Tử vi mùng 4 Tết Nguyên đán (25/1/2023) của 12 con giáp

Tử vi mùng 4 Tết Nguyên đán (25/1/2023) của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi mùng 4 Tết Nguyên đán (25/1/2023) Thìn tài lộc bất ổn, Tý tình cảm ổn định

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tý khá nhẹ nhàng. Người tuổi này có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn và có thời gian để bên cạnh người thân vào những ngày nghỉ Tết cuối cùng.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Bản mệnh duy trì được nguồn tài chính ổn định. Con giáp tuổi này không phải chi tiêu quá nhiều trong ngày mới này và có một khoản thu nho nhỏ. Bạn có thể tận dụng vận may hiện tại để tham gia vào những trò chơi may rủi.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không có nhiều biến động. Con giáp này và đối phương không có nhiều thời gian bên cạnh nhau. Một số bạn đang trong tình trạng độc thân phải chờ đợi thêm thời gian nữa mới nhận được kết quả như mong đợi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Hợi

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu hanh thông. Con giáp này có nhiều cơ hội để hoàn thành kết quả như mong muốn. Bản mệnh chỉ cần tập trung hoàn thành nhiệm vụ của hiện tại sẽ nhanh chóng đạt được vị trí mà mình hướng đến.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình hòa. Bản mệnh duy trì được những khoản thu cần thiết nên không cần lo lắng về tài chính. Trong thời gian tới, bạn nên đẩy mạnh đầu tư vào những dự án mới để đạt kết quả như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hài hòa. Người tuổi này và đối phương có sự thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau. Hai bạn dành cho nhau sự yêu thương và tin tưởng tuyệt đối. Những bạn độc thân sẽ sớm gặp được người phù hợp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Quý nhân phù: Hợi, Dậu

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần không có nhiều biến chuyển. Bạn nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao và dành thời gian bên cạnh gia đình. Trong thời gian tới, con giáp này có thể đón nhận tin tức tốt về sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Người tuổi này duy trì những khoản thu cố định và một số khoản nho nhỏ từ dự án đầu tư bên ngoài. Tuy nhiên, trong thời gian tới có thể bạn sẽ cần chi một khoản kha khá cho việc kinh doanh nên cần chuẩn bị tài chính ngay từ bây giờ.

Tình cảm: Vận trình tình duyên chuyển biến tích cực. Hai bạn nhận ra đối phương có nhiều điểm tương đồng và muốn gắn bó dài hạn. Những bạn độc thân đang đón nhận những tín hiệu tích cực từ người mình đã yêu thương từ lâu.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 25 , 36 , 81

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão không được thuận lợi. Bạn gặp phải nhiều tình huống rắc rối nằm ngoài dự liệu và mất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Một số bạn bị kẻ tiểu nhân gây rối dẫn đến kết quả công việc không như ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc đầy đủ. Bạn không có nhiều khoản thu nhưng cũng không có quá nhiều khoản phải chi. Bạn cố gắng cân bằng tài chính vì thời gian tới sẽ có nhiều việc cần dùng đến tiền.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hài hòa. Bản mệnh và đối phương có nhiều tương đồng và dành nhiều thời gian bên cạnh nhau. Những bạn độc thân cần nỗ lực hơn nữa mới nhận được tín hiệu từ đối phương. Bạn nên tự tin và đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của bản thân với người ấy.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 27 , 50 , 86

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 24/1/2023 tuổi Thìn

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn khó khăn. Bạn có nhiều thách thức phải vượt qua và khó có thể đạt được thành tựu như mong đợi. Một số bạn phải đảm nhiệm trọng trách khó khăn trong ngày mới từ sự giao phó đột xuất của cấp trên.

Tài vận: Vận trình tài lộc yên ắng. Người tuổi này bị chững các khoản thu mới. Trong thời gian tới, bạn phải nỗ lực và chủ động tìm kiếm đối tác hơn nữa mới có khả năng nâng cao thu nhập của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hạnh phúc. Bạn và đối phương sau những cãi vã, hiểu lầm đã dần hiểu nhau hơn. Hai bạn trân trọng những phút giây ở bên nhau và cố gắng điều chỉnh cảm xúc bản thân cho phù hợp.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 26 , 36 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn đảm nhận những nhiệm vụ quen thuộc từ công ty. Những đầu việc này khá đơn giản với con giáp này và bạn có thể thuận lợi vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh duy trì tài chính ổn định. Một số bạn có thể thua lỗ khi tham gia vào các trò chơi may rủi đầu năm nhưng vẫn đảm bảo các khoản thu nằm trong mức có thể cân đối.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được tốt. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ hiện tại. Hai bạn dường như không có sự liên kết hay thấu hiểu nhau. Trong những cuộc cãi vã, hai người đều bảo vệ cái tôi của mình và không quan tâm đến đối phương.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Con số may mắn : 51 , 31 , 91

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ có nhiều cơ hội. Bạn có thể thể hiện năng lực bản thân thông qua những nhiệm vụ mà mình đảm nhận. Con giáp này chỉ cần thực hiện tốt trách nhiệm của mình sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như kỳ vọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều bước tiến. Sau những nỗ lực của bản thân, con giáp này đã đạt đến ngưỡng tài chính như kỳ vọng. Đây là thành quả xứng đáng dành cho người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấm. Hai bạn có nhiều thời gian bên nhau và cùng nhau làm nhiều việc mà cả hai đã lên kế hoạch từ lâu. Người tuổi này chỉ cần cố gắng thêm thời gian nữa sẽ sớm cùng đối phương về chung một nhà.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/20233 tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi có nhiều lo lắng. Bản mệnh khó có thể hoàn thành công việc đúng với dự liệu do có nhiều sự cố phát sinh. Bên cạnh đó, người tuổi này vì lo sợ nhiều tính huống không hay mà e dè, không dám ra quyết định.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Người tuổi này chi tiêu khá nhiều nhưng không nhận được khoản thu mới tương xứng. Điều này khiến cho bạn thiếu hụt về tài chính. Bản mệnh nên chú ý hơn đến chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên êm ấm. Hai bạn dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương tuyệt đối. Đối phương tạo cho bạn động lực để không ngừng tiến về phía trước.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★

Con số may mắn : 56, 66, 88

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Thân tăng tiến. Bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đúng kỳ hạn. Đây là lúc bạn nhận được những công nhận xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Bạn nên nhẫn nại chờ đợi thêm thời gian nữa để đón nhận tin tức mới về những nguồn thu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên nên thận trọng. Bản mệnh nên tránh cãi nhau trong những lúc tức giận vì dễ buôn những lời khiến đối phương tổn thương. Người tuổi này nên tham gia những hoạt động đông đúc hoặc lớp học ngoại khóa mới mong tìm được người yêu phù hợp.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu thuận lợi. Con giáp này có thể tìm được những hướng đi mới giúp cho việc kinh doanh hanh thông. Những bạn đang có ý định phát triển sự nghiệp các nhân cũng sẽ nhận được tin tức tích cực.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Bạn duy trì những khoản thu cố định từ công việc chính thức và công việc bên ngoài của mình. Bản mệnh chủ động mở rộng mối quan hệ hợp tác và thu về những nguồn thu mới giúp tài chính được củng cố.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hòa thuận. Bản mệnh may mắn khi nhận được sự động viên và yêu chiều hết mực từ đối phương. Người ấy khiến cho bạn cảm thấy an toàn và có nhiều động lực tiến về phía trước.

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Con số may mắn : 57 , 30 , 90

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình công việc của tuổi Tuất tiến triển tích cực. Bạn nhận được những cơ hội thăng tiến mới trong sự nghiệp. Chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thêm thời gian nữa sẽ giúp bạn nhận được thành quả xứng đáng cho những gì mình đã bỏ ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Người tuổi này nhận được những khoản thu mới từ công việc tự do của mình. Với tài chính hiện tại bạn không cần lo lắng quá nhiều trong chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được vui vẻ. Bạn và người ấy có những tranh cãi khiến tình cảm rạn nứt. Bạn và đối phương nên tìm cách giải quyết vấn đề êm đẹp, tránh mối quan hệ thêm căng thẳng.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 36, 22, 48

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Quý Mão 2023

Tử vi ngày 25/1/2023 tuổi Hợi

Tử vi của tuổi Hợi cho thấy vận trình công việc của tuổi Hợi khá bận rộn. Người tuổi này đảm nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới khiến bạn mất nhiều thời gian để hoàn thành. Bạn còn có thể sẽ xảy sinh xung đột với đồng nghiệp do nhiều quan điểm trái chiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh nhận được những khoản tiền từ các dự án bên ngoài và khoản lương thưởng từ công việc chính thức. Với khoản thu mới này bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên bất hòa. Bản mệnh và đối phương có những tranh cãi khiến mối quan hệ không được tốt đẹp như mong đợi. Hai bạn nên trao đổi vấn đề và tìm cách giải quyết tốt nhất nếu không muốn chuyện tình cảm đi đến giai đoạn khó giải quyết.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 9, 18, 81

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày 25/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày 25/1/2023 của 12 con giáp

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

https://vninfor.vn

Ngọc Lan
https://suckhoeviet.org.vn/tu-vi-mung-4-tet-nguyen-dan-2512023-cua-12-con-giap-2826.html
Chia sẻ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 8/2/2023 Thìn có lộc ăn uống, Thân công việc thuận lợi, trôi chảy
Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 7/2/2023 Cự Giải cẩn thận hao tài, Bọ Cạp có dấu hiệu chững lại
Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 7/2/2023 Tuất tài lộc rủng rỉnh, Mão tình yêu gặp trục trặc
Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 6/2/2023 Dần tiền bạc thu về tay không ít, Ngọ cẩn thận vận tiểu nhân
Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 6/2/2023 Song Tử tình cảm bị thử thách, sự nghiệp vận hanh thông, Thiên Bình có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc
Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 5/2/2023 Kim Ngưu một ngày vô cùng may mắn, Xử Nữ đón nhận nhiều may mắn

Các tin khác

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 5/2/2023 Sửu tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trở, Tỵ thăng tiến lớn trong sự nghiệp
Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 cung Song Tử đón khá nhiều tin tích cực ở nhiều phương diện, Bạch Dương đón tuần mới khá thoải mái khi mới vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết dài ngày.
Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 của 12 con giáp

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tuổi Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tuần 6/2 đến 12/2/2023 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Trong tử vi tuần 6/2 đến 12/2/2023 tuổi Tý quay trở lại với guồng quay công việc bình thường trong tâm trạng khá thoải mái và cũng ấp ủ nhiều kế hoạch sẽ thực hiện trong thời gian tới.
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 4/2/2023 Mùi có quý nhân trợ giúp, Hợi tình cảm dễ gặp kẻ tiểu tam
Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 4/2/2023 Bọ Cạp tài lộc ở mức trung bình, Song Ngư một ngày may mắn và thuận lợi
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 3/2/2023 Ngọ thời vận chưa được hanh thông, Tuất tiền bạc thu về tay không ít
Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 3/2/2023 Thiên Bình thời vận chưa được hanh thông, Bảo Bình một ngày bị chi phối bởi cảm xúc
Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 2/2/2023 Tuổi Sửu thử thách tình cảm, tuổi Mùi may mắn bất ngờ
Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 2/2/2023 Bạch Dương tài lộc rủng rỉnh, Kim Ngưu công việc vất vả.
Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2023 của 12 con giáp: Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên.
Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2023 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải dự đoán đầy đủ về vận mệnh, tình cảm, công việc.
Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 1/2/2023 Mão sự nghiệp phát triển như diều gặp gió, Mùi có chút muộn phiền nơi tình duyên
Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 1/2/2023 Tình hình tài chính của Kim Ngưu vô vùng dồi dào. Công việc thuận lợi chính vì thế mà nguồn thu nhập cũng tăng lên trông thấy.
Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Thời tiết ngày 31/1/2023: Nhiệt độ ở miền Bắc tiếp tục tăng

Không khí lạnh ảnh hưởng hiện vẫn tiếp tục suy yếu. Ngày 31/1, Bắc Bộ trời nắng hanh, đêm không mưa. Nhiệt độ vẫn trong tình trạng gia tăng.
Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 30/1/2023 tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép, Hợi dễ bị người khác soi mói, phán xét
Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo. Ngày 27/1/2023 tuổi Mùi không nên nghiêm khắc, gượng ép, Hợi dễ bị người khác soi mói, phán xét
Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 27/1/2023 Bọ Cạp không có nhiều biến động, Song Ngư phải rất cẩn thận
Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên BÌnh, Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Tử vi ngày 26/1/2023 Bọ Cạp không có nhiều biến động, Song Ngư phải rất cẩn thận
Xem thêm
Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ranger thế hệ mới: Chiếc bán tải bứt phá mọi giới hạn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ford chính thức công bố giá bán của dòng xe Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giao tới tay khách hàng Việt Nam vào cuối tháng 9/2022. Là chiếc Ranger thông minh, linh hoạt và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay – Ranger Thế Hệ Mới hứa hẹn tiếp nối di sản hơn 20 năm tại Việt Nam và bứt phá mọi giới hạn cho một phong cách sống đầy cảm hứng.
Trao yêu thương cho em

Trao yêu thương cho em

Nhằm kết nối, sẻ chia với các trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn Cần Thơ. Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP Cần Thơ tổ chức Chương trình nghệ thuật “ Nối vòng yêu thương” diễn ra vào ngày 28/6/2022. Công ty Cổ phần Trầm hương sinh học TTT là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với mong muốn các em sẽ đón nhận những tương lai tươi sáng.
Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Kon Tum giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

Ngày 18/4 vừa qua, đối tượng Lê Ngọc Nhất đã dẫn Y Liên cùng 5 người khác gồm 2 nữ, 3 nam không rõ tên tuổi, không quen biết nhau sang Campuchia qua đường mòn biên giới tỉnh Long An.
Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Giới thiệu Phổ biến kiến thức Pháp luật

Phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật là hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu, bổ sung kiến thức, các quy định pháp luật mới ban hành. Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, việc cập nhật kiến thức pháp luật có vai trò rất quan trọng, góp phần hình thành tri thức pháp lý, thái độ, hành vi xử sự của mọi người phù hợp với đòi hỏi của hệ thống pháp luật. Tại tỉnh Quảng Ninh, việc phổ biến, cập nhật kiến thức pháp luật cho những người hoạt động không chuyên trách ở cơ sở có ý nghĩa quan trọng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh, trật tự trên địa bàn.
Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Phổ biến Luật tiếp cận thông tin

Luật này quy định về việc thực hiện quyền tiếp cận thông tin của công dân, nguyên tắc, trình tự, thủ tục thực hiện quyền tiếp cận thông tin, trách nhiệm, nghĩa vụ của cơ quan nhà nước trong việc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin của công dân.
Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Hướng đến Chuyển đổi số sâu rộng

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, chuyển đổi số ngày càng đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả thành công của doanh nghiệp. Và, một thực tế cho thấy, các doanh nghiệp trên toàn thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính và chăm sóc sức khỏe, cho đến khu vực công, đều đang khởi động các dự án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động.
Giao diện di động