Trấn Thành, Đại Nghĩa sao kê tiền từ thiện

Bài liên quan

 Nam diễn viên phim “Bố già” đăng tải hàng loạt trang sao kê từ thiện giữa ồn ào bị cho rằng đã khuất tất trong công việc này.

Chiều 7/9, Trấn Thành công khai 1.000 trang sao kê có dấu mộc đỏ của ngân hàng nhằm làm sáng tỏ số tiền hơn 9 tỷ đồng. Khoản tiền đó, anh nhận được trong đợt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung vào tháng 10/2020.

Cụ thể, anh đăng tải loạt bản sao kê chi tiết từ thiện trên trang Fanpage hơn 18 triệu người theo dõi của mình. “Những ngày vừa qua Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, 7/9, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. Cho nên, Trấn Thành quyết định công khai bản sao kê ngân hàng…

Toàn bộ bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai từ ngân hàng, kèm theo hình ảnh của hơn 1000 trang giấy, mà vợ chồng tôi đã tự chụp lại sẽ được đăng lên google drive với đường link ở post sau. Quý vị có thể vào xem dễ dàng”, Trấn Thành viết.

Trấn Thành, Đại Nghĩa sao kê tiền từ thiện - 1

Nhấn để phóng to ảnh

MC – diễn viên Trấn Thành.

Sau khi MC Trấn Thành in sao kê 1.000 tờ giấy A4 tiền từ thiện quyên góp được từ mạnh thường quân để hỗ trợ bà con miền Trung bị lũ lụt vào cuối năm 2020 thì mới đây MC Đại Nghĩa cũng đã lên tiếng về số tiền 3 tỷ đồng được Trấn Thành ủy thác, nhờ anh đi từ thiện miền Trung.

“Những ngày qua, Nghĩa nhận được một số tin nhắn hỏi về việc đã sao kê số tiền 3 tỷ đồng mà Trấn Thành chuyển cho anh trong chuyến đi từ thiện miền Trung vào năm 2020 hay chưa. Có thể các bạn chưa theo dõi hành trình của Nghĩa cùng những người bạn của mình với tài khoản An Vui đã đi miền Trung vào tháng 11/2020. Nghĩa đã sao kê rồi. Nghĩa sao kê ngay thời điểm kết thúc chuyến đi thiện nguyện chứ không phải đến bây giờ. Tổng cộng là 2 chuyến đi ra miền Trung. Đợt đầu là 4 ngày và chuyến tiếp theo là 3 ngày. Ngay sau đó, Nghĩa đã có một bài tổng kết và phần sao kê để mọi người được rõ”, MC Đại Nghĩa nói rõ trong livestream.

MC Đại Nghĩa chia sẻ thêm, để rõ ràng hơn, cách đây vài ngày, anh đã nhờ nhân viên ngân hàng gửi file sao kê online thời điểm đó nhằm mục đích cập nhật lại cho khán giả theo dõi…

Trước đó, từ khóa “sao kê” bất ngờ được người dùng mạng xã hội nhắc đến, hàng loạt nghệ sĩ như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên… lần lượt bị điểm tên. Nhiều cư dân mạng tràn vào trang cá nhân, fanpage của các nghệ sĩ yêu cầu công khai sao kê số tiền từ thiện.

Liên quan đến sự việc từ thiện gây ồn ào, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố sẽ mời kiểm toán làm rõ số tiền từ thiện để minh bạch việc làm từ thiện và kiện người bôi nhọ xúc phạm mình. Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh cũng khẳng định sẽ sao kê để minh bạch công việc từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung.

Theo dantri.vn

https://dantri.com.vn/van-hoa/tran-thanh-dai-nghia-sao-ke-tien-tu-thien-20210908090622709.htm#dt_source=Home&dt_campaign=TTSK&dt_medium=9

BÌNH LUẬN