy nghĩ nhiều lần trước khi đưa ra quyết định làm một việc gì đó. Điều đó vừa giúp bạn hạn chế sai lầm lại vừa giữ được uy tín của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Dù có phải chi tiêu nhiều nhưng nó trong hạn mức nên bạn cũng không hề quá bất ngờ với đều này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi. Không khí vui vẻ ngày đầu năm cũng giúp cho mọi người dễ gần và vì thế nhân duyên tình cảm của cung hoàng đạo này cũng có thêm những tiến triển tốt.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 25/1/2023 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử nhìn chung tốt đẹp. Tử vi cho hay, bạn sẽ trở thành vị cứu tinh trong mắt những người xung quanh vì khả năng giải quyết vấn đề tốt đến kinh ngạc. Nguồn năng lượng của cung này trong ngày thứ Tư sẽ rất dồi dào. Bạn hào hứng làm mọi việc mà không ngại khó khăn hay vất vả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày một tăng tiến. Những người thuộc cung Mặt Trời - sao Mộc thường giữ lời hứa và sự chân thành mà họ thể hiện. Do vậy, sự uy tín sẽ giúp Sư Tử có thêm nhiều cơ hội làm ăn và đầu tư, giúp thu nhập của mình được thay đổi tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân có điềm đón nhận mối nhân duyên mới, người có gia đình sẽ gặp gỡ những người bạn tốt, những người có thể chia sẻ với bạn nhiều điều.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 25/1/2023 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém sắc. Xử Nữ nên làm việc một cách đam mê và cống hiến hơn thay vì hời hợt như hiện tại. Không khí Tết rộn ràng khiến tâm trí của cung này trở nên xao nhãng. Bạn không đủ tập trung nên hiệu suất cũng có dấu hiệu sụt giảm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Chòm sao này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý thay vì tiêu pha vô tội vạ để bảo vệ túi tiền của mình, nếu không Tết này bạn sẽ hao hụt khoản không nhỏ đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nóng lạnh thất thường. Người cung này nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn. Có nhiều khi bạn mải mê với thế giới riêng nên không ít lần khiến người ấy cảm thấy lạc lõng và tổn thương.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 25/1/2023 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Vận trình sự nghiệp ngày càng mở rộng. Thiên Bình có khả năng bị cuốn hút vào việc học hỏi sâu sắc một tư tưởng nào đó. Từ đó bạn áp dụng vào công việc và mở rộng tầm nhìn của mình. Ham học hỏi là một trong những yếu tố giúp cung này thành công trên con đường của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả năng có được vận may tốt đấy. Tiền bạc chi tiêu nhiều nhưng cung hoàng đạo này vẫn có thể thu về đầy túi mà không phải lo lắng quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung tốt đẹp. Tuy nhiên, dù đã có đôi có cặp thì sức hấp dẫn của bạn cũng không hề thuyên giảm. Do vậy chòm sao này cần hết sức thận trọng trong quan hệ với người khác giới, tránh để xảy ra hiểu lầm không đáng có.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 25/1/2023 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp thay đổi khá thất thường và chóng vánh. Dường như dù nỗ lực đến thế nào bạn cũng chưa đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn khá chán nản. Hãy thử điều chỉnh lại phương pháp làm việc xem sao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút trục trặc. Chòm sao này nên thận trọng với các quyết định tài chính vì đôi khi vì quá tin tưởng người khác, họ có thể sẽ gây ra những thiệt hại cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Ngày này dù có hết sức bận rộn đi chăng nữa, Bọ Cạp cũng nên giữ thái độ tích cực và hòa nhã với những ngư

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 25/1/2023 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi và hiệu quả. Nhân Mã đừng thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc vì sẽ không mang lại hiệu quả cao. Đừng quá ảo tưởng về sức mạnh của mình và nên lập kế hoạch cụ thể cho từng dự án.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không thật sự tốt. Bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn để tránh bản thân rơi vào tình trạng không còn một xu dính túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang ngày càng cải thiện. Cung hoàng đạo này đang rất cố gắng để khắc phục những thiếu sót và ghi điểm tốt nhất của mình trước anh em họ hàng ngay trong ngày đầu năm.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 25/1/2023 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết giậm chân tại chỗ. Chòm sao này có xu hướng thiếu tham vọng, thiếu khiêm tốn và ỷ lại vào người khác khá nhiều. Bạn hòa đồng hay giúp đỡ người khác nhưng công việc của chính mình thì lại khá lười động tay chân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất thư thái nhờ có những cân nhắc và tính toán rất kỹ lưỡng. Ngay cả việc sử dụng tài chính cũng rất đúng kế hoạch vì thế mà chẳng phải lo các khoản chi tiêu lì xì đầu năm cân đối như thế nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn thỏa. Những người còn độc thân sẽ có những thay đổi về diện mạo, ít nhất để giúp bản thân có được sự tự tin và khẳng định không người yêu vẫn đáng để tự hào.

Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 25/1/2023 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hài hòa. Bảo Bình gây ấn tượng bằng sự nhiệt tình và vui vẻ của mình nên tạo dựng các mối quan hệ rất tốt đẹp. Hôm nay, cung này sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khó được như ý. Đoạn chiêm tinh Mặt Trời sao Mộc có những điều tiêu cực, gây hại cho thu nhập của Bảo Bình. Bởi tinh thần hưởng thụ và chờ đợi vận may là khá cao, bạn có vẻ khá bình tâm với thu nhập của mình và không muốn lao động quá nhiều vì nó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Ngày này bạn có khuynh hướng muốn thể hiện tích cực trong những mối quan hệ gia đình hay tình cảm. Hôm nay là khoảng thời gian tuyệt vời để quan tâm đến những người bạn yêu thương.

Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Tử vi ngày 25/1/2023 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Vận trình sự nghiệp bình chân như vại. Song Ngư hơi thất thường và bạn có xu hướng chuyện bé xé ra to. Để mọi thứ trơn tru, cung này nên tích cực phối hợp với đồng nghiệp thay vì làm việc độc lập để có thể đem lại hiệu quả công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa bao giờ khiến bạn khỏi đau đầu, nhất là vào thời điểm này, tiền tiêu thì dễ chứ kiếm thì không dễ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ bất ổn. Bạn có thể sẽ gặp một số nỗi thất vọng trong chuyện tình cảm. Dường như cung này vẫn chưa thực sự hiểu về đối phương như bạn vẫn tưởng.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư năm 2023: Vận mệnh, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu

Chúc các bạn Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay 25/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vninfor.vn/

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-mung-4-tet-nguyen-dan-2512023-cua-12-cung-hoang-dao-2827.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 8/2/2023 Thìn có lộc ăn uống, Thân công việc thuận lợi, trôi chảy
Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 7/2/2023 Cự Giải cẩn thận hao tài, Bọ Cạp có dấu hiệu chững lại
Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 7/2/2023 Tuất tài lộc rủng rỉnh, Mão tình yêu gặp trục trặc
Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 6/2/2023 Dần tiền bạc thu về tay không ít, Ngọ cẩn thận vận tiểu nhân
Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 6/2/2023 Song Tử tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông, Thiên Bình có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc
Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 5/2/2023 Kim Ngưu một ngày vô cùng may mắn, Xử Nữ đón nhận nhiều may mắn

Các tin khác

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 5/2/2023 Sửu tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trở, Tỵ thăng tiến lớn trong sự nghiệp
Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 cung Song Tử đón khá nhiều tin tích cực ở nhiều phương diện, Bạch Dương đón tuần mới khá thoải mái khi mới vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết dài ngày.
Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 6/2 đến 12/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Trong tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 tuổi Tý quay trở lại với guồng quay công việc bình thường trong tâm trạng khá thoải mái và cũng ấp ủ nhiều kế hoạch sẽ thực hiện trong thời gian tới.
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 4/2/2023 Mùi có quý nhân trợ giúp, Hợi tình cảm dễ gặp kẻ tiểu tam
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 4/2/2023 Bọ Cạp tài lộc ở mức trung bình, Song Ngư một ngày may mắn và thuận lợi
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 3/2/2023 Ngọ thời vận chưa được hanh thông, Tuất tiền bạc thu về tay không ít
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 3/2/2023 Thiên Bình thời vận chưa được hanh thông, Bảo Bình một ngày bị chi phối bởi cảm xúc
Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 2/2/2023 Tuổi Sửu thử thách tình cảm, tuổi Mùi may mắn bất ngờ
Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 2/2/2023 Bạch Dương tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu công việc vất vả.
Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 1/2/2023 Mão sự nghiệp phát triển như diều gặp gió, Mùi có chút muộn phiền nơi tình duyên
Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 1/2/2023 Tình hình tài chính của Kim Ngưu vô vùng dồi dào. Công việc thuận lợi chính vì thế mà nguồn thu nhập cũng tăng lên trông thấy.
Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Không khí lạnh ảnh hưởng hiện vẫn tiếp tục suy yếu. Ngày 31/1, Bắc Bộ trời nắng hanh, đêm không mưa. Nhiệt độ vẫn trong tình trạng gia tăng.
Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 30/1/2023 tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép, Hợi dễ bị người khác soi mói, phán xét
Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 27/1/2023 tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép, Hợi dễ bị người khác soi mói, phán xét
Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/1/2023 Bọ Cạp không có nhiều biến động, Song Ngư phải rất cẩn thận
Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/1/2023 Bọ Cạp không có nhiều biến động, Song Ngư phải rất cẩn thận
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động